Giờ là: 06:45:57. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
471. Nếu có 1 nguoi sẵn sàng chết vì em, thì đây ,.... anh không phải là thằng kém đó

[Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 2

Đăng Vào Lúc: 20:51 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 745

nhà. Tôi thấy các anh đang bận rộn, chúng tôi hôm nào trở lại thăm hỏi, ngài dừng bước.” Lôi kéo Lâm Thang Viên liền chuẩn bị chuồn mất. Chuyện giỡn chơi, bộ dáng này của Diệp Cảnh Văn, ngày hôm nay nếu như cậu bồi Diệp Hằng diễn vở kịch ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nhà. Tôi thấy các anh đang bận rộn, chúng tôi hôm nào trở lại thăm hỏi, ngài dừng bước.” Lôi kéo Lâm Thang Viên liền chuẩn bị chuồn mất.

Chuyện giỡn chơi, bộ dáng này của Diệp Cảnh Văn, ngày hôm nay nếu như cậu bồi Diệp Hằng diễn vở kịch này, cậu thực sự có thể ôm hai nhóc tham ăn nhà cậu đi tìm chết được rồi.

Diệp Hằng nhìn cái ôm ấp trống rỗng, ý nghĩ trong lòng muốn cắn chết Lâm Ngạn đều có, tinh thần này là cỡ nào thấy chết mà không cứu a!

“Xin dừng bước.” Diệp Cảnh Văn lão luyện ở khắp nơi hại người. Diệp Hằng có thể trốn ở T thành hơn hai năm không bị phát hiện, công người này không thể không có a!

Một đồng chí rất không muốn thừa nhận công lao này phải dừng lại bước chân trốn trói chết của cậu, rất là cầu cứu mà liếc nhìn Diệp Hằng, thuận tiện bóp bóp cái mông nhỏ của Lâm Đậu Bao. Ý tứ tương đối rõ ràng, cha nuôi con chỉ có con có thể giải quyết.

Chỉ số thông minh của Lâm Đậu Bao không bằng chị của nhóc, nhưng bán manh là thiên hạ vô địch. Ôm bắp đùi cha nuôi bé không ngừng quẩy đuôi, gương mặt ủy khuất.

“Cha nuôi, Đậu Bao mệt mỏi quá, để cho Đại Lâm mang Đậu Bao quay về ngủ một giấc nha.” Sau đó rất là khéo léo nhu thuận dựa vào ngực cha nuôi nhóc, chớp đôi mắt tròn to nhìn Diệp Cảnh Văn rất là thuận miệng gọi một tiếng bác.

Lâm Ngạn thiếu chút nữa liền che mặt rồi, tuy rằng bán manh đáng hổ thẹn, thế nhưng bán đến tài nghệ như Lâm Đậu Bao này cậu cũng nên nhận.

Diệp Cảnh Văn ngược lại rất nể tình, hai đứa bé Bánh Trôi và Bánh Đậu này vẫn là rất chọc người thích, phân phó người hầu một tiếng để cho hai bé đi nghỉ ngơi.

Lâm Thang Viên liếc mắt nhìn Diệp Cảnh Văn một cái, rất lễ phép nói tiếng cám ơn, lôi kéo Lâm Đâu Bao liền chạy, dù sao cha ruột bé, cha nuôi bé ngày hôm nay ai cũng chạy không thoát. Vị bác kia thoạt nhìn thì không phải là một người đơn giản, có thể sánh bằng vị bác bé nhìn thấy ở cô nhi viện kia còn lợi hại hơn. Xét thấy chỉ số thông minh của hai vị cha bé, mang theo Lâm Đậu Bao bán xuẩn đi nghỉ ngơi mới là sáng suốt.

Lâm Ngạn đứng đó trơ mắt nhìn con gái cùng người chạy mất, đầu cũng không quay lại một cái. Xét thấy cuộc sống hai ngày nay cùng mình sống đầu đường xó chợ, Lâm Ngạn tự nhận lỗi với con gái thường xuyên muốn ngạo kiều một lúc nhà cậu, đành phải ngoan ngoãn ngồi ở bên cạnh Diệp Hằng. Không có biện pháp, Lâm Thang Viên chỉ thị tinh thần rất rõ ràng, không xử lý tốt, ai cũng đừng nghĩ đi!

Trong lòng Diệp Cảnh Văn vô cùng kinh ngạc, ánh mắt nhìn người của bé con kia thế nào lại quen thuộc như vậy a? Hình như một người mặt tê liệt đang ngồi sát vách xem trò vui cũng thường xuyên dùng loại ánh mắt này nhìn người, lại nhìn người cha đang giả bộ bình tĩnh ngồi ở đó, Diệp Cảnh Văn có loại cảm giác quen thuộc. Linh quang trong đầu lóe lên, đúng rồi, cậu bé kia lớn lên thật giống Khâu Thiện!

Đè xuống hiếu kỳ trong lòng, kéo Diệp Hằng qua một chút để cho cậu ngồi ở bên cạnh mình.

“Ngày mai tôi sẽ phái người đưa các cậu về, trong nhà có hư hao cái gì tôi cũng sẽ chiếu theo hóa đơn bồi thường.” Diệp Cảnh Văn nhìn một chút vẻ mặt không tình nguyện của em trai, “Bất quá, sau này Diệp Hằng sẽ không quay về T thành, nếu như cậu ta lại về T thành tìm cậu, cậu liền gọi số điện thoại này.” Đưa tấm danh thiếp cho Lâm Ngạn, thiếp mạ vàng.

Diệp Hằng bĩu môi, đốt túi! (Đốt túi: Có ý nghĩ đốt tiền một chút, nhưng so với nó còn muốn mang nghĩa xấu hơn. Thường hình dung người phụ nữ không tốt, quá mức rêu rao, lấy công làm tư, vân vân. Nhưng có những nơi tiếng nói địa phương không giống nhau, có người nói lời này cũng không phải có ý tứ biểu đạt ý nghĩ độc ác. Ví dụ người Đông Bắc nói người nào như vậy đó là rất gian, liền không phải người Bắc Kinh thông thường cho rằng là dạng đó, người Đông Bắc cho là ý tứ thông minh. Cũng có thể lời nói này là xuất phát từ đố kỵ, cho nên mới mở miệng đả thương người_李想知_baidu)

Lâm Ngạn vội vàng tiếp nhận hai tay, có chút bất an mà nhìn Diệp Hằng. Tuy rằng Diệp Hằng không nói, thế nhưng cậu biết người này không giống người tùy tiện rời nhà đi. Chiến tích trong nhà, có thể thấy được trình độ phản kháng của Diệp Hằng lúc đó. Có mấy lời Lâm Ngạn không tiện hỏi, Diệp Hằng cũng không muốn nói. Mặc dù Lâm Ngạn có thời điểm nói chuyện rất ngốc, thế nhưng tâm sáng như gương. Đứa nhỏ lớn lên ở cô nhi viện bản lĩnh hiểu nhất chính là xem sắc mặt người.

Trong lòng Diệp Hằng thở dài, đối Lâm Ngạn lắc đầu. Biết bị tóm lần này, cơ hội  lại chạy trốn quá xa vời. Cậu không thể liên lụy Lâm Ngạn, Diệp Cảnh Văn là máy bay chiến đấu biến thái, mười Lâm Ngạn cũng không đủ hắn xem.

Nhìn anh cậu một cái, “Tối nay tôi muốn cùng Lâm Ngạn một phòng.”

Diệp Cảnh Văn cắn răng, biết ép người không thể thật chặt, tim hung

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 19
  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 19
  10:38-04/03/18 749 0
  Đông đã đoán được nơi đó là nơi nào, “Lúc ngài cần con, thì đem con thả ra, lúc không cần con, thì đem con
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 12
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 12
  15:23-04/03/18 840 0
  –> Thành thật là dại khờ Nhưng mà phải làm sao để nói cho hắn biết đây? Cũng không thể tùy tiện nói, này,
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 15
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 15
  18:46-02/03/18 700 0
  bị làm đủ.” Thiên Vũ nói. Tiêu Nam nghe xong lời này thì càng hưng phấn, đẩy Thiên Vũ lên sô pha, ngồi trên đùi hắn, ghé
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 73
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 73
  07:39-08/03/18 695 0
  thái giám hầu hạ trong điện Trường Minh, trừ Phúc tổng quản, sẽ, sẽ……” “Sẽ thế nào?” Thấy cung nhân ề à mãi, câu tiếp theo
  [Đam Mỹ] Thị Quân Thủ phần 9
  [Đam Mỹ] Thị Quân Thủ phần 9
  08:02-12/03/18 654 0
  duỗi cái cổ dài với tới phượng vũ hoa lệ trên chiếc đuôi dài. Chiếu Dịch từng gặp qua tư thế này, đây là động tác
  [Đam Mỹ] Hẻm Sâu phần 10
  [Đam Mỹ] Hẻm Sâu phần 10
  22:39-18/04/18 725 0
  cần anh bận tâm!- -- Thế hả? Giờ là chuyện của em thôi hả? Cuối cùng em cũng không cần anh nữa hả?- Cao
  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 4
  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 4
  22:45-02/03/18 668 0
  người khác cảm giác gầy đến không có chút thịt nào. Quý Khâm Dương vẫn luôn về nhà cùng cậu, lí do thì đủ loại muôn

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36133
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3933
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem