Giờ là: 06:11:15. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
366. Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương. Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed, to those who still love even though they’ve been hurt before - Khuyết danh. Những câu châm ngôn tình yêu hay và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 14

Đăng Vào Lúc: 22:50 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 500

bởi vì sự tình hôn nay liền rối loạn đúng mực của mình.“Không, thời điểm đi chú ý an toàn.” Chu Mặc theo thói quen xoa xoa đầu của cậu, Lâm Ngạn nhất thời cứng đờ, Chu Mặc đạt tay ở trên ót cậu lập tức cảm giác được ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 14 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


bởi vì sự tình hôn nay liền rối loạn đúng mực của mình.

“Không, thời điểm đi chú ý an toàn.”  Chu Mặc theo thói quen xoa xoa đầu của cậu, Lâm Ngạn nhất thời cứng đờ, Chu Mặc đạt tay ở trên ót cậu lập tức cảm giác được cậu cứng ngắt, có chút kỳ quái nhìn vẻ mặt của cậu, thấy Lâm Ngạn vẫn là vẻ mặt cười yếu ớt nhìn hắn, liền thu lại nghi hoặc trong lòng, coay người đi giúp Diệp Cảnh Văn.

Chu phu nhân nhìn bọn họ hỗ động, khẽ nhíu mày, tuy rằng sau khi Lâm Ngạn trở về vẫn biểu hiện rất bình thường, thế nhưng Chu phu nhân vẫn là tận lực làm công tác tình báo, thấy thế nào cũng nghĩ bây giờ Lâm Ngạn tựa như một sợi dây căng thẳng, chỉ cần lại dùng chút lực, lập tức liền đứt đoạn.

“Lâm Ngạn” Chu phu nhân lôi kéo Lâm Ngạn, “Tên nhóc thúi Chu Mặc này đừng thấy giả vờ, EQ đó không phải là thường thấp như vậy, trong lòng con nếu như là có cái gì không thoái mái, không thể nói với nó, con cũng có thể nói với ta. Ta là mẹ nuôi của Diệp Hằng, cũng sẽ là mẹ nuôi của con.”

Mặc kệ lời này của Chu phu nhân là xã giao hay là thật tâm, Lâm Ngạn chưa từng để ở trong lòng, lúc này cậu vẫn thật không dám tin người nào. Bất quá đối với tâm nguyện của lão thái thái,  Lâm Ngạn vẫn là rất cảm kích, “Bác gái, người quá lo lắng rồi, Chu Mặc rất tốt.” Thật rất tốt, tốt đến mức có thể tùy ý đùa giỡn người khác!

Một buổi hôn lễ, làm rất long trọng, MC nhận tiền cũng là liều mạng làm việc, bất quá hông lễ này lại ưu việt đi nữa cũng phải có lúc tan cuộc. Thời điểm đi, ai Lâm Ngạn cũng không thông báo, lúc Diệp Hằng về nhà mới nhìn thấy Lâm Ngạn ngồi ở trong phòng khách nhà mình.

“Chuẩn bị cùng tớ làm bạn đến bình minh sao?” Diệp Hằng ngồi đối diện cậu, thấy vẻ mặt trầm tĩnh của bạn cùng phòng lúc trước, khó có được đứng đắn, “Cậu cùng Khâu gia rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Vì sao mẹ của Khâu Trật lại tìm cậu?”

Tuy rằng nhìn Diệp Hằng tùy tùy tiện tiện, có đôi khi còn động kinh theo Chu Lam, bất quá thời điểm nên cẩn thận lại rất thận trọng. Vừa rồi khỏi buổi tiệc, Diệp Hằng có thấy, nhưng lại không thể hỏi. Đêm nay nếu như Lâm Ngạn không đến, chắc chắn cậu sẽ không mở miệng hỏi cái này, thế nhưng Lâm Ngạn tới, Diệp Hằng liền có dự cảm, Lâm Ngạn muốn nhờ cậu giúp đỡ.

“Không có chuyện gì lớn, tớ phải về T thành vài ngày, đôi tham ăn liền trông cậy vào cậu. Xem ở trên phần cậu là cha nuôi bọn nó, trước khi tớ quay trở lại cậu nhất định phải chiếu cố bọn nó thật tốt!”

Diệp Hằng ngây ra một lúc, “Đôi tham ăn đều không phải do Chu Mặc và Chu phu nhân giúp đỡ chăm sóc sao?”

“Diệp Hằng, lần này tớ đem đôi tham ăn nhờ cậy cậu, cũng không phải Chu Mặc.” Lâm Ngạn khó có được nghiêm túc như vậy đối với bạn thân của chính mình, Diệp Hằng nhìn cậu một chút, gật đầu.

Nhất định là đã xảy ra chuyện! Tâm Diệp Hằng lặng lẽ cảm khái một câu, những ngày tháng này trôi qua quá thuận lợi đã bị ông trời chơi đùa, ồn ào!
Chương 37: Chất vấn mở rộng cửa lòng
Rời khỏi G thành đã ba ngày, trong ba ngày này chuyện gì Lâm Ngạn cũng đều không có làm, mỗi ngày đều ở trong phòng làm việc của Dương Thụ chờ kết quả, làm cho thời điểm Dương Thụ khám bệnh đều muốn duỗi tay xem cho cậu một chút. Cũng không phải cậu muốn ở chỗ này vướng chân vướng tay, ngoại trừ ở đây, cậu không biết nên ở nơi nào mới có thể an tâm một chút. Sau khi rời khỏi T thành, cậu liền khóa điện thoại, không muốn nghe đến bất luận cái tin tức gì có liên quan đến G thành.

“Bác sĩ Triệu, chuyện nhờ anh đã có kết quả chưa?” Dương Thụ bị cậu làm cho thật sự là không có biện pháp, chỉ có thể mặt dày đi thúc giục.

Lâm Ngạn ngồi ở đó như đi vào cõi thần tiên, thấy Dương Thụ cúp điện thoại lập tức đứng dậy, “Thế nào rồi?”

Sắc mặt Dương Thụ có chút khó coi, “Lâm Ngạn, có kết quả rồi, em ngồi ở đây đi anh đi lấy.”

“Không, tự em đi đi, anh ở đây còn có bệnh nhân cần khám.” Lâm Ngạn đè lại Dương Thụ, một chút cũng không do dự đi lên lầu.

Dương Thụ không có cách nào, không thể làm gì hơn là nhờ đồng nghiệp trực ca một chút, vội vả hướng lên lầu chạy đi. Xuất phát từ bảo mật, bác sĩ Triệu không có nói rõ, thế nhưng hắn có dự cảm, kết quả này có thể sẽ không phải là thứ Lâm Ngạn mong muốn.

Thười điểm chờ hắn chạy đến trên lầu, Lâm Ngạn đã rất trấn định ngồi ở cửa phòng nghỉ chờ hắn. Bước chân Dương Thụ ngừng một chút, chẳng lẽ mình đã đoán sai?!

“Thế nào rồi?”

Dương Thụ cẩn thận nhìn sắc mặt Lâm Ngạn một chút, không đau buồn cũng không vui, nhất thời cũng nhìn không ra cậu đang suy nghĩ cái gì.

“Dương Thụ, về cha của đứa bé thứ cho em không thể nói thẳng.” Lâm Ngạn nhìn người bạn tốt luôn nâng đỡ cậu, khó có được mở miệng cự tuyệt.

“Lâm Ngạn, anh chỉ muốn hỏi em, em biết được chuyện này, người kia cũng

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 13
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 13
  09:29-05/03/18 525 0
  Di giật mình một cái: Ra là thế. Lập tức có một đội viên khảo cổ nói: “Nước phân có tính axit, cho nên có thể
  [Đam Mỹ] Ai Nói Nam Nhân Không Thể Làm [Mẹ]? phần 9
  [Đam Mỹ] Ai Nói Nam Nhân Không Thể Làm [Mẹ]? phần 9
  18:39-03/03/18 485 0
  một trận ── cậu ta phát hiện sau khi nữ sinh đó xuất hiện, ánh mắt Nhậm Tử Tuyền rõ ràng sáng lên. “Nhậm Tử Tuyền!”
  [Đam Mỹ] Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy phần 10
  [Đam Mỹ] Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy phần 10
  22:11-20/03/18 530 0
  điều gì suy nghĩ. Tống Dương cũng đi tới, nhìn thấy Nhuệ Dương lông mày giản ra nở nụ cười, đi ngang qua vỗ vai Châu
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 83
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 83
  20:54-05/03/18 748 0
  Hương Nhã Tư, nhẹ nhàng như vậy trái lại càng kích thích ham muốn của Hương Nhã Tư. Hương Nhã Tư muốn được hôn nồng nhiệt
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 40
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 40
  22:59-01/03/18 443 0
  cũng không.”Không khí có vẻ căng thẳng, Ngả Đức lập tức lên tiếng: “Tổ Mân, Trương Kính, Mang Tang Tử tiên sinh chịu tới gặp
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 17
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 17
  21:46-14/03/18 488 0
  hết, còn lại, dù Hàn thật muốn đưa cậu vào chỗ chết, hay hắn có ẩn tình hoặc hiểu lầm gì, đều phải thành lập
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 8
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 8
  10:53-08/03/18 496 0
  thời điểm tay nhỏ bé chỉ qua, có một cô gái đang mua quần áo, thời điểm y chỉ qua, cô gái vừa mới

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15647
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4069
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2594
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem