Giờ là: 13:03:16. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
363. Cố gắng làm ai đó yêu bạn cũng vô nghĩa như cố gắng tự chủ việc bạn yêu ai. Trying to make someone fall in love with you is about as pointless as trying to control who you fall in love with - Khuyết danh.

[Đam Mỹ] Hai Mặt phần 2

Đăng Vào Lúc: 20:47 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1151

làm gì khác ngoài thần bí cười cười, tùy cậu ấy hiểu. Tôi với Phong mặc dù là bạn tốt nhiều năm, nhưng cho đến nay đều không quá can thiệp vào cuộc sống lẫn nhau, cậu ấy có La Dực ngọt ngào của cậu ấy, mà tôi cũng có ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Hai Mặt phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


làm gì khác ngoài thần bí cười cười, tùy cậu ấy hiểu. Tôi với Phong mặc dù là bạn tốt nhiều năm, nhưng cho đến nay đều không quá can thiệp vào cuộc sống lẫn nhau, cậu ấy có La Dực ngọt ngào của cậu ấy, mà tôi cũng có cách sống của chính mình. Nhưng mấy ngày nay, có vẻ như Phong hơi lạ lạ, dáng vẻ thường mệt mỏi, giữa hai đầu lông mày còn thấp thoáng nỗi lo phiền, trước lúc nghỉ cậu có nói hay cảm thấy buồn ngủ, xem ra kỳ nghỉ vẫn không giúp tình trạng biến chuyển tốt hơn. Ngày mai phải tâm sự với cậu mới được, xem có thể hỗ trợ gì hay không.
Chương 6
“Phong, mình vào đây.” Tôi tượng trưng gõ cửa vài cái, rồi trực tiếp đi vào trong phòng của Phong, thời gian tôi dính ở đây còn nhiều hơn so với ngồi trong phòng làm việc của mình, y tá cũng sớm quen tới chỗ này để tìm tôi rồi.

Phong đang đứng trước cửa sổ quay lưng lại với tôi, nghe thấy tôi đi vào thì vội vàng lấy tay dụi mắt.

“Phong?” Tôi bước nhanh lên xoay người cậu lại, đúng là đang khóc, đôi mắt còn trong trẻo xinh đẹp hơn pha lê giờ đây lưng tròng nước mắt, đôi lông mi dài rậm hơi cong lên cũng ướt nhòe nước mắt, ngay cả tròng kính cũng phủ một tầng hơi nước mỏng manh, chiếc mũi nhỏ sụt sịt, gương mặt trắng bóc gần như trong suốt bị nước mắt thấm ẩm ướt. Vì thế mới nói người đẹp khóc thì vẫn là người đẹp khóc, khóc mà cũng mê người đến vậy.

“Phong, sao vậy?” Tên khốn kiếp nào lại dám làm thiên thần Phong khóc thương tâm thế này? Nhớ lại lúc học đại học có mấy thằng nam sinh đáng chết cười nhạo Phong trông như con gái, còn động tay động chân với cậu ấy, mà Phong thiện lương nhu nhược chẳng mắng lời thô tục nào, chỉ lén rơi nước mắt. Đến lúc tôi biết chuyện này thì lập tức nổi giận ngút trời, cho bọn đó ăn đủ một trận rồi hung dữ trịnh trọng tuyên bố: “Ai dám bắt nạt Phong thì mẹ nó chính là gây khó dễ với ông đây, không ngại tao liều mạng với chúng mày thì chúng mày tới thử xem!” Sau đó nghênh ngang rời đi để lại một bóng lưng đầy tiêu sái. Thật ra một chọi năm tôi cũng hơi hốt, đau cắn răng cắn lợi chừng mấy ngày mà tư thế bước đi vẫn ngang như cua. Có điều từ sau hôm đó tôi ngoài cái danh “hộ hoa sứ giả” còn thêm uy danh Phanh Mệnh Tam Lang (*), lực chấn nhiếp không có gì phải bàn cãi.

(*)Thạch Tú, ngoại hiệu Phanh Mệnh Tam Lang là một nhân vật hư cấu trong tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc “Thủy hử”. Ông là một trong 36 Thiên Cương Tinh của 108 anh hùng Lương Sơn Bạc.

Phong không hề trả lời mà chui vào ngực tôi, khóc thút thít nghẹn ngào đau lòng hơn nữa. Thiên thần dựa vào người mình, rơi xuống những giọt nước mắt còn đẹp hơn kim cương làm bản thân thấy vinh hạnh vô cùng, bởi vì mình được thiên thần tin tưởng. Tôi lẳng lặng ôm cậu ấy, một cái ôm không có bất cứ dục vọng nào mà chỉ chất chứa thương tiếc vô vàn, một lát sau, tâm tình Phong dần dần bình tĩnh lại, nhưng nước mắt vẫn rơi chưa dứt làm tôi càng thêm thương xót.

Tôi xoa xoa mái tóc nâu mềm của Phong, “Phong, nói mình biết xảy ra chuyện gì?”

“Dực, Dực anh ấy nghi oan mình…” Phong nói xong hơi nhướn mày lên hít mũi một cái như muốn khóc tiếp. Hừ, tôi biết ngay hơn phân nửa là vì cái cái tên chết bầm La Dực kia mà. Tên đó tùy tiện cẩu thả, lúc nào cũng thiếu thận trọng làm tổn thương Phong mẫn cảm, sau đó lại như thằng ngốc cầm một bó hoa hồng to đứng chặn ở cửa bệnh viện chờ xin lỗi Phong, tôi cũng nghi ngờ mỗi lần anh ta tìm cớ nịnh hót sau khi qua chuyện lắm, lần này lại xảy ra chuyện gì đây?

“Mấy ngày trước lúc mình ở với anh ấy, anh, anh nói…” Nói tới đây mặt Phong đỏ ửng, có chút lúng túng.

“Anh ta nói gì?” 

“Anh nói trên người mình có, có dấu hôn… của người khác…” Mặt Phong càng đỏ, rồi vừa lớn tiếng vừa oan ức la: “Sao có thể như vậy được? Mình thật không có… Huhu… Mình vốn đã mệt lắm rồi mà vẫn đi với anh ấy, vậy mà anh…” Nói xong lại trốn trong ngực tôi khóc thút thít.

Hoàn toàn chính xác, đây chính là một trong những chuyện không bao giờ có thể xảy ra nhất, Phong làm sao có khả năng làm chuyện như vậy được?? Cho dù tôi có không tin mình thì cũng sẽ tin Phong, vì tôi không có thiện lương của thiên thần. Phong thật sự yêu La Dực, từ 2 năm trước sau khi quen anh ta thì Phong đều chưa từng dừng lại trước ánh mắt lấy lòng của một ai, căn bản không thèm để ý. Có lúc tôi trêu cậu nhìn người a người b này đi thật tốt, ngoại hình bằng cấp công việc tính tình thực lực kinh tế cái nào cũng đều mạnh hơn La Dực, hơn nữa còn một lòng sông có thể cạn đá có thể mòn nhưng sẽ bám lấy sống chết cũng không đổi, đá họ La đi nhé? Mỗi lần như vậy Phong đều rất nghiêm túc nhìn tôi, đỏ mặt nói: “Mình biết Dực không phải tốt nhất, nhưng mình yêu anh ấy, rất yêu anh ấy.” Mặt cậu tràn ngập hạnh

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Nhiễu Chỉ Nhu phần 9
  [Đam Mỹ] Nhiễu Chỉ Nhu phần 9
  07:45-02/03/18 196 0
  trong mộng, cũng còn không quên gọi tên Tố Tu. Tố Tu liền khẽ cười cười. Y tiếp tục cúi đầu, từ từ tới gần tai Chương
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 37
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 37
  10:16-15/03/18 1816 0
  cản một chút.“ Y nhẹ nhàng thổi thổi nhiệt khí…….. Đưa chén trà tới bên miệng Hình Liệt. “Không thể nào, trùng hợp mà thôi.” Hình Liệt
  [Đam Mỹ] Mỗi Đêm Đều Bị Đè Đến Thở Không Nổi phần 3
  [Đam Mỹ] Mỗi Đêm Đều Bị Đè Đến Thở Không Nổi phần 3
  16:58-05/03/18 1675 0
  khăn tay lau lau cho cậu. Tuy rằng ra làm trò cười cho thiên hạ, nhưng người kia giúp cậu lau mặt thật sự là lại
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 45
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 45
  15:27-04/03/18 732 0
  là mấy năm trước y đã cứu Tần Huy một mạng. Nghe kể, Trịnh Quân Nghị cũng phần nào hình dung được cuộc sống những năm
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 15
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 15
  22:22-07/03/18 721 0
  cần. [Bàn tử, đây là sự thật. Tôi đã giết người.] Tôi nghẩng đầu nhìn cậu ấy, dằn giọng: [Tôi không tin.] [Trình Thần, tôi biết, cậu kích
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 15
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 15
  20:58-07/03/18 704 0
  dụng, chỉ có thể khuyên bản thân thả lỏng. Bọn họ ra ngoài năm ngày, trong phòng cũng có người tới quét tước, thế nhưng năm
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 1
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 1
  10:50-17/03/18 661 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Phong Lộng Chương 1-1: Part 1 Hai người lặng lẽ ôm nhau, dường như trái tim cũng hòa chung một nhịp đập. Bạch Tuyết

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36144
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3935
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem