Giờ là: 12:43:39. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
42. Đừng âu sầu khi nói lời tạm biệt, lời tạm biệt là cần thiết trước khi ta có thể gặp lại nhau, và gặp lại nhau, cho dù sau khoảng thời gian ngắn ngủi hay sau cả một đời, là điều chắc chắn sẽ xảy ra với những người bạn hữu.

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 2

Đăng Vào Lúc: 22:57 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 745

tục thương cảm, có thể mẹ đang trêu hắn? Hình như không giống. Hay là hắn đang nằm mơ? Hắn nhéo mạnh chính mình, rất đau a, ô ô ô, thật không thể tin được, chính mình xuyên qua, hơn nữa không chỉ xuyên qua, còn xuyên thủng khỏi trái ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


tục thương cảm, có thể mẹ đang trêu hắn? Hình như không giống. Hay là hắn đang nằm mơ? Hắn nhéo mạnh chính mình, rất đau a, ô ô ô, thật không thể tin được, chính mình xuyên qua, hơn nữa không chỉ xuyên qua, còn xuyên thủng khỏi trái đất đi vào vũ trụ. Mẹ, đều tại mẹ, hại chết con!

Không biết qua bao lâu, lâu đến mức Lục Bất Phá sắp ngủ gục, kiểm tra mới tạm dừng. Charlie King nhỏ giọng hỏi: “Mang Tang Tử, ngài đang ngủ sao?”

Lục Bất Phá mở to mắt: “Ngài kiểm tra xong rồi sao?”

Charlie King sửng sốt, Mang Tang Tử dùng từ ‘Ngài’ với nàng.

“Tạm thời kiểm tra xong rồi.”

Lục Bất Phá ngồi dậy, mấy sợi dây nối trên người hắn đều rớt xuống. Đem mớ tóc dài tới đầu gối vén ra phía trước, hắn nắm một lọn lên lắc lắc: “Trước tiên mang ta đi cắt tóc được không?”

“Không thể!” Bốn người lập tức đồng thanh la lớn, dọa Lục Bất Phá nhảy dựng.

Charlie King đột nhiên trở nên cực kỳ nghiêm túc: “Mang Tang Tử, bất cứ thứ gì trên cơ thể của ngài cũng không thể bị tổn hại, ngài không thể cắt tóc.”

Lục Bất Phá nột nột* nói: “Tóc còn có thể dài ra a, như vầy là quá dài rồi.” [*Nột nột (吶吶): ấp úng, nói năng cẩn thận, nghĩ ngợi kỹ lưỡng rồi mới nói]

“Không được! Tuyệt đối không thể!” Charlie King cương quyết, sau đó, nàng lại lập tức thật nhỏ giọng: “Đầu tiên ta sẽ tìm một chỗ nghỉ ngơi thoải mái cho ngài, tiếp theo ngài thay quần áo, rồi ăn chút gì đó”

Cố gắng kiềm nén cảm giác nổi da gà, Lục Bất Phá nói: “Làm phiền ngươi đừng gọi ta là ‘Ngài’ được không, nghe rất khó chịu, phi thường khó chịu. Các ngươi gọi ta Bất Phá, Tiểu Phá, Lục Bất Phá, Tiểu Phá nhi, cái gì cũng được, miễn là đừng gọi ta là ‘Ngài’, xin ngươi đó.” Hắn tuyệt đối không thừa nhận mình là tổ tiên gì gì đó đâu!

“Ngài là Mang Tang Tử của chúng tôi.”

“A! Giết ta đi!”

“Mang Tang Tử, ngài xảy ra chuyện gì?”

“Ta không phải Mang Tang Tử! Ta tên Lục Bất Phá! Không được gọi ta ‘Ngài’!”Xoa bóp cái cổ đã cứng ngắc, Bạch Thiện khẩn trương hỏi: “Nhóm Charlie King không có vấn đề gì chứ, phản ứng của Mang Tang Tử hình như có chút kịch liệt trở lại.”

“…”

Vấn đề này, đối với những người tại đây thực sự khó trả lời.Trước đây, Lục Bất Phá thực sự không hiểu tại sao một người tên là Gandhi lại phát động phong trào gì đó , hiện giờ, hắn đã sâu sắc lý giải được. Lúc ngươi phát biểu ý tưởng với người khác, lại bi ai phát hiện, tất cả chỉ là ông nói gà bà nói vịt, vậy ngươi muốn áp dụng chính sách “Phản đối bạo lực chỉ đàm phán” cũng không được. Hắn mới 15 tuổi, đây không phải vấn đề tuổi tác, cho dù hắn thật sự là tổ tông, nhưng thân thể này của hắn nhìn như thế nào cũng chỉ là thiếu niên, còn trẻ vậy mà họ cứ mở miệng là ‘Ngài, ngài’ thật khiến hắn muốn tự sát.[Vâng link đây vi.wikipedia.org/wiki/Mahatma_Gandhi ông đã phát động phong trào vận động quyền công dân tại Mỹ, pé muốn đòi quyền công dân]“Charlie King, Mang Tang Tử xảy ra chuyện gì?” Bạch Thiện lo lắng hỏi.

Nhìn xuyên qua cửa kính văn phòng, Mang Tang Tử đang tạm nghỉ ngơi trong phòng làm việc của nàng, Charlie King cười khổ: “Mang Tang Tử dường như không thích nghe chúng ta gọi ngài ấy là ‘Ngài’, nên đang tức giận.”

“Nga…”Lục Bất Phá biết có rất nhiều người đang dùng ánh mắt nghiên cứu nhìn hắn. Loại cảm giác này thực khổ sở, hệt như con gấu trúc trong vườn bách thú vậy. Mở ra hai bàn tay vừa trắng vừa mềm mại, giống hóa thạch chỗ nào chứ, hơn nữa mình nhìn còn trẻ hơn tất cả những người nơi đây a.

Có tiếng gõ cửa, Lục Bất Phá thu móng vuốt lại trừng mắt về phía cửa, người vào chính là một trong số những kẻ “Rình coi” hắn, tựa hồ có địa vị không thấp, Charlie King đối với hắn thực sự cung kính.

Đóng cửa, Bạch Thiện đi tới, còn cách Mang Tang Tử ba bước thì dừng lại. Do thói quen nghiêm túc khiến ông lộ ra một nụ cười thiếu tự nhiên, để đối phương đừng sợ.

Người này cười thật khó coi. Lục Bất Phá ngồi trên ghế thu mình lại thành một cục.

“Mang Tang Tử, ta tên là Bạch Thiện, phải…”

“Phốc!”

Ráng nuốt tiếng “Cười” xuống bụng, Lục Bất Phá vội vàng nói: “Thực xin lỗi!” Không phải chứ, người này tên ‘Lươn hấp’! [Thiện 善 (shàn) nghĩa là tốt. Còn từ em dùng là 鳝 (shàn) con lươn. Tên người ta là 白善: nghĩa là màu trắng tốt đẹp qua lỗ tai em lại thành 白鳝: lươn hấp ]

“A không, ngài không cần xin lỗi, ngài không có mạo phạm gì đến ta cả” Bạch Thiện không biết Mang Tang Tử vừa mới phì cười, nên khi thấy mặt hắn đột nhiên đỏ lên, Bạch Thiện không hiểu tại sao, còn cho rằng Mang Tang Tử thực sự khẩn trương.

“Ta tên là Bạch Thiện…”

“Phốc”, Lục Bất Phá cúi đầu, nhịn cười, lươn hấp, củ cải, còn có món gì nữa đây?

“Ách… ân…, ta là Chủ tịch quốc hội của Ủy ban thuộc Mang Tà Liên bang. Giờ này khắc này, ta phi thường kích động, phi thường kích động.” Đối mặt với người quá thấp so với mình, Bạch Thiện với chiều cao 2m56 đang khẩn trương ra đầy một đầu mồ hôi. “Vô cùng kích động.”

“Xin chào.” Lục Bất Phá ngẩng đầu, vô cùng thân mật chào hỏi. Đây là lãnh đạo cấp cao ở đây đó, nhất định phải tạo quan hệ

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 27
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 27
  07:19-11/03/18 694 0
  dân Tây Nạp, nghe nói nơi này có thể thông qua “Thế giới thứ ba Ngọc Long” trong Kinh Đông Ba, nơi này cũng là
  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 16
  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 16
  15:54-03/03/18 738 0
  không gặp được hắn.” Tằng sư tỷ hi hi cười nói, sáp lại gần, “Lạc sư đệ, ngươi thích ai không được, sao lại phải
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 4 - Tung Hoành phần 4
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 4 - Tung Hoành phần 4
  10:53-17/03/18 662 0
  từ từ tan chảy. Tuyên Hoài Phong bị nghẹn, nước mắt chảy ròng ròng. Y chưa từng làm chuyện hạ lưu như thế này, vẫn mở miệng,
  [Đam Mỹ] Cảnh Sát Trảo Tiểu Thâu (Cảnh Sát Bắt Trộm) phần 8
  [Đam Mỹ] Cảnh Sát Trảo Tiểu Thâu (Cảnh Sát Bắt Trộm) phần 8
  14:34-08/03/18 643 0
  ngay…” Không đợi Lâm Tiểu Hồng la đến tên mình, Tiểu Lộ đã nhảy ngay xuống bàn. Mắt Lâm Tiểu Hồng gần như sắp phun ra lửa
  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 2
  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 2
  22:45-02/03/18 777 0
  vấn đề.” Trương Giang Giang mỉm cười: “Nhu Nhu cũng nói vậy.” Tạ Mạnh gật đầu: “Cậu ấy nhất định rất xuất sắc.” Trương Giang Giang lại đỏ
  [Đam Mỹ] Phía Đông Thành Phố Nhỏ phần 2
  [Đam Mỹ] Phía Đông Thành Phố Nhỏ phần 2
  20:19-13/03/18 1052 0
  như chết, em cái gì cũng chưa làm.” Cố Dương đột nhiên nhớ lại tối hôm qua lúc Giang Phi cúi đầu nói xin lỗi, biểu
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 51
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 51
  22:24-07/03/18 649 0
  Tam thiếu gia. Chẳng qua cha đã mất, quả thật cũng khiến hắn xúc động. Hắn đã mấy ngày ăn uống chẳng được mấy, ánh mắt

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36367
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6561
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3958
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3580
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3465
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem