Giờ là: 14:25:38. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
495. Chúng ta hay nói quá nhiều về bản thân. Đừng làm như thế. Người khác sẽ làm điều đó khi chúng ta đi chỗ khác.

[Đam Mỹ] Hai Mặt phần 4

Đăng Vào Lúc: 20:47 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 658

làm một, chuyện này không khác gì sỉ nhục anh cả, anh tên Niết.” “Nghiệt (*)? Tên rất hay, đúng thật rất hợp với mày!” Tôi phỉ nhổ, “Mày bớt cố làm ra cái vẻ bí ẩn đi, có chuyện thì nói có rắm thì thả!” Mặc dù giọng nói rất ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Hai Mặt phần 4 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


làm một, chuyện này không khác gì sỉ nhục anh cả, anh tên Niết.”

“Nghiệt (*)? Tên rất hay, đúng thật rất hợp với mày!” Tôi phỉ nhổ, “Mày bớt cố làm ra cái vẻ bí ẩn đi, có chuyện thì nói có rắm thì thả!” Mặc dù giọng nói rất gay gắt nhưng trong lòng tôi lại đang run rẩy, quả nhiên cậu ta không phải Phong, này là đương nhiên, nhưng tại sao dáng vẻ lẫn giọng nói đều y hệt vậy? Nghi ngờ chồng chất bất an bức tôi sắp phát điên, đầu óc rất khó phân tích được gì, trái lại càng lúc càng mơ hồ.

(*) Niết với nghiệt đồng âm (niè). 

“Haha anh cũng rất hài lòng với tên của mình, nhưng phải khẳng định lại không phải chữ nghiệt mà cưng nghĩ tới, mà là niết trong ‘phượng hoàng niết bàn’.” Cậu ta lại lắc lắc tay phải, chiếc nhẫn phượng hoàng chết tiệt lóe sáng, “Cưng rất buồn bực về quan hệ giữa anh với Phong đúng không? Anh rất lấy làm tiếc nói cho cưng biết, Phong không có anh em sinh đôi gì đâu, mà anh cũng chả có dịch dung thuật như trong tiểu thuyết võ hiệp, càng không đi chỉnh dung, nên là…” Cậu ta mờ ám cười nói, “Tiểu Duẫn Duẫn thông minh như vậy, hẳn phải biết xảy ra chuyện gì rồi ha.”

(Phương hoàng niết bàn có thể hiểu nôm na là phượng hoàng trầm mình trong biển lửa, rồi từ đống tro tàn lạnh lẽo ấy, phượng hoàng tái sinh, vươn mình rực rỡ. Trong đạo Phật, “Niết bàn” được hiểu là giải thoát khỏi tham, sân, si.)

“… Mày… Phong cậu ấy, cậu ấy…” Tôi ngạc nhiên nhìn chòng chọc cậu ta, cụm từ “nhân cách phân liệt” miễn cưỡng nổi lên trong đầu tôi.

“Haha, anh nghĩ là cưng đoán đúng rồi đấy! Phong đáng yêu của cưng tinh thần có vấn đề, hơn nữa đã mười mấy năm rồi, lịch sử lâu đời lắm đó.”

“Không thể!” Tôi lắc lắc cái đầu đã rối tinh rối mù nhìn chằm chằm cậu ta.

“Tiểu Duẫn Duẫn, lừa mình dối người như thế có vui không?” Cậu ta cười hì hì cúi người xuống trước mặt tôi, tay nâng cằm tôi lên, “Nói Phong là thằng ngu cũng không oan ức nó chút nào, bên người có một mỹ nam như thế này mà lại không biết nắm giữ, cái tên La Dực kia làm sao sánh được với cưng…” Cậu ta liếm một vòng quanh môi, ý đồ trong ánh mắt rất rõ ràng.

“Mày cút ngay! Đừng chạm vào tao! Mẹ kiếp!” Tôi hoảng rồi, muốn đẩy cậu ta ra nhưng thậm chí không nhấc tay lên nổi.

Cậu ta cười, “Tiểu Duẫn Duẫn à, xin hãy chú ý giọng điệu nói chuyện của mình.” Mắt đột nhiên lóe lên, nở nụ cười lạnh lùng, vung tay lên hung ác tát tôi một cái, “Tốt nhất là cưng nên hiểu rõ tình hình hiện tại đi! Cưng có tư cách gì nói ra lời như thế với anh hả!!” Trở tay lại thêm một cái tát nữa, giơ chân lên đá vào phần bụng trên của tôi, vừa chuẩn xác vừa tàn nhẫn.

Mắt tôi tối sầm lại, thuận theo cú đá ngã lăn ra đất, theo bản năng ôm bụng quặn đau vì dịch vị trào ngược, tiếng ong ong quẩn quanh bên tai chợt xa chợt gần, trước mắt ba hồi tối ba hồi sáng. Chắc chắn cái thứ bôi trên nhẫn cậu ta không chỉ có mỗi thuốc mê, còn không trong lúc tôi hôn mê cậu ta lại hạ dược khác cho tôi, chứ không thì không thể đã lâu vậy rồi mà dược hiệu vẫn chưa tan đi, hơn nữa phản ứng cũng càng lúc càng rõ ràng.

“Tiểu Duẫn Duẫn, cưng chảy máu rồi.” Giọng cậu ta lại khôi phục lại sự dịu dàng, không hề có một chút dấu vết hung tợn nào ban nãy, ngón tay xoa lên máu bên khóe miệng tôi, duỗi đầu lưỡi ra khẽ liếm lên, “Ừm, ngọt, chà cưng xem, nhiễu xuống đất hết rồi, lãng phí là đáng tiếc lắm nha.” Nói xong cậu ta thật sự nằm sấp người xuống liếm lên vết máu của tôi trên đất.

Tôi nằm trên đất nhìn bộ mặt si mê cùng dáng vẻ tham lam của cậu ta, đầu như bị đập thật mạnh vào gậy gỗ, quá mức khiếp sợ và đau đớn trì trệ trái lại khiến tôi có phần tỉnh táo, “Mày… mày làm gì vậy?”

Cậu ta ngẩng đầu lên, liếm liếm khóe miệng, cau mày lại, “Chậc, đúng thật là nguội rồi thì ăn không ngon mà,” rồi nhanh chóng cười rạng rỡ, “Cưng xem, sao anh lại ngốc quá vậy, đa tạ tiểu Duẫn Duẫn đã nhắc nhở nha.” Nói xong, cậu ta tức khắc nắm sau gáy tôi kéo tôi lại, môi áp lên môi tôi. Cậu ta gần như điên cuồng gặm hôn, đầu lưỡi loạn xoay trong miệng tôi, lục lọi múa may trái quét phải khua luồn vào yết hầu, hơn nữa đầu lưỡi còn liên tục ra sức nạo vết thương trong cổ họng tôi, cuốn máu rỉ ra về miệng mình.. Lúc đó thần trí tôi du đãng giữa ranh giới hôn mê và tỉnh táo, tất cả những gì nghe thấy chỉ là tiếng ù tai, tất cả những gì nhìn thấy chỉ là bóng chồng bóng, chỉ có thể không nhúc nhích gì mặc cậu ta vừa mút vừa cắn vừa liếm, đờ đẫn nếm vị rỉ sắt ngày càng nồng trong miệng mình, thứ chất lỏng không biết là máu hay là nước bọt không ngừng chảy xuống khóe miệng, mùi máu tanh xộc lên xoang mũi làm tôi muốn nôn mửa, đến lúc cảm thấy như ý thức mình lại muốn bay đi xa thì cậu ta bất chợt buông tôi ra.

Tôi thở hổn hển như con

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Một Giây Thành Thiên Vương phần 19
  [Đam Mỹ] Một Giây Thành Thiên Vương phần 19
  21:57-04/03/18 699 0
  của Thẩm Tuất. Lúc Đường Lê Hân gặp chuyện không may, Thẩm Tuất đang thử kính Song phong, lúc nghe tin cũng ngẩn người, tựa
  [Đam Mỹ] Kiếm Lãnh Tâm Hàn phần 1
  [Đam Mỹ] Kiếm Lãnh Tâm Hàn phần 1
  16:32-25/04/18 682 0
  Loại: Đam Mỹ,Cổ Đại Tác Giả: Lê Hoa Chương 1 Gió nhẹ nhàng êm dịu, Giang Nam đang vào mùa mưa khó có được thời tiết tốt như
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 22
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 22
  15:23-04/03/18 631 0
  lộ ra kính sợ. Đúng vậy, kính sợ, không hề che giấu chút nào. Thương Ngôn cũng không thể tin tưởng có một tồn tại
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 26
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 26
  22:40-02/03/18 191 0
  cắn mũi Uông người hầu một cái, Uông người hầu an ủi liếm liếm mặt y. Miêu Vương gia hừ lạnh thay đổi sắc mặt khác
  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 11
  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 11
  22:45-02/03/18 645 0
  đầu bước sang hàng đơn vị. Ngày nào Trương Giang Giang cũng quay đầu nhìn mấy lần liền, khiến áp lực của Tề Phi cũng
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 42
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 42
  07:15-11/03/18 641 0
  Đằng Huy Nguyệt đang gặp chuyện không may. Hắn lo Đằng Huy Nguyệt quan tâm sẽ rối loạn. Hiện giờ tất cả đều bị bôi
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Thị Tẩm Ba, Thái Thượng Hoàng! phần 9
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Thị Tẩm Ba, Thái Thượng Hoàng! phần 9
  21:00-03/03/18 1657 0
  an toàn bỏ đi thật xa. Sự xuất hiện của Hoàng Phủ Lạc là điều ngoài ý muốn, y tựa như một cánh cửa nhìn

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36148
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3935
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3457
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem