Giờ là: 06:21:40. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
385. Kiến thức là cái gì còn lại sau khi vừa quên hết tất cả thứ." giải nghĩa: sau khi quên hết, cái gì còn lại mới là kiến thức của mình.

[Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 37

Đăng Vào Lúc: 18:43 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1277

Slytherin thì dường như Slytherin bị tách biệt khỏi Hogwarts. Mọi người dường như đều quên mất, ngay cả chính bọn họ cũng quên, Slytherin lệ thuộc vào Hogwarts, Slytherin là một bộ phận không thể tách biệt ra khỏi Hogwarts. “Người khác có thể quên chúng ta tới từ đâu, ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 37 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Slytherin thì dường như Slytherin bị tách biệt khỏi Hogwarts. Mọi người dường như đều quên mất, ngay cả chính bọn họ cũng quên, Slytherin lệ thuộc vào Hogwarts, Slytherin là một bộ phận không thể tách biệt ra khỏi Hogwarts.

“Người khác có thể quên chúng ta tới từ đâu, nhưng chúng ta không thể quên được,” Harry nghiêm túc nói với bọn họ, “Điều cuối cùng tôi muốn nói là, nếu như người được lựa chọn Thi đấu Tam Pháp thuật không xuất hiện ở Nhà chúng ta thì tôi hy vọng các bạn có thể giúp cậu ấy ở thời điểm khó khăn, nhưng nếu xuất hiện ở Nhà chúng ta, thì tôi muốn các bạn cam đoan, cúp không thể rơi vào quán quân các trường khác.”

Vài đoạn này của Harry, có lẽ nhóm rắn nhỏ suốt đời này cũng không thể quên được.

Đúng vậy, ngày thường chỉ lo duy trì vinh quang Slytherin nhưng bọn họ đều quên, bọn họ cũng có nghĩa vụ tranh đoạt vinh quang cho trường học của mình, bọn họ là Slytherin, nhưng lại không chỉ là Slytherin.

Pansy thuật lại lời của Harry, nhưng Harry vẫn nhìn sách trên tay mình chứ không tham gia với các cô, ngược lại mấy người khác đều ánh mắt phức tạp, Ron và Hermione càng cảm thấy khó thở hơn.

Có rất nhiều chuyện, bọn họ đều tin tưởng một phần sự thật trong lời đồn.

“Herimone, cậu đã từng đọc ‘Hogwarts, một lịch sử’ đúng không?” Lúc này Harry giơ lên quyển sách trong tay, hỏi. Blaise phát hiện trên tay Harry chính là một quyển ‘Hogwarts, một lịch sử’, đột nhiên cậu vang lên một yêu cầu khác của Harry sau khi phát biểu, cậu ấy yêu cầu nhóm Slytherin cần phải đọc quyển sách này một lần, rồi ba ngày trước đêm Halloween viết một luận văn giao cho cậu. Không yêu cầu về chiều dài tấm da dê, nhưng nhóm Slytherin tuyệt đối không thể chỉ viết được trăm từ đã muốn dừng được, dù sao quyển sách kia rất dày.

Không ai hiểu được ý Harry làm vậy, nhưng đây là mệnh lệnh Harry đưa ra với thân phận thủ tịch Nhà, cho nên mọi người không thể không vùi đầu chui vào gian khổ học cái quyển sách đủ để đập chết người kia. Vì không có mấy người  hiểu được ý nghĩa Harry làm vậy, cho nên dù đọc sách – bọn họ nên may mắn là từ nhỏ gia tộc đã cho bọn họ xem qua quyển sách này sao? – nhưng muốn viết thì, nhất thời không biết nên viết thế nào mới có thể làm cho thủ tịch bọn họ vừa lòng.

Mà lúc này, phơi nắng trên mặt cỏ ở đây không chỉ có mấy người bọn họ, bên cạnh còn có những Nhà khác, Draco liền nhìn thấy vài học sinh Ravenclaw sau khi nghe được lời nói của Harry rồi cảm thấy hứng thú ngồi dậy, nhìn qua chỗ bọn họ. Mà nhóm Slytheirn đi ngang qua vốn muốn về phòng sinh hoạt chung, khi nghe được Harry và Hermione đang thảo luận đề tài này, tự nhiên cũng dừng lại, có lẽ muốn nghe được một ít gì đó có trợ giúp làm sao để bọn họ đặt bút chăng.

Hermione gật đầu.

“Cậu hẳn là biết quyển sách này ghi lại chỉ đến thời đại nào không phải sao?”

“Bắt đầu từ thế kỷ trước vốn không có nhiều lịch sử mới được bổ sung vào bên trong.” Hermione nghĩ nghĩ, trả lời.

“Cậu có phát hiện được nơi nào khác biệt không?” Harry nhìn bộ dáng nghi hoặc của Hermione, bổ sung, “Trên sách viết, cùng với hoàn cảnh vị trí hiện tại của chúng ta thì cậu có phát hiện được nơi nào khác biệt không?”

“Hoàn cảnh?” Hermione nhíu nhíu mày, trong đầu nhanh chóng lướt qua một lần rồi hơi do dự nói, “Hai thế kỷ này tương đối yên ổn sao?”

“Đây quả thật chỉ là một ít nhưng chỉ là một bộ phận trong đó, có một việc có lẽ cậu không biết nhưng Draco cậu nhất định biết, ba cậu là giám đốc trường học, nhất định đã từng nói qua ở nhà.” Harry cười cười, nhìn phía Draco.

“Ý cậu là…” Draco ẩn ẩn nghĩ đến một việc, “Đúng là ba mình đã từng nói qua, từ thế kỷ đó tới nay thì mọi người vốn muốn bổ sung thêm lịch sử mới vào quyển sách kia, nhưng khi quyển sách mới được in ra thì đoạn lịch sử mới này lại biến mất. Mọi người đều thử qua rất nhiều cách nhưng vẫn chưa tìm được nguyên nhân, cho nên những việc ghi lại trên quyển sách kia đại khái bị cắt đứt ở thế kỷ trước, mấy năm gần đây cũng chỉ có một vài chuyện mới có thể ghi lại được trong quyển sách đó mà thôi.”

“Draco, Blaise, Pansy, Hermione, mình biết các cậu đều đọc xong quyển sách kia rồi, nói cho mình biết, trong đó các cậu nhìn thấy gì?” Harry nhìn bạn tốt chung quanh mình, mỉm cười hỏi.

Hermione không do dự, vẫn là người trả lời đầu tiên, liền giống như mỗi lần cô lên lớp, tích cực mà nhiệt tình, “Mình nhìn thấy người sáng lập vĩ đại cùng với Hogwarts mới thành lập ban đầu làm sao có thể sinh tồn trong xã hội hắc ám hỗn loạn đến nay, cùng với thành tích Hogwarts lấy được trong từng thế kỷ. Hơn nữa trong quyển sách đó, mình còn nhìn thấy làm sao Hogwarts từ một trường học bình thường trở nên nổi tiếng ở toàn bộ giới phù thủy.”

“Trong quyển sách kia, ghi lại quá trình huy hoàng của Hogwarts.” Draco trả lời ngắn gọn, vì rất nhiều lời muốn nói gần như đã được Hermione giỏi về tổng kết nói xong rồi.

“Còn có sao?” Harry tiếp tục hỏi.

Còn có? Draco và Blaise

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 24
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 24
  09:29-05/03/18 1268 0
  ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để 59 *Chương này có nội
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 14
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 14
  07:03-04/03/18 703 0
  sững sờ: “Tháng mấy?” Chu Nhạc Lăng nói: “Tháng năm ạ.” Dư Như Tuệ nghiêm túc nhìn Quý Trần Ai, có chút ngượng ngùng: “Xin lỗi nhé,
  [Đam Mỹ] Phụ Ái Như Sơn, Huynh Hữu Đệ Công phần 4
  [Đam Mỹ] Phụ Ái Như Sơn, Huynh Hữu Đệ Công phần 4
  21:36-14/03/18 726 0
  được nữ nhân đi, ca ca thực là sinh ra để nam nhân ôm, nếu không thì sao đến cả thứ tượng trưng nam nhân
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 48
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 48
  19:10-05/03/18 717 0
  chọn mỗi Hỉ tiên?” “A… ưm…” Tố Phi Ngôn phát sinh tiếng kêu rên, trên trán mồ hôi chảy càng nhiều, đôi môi đỏ tươi như
  [Đam Mỹ] Thương phần 3
  [Đam Mỹ] Thương phần 3
  21:33-10/03/18 1297 0
  hắn, thanh âm ôn nhu như nước, “Đừng cắn, đều phải phá.” Thanh Y không dám tiếp tục cắn, ngơ ngác mở ra cái miệng nhỏ
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 5
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 5
  07:41-02/03/18 976 0
  ngượng ngùng duy trì hơn mười phút, hai người mới từ trên đi xuống. Vừa đứng xuống đất, Cố Khái Đường liền xoay nhẹ cổ. Giữ
  [Đam Mỹ] Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen (Ngã Đích Lão Ba Thị Lão Đại ) phần 6
  [Đam Mỹ] Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen (Ngã Đích Lão Ba Thị Lão Đại ) phần 6
  09:45-05/03/18 684 0
  định… Nhất định phải làm! Lần này ngươi nhất định… Nhất định phải càng thêm thô bạo mới được ~~~~~ ” Cứ như vậy… Chúng ta

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36133
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3933
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem