Giờ là: 13:05:49. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
357. Thật khó mà vừa yêu vừa tỏ ra sáng suốt - Ngạn ngữ Tây Ban Nha.

[Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 30

Đăng Vào Lúc: 18:43 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 741

gian Sarah và Nana luôn luôn cùng nhau tham khảo một chuyện vì thế nhóm động vật nhỏ Hogwarts đều cho rằng hai người bọn họ có tình cảm với nhau. Vốn cũng chỉ là suy đoán thôi nhưng khi đến tai Gryffindor lại thành một mối tình cảm tốt ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 30 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


gian Sarah và Nana luôn luôn cùng nhau tham khảo một chuyện vì thế nhóm động vật nhỏ Hogwarts đều cho rằng hai người bọn họ có tình cảm với nhau. Vốn cũng chỉ là suy đoán thôi nhưng khi đến tai Gryffindor lại thành một mối tình cảm tốt đẹp, vì thế tên ngu ngốc đó tin là thật, rồi bối rối băn khoăn hơn một tháng. Rõ ràng cậu ta có thể xử lý tất cả sự vụ gia tộc Gryffindor rất tốt nhưng khi đối mặt với tình cảm lại ngu ngốc khiến chúng tôi cũng phải bất đắc dĩ.”

Godric lui hoàn toàn về sau lưng Salazar, đối với chuyện coi bạn tốt thành tình địch từ nhiều năm trước khi ngẫm lại anh vẫn cảm thấy đỏ mặt.

Harry nhịn cười không ra tiếng.

“Được rồi, nếu nhóc đã nhận rõ tình cảm của mình, vậy ngày sau đưa Snape đến đây để chúng ta chính thức gặp mặt một lần đi.” Nói chuyện là Rowena luôn luôn đứng bên cạnh xem náo nhiệt, “Harry, nhóc cảm thấy thế nào?”

“Được.” Harry đáp, “Vậy tôi về trước đây.” Cậu không đi thì lỗ tai sư tử sẽ bốc hơi mất.

Salazar gật gật đầu, xoay người sang chỗ khác ôm Godric vào trong ngực, khẽ nói gì đó.

Harry vẫy tay áo với Rowena và Helga, trở lại hầm.

– Hết chương 78 –

Tác giả có lời muốn nói: Harry tỉnh ngộ hơi đột nhiên sao? Haizzz, nếu nhóc ấy không đột nhiên thì bộ này sẽ nguội lạnh mất, ta cũng không kiên nhẫn lại dùng mấy vạn chữ chỉ để chậm rãi miêu tả quá trình Harry tỉnh ngộ nữa đâu, thật ra thì Harry đã sớm yêu giáo sư rồi chẳng qua là chưa phát hiện ra thôi, quản nhóc ấy khi nào thì sao chứ, dù sao tỉnh ngộ cũng tốt, mọi người nói đúng không? Giáo sư cái gì cũng không thể làm, vốn vì Harry từ chối không nhận tình cảm của mình, nhưng cái câu ‘sửa thời gian’ thì xem mới đúng nha, hắc hắc.
Chương 79: Bắt đầu
—o0o—

Ngày hôm sau, chuyện Rodolphus Lestrange cùng Peter Pettigrew bị bắt trở thành đầu đề ‘Nhật báo Tiên tri’, trên báo nói là vì bọn họ muốn xông vào Hogwarts tối Halloween nhưng bị Giám ngục phát hiện mới bị tóm. Và Rodulphus vì không ngừng chống cự khi bị Giám ngục bắt nên đã được nhận một nụ hôn từ Giám ngục còn Peter Pettigrew thì bị giam vào nhà ngục Azkaban.

Fudge lấy chuyện này mà tuyên dương khắp nơi, khiến dân chúng tin tưởng trước đó phái Giám ngục đến Hogwarts là một quyết định chính xác. Sau khi chuyện này được đưa tin ra thì không thể không phủ nhận bộ phận dân chúng nghi ngờ ít hơn hẳn, rất nhiều người đều bắt đầu cho rằng hành động của Fudge là đúng. Vì bọn họ nhận thức rằng độc ác nhất ngoại trừ Chúa tể Hắc ám thì chính là Tử thần Thực tử, cho nên dù Giám ngục có canh gác tại Hogwarts có thể gây một số rắc rối cho bọn nhỏ đi nữa, nhưng khi so sánh với việc có thể tóm được Tử thần Thực tử thì không tính là gì.

Trong lễ đường Hogwarts, sau khi đọc ‘Nhật báo Tiên tri’ thì nhóm động vật nhỏ còn ầm ĩ tranh cãi hơn cả thường ngày, bọn họ đang thảo luận về chuyện này, chỉ có bên Slytherin vẫn duy trì sự im lặng từ trước tới nay.

Tin tức thủ tịch trở lại đã truyền khắp toàn bộ Slytherin từ tối qua, theo lý mà nói thì hẳn là thủ tịch sẽ tham dự Halloween tối qua nhưng một nhóm rắn nhỏ Slytherin đợi mãi cũng không gặp được bóng người của thủ tịch đâu cả. Cuối cùng là do Malfoy đứng ra nói thủ tịch không ở đây, bọn họ mới không tiếp tục chờ đợi trong phòng sinh hoạt chung nữa.

Nhưng một giây sau thì nhóm rắn nhỏ đã nghĩ tới một sự kiện khác, sau khi thủ tịch tiến vào ký túc xá cũng không có người thấy cậu đi ra mà người thừa kế gia tộc Malfoy lại nói cậu không ở trong phòng ngủ.

Thủ tịch nhà mình lại không để người khác chú ý rời khỏi phòng sinh hoạt chung Slytherin, chuyện này lại cho nhóm rắn nhỏ có một cái nhìn mới.

Mà tối hôm qua khi tiệc tối còn chưa bắt đầu được một nửa thì Phượng Hoàng chỉ trong truyền thuyết kia của hiệu trưởng [tác giả: cá nhân cho rằng thật ra không có bao nhiêu người gặp qua Fawkes] đã xuất hiện, hơn nữa dường như lại mang tin tức cho hiệu trưởng, chỉ thấy hiệu trưởng nói gì đó với chủ nhiệm nhà mình, chủ nhiệm liền theo cụ ấy vội vội vàng vàng đi ra ngoài.

Không giống như những người vừa thấy tin tức đã thảo luận ầm ĩ, nhóm rắn nhỏ khi đọc tin tức càng nhìn sâu hơn. Tối qua thủ tịch không tham dự, trong lễ đường thì chủ nhiệm lại vội vàng rời đi cùng hiệu trưởng không còn cười tươi đều làm cho bọn họ càng thêm đoán già đoán non.

Có lẽ chuyện tối qua cũng không phải là công của Giám ngục chăng?

“Draco, cậu cảm thấy thế nào?” Pansy buông tờ báo xuống hỏi.

“Cậu tin lời nói của Fudge sao?” Draco lắc lắc cái cốc chân dài trong tay, “Pansy, cậu hẳn là biết Fudge là dạng người gì mới đúng.”

“Có lẽ chúng ta hẳn đi hỏi thủ tịch xem sao?” Pansy hiểu rõ nói.

Nghe được tên của Harry, Blaise dường như phản xạ dừng lại động tác của mình, vài giây sau mới tiếp tục.

“Ầy, hiện tại chúng ta không tìm được cậu ấy, nghe nói tối qua cậu ấy xuấy hiện nhưng lại không về ký túc xá.” Draco nói, “May mắn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 11
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 11
  17:36-03/03/18 675 0
  ra Tiểu Bạch bắt đầu hiểu ra rồi. Phong Á Luân có chút vui mừng. "Nhưng mà không ăn thịt tôi được đâu." "..." Đối với Tiểu
  [Đam Mỹ] Tôi Muốn Cùng Lão Công Ly Hôn phần 2
  [Đam Mỹ] Tôi Muốn Cùng Lão Công Ly Hôn phần 2
  18:40-18/04/18 1391 0
  giường nằm. Bé thụ Lộ suy nghĩ sâu xa, cậu biết trong các nguyên nhân ly hôn trên toàn thế giới  thì đa số là do
  [Đam Mỹ] Nhất Kiến Chung Tình - Bạch Cốt Tinh phần 3
  [Đam Mỹ] Nhất Kiến Chung Tình - Bạch Cốt Tinh phần 3
  23:06-01/03/18 1438 0
  nhìn xem anh có bản lĩnh đấy không.”Nam nhân cười gằn: “Ngôn tiên sinh đây là có ý gì?”“Ý tứ trên mặt chữ.” Ngôn Sâm
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 1
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 1
  20:56-02/03/18 768 0
  Loại: Đam Mỹ,Trọng Sinh,Sủng Tác Giả: Dạ Phong Khởi Chương 1: Trước kia Lý Cẩm Thành vẫn đang chờ Liêu Trường Viễn về nhà nhưng cuối cùng chờ
  [Đam Mỹ] Cẩn Thận Tổng Giám Bắt Người phần 5
  [Đam Mỹ] Cẩn Thận Tổng Giám Bắt Người phần 5
  09:51-05/03/18 805 0
  Anh chợt nghĩ đến Lục Phi, nghĩ đến chuyện mình sẽ cùng hắn đi xem nhạc hội vào cuối tuần thì hy vọng của hắn
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 16
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 16
  22:18-17/03/18 794 0
  lòng người. Lúc này đội trưởng Hồ mới bày lương tâm mình ra, khoát tay nói: “Được rồi, được rồi, đúng là thương thay tấm lòng
  [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 6
  [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 6
  23:07-01/03/18 787 0
  lên.Cái ôm ấm áp thoáng chốc biến mất, Nam Cung Liễu ngạc nhiên nhìn thắt lưng mình lẳng lặng buông xuống Ngọc Hoàn, đầu óc

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36367
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6561
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3959
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3580
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3465
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem