Giờ là: 16:12:14. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
523. Chiều chiều con vịt kêu chiều,

Không vào được Chat, chín chiều ruột đau.

[Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 1

Đăng Vào Lúc: 20:51 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1062

Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Mộ Dĩ Thành Trú Chương 1: Duyên phận thoáng qua *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc. Năm năm trước, Lâm Ngạn tổn thương mệt mỏi lẻ loi một mình ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 1 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).
[Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 1


Thể Loại: Đam Mỹ
Tác Giả: Mộ Dĩ Thành Trú


Chương 1: Duyên phận thoáng qua
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Năm năm trước, Lâm Ngạn tổn thương mệt mỏi lẻ loi một mình rời khỏi thành phố G, lòng thề một vạn lần đời này cũng sẽ không bước vào địa phương này một lần nào nữa. Năm năm sau, cậu lo lắng không yên mang theo một đôi tham ăn nhà cậu chạy trở về, một khắc không dừng. Có ai có thể nói cho cậu biết, thế giới này đến tột cùng là có bao nhiêu cái hố bẫy tui đây!

“Đi xem chị của con có phải rơi xuống WC rồi phải không.” Lâm Ngạn nhìn đồng hồ đeo tay một cái, giỏi thật, lần này có thể đứng ỳ trong WC mười phút đồng hồ, hoàn toàn không quan tâm cha nó ôm một cục lo lắng to cỡ nào trong lòng. Mỗi lần đều có thể bám vào đó như con thiêu thân, Lâm Thiên Vũ, con chờ cho ta, trở về liền thu thập con! Lâm Ngạn nhìn đồng bào phái nữ ra ra vào vào WC nữ, vẫn là không có thân ảnh nữ vương bệ hạ nhà cậu. Khẽ cắn môi, lần này cậu thực sự rất gấp.

“Đại Lâm Tử, cha rất gấp?” Bị cha già nhà mình phân phó Lâm Thiên Dực chớp đôi mắt to tròn vo của bé, rất là thiên chân vô tà. (thiên chân vô tà: ngây thơ trong sáng – về cái tên Đại Lâm Tử, người TQ gọi thân mật với nhau có thể dùng Đại/Tiểu + Họ + Tử, kiểu gọi này thường là hay dùng với bạn bè bằng vai phải lứa, còn mn hay thấy thêm nhi nhi vào đằng sau là gọi thân mật ngươi vai dưới mình, nhỏ hơn mình)

Lâm Ngạn quay đầu nhìn bé một cái, miệng khẽ nhếch, “Đậu Bao, bán manh đáng thẹn!”

Anh bạn nhỏ Lâm Đậu Bao hoàn toàn không thấy Đại Lâm Tử nhà bé ước ao đố kị với sự đáng yêu của bé, rất là săn sóc chỉ vào WC nam đối với cha bé cười, “Đại Lâm Tử, nếu cha rất vội, con có thể ở đây một mình chờ cha.”

“…” Huyết áp sau ót của Lâm Ngạn thẳng tắp lên cao, cậu là thiếu nợ cặp trai gái này bao nhiêu năm a?!

Lâm Đậu Bao hôm nay mặc âu phục nhỏ bé yêu thích nhất, rêu rao đến không chịu được, mua vui đủ kiểu cho các vị phái nữ đi tới đi lui đến WC, chọc cho các nữ đồng chí dâng tràn bản tính người mẹ mà hứng thú không thôi. Đứa bé này quá manh rồi!

Lâm Ngạn đứng ở bên cạnh hận không thể đem bé nhét trở lại trong bụng cậu một lần nữa, thật mất mặt, quả thực vừa ngây ngô vừa ngu xuẩn. Đứa duy nhất thông minh bây giờ còn đang ở cạnh bồn rửa tay lau từng ngón tay của nó, nó là chuẩn bị đi diễn Từ Hi Thái Hậu a!

Một phát ôm lấy Thái hậu nương nương nhà bọn họ, lôi kéo Lâm Đậu Bao bỏ chạy, đi hai bước đột nhiên cảm thấy không đúng, lại đem Thái hậu nương nương bỏ xuống, thiếu chút nữa đem hành lý ném ở cửa WC rồi. Này đúng là đòi nợ mà!

“Thang Viên, dắt Đậu Bao cho tốt, cha con ta thực sự rất gấp.” Cậu vội vã đến, cũng vội vã đi. Bước một bước vào thành phố G liền khó chịu, nơi này toàn mang đến cho cậu điềm xấu!

Lâm Thang Viên cho rằng hành vi không quan tâm đến ý nguyện cá nhân liền đem nó tống lên máy bay của cha nó đã đem lại báo ứng, nó là một người rộng lượng, duỗi tay một cái, lôi kéo Lâm Đậu Bao đi theo bước chân của cha nó, bất quá miệng lại không nhàn rỗi, “Cha, cha như vậy rất giống vội vàng đi đầu thai.”

“Cha con ta là vội vàng tiễn người đi đầu thai!” Lâm Ngạn đã nghiến răng nghiến lợi, đây là lời nói mà đứa trẻ năm tuổi có thể nói ra sao?! Chỉ số IQ cao giỏi lắm a!

Lâm Đậu Bao làm cái đuôi nhỏ nhìn cha bé đáng thương, lại nhìn khuôn mặt không thay đổi của chị bé, rất không phúc hậu nở nụ cười, Đại Lâm Tử nhà bé quá đáng thương rồi.

Lâm Đậu Bao đang xem trò hay của cha bé, nhưng cũng có người đang nhìn vở kịch vui của một nhà ba người này. Giống với đám người đứng ở bên cạnh WC, Khưu Trật cảm thấy người một nhà này thực sự vừa ngốc vừa đẹp mắt. Người cha bị gọi là  Đại Lâm Tử kỳ thực lớn lên rất sạch sẽ, mặc dù nói là có điểm ngốc, nhưng mà bộ dáng rất thanh tú. Nhìn không có thô ráp giống những người đàn ông khác, mơ hồ cảm thấy một phần tinh tế. Mắt vừa lớn lại tròn, cằm có chút nhọn, da rất trắng, lúc nói chuyện, mắt đặc biệt sáng lên. Điểm này, con trai nhỏ ngược lại giống đến mười phần. Chỉ là hình dáng hai đứa bé cũng không quá giống người cha, đường cong gương mặt có chút sâu sắc, ngược lại cảm thấy có chút giống con lai. Môi bé gái giống cha, lúc không nói chuyện đều là một bộ dáng tươi cười như có như không, cặp mắt phượng kia phỏng chừng là giống mẹ, lớn lên chắc chắn sẽ là một mỹ nhân.

“Cười cái gì?”

Khóe miệng Khưu Trật còn hàm chứa ý cười, quay đầu nhìn thoáng qua người mới tới, chợt dừng lại, không biết vì sao, giờ khắc này y đột nhiên cảm thấy cô bé bày

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Yên Vũ Nguyệt Sắc phần 2
  [Đam Mỹ] Yên Vũ Nguyệt Sắc phần 2
  22:39-03/03/18 655 0
  suy nghĩ cái gì ư? Hay là nói ngươi còn luyến tiếc sao?” Tiêu Di hừ một tiếng: “Ta luyến tiếc? Ta chỉ sợ ngươi ở
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 7
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 7
  16:54-05/03/18 983 0
  được Đường Vũ muốn y sáng mai đến Canh Giờ ký hợp đồng, nhất thời cả kinh luôn miệng hỏi, “Anh xác định muốn cùng
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 96
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 96
  07:41-08/03/18 730 0
  ngực ho khan. Triệu Phúc vội giúp La Duy vỗ lưng, sốt ruột hỏi: “Ngực vương gia lại không thoải mái?” La Duy vừa ho vừa xua
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 43
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 43
  14:39-11/03/18 634 0
  dáng gì. Hắn cũng không biết dựa vào đâu mà nhận ra Lý Kham? “Cái miệng của ông ấy giống con!” Dư Lãng hướng về phía
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 16
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 16
  16:36-25/04/18 711 0
  gào khóc lao về phía mấy người sống giống như chuẩn bị cắn nuốt người khác để bổ sung đầy đủ cho mình. Mạnh Tĩnh Nguyên
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 26
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 26
  18:47-02/03/18 673 0
  Nam gọi hắn đến? Biết chuyện của hắn và Long Hạo năm ấy, ngay trước mặt Long Hạo, sỉ nhục gã, làm mất thể diện
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 33
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 33
  11:27-03/03/18 1206 0
  nghệ nhân, chờ chết đi.’ ‘Tâm cao hơn trời, mệnh mỏng hơn giấy.’ Bất quá cũng có không ít fan hâm mộ duy trì: ‘Làm người phải

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36384
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6564
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3960
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3583
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3466
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem