Giờ là: 13:31:38. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
170. Thật đau khổ cho kẻ nào vào lúc bắt đầu yêu đã không tin rằng tình yêu đó sẽ là vĩnh cửu C.Constan

[Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 32

Đăng Vào Lúc: 18:43 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 741

khỏe mạnh. Nhưng anh thấy Harry không muốn nói, một khi đã như vậy thì mình cũng không nên hỏi quá nhiều thì hơn. Hiện tại chú ý của anh đều đặt trên người em trai, nhưng nếu vì mình mà con đỡ đầu không thể đi xem Cúp Quidditch ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 32 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


khỏe mạnh. Nhưng anh thấy Harry không muốn nói, một khi đã như vậy thì mình cũng không nên hỏi quá nhiều thì hơn. Hiện tại chú ý của anh đều đặt trên người em trai, nhưng nếu vì mình mà con đỡ đầu không thể đi xem Cúp Quidditch thế giới thì mình lại không đúng rồi.

“Không sao, con có thể đi cùng giáo sư Snape.” Harry cười nói, cậu rất vất vả mới làm Sev đồng ý rời xa vạc đi theo cậu xem Cúp Quidditch thế giới đấy nhé.

“Đi cùng Sniv… Snape sao?” Chú Sirius ngạc nhiên kêu lên, “Chú còn có thể nhìn con hoàn chỉnh nữa chứ?” Ở trong lòng anh, anh cho rằng chỉ cần con đỡ đầu của mình cùng đối thủ một mất một còn tới gần một thước thôi thì con đỡ đầu nhà mình đều có thể bị đối thủ một mất một còn điều chế thành độc dược mất.

“Chú Sirius à, đó là chủ nhiệm của con mà.” Harry bất đắc dĩ nói, “Hơn nữa Ron bọn họ cũng đi cùng, không sao đâu chú.” Thật ra cậu rất muốn nói cho ba đỡ đầu mình là Draco cũng đi theo nhưng nghĩ đến quan hệ giữa chú Sirius và dì Narcissa rất tốt nhưng quan hệ cùng chú Lucius lại không tốt, Harry vẫn lấy gia đình Weasley làm tấm chắn thì tốt hơn.

“Gia đình Weasley, ôi, được rồi, một nhà Molly đều rất tốt, con đến đó thường xuyên đi chơi cùng nhà bọn họ, không cần tới gần Sniv… Snape.” Nghĩ nghĩ chú Sirius rốt cuộc gật đầu, lập tức chú cũng không phải quá cam lòng nói, “Nếu không con trực tiếp xuất phát từ trang trại Hang Sóc thì sao?”

“Chú Sirius à, con cái nhà Ron quá nhiều, bác Wealey muốn chăm sóc bọn họ cũng mệt chết, con không muốn tạo thêm rắc rối cho bác ấy đâu.”

“Ừm. Được rồi, nếu con kiên trì.” Con đỡ đầu biết ý người khác khiến Sirius vô cùng cảm khái, anh cuối cùng nhả ra, “Nhưng hay muốn cách anh ta xa một chút.”

Harry co rút khóe mắt, cuối cùng bất đắc dĩ gật đầu.

– Hết chương 83 –

Tác giả có lời muốn nói: Yêu yêu cẩu cẩu, là con đỡ đầu và giáo sư phải đi hẹn hò, làm sao anh lại để bọn họ cách xa một chút chứ hả?
Chương 84: Ở lại
—o0o—

“Sev.” Giữa trưa khi Harry vào Đường Bàn Xoay thì Snape đang điều chế độc dược, “Anh lại đang làm độc dược hả?”

“Chuyện hiển nhiên rồi.” Mắt Snape không rời khỏi vạc, tay anh vẫn duy trì quấy, không hề tạm ngưng, “Sao, con chó ngu ngốc kia đã thả em ra rồi hả?” Nếu anh nhớ không lầm thì cách Cúp Quidditch thế giới còn tới bốn ngày nữa, Harry còn tới sớm hơn mình dự đoán.

“Đừng nói chú Sirius như vậy,” Harry đã sớm không còn ôm bất cứ hy vọng nào để biến mối quan hệ giữa người yêu và ba đỡ đầu trở nên tốt đẹp cả, nhưng khi nghe được bọn họ giễu cợt lẫn nhau vẫn không nhịn được đi sửa lại, “Chú ấy lo cho Regulus Arcturus, đón Regulus Arcturus và Tom tới số mười hai quảng trường Grimmauld rồi.” Đáng nói là, khi bà Black biết chuyện của Regulus Arcturus đã im lặng rất lâu, bà không thể không nhận rõ chân dung thực sự của Voldemort, vốn cung kính người đàn ông máu lai tự đại muốn đứng đầu cả giới phù thủy lại biến thành khinh thường. Sau đó thái độ bà đối với chú Sirius cũng không giống trước nữa, thỉnh thoảng có thể nói chuyện mấy câu với chú Sirius, cho dù giọng điệu lạnh nhạt đông cứng.

Chú Sirius không nói cho bà về thân phận của Tom làm bà Black cũng đối tốt với Tom, dù sao thì Tom cũng cứu con trai thứ hai của bà.

Mà sau khi Sirius biết hành động của Regulus Arcturus cũng thoáng sửa cái nhìn với Slytherin, cộng thêm con đỡ đầu của chú lại đang ở trong Slytherin. Chú nghe theo đề nghị của Harry, thay đổi cái nhìn cố chấp của mình trước dó, đồng ý Harry sẽ thay đổi thái độ với Slytheirn. Tuy chú vẫn kiên trì cho rằng Snape là một lão dơi già đầy dầu.

Rồi Harry và chú Remus ám chỉ chú chân thành – ít nhất là vẻ bề ngoài – xin lỗi bà Black. Bà Black hừ lạnh một tiếng biến mất khỏi bức ảnh, nhưng Harry tin chắc trước khi bà rời đi mình nhìn thấy được ánh mắt trở nên hiền hòa của bà.

Mà Kreacher, trước đó đã cùng nói chuyện với Harry nên nó đã thừa nhận chú Sirius, khi nhìn thấy chú Sirius ‘cứu trở về’ cậu chủ nhỏ thì càng thêm thân thiết với chú Sirius hơn. Nó hoàn toàn tiếp đón tốt Tom vì Harry nói cho nó là vì cứu Regulus Arcturus mà Tom phải chạy đến rất nhiều nơi để tìm nguyên liệu độc dược.

Cho nên khi tất cả mọi người đều đăt chú ý lên trên người Regulus Arcturus thì Harry đương nhiên rất thoải mái chạy trốn tới đây.

Đối với việc cậu đến nơi Severus, mẹ cậu còn chưa nói gì mà ba cậu lại không ngừng nói trong bức ảnh. Ba và ba đỡ đầu của cậu không hổ là anh em nhiều năm, ba luôn không ngừng lải nhải trong ảnh nếu con trai bị đối thủ một mất một còn của mình điều chế độc dược thì phải làm sao. Cho đến tận khi mẹ Lily hung hăng huých cho ba một cái, ba mới yên bình xuống, nhưng khi Harry đi thì ba lại nước mắt ròng ròng trong bức ảnh nhìn Harry, thật giống như con trai của mình có đi không có về vậy, làm Harry dở khóc dở

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Cố Sự Của Biệt Nữu Thụ Và Kiệm Lời Công phần 1
  [Đam Mỹ] Cố Sự Của Biệt Nữu Thụ Và Kiệm Lời Công phần 1
  22:43-02/03/18 742 0
  Loại: Võng Du,Đam Mỹ Tác Giả: không rõ Chương 1 Ngô Hạo nhìn hàng chữ [Tên『 Bánh Bao Canh 』không thể sử dụng] trên màn hình, uất ức
  [Đam Mỹ] Ức Vạn Tân Lang : Hào Môn Tổng Tài Ái Thượng Ngã phần 3
  [Đam Mỹ] Ức Vạn Tân Lang : Hào Môn Tổng Tài Ái Thượng Ngã phần 3
  22:42-02/03/18 882 0
  thanh ầm ầm rung động, đôi lúc còn chen vào một hai tiếng nổ. Hàn Khiêm không có ý định ra khỏi cửa vây xem, anh
  [Đam Mỹ] Linh Xâm phần 4
  [Đam Mỹ] Linh Xâm phần 4
  12:28-25/04/18 694 0
  mới đúng. Đột ngột, đối phương đang nổi lên sát ý cường liệt như có như không, khiến cho trong lòng của Trần Phong nhịn không
  [Đam Mỹ] Ông Trời Ta Hận Ngươi! phần 3
  [Đam Mỹ] Ông Trời Ta Hận Ngươi! phần 3
  20:21-13/03/18 943 0
  lấy máu, đo nhịp tim nhiệt độ cơ thể, cầm rất nhiều dụng cụ hắn chưa từng thấy qua trên người hắn kiểm tra đi,
  [Đam Mỹ] Thai Quỷ – Thiên Sinh Quỷ Tử phần 4
  [Đam Mỹ] Thai Quỷ – Thiên Sinh Quỷ Tử phần 4
  22:25-07/03/18 929 0
  nhét vào trong lớp tuyết trên mặt đất không ngừng chà xát, hy vọng có thể đem nhiệt độ giảm xuống, một lòng chỉ muốn
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 15
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 15
  22:58-01/03/18 768 0
  qua rất nhiều lần, nghe qua rất nhiều lần, nhưng mỗi lần nghe đều làm hắn say mê, làm cho hắn say đắm. Tinh thần
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 15
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 15
  22:23-17/03/18 1786 0
  rồi, Ngạn Dung nhanh chóng nói tiếp: “Em muốn học ngành tin tức hoặc ngành pháp luật, tương lai em sẽ làm một phóng viên

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36144
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3935
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3457
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem