Giờ là: 12:40:37. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
107. Sau khi cưới 1 năm thì chồng nói vợ nghe Sau khi cưới 3 năm thì vợ nói chồng nghe Sau khi cưới 6 năm thì cả hai đều nói và chẳng ai nghe cả

[Đam Mỹ] Vũ Nam phần 33

Đăng Vào Lúc: 18:47 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1452

được.” A Hạo nhìn Thiên Vũ, áy náy, lại lo lắng. “Lần hành động này là tuyệt mật, để phòng ngừa Tiêu Nam sắp xếp người của anh ta vào đội ngũ công an địa phương, lần hành động này chỉ có một ít người bên trên biết, vì thế chúng tôi ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 33 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


được.”

A Hạo nhìn Thiên Vũ, áy náy, lại lo lắng.

“Lần hành động này là tuyệt mật, để phòng ngừa Tiêu Nam sắp xếp người của anh ta vào đội ngũ công an địa phương, lần hành động này chỉ có một ít người bên trên biết, vì thế chúng tôi yêu cầu A Hạo tuyệt đối không thể để lộ sự thật cho ai, nhất là anh.”

Chu Tiểu Châu nói.

“Vì anh cũng là một nhân vật mấu chốt trong lần hành động này, anh bị Tiêu Nam theo dõi chặt quá, A Hạo đành phải giấu anh, vì lo lắng cho an toàn của anh nên cũng không thể cho anh biết nhiều. Chuyện này không trách anh ấy được, anh muốn trách thì cứ trách chúng tôi.”

Thiên Vũ không lên tiếng. Tuy chuyện này không quá giống như hắn tưởng tượng nhưng cũng na ná vậy, nghi ngờ của hắn từ trước đến giờ đều được tháo gỡ, một đống vấn đề không nghĩ ra nổi cũng có lời giải thích rõ ràng. Quả thật hắn từng nghi ngờ A Hạo là cảnh sát, là nằm vùng, thế nhưng sau khi hắn và A Hạo cởi mở tấm lòng với nhau thì nghi ngờ này cũng không còn nữa, A Hạo muốn hắn tin gã, hắn tin. Hắn từng nghĩ A Hạo có bí mật chưa tiết lộ, hắn muốn chờ ngày nào đó đáp án được tiết lộ thì chắc chắn là đáp án ngoài dự kiến của hắn. Thế nhưng hắn thật sự không nghĩ mấu chốt bí mật không nằm ở A Hạo mà ở người hắn hoàn toàn không dự đoán được. Nhưng lúc Chu Tiểu Châu đi vào dường như hắn không giật mình. Trong khoảnh khắc đó, hắn như tỉnh táo ra, đột nhiên hiểu được hết. Làn sương lờ mờ trước mặt Thiên Vũ dần tản ra, càng lúc càng rõ ràng, hắn suy xét, bắt đầu xâu chuỗi từng sự việc sự việc từ trước đến nay.

Tối hôm đó, A Hạo và Chu Tiểu Châu kể hết cho Thiên Vũ.

A Hạo với Chu Tiểu Châu đúng là đồng hương thật, ngày trước biết nhau trong trường dạy võ thuật. Sau đó tuy A Hạo vào trường dạy nhảy nhưng vẫn thường xuyên quay lại tham giá thi đấu giao lưu võ thuật, vẫn như anh em với Chu Tiểu Châu. Sau khi lớn lên đều rời quê thì dần mất liên lạc với nhau, cũng không biết tình hình của nhau. Lúc Chu Tiểu Châu gặp lại A Hạo ở Hán Thành thì cậu ta đang làm nằm vùng ở Tân Đông, cảnh sát nhận được tin báo ở Hán Thành có nhóm buôn thuốc phiện lậu, không chỉ liên quan đến xã hội đen mà còn có quan chức cao cấp tại địa phương, vì thế cực kỳ cẩn thận, muốn nắm giữ chứng cứ chuẩn xác nhất. Khi đó điều tra của cảnh sát đã hướng về phía Tiêu Nam, vì thế khi Chu Tiểu Châu biết A Hạo đang làm ở Hoàng Long, nhân chuyện Tân Đông phái cậu ta đi dò Tiêu Nam thì gia nhập Hoàng Long thông qua A Hạo.

Để đảm bảo nên lúc ấy Chu Tiểu Châu chưa công khai thân phận với A Hạo, mà sau đó A Hạo bị Tân Đông ép buộc, Tân Đông biết tâm tư của Thiên Vũ với A Hạo nên bảo gã mượn quan hệ với Thiên Vũ để vào Kim Mậu, A Hạo không muốn Tân Đông lợi dụng Thiên Vũ, lúc ấy Đình Đình cùng đường đến nhờ vả gã, vì thế A Hạo rời xa Thiên Vũ, cũng không nói nguyên nhân thật sự cho hắn. A Hạo không đồng ý tái hợp với Đình Đình nên không lâu sau khi vào làm ở cửa hàng bánh mì cô đã rời đi. Mà vì chứng cứ phạm tội của Thiên Vũ nên A Hạo chấp nhận yêu cầu của Tân Đông, lần bị Thiên Vũ gặp trong khách sạn chính là cùng Chu Tiểu Châu gặp mặt thương thảo với đám bên trên trong Tân Đồng. Khi ấy Chu Tiểu Châu xin chỉ thị của cấp trên nên đã công khai thân phận với A Hạo nên khi Thiên Vũ làm khó A Hạo ở Hoàng Long, Chu Tiểu Châu đột nhiên mất tích nên A Hạo mới cuống quýt thế, Chu Tiểu Châu là cảnh sát, gã sợ cậu ta sẽ thật sự làm gì với Thiên Vũ, hậu quả sẽ nghiêm trọng cỡ nào!

Chu Tiểu Châu nói ra thân phận vì muốn A Hạo thành gián điệp, không ngờ sau đó xảy ra chuyện Thiên Vũ đuổi A Hạo khỏi Hoàng Long, kế hoạch ban đầu của cảnh sát đều bị xáo trộn cả. Sau khi gã bị đuổi khỏi Hoàng Long thì Tiêu Nam bắt được gã, Chu Tiểu Châu vô cùng sốt ruột, đang tìm cách cứu A Hạo ra thì gã bất ngờ được lão đại Trương Cường của Tân Đông đưa đi, sau đó ông ta ép gã vào Tân Đông, lúc đó Chu Tiểu Châu đã điều tra được chuyện Tiêu Nam lợi dụng Thiên Vũ để buôn thuốc phiện, sau khi biết hết thì A Hạo đồng ý với Trương Cường, gia nhập Tân Đông, lấy thân phận xã hội đen để che giấu, phối hợp với Chu Tiểu Châu tìm chứng cứ Tiêu Nam và Báo đầu buôn thuốc phiện, còn Thiên Vũ vô tội.

Vì muốn nhanh chóng dựng lên một lá chắn mới nên Trương Cường rất trọng dụng A Hạo, gã vốn có bản lĩnh ngầm lại được ông ta tăng cường huấn luyện vũ khí cũng như thủ đoạn quy tắc thương trường, giúp A Hạo nhanh chóng trèo lên vị trí cao trong Tân Đông, cảnh sát cũng phối hợp diễn cùng mấy lần nên A Hạo nhanh chóng có được sự tin tưởng của ông ta. A Hạo một mặt

    Bình Luận Bài Viết

    Bạn đã xem chưa?

    [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 37
    [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 37
    07:04-04/03/18 722 0
    có chút lo lắng, dặn dò Quý Trần Ai vài câu, nói nếu không được thì mang người về, qua đêm ở bên ngoài không
    [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 63
    [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 63
    11:28-03/03/18 1427 0
    phải Viên Tiệp thì chắc chắn sau lưng Sở Tự phải có nguồn tài chính khác… Tin tức này vừa tung ra, đoàn đội Tinh Quang,
    [Đam Mỹ] Này, Đại Thúc! phần 5
    [Đam Mỹ] Này, Đại Thúc! phần 5
    17:05-19/03/18 687 0
    không nhìn thấy bóng dáng đại thúc, ngươi dám nói không phải vì nguyên nhân này nên mới chiếu cố hắn như vậy, ngươi dám
    [Đam Mỹ] Thôi Miên Sư Đích Tính Phúc Sinh Hoạt phần 5
    [Đam Mỹ] Thôi Miên Sư Đích Tính Phúc Sinh Hoạt phần 5
    20:55-10/03/18 732 0
    Quốc mở miệng lại không biết nói cái gì cho phải, trong suy nghĩ của y, “kiểm tra” là chuyện thực nghiêm túc, mà hắn
    [Đam Mỹ] Ức Vạn Tân Lang : Hào Môn Tổng Tài Ái Thượng Ngã phần 2
    [Đam Mỹ] Ức Vạn Tân Lang : Hào Môn Tổng Tài Ái Thượng Ngã phần 2
    22:42-02/03/18 648 0
    răng, đây không phải tên thần kinh năm đó sao. “Cha à cha.” Bé trai túm lấy vạt áo Thẩm Thiên Ngạo hỏi hắn, “Hắn chính
    [Đam Mỹ] Nguyên Nhược Ngữ phần 27
    [Đam Mỹ] Nguyên Nhược Ngữ phần 27
    22:10-20/03/18 659 0
    người ta cảm giác không tốt, còn có mùi hương hoa nồng nặc. Vẻ méo mó trên mặt lúc tức giận cũng, so với Thất
    [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 14
    [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 14
    20:59-03/03/18 685 0
    vương nghe vậy không dám tin, hỏi lại Nhạc Cẩn Ngôn: “Ngôn nhi, trước kia ngươi chưa từng xuất t*** sao?” Nhạc Cẩn Ngôn cúi dầu,

    Bài Viết Xem Nhiều Nhất

    [Hentai] Chú cháu
    [Hentai] Chú cháu
    14:48 27/04/18 36367
    [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
    [Hentai] Ông chú biến thái
    [Hentai] Ông chú biến thái
    14:45 27/04/18 6561
    [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
    [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
    [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
    20:59 07/03/18 3958
    không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
    [Hentai] Khóa học mang thai
    [Hentai] Khóa học mang thai
    14:45 27/04/18 3682
    [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
    [Hentai] Quan hệ thực sự
    [Hentai] Quan hệ thực sự
    14:48 27/04/18 3580
    [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
    [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
    [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
    14:40 27/04/18 3465
    [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem