Giờ là: 05:59:29. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
359. Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu. One kiss breaches the distance between friendship and love - Khuyết danh.

[Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 43

Đăng Vào Lúc: 18:43 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 724

nào thì cậu cũng không đưa hết một lần đám luận văn này cho họ nữa. Hogwarts là một đại gia đình ấm áp, nơi này không chỉ có sự bảo vệ từ người lớn với bọn trẻ, còn có cả sự kính yêu của bọn trẻ với người lớn nữa. – ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 43 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nào thì cậu cũng không đưa hết một lần đám luận văn này cho họ nữa.

Hogwarts là một đại gia đình ấm áp, nơi này không chỉ có sự bảo vệ từ người lớn với bọn trẻ, còn có cả sự kính yêu của bọn trẻ với người lớn nữa.

– Hết chương 108 –

Tác giả có lời muốn nói: JJ nói rằng ta miêu tả đoạn H quá độ cho nên cắt mất @@ 
Chương 109: Bài thi thứ ba
—o0o—

Chuyện giữa Harry và Snape đã trở thành bí mật được công khai trong Hogwarts, cho dù không ai đến hỏi Harry nhưng chuyện cậu và Snape đã được hiểu ngầm rồi. Một ngày nào đó, một bạn rắn nhỏ năm thứ năm nào đó vì làm kịp bài tập mà thức trắng đêm, khi sáng sớm mới vô tình phát hiện trước giờ cấm thủ tịch nhà mình từng rời khỏi phòng sinh hoạt nói là đi tới hầm, nhưng lại không hề trở về. Vì thế, chuyện Harry qua đêm ở hầm lại được truyền trong Slytherin, ngoại trừ Draco và Blaise hiểu rõ rốt cuộc Harry đã không ở ký túc xá bao nhiêu ngày rồi thì mặt tất cả mọi người đều trắng bệch.

Chuyện này kích thích quá lớn.

Sau khi chú Sirius khuyên con đỡ đầu nhà mình không có kết quả, lại chạy thật xa tới biệt thự Potter – chú còn rõ đường về biệt thự Potter hơn cả đường về nhà mình – đến trước bức ảnh của James và Lily, muốn người anh em tốt của mình khuyên nhủ con đỡ đầu.

Nhưng mà Sirius không ngờ, chưa đợi James mở miệng đã bị Lily gạt sang một bên, Lily cười nhìn con trai của mình, “Con yêu à, tuy mẹ rất giật mình với quyết định của con nhưng mẹ ủng hộ con. Từ nhỏ con cũng rất độc lập có ý kiến của mình cho nên mẹ tin tưởng nhất định con không phải nhất thời phát sốt lên, đúng không nào?”

“Mẹ à, cám ơn mẹ.” Harry đỏ mặt nói.

“Lily, đó là Snivellus đó, con yêu của anh sao lại có thể giao cho Snivellus chứ!” Trong bức ảnh James kêu gào, “Ôi, con yêu của ba, nếu con không thích con gái thì trong giới phù thủy còn rất rất nhiều các chàng trai thích hợp với con, chúng ta không cần Snivellus có được hay không?”

“Nhưng ba à,” Harry nghiêng nghiêng đầu vô tội nhìn James, “Con chỉ cần Sev thôi.”

“…” James ghé vào trên bức ảnh, dường như muốn nhảy ra từ bức ảnh bóp chết Snape vẫn đứng cạnh Harry không nói lời nào, “Snivellus chết tiệt kia, anh đã hạ độc gì với con yêu của tôi hả?”

“Ba!” Lily chụp được tên trời đánh làm mất mặt này, “James Potter, Severus là bạn tốt của em, anh còn dám gọi cậu ấy bằng cái biệt danh làm người ta nghi ngờ chỉ số thông minh của anh thì cứ thử xem!” Lily tức giận mắng.

“Lily à,” Snape khẽ nói, “Cậu đã biết cho đến khi anh ta trở thành bức ảnh thì chỉ số thông minh cũng không cao cho lắm, cho nên cậu tha thứ cho anh ta đi.”

Harry ở một bên không nói, thật sự cậu cảm thấy bất đắc dĩ với hành động của ba mình như vậy. Thật ra khi ba xử lý rất nhiều chuyện đều bình tĩnh trưởng thành, giống như khi mình mới vừa sống lại ấy, sẽ nghe được khi ba và giáo sư Dumbledore thảo luận chuyện có liên quan tới chống lại và tiêu diệt Tử thần Thực tử hoặc là có liên quan tới việc bảo vệ nhóm phù thủy nhỏ Hogwarts thì đề nghị ba đưa ra thường thường có thể được cụ Dumbledore khen ngợi. Nhưng khi gặp phải Sev thì đầu óc thật sự hoàn toàn thoái hóa, cậu không biết nên bình luận gì với điều này mới tốt.

“Nhưng hai người bọn họ thật sự không thích hợp, Sniv…” Thấy Lily hơi nhướng mày James vội vàng sửa miệng, “Snape và anh cùng tuổi, cậu ta đã có thể làm ba của Harry rồi, sao Harry và cậu ta có thể ở cạnh nhau được chứ.”

“Hai người bọn họ cũng không phải là người xúc động gì, sao lại không thể ở cạnh nhau được.” Lily hỏi ngược lại, “Được rồi tuy em rất giật mình với chuyện của con yêu, nhưng em cảm thấy con muốn chúng ta chúc hạnh phúc chứ không phải ngăn cản.”

“Nhưng, nhưng…” Trong ảnh James cào khung, nói đến nói đi vẫn không thể chấp nhận chuyện này, “Em có chắc không phải cậu ta muốn trả thù hành động tự tung tự tác của anh trước kia mà đang lừa con yêu của chúng ta chứ.”

“Anh cũng biết hành động trước kia anh làm rất dễ để người muốn trả thù hả!” Lily kéo lỗ tai anh, “Vậy anh còn không nhanh chóng xin lỗi Sev đi!”

“Ôi, Lily à, chúng ta đang nói là cậu ta có thể lừa con của chúng ta á.” James đau đớn nói.

“Hừ, tôi còn chưa ngu như cậu.” Snape khinh thường nói.

“Ba à, mọi người đừng cãi nhau nữa,” Harry bóp trán, “Con biết rõ mình đang làm gì, cho nên ba không cần phải lo lắng được không ạ? Con biết con muốn Sev, con yêu anh ấy, con muốn ở cạnh anh ấy, con hy vọng mọi người cũng có thể thương anh ấy giống con, vì chúng ta sẽ trở thành người một nhà.”

“Thương anh ta?” James dường như nghe đến chuyện nào đó khó có thể tin được, anh và Sirius đồng thời làm vẻ mặt buồn nôn, “Con yêu à, con đang làm khó ba sao? Quá khủng bố, ba không thể tưởng tượng được hình ảnh ba và Snape thân thiết với nhau.”

“Tôi cũng không dám tưởng tượng.” Snape chán ghét nói.

“Merlin à, ba

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 86
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 86
  20:54-05/03/18 1091 0
  thể thế nào nữa? Con mau đi hoàn thành hôn sự đi.” Lâm Úc Hồng phát sinh tiếng kêu thảm thiết “Không! Không thể nào! Nhã
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 32
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 32
  20:25-13/03/18 642 0
  quả thực soái làm cho người ta ghen tị. [ hình ảnh ] Tài khoản quả Cố Diễn không kiêng kị trực tiếp bán manh “Cầu bao
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 61
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 61
  20:53-05/03/18 950 0
  thấy trống trải, ta chỉ muốn gặp ngươi, là thật đấy.” Phùng Ngọc Kiếm cười khổ nói “Ngươi điên rồi sao? Loại nam nhân không tư
  [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 8
  [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 8
  23:07-01/03/18 888 0
  ràng.Tuy rằng tiếp xúc như vậy cũng không có bao nhiêu khoái cảm thực sự, Nam Cung Liễu vẫn cảm thấy một cỗ hỏa lực
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 24
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 24
  21:46-14/03/18 612 0
  cười nói. “Đúng đúng, chẳng qua chỉ là một đám nhát gan thôi!” Bang chúng Ất Bính Đinh theo sau phụ họa, nhất thời tiếng cười
  [Đam Mỹ] Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan phần 9
  [Đam Mỹ] Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan phần 9
  22:41-03/03/18 1091 0
  lớn. “Hoành Tu! Hoành Tu! Hoành Tu! Hoành Tu! Hoành Tu!” Chỉ có một từ lặp lại không ngừng… Dương Hoành Tu quỵ dưới đất nức nở
  [Đam Mỹ] Chính Là Em phần 2
  [Đam Mỹ] Chính Là Em phần 2
  22:48-03/03/18 805 0
  nữ nhân hoặc là nam nhân khác làm chuyện tối hôm qua bọn họ làm hắn liền chịu không nổi. Hắn quyết định đem Phương

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36237
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6539
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3946
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3578
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3461
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem