Giờ là: 11:53:40. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
299. I looked at your fare… my heart jumped all over the place. Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

[Đam Mỹ] Hai Mặt phần 1

Đăng Vào Lúc: 20:47 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 764

Loại: Sắc,Đam Mỹ Tác Giả: Cỏ Xanh Chương 1 Trong phòng bệnh yên tĩnh tràn ngập mùi thuốc sát trùng, tôi tháo ống nghe xuống, lắc đầu nói với y tá đứng cạnh: “Bệnh nhân đã tử vong, báo viện trưởng đi.” “Vâng, bác sĩ Hạ.” Tôi tên Hạ Duẫn, 24 tuổi, là bác ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Hai Mặt phần 1 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).
[Đam Mỹ] Hai Mặt phần 1


Thể Loại: Sắc,Đam Mỹ
Tác Giả: Cỏ Xanh


Chương 1
Trong phòng bệnh yên tĩnh tràn ngập mùi thuốc sát trùng, tôi tháo ống nghe xuống, lắc đầu nói với y tá đứng cạnh: “Bệnh nhân đã tử vong, báo viện trưởng đi.” “Vâng, bác sĩ Hạ.”

Tôi tên Hạ Duẫn, 24 tuổi, là bác sĩ cao cấp của ngoại khoa não bệnh viện bậc nhất thành phố, và có lẽ cũng là bác sĩ trẻ nhất trong khoa, ha ha, đừng hỏi tại sao tôi trẻ tuổi mà lợi hại đến vậy, tôi sẽ kiêu ngạo tự mãn mất, cũng chỉ là chỉ số IQ cao hơn một chút xíu ấy mà. Còn về ngoại hình, từ chiều cao đến mặt mũi đều tuyệt đối xứng đáng với phụ nữ trong xã hội này, khiến các cô ấy mặt đầy mê đắm nhìn theo tôi đến thiếu chút nữa quên hít thở, bước đều bước, không có ngoại lệ đâu, song rất đáng tiếc, tôi đã xác định rõ xu hướng tính dục của bản thân rồi, cho nên phụ nữ cũng chỉ là bạn bè nhìn nhau rồi thôi, tôi không chơi song.

Tôi nhìn người chết nằm lẳng lặng trên giường, khá đáng tiếc, là một cậu nhóc mi thanh mục tú, gầy gầy cao cao, nhìn dáng dấp này không chừng chưa đến 20 tuổi. Bởi thân thể không có ngoại thương, các hạng mục nội khoa cũng không có vấn đề gì, nên được đưa đến trị liệu ở khoa não, nhưng trải qua một lượt kiểm tra cẩn thận, tôi xác định ngoại khoa não chúng tôi không thể làm gì cho anh bạn trẻ tuổi này, “phần cứng” não bộ hoàn toàn không có gì dị thường hết. Xem ra có khả năng hệ thần kinh não bộ của cậu ta xảy ra vấn đề dẫn đến bất tỉnh hôn mê, cần được đưa đến chỗ Phong kiểm tra, có điều mấy cái phân tích này đều phí công rồi. Y tá nói cậu ta được phát hiện ngã ở lề đường rồi được người đi đường đưa tới đây, vậy nên tư liệu bênh nhân gần như không có, ngay cả tên cũng không biết, mấy ngày nay hôn mê không tỉnh, dấu hiệu mạng sống càng lúc càng yếu, mà vẫn không có người thân đến nhận người, bệnh viện xác định không thể thu lại phí chẩn bệnh, nên viện trưởng đã sớm hạ lệnh ngừng chữa trị, để cậu ta nằm ở chỗ tôi chỉ là chờ cậu tắt thở thôi. Dưới cái nhìn của ông ấy, không ném kiểu bệnh nhân không gốc gác không thu được phí chẩn bệnh ra ngoài đã có thể xem là hết lòng quan tâm giúp đỡ rồi.

Thật ra tôi vẫn còn rất hứng thú với anh bạn trẻ xinh đẹp không tên nằm hôn mê này, không thể phủ nhận một phần cũng là vì xu hướng tính dục quấy rối làm tôi có chút thương hương tiếc ngọc, mà quan trọng hơn chính là tôi rất thích khiêu chiến với vấn đề nan giải không biết nguyên nhân phát bệnh như này trong y học, thật không phụ lòng từ lúc bắt đầu học đại học đã gánh vác danh hiệu “Mọt sĩ” với Phong.

Mà nhắc đến Phong, cậu ấy tên Hứa Phong, là bạn tốt của tôi, chúng tôi từ lúc học đại học đã ở cạnh nhau, sau đó lại cùng nhau nghiên cứu thạc sĩ tiến sĩ mãi đến khi công tác ở cùng một bệnh viện, cậu ấy là bác sĩ cao cấp của khoa thần kinh não, điều đáng tiếc đó là vì cậu lớn hơn tôi 1 tháng, nên cái hào quang bác sĩ trẻ nhất khoa tôi sẽ không chia nửa nào cho cậu ấy. Cảm tình của hai chúng tôi tốt vô cùng, hơn tất cả ranh giới bạn bè và người yêu. Tôi thường buồn bực tự hỏi đến tột cùng là vì cái gì, tôi không phải là kiểu quân tử không ra tay với bạn bè, huống chi cậu ấy cũng thích đàn ông, cũng không phải vì vấn đề ngoại hình, tuy tôi cực kỳ tự kiêu với ngoại hình của bản thân, nhưng tôi thừa nhận Phong tuyệt đối là một mỹ nam. Người cao 1m83 chỉ thấp hơn tôi có 3cm, nhưng cảm giác tinh tế hơn nhiều lắm, da dẻ rất trắng, không giống với tôi da nhàn nhạt màu lúa mạch (thật ra trong đám đàn ông tôi cũng xem như da trắng rồi), ngũ quan tinh xảo như ngọc, mắt phượng hơi dài, lông mày hẹp mà dài, mũi thẳng môi mỏng, màu tóc có chút nhạt, hơi uốn lượn thành độ cong mềm mại, phối hợp với cặp kính gọng vàng, nhìn toàn thân ngoại trừ đẹp thì vẫn là đẹp, hơn nữa còn dịu dàng lương thiện không chịu nổi. Tại sao bên người có một đại mỹ nam gần kề như vậy, mà tôi vẫn không có tín hiệu là thế nào?

Chuyện này cũng không phải vấn đề của một mình tôi, hồi học đại học có ở cùng một ký túc xá, cũng từng thử nghiệm rồi, tôi dùng ánh mắt mê người nhất dịu dàng nhất nhìn cậu, theo ngày thường nhìn thoáng qua đã có thể giật điện một đám người, điện áp của ánh mắt này chắc chắn không kém là bao so với sét đánh, đáng tiếc sau 3 giây khí phách, Phong phì cười, cả người run rẩy bắn nước miếng vào gương mặt gần sát của tôi, sau còn chùi chùi nói “Xin lỗi, xin lỗi…”, đấy là lần đầu tiên tôi nhìn thấy Phong nho nhã cười phóng đại như vậy. Từ đó về sau, hai chúng tôi thông suốt một nhận thức chung — tính gì thì tính, tự tìm người yêu cho bản thân đi.

Tiếng gõ cửa khẽ vang lên.

“Vào đi”, tôi lên tiếng.

Phong tao nhã

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 26
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 26
  07:14-11/03/18 698 0
  đôi mắt hoa đào ngập nước vui sướng nhìn Minh đế. Đến cả Minh đế có định lực lạ thường, cũng phải vươn tay ra, che
  [Đam Mỹ] Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử phần 5
  [Đam Mỹ] Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử phần 5
  22:08-20/03/18 723 0
  không giống nhau, họ có thể tự do khống chế sinh dục của chính mình. “Không… trước chớ gieo hạt ở bên trong, trước ăn con
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 88
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 88
  07:40-08/03/18 654 0
  ngủ thiếp đi à?” “Đúng vậy.” Ngụy thái y nói. Long Huyền khi đi đã cố ý dặn dò người ở đây, không được phép nói
  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 14
  [Đam Mỹ] Scandal Hàng Đầu phần 14
  22:44-03/03/18 730 0
  lại cứng đầu không muốn thay đổi, thế nên ngày qua được tương đối gian nan, nhưng mà sao ông ta lại ghé mắt tới
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 45
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 45
  18:43-02/03/18 1020 0
  mang thai, lúc đó sẽ chết người. “Sev…” Harry nằm trong ngực Snape, nhẹ nhàng ôn nhu kêu. “Ừ?” Snape cảnh giác tối đa trong lòng. “Em muốn
  [Đam Mỹ] Hai Mặt phần 2
  [Đam Mỹ] Hai Mặt phần 2
  20:47-02/03/18 1158 0
  làm gì khác ngoài thần bí cười cười, tùy cậu ấy hiểu. Tôi với Phong mặc dù là bạn tốt nhiều năm, nhưng cho đến
  [Đam Mỹ] Một Chân Chạm Đất phần 2
  [Đam Mỹ] Một Chân Chạm Đất phần 2
  16:51-05/03/18 1455 0
  thì thấy một cô bạn tóc ngắn cười tươi đưa cho anh một lá thư, “Có người nhờ tớ đưa cho cậu!” Không cần phải nói,

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36367
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6561
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3958
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3580
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3465
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem