Giờ là: 16:15:45. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
677. Không phải người đàn bà nào cũng đẹp và không phải người đẹp nào cũng là đàn bà

[Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 24

Đăng Vào Lúc: 07:53 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1221

bị xông đến thì đen mặt độn thổ. “Harry, cậu không sao chứ?” Draco đã mua xong đồ của mình, nửa đường thì gặp Blaise và Pansy, chưa đợi hai người nói gì đã nghe thấy tiếng thét chói tai hỗn loạn, ngay sau đó nhìn thấy một đám người ở ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 24 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


bị xông đến thì đen mặt độn thổ.

“Harry, cậu không sao chứ?” Draco đã mua xong đồ của mình, nửa đường thì gặp Blaise và Pansy, chưa đợi hai người nói gì đã nghe thấy tiếng thét chói tai hỗn loạn, ngay sau đó nhìn thấy một đám người ở không xa lắm đang la lớn ‘Tử thần Thực tử’ vừa bối rối chạy đến chỗ cậu.

Cậu nhanh chóng chặn lại một người, gặng hỏi mới biết được “Tù nhân vượt ngục Azkaban đang tấn công Kẻ Được CHọn”, lập tức hốt hoảng, cùng Blaise và Pansy chạy về phía trước. Nhưng vì mọi người quá hoảng loạn nên con đường vốn không lớn càng trở nên chật chội, Draco không len qua được.

Thật vất vả mọi người mới chạy tán loạn xong, Draco nghe được rất nhiều tiếng thét chói tai, cậu biết nhóm Thần Sáng Bộ Pháp thuật đã tới, vì thế cậu lôi Blaise và Pansy chạy về phía trước.

Trong phòng ăn Harry đang đứng đã tơi tả, bàn ghế toàn bộ vỡ nát chỏng chơ, cửa sổ thủy tinh thì bị thần chú tấn công đánh trúng mà vỡ vụn dưới đất. Vài người Thần Sáng đang trói lại bốn tên Tử thần Thực tử trước đó đã bị Harry và Snape đánh ngất, mà những người còn lại tới chỗ Harry và Snape hỏi han.

Nghe được giọng nói của Draco, Harry xoay người cười cười với Draco, “Mình không sao, đừng lo lắng nữa.”

Nhưng con gái luôn nhạy cảm hơn, chỉ thấy Pansy chỉ thẳng vào cánh tay Harry hét ầm lên, “Còn nói cậu không sao, cậu đang chảy máu này!”

Harry chớp mắt mấy cái, nâng tay mình lên. Khuỷu tay phải của cậu đã bị trầy da, máu chảy ròng ròng xuống ngón tay, miệng vết thương không phải quá lớn nhưng máu chảy tương đối nhiều. Vừa nãy Harry không cảm nhận được nhưng bị Pansy chỉ ra nên giờ này cậu lại cảm thấy trên tay bắt đầu đau đớn.

“Chắc là lúc nãy bị thủy tinh rạch vào rồi.” Harry không chắc chắn nói.

Vừa nãy cậu và Snape luôn luôn chú ý tới Bellatrix, có thể vì né thần chú nhưng thần chú này lại đánh tan tấm thủy tinh, cậu không chú ý nên bị mảnh vụn thủy tinh đâm vào tay rồi.

“Đáng chết, trò ngu ngốc.” Snape cầm tay Harry, không biết lấy từ đâu ra một lọ độc dược, mở nút ra Harry liền ngửi thấy một mùi hương thanh mát, dường như là thuốc mỡ? Harry rất chắc chắn nếu là độc dược ở trạng thái chất lỏng thì không thể nào có mùi này được.

Rồi Snape lại lấy ra một lọ độc dược lỏng, lúc này lại là một mùi khủng bố quen thuộc nhưng Harry hạ quyết tâm cho dù máu vẫn chảy ròng ròng thì cậu cũng sẽ không nuốt cái bình độc dược có cái mùi dã man này vào trong bụng mình.

Nhưng ngoài dự đoán của Harry, Snape không bắt cậu uống độc dược này mà trực tiếp xé tay áo cậu, nhỏ toàn bộ bình độc dược lên trên miệng vết thương.

“Shhh~” một tiếng, Harry có ảo giác mặt đất đang sủi bọt khi bị độc dược đổ lên, độc dược vừa nhỏ lên tay cậu thì sủi bọt trắng, ngay sau đó, chắc là dính vào máu nên dần dần biến thành màu đỏ. Một thoáng sau, bọt trắng biến mất, miệng vết thương trên cánh tay của Harry cũng không chảy máu nữa, mà đã kết vảy. Snape đen mặt mở ra cái chai độc dược phía trước, khiến Harry không dám rút tay mình ra từ tay đối phương.

Nhìn thoáng qua thì Snape dường như có vẻ chỉ cần cậu dám động đậy sẽ vặn gãy cánh tay cậu vứt xuống.

Độc dược thanh mát được bôi lên trên miệng vết thương đã kết vảy, cảm giác ngưa ngứa làm Harry không tự chủ muốn lấy tay mình gãi.

“Đừng động đậy!” Snape đen mặt cảnh cảo, lập tức, Harry không dám làm gì.

Năm phút sau, Snape buông lỏng cánh tay Harry ra, Harry khó hiểu xoa xoa lên cánh tay, ngạc nhiên nhận ra miệng vết thương đã hoàn toàn khép lại, toàn bộ cánh tay hoàn hảo như ban đầu, không lưu lại một vết thương nào.

“Cám ơn thầy, giáo sư.” Trước mặt mọi người, Harry tất nhiên sẽ gọi là ‘giáo sư’, cậu dám cá nếu mình gọi là ‘Severus’ thì giây tiếp theo cánh tay cậu sẽ thê thảm hơn nhiều so với lúc trước nữa kìa.

“Hừ, chỉ mong cậu Potter từ nay về sau có đầu óc hơn một chút, không phải lãng phí độc dược của ta.” Snape hừ lạnh một tiếng, vung áo chùng đen rời khỏi. Về nghi vấn của nhóm Thần Sáng đưa ra, những chuyện này anh luôn không thích, nếu ở đây không chỉ có một mình anh, tất nhiên anh sẽ không ở lại dây nữa.

“Bình dược kia…” Draco có chút sững sờ, cậu biết bình dược kia là gì, cũng biết bình dược đó quý giá thế nào. Vì ba mình là người cung cấp nguyên liệu độc dược nên tất nhiên cậu biết bên trong đó bao gồm rất nhiều nguyên liệu độc dược quý giá, cũng biết ba đỡ đầu mình phải mất bao lâu mới có thể điều chế thành. Bình độc dược này có tính chất chữa trị cực kỳ tốt với miệng vết thương do pháp thuật Hắc ám gây ra hoặc do bị độc vật cắn xé. Hiện tại lại được ba đỡ đầu bôi cho Harry chỉ bị trầy da thôi?

Draco không biết là, từ sau khi bị Nagini cắn chết ở kiếp trước, Snape sống lại luôn luôn nghiên cứu phải dùng độc dược gì mới có thể ngăn ngừa lại được nọc độc của Nagini. Kết quả, mất nhiều năm như vậy Snape mới tổng kết được ngoại

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 55
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 55
  11:27-03/03/18 1438 0
  Tưởng Duyệt, quay rất tốt, ánh mắt chọn kịch bản cũng tốt, thế nhưng lại không được yêu thích, cuộc sống khá nghèo khó… Khoảng
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 12
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 12
  22:18-17/03/18 700 0
  bợ. Nhưng vị phó quan kề cận bên quân trưởng cũng không thể tùy tiện đắc tội. Chính bởi vậy, Khương ngự y trả lời: “Quả thực
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 7
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 7
  10:50-17/03/18 840 0
  ra. Phía sau vang lên tiếng loảng xoảng thật lớn. Bạch Tuyết Lam ném chiếc thùng nước bằng sắt, xông về phía trước, ôm chặt y, nghiến
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 15
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 15
  11:26-03/03/18 1373 0
  tôi, trang điểm đậm sẽ lộ rõ khí thế phong hoa tuyệt đại của em.” Sở Tự thẳng thắn nói. Trong mắt Sở Tự, ngũ quan
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 94
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 94
  07:41-08/03/18 971 0
  bá quan. Vương thượng thư đi rồi, La Duy mới nói với giáo úy đến báo tin: “Ngươi về nói với Tạ đại nhân, bảo hắn
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 22
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 22
  19:03-05/03/18 1445 0
  chúng ta, sau đó Bạch Hổ giúp bọn chúng thoát khỏi Khiêm Tử? Vậy Bạch Hổ theo bọn chúng vì quan hệ gì, tại sao
  [Đam Mỹ] Người Giữ Tháp phần 3
  [Đam Mỹ] Người Giữ Tháp phần 3
  07:09-04/03/18 1381 0
  đó rồi.” Dụ Phong ngồi xuống, “Vậy các cậu không ai đi lên xem một chút?” Vương Viễn lắc đầu. Thời niên thiếu hắn thường thường đứng

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36384
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6564
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3960
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3583
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3466
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem