Giờ là: 01:59:08. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
177. Hạnh phúc của tình yêu là ở trong hành động. Tình yêu được thử thách bằng tinh thần sẵn sàng hành động vì người mình yêu Wenlit

[Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 41

Đăng Vào Lúc: 18:43 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 993

trì vận chuyển. Harry à, cậu nhớ kỹ, chỉ cần Voldemort không chết thì trận pháp này sẽ không ngừng lại.” Mở ra trận pháp phòng ngự? “Sarah, nó rất nguy hiểm với linh hồn mọi người.” Harry không đồng ý quyết định của Salazar, pháp lực cần mở ra pháp thuật ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 41 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


trì vận chuyển. Harry à, cậu nhớ kỹ, chỉ cần Voldemort không chết thì trận pháp này sẽ không ngừng lại.”

Mở ra trận pháp phòng ngự?

“Sarah, nó rất nguy hiểm với linh hồn mọi người.” Harry không đồng ý quyết định của Salazar, pháp lực cần mở ra pháp thuật phòng ngự còn nhiều hơn rất rất nhiều so với mở ra phòng vệ đơn giản thời bình, “Chúng ta đều biết phải tới bài thi thứ ba Voldemort mới ra tay, hiện tại không cần gấp như vậy.”

“Harry, tôi lo lắng bọn nhỏ.” Rowena bên cạnh thở dài, “Nhóc nghĩ biện pháp làm chúng nhanh đoàn kết lại, trình độ hiện tại của chúng còn không đủ.”

“Bốn người chúng ta sẽ luân phiên rót pháp lực vào trận pháp, không cần lo lắng cho chúng tôi,” Helga hiền hòa cười, “Tuy biết Voldemort hiện không dậy nổi gợn sóng nào, nhưng dù hắn suy yếu thế nào cũng mạnh hơn bọn nhỏ nơi này, tôi không cho phép bất cứ đứa nhỏ nào gặp chuyện không may.”

“Harry, trong lúc này lúc nào cũng phải duy trì pháp lực của nhóc ở trạng thái tốt nhất, vậy nhóc mới có thể đối mặt được với tình huống bất ngờ.” Godric nói.

Đây không phải thảo luận mà trực tiếp nói cho Harry.

Bọn họ sớm đã quyết định, chỉ cần liên quan tới Hogwarts thì bọn họ không quan tâm pháp lực tiêu hao nghiêm trọng cỡ nào, cho dù là… linh hồn bị hao tổn đi nữa.

Khi Harry và Snape rời đi, mỗi mặt tường đều nổi lên luồng sáng màu vàng, một pháp lực cường đại lan tràn mở ra từ bức ảnh, đi thẳng tới trận pháp đã im lặng nhiều năm. Trận pháp thuật Hogwarts chỉ mở ra ở thời kỳ náo động ngàn năm trước, giờ lại được mở ra một lần nữa…

– Hết chương 103 –

_________________
Chương 104: Đoàn kết
—o0o—

Không ai biết chuyện gì đã xảy ra đêm Giáng sinh hôm đó, cụ Dumbledore có lẽ đã phát hiện điều gì nhưng cụ lựa chọn im lặng không nói, dưới tình huống không ai nhận ra, hệ thống phòng ngự Hogwarts đã sẵn sàng bảo vệ bọn nhỏ rồi.

Ngày hôm sau Giáng sinh, Rita Skeeter đưa tin gợi ra một cơn lốc không quá to cũng không quá nhỏ.

Tiêu đề ‘Tình yêu giữa quý tộc lâu đời và phù thủy Muggle’ vô cùng lớn xuất hiện trên trang đầu ‘Nhật báo Tiên tri’, đập vào mắt mọi người, muốn không chú ý cũng khó.

“Một bên là người thừa kế quý tộc lâu đời, một bên là phù thủy thiên tài ở Hogwarts, bọn họ có thể dắt tay nhau vượt qua con đường đầy rẫy chông gai này hay không, liệu tình yêu của họ có thể kéo dài được bao lâu?” Rita Skeeter viết đoạn tình cảm không tính công khai này thành một câu chuyện tình yêu xúc động rơi lệ trong từng câu chữ. Một bên là người thừa kế quý tộc lâu đời, từ xưa tới nay các quý tộc đều là đám hỏi máu trong, nhưng hiện tại người thừa kế gia tộc Malfoy lại thích một phù thủy Muggle, cô gái này thậm chí còn không phải là máu lai, có thể nghĩ tình cảm này sẽ gặp sóng gió lớn đến mức nào.

Đây là nội dung đã được Harry đồng ý mới đăng lên trên ‘Nhật báo Tiên tri’, điều kiện Harry đồng ý Rita Skeeter tiến vào Hogwarts đó là yêu cầu bài báo Rita viết ra nhất định phải khiến dư luận đứng về phía bên Hermione, Rita đồng ý.

Cho nên, hôm nay ‘Nhật báo Tiên tri’ mới có thể xuất hiện tin tức này.

Rita Skeeter lợi dụng hoàn hảo cái bút lông thêm mắm dặm muối kéo dài tình yêu vừa mới chớm nở của Draco và Hermione. Hermione là nữ phù thủy thông minh lương thiện ra sao, đối với Hermione mà nói Draco chỉ là người yêu của mình chứ không phải là người thừa kế của quý tộc lâu đời kia thế nào đều được cái cây bút lông kia thêm thắt.

“Có lẽ bọn họ đã từng nghĩ từ bỏ, dù sao thì tình yêu của bọn họ sẽ gặp vô cùng khó khăn, nhưng cuối cùng bọn họ vẫn lựa chọn ở bên cạnh nhau, cho dù người chung quanh phản đối thế nào thì bọn họ vẫn giữ vững tình yêu của chính mình.” Sau khi hết bài báo, phía dưới là ảnh chụp Hermione và Draco đang khiêu vũ ở dạ vũ Giáng sinh.

Trên ảnh, Draco cao quý mà hiền hòa, thậm chí Rita Skeeter còn thêm một câu “Vẻ kiêu ngạo trước mặt người khác sẽ không xuất hiện trước cô nàng xinh đẹp này.” Khiến mọi người thật sự chú ý tới cái cằm luôn ngẩng cao nói chuyện với người khác giờ đã thành góc bẹt.

Mà Hermione thoạt nhìn dịu dàng cao quý, cười nhẹ nhìn Draco, dường như tất cả xung quanh bị bọn họ bỏ qua, toàn bộ thế giới chỉ còn lại mỗi đối phương mà thôi.

Cho dù thấy thế nào thì hai người kia trên ảnh tuyệt đối xứng đôi, không để người ta tìm thấy được chỗ nào không hợp cả.

Harry không biết làm sao Rita Skeeter lại chụp được bức ảnh này, cô nàng bọ luôn có cách riêng của mình mà, không phải sao? Dù sao thì chỉ cần dư luận có thể đứng ở bên Draco và Hermione thì Harry không có ý kiến gì với biên soạn của cô ta cả.

‘Nhật báo Tiên tri’ gợi ra một hồi sóng gió không tính là nhỏ, Draco và Hermione trở thành tiêu điểm của nhóm học trò. Có lẽ hai người ngay từ đầu còn cảm thấy không thoải mái khi bị người ta thảo luận sau lưng, nhưng bọn họ một là đời sau của quý tộc kiêu ngạo, một

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 1
  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 1
  16:56-05/03/18 1546 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Phùng Quân Chương 1-1: Tiết tử Tôi là Cừu Vĩ, là một sinh viên đại học bình thường, năm nay mới vừa lên
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 12
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 12
  07:03-04/03/18 819 0
  phút, Quý Trần Ai liền nghe được một tiếng leng keng, âm thanh Tiểu Thất dịu dàng vang lên: “Chúc mừng ngài, giá trị năng
  [Đam Mỹ] Không Gian Chi Tù Ái phần 8
  [Đam Mỹ] Không Gian Chi Tù Ái phần 8
  21:38-10/03/18 429 0
  Giang kinh ngạc nhìn Tưởng Thất Nguyên. Tưởng Thất Nguyên nghiêm túc nhìn Tưởng Giang, không có nói gì, chỉ lẳng lặng nhìn cậu, đôi mắt
  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 2
  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 2
  16:56-05/03/18 945 0
  tính cách chính trực của cậu, muốn thích ứng với việc ngươi lừa ta gạt trên thương trường… Xem ra còn cần tôi luyện rất
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 19
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 19
  15:49-03/03/18 815 0
  chóng đón ngươi về nhà.” Khấu Thu cắn cắn môi, rốt cục vẫn mở miệng nói: “Nhớ trả tiền.” Kỳ thật hắn thật sự… thật sự không
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 42
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 42
  11:27-03/03/18 1524 0
  mòng mòng, ngay cả Viên Tiệp muốn gặp cũng khó. Sở gia cùng Ân gia có một hạng mục mới cần hợp tác, làm người thừa
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 19
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 19
  20:59-03/03/18 920 0
  hiền giả thánh nhân, làm sao so bản lĩnh chọc cười giống như đứa dở hơi ngươi được.” Lục Thận Hành giả vờ giận dữ

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem