Giờ là: 07:14:44. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
576. Chuồn chuồn bay thấp thì cao , bay cao thì thấp , bay vừa thì .... thôi

[Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 7

Đăng Vào Lúc: 20:51 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 740

khẽ nhíu mày. Không nghĩ tới hơn hai năm không gặp, cái người đàn bà này đã từng tùy ý nhục nhã cậu lúc này đây già nua như vậy, nằm ở đó bệnh trạng như vậy, cậu không có cảm thấy bất kỳ khoái ý gì. Trong lòng ngoại ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 7 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


khẽ nhíu mày. Không nghĩ tới hơn hai năm không gặp, cái người đàn bà này đã từng tùy ý nhục nhã cậu lúc này đây già nua như vậy, nằm ở đó bệnh trạng như vậy, cậu không có cảm thấy bất kỳ khoái ý gì. Trong lòng ngoại trừ một tia buồn bả đối với sinh mệnh yếu ớt, cái gì cũng không tồn tại. Tuy rằng đã từng bị tổn thương, thế nhưng cậu vẫn có thể hiểu được sự bảo vệ của một người mẹ đối với con trai của mình.

“Lâm Ngạn?” Mẹ Dương nằm ở đó, thị lực đục ngầu, chỉ có thể lơ đãng phân biệt ra hình dạng của Lâm Ngạn. Làm khó bà ở thời khắc này còn có thể nhớ tới một người đã từng khiến cho bà thật sâu chán ghét.

Lâm Ngạn lên tiếng, kèm theo giúp bà lót một cái đệm dựa, “Bác Dương, Dương Thụ đi mua giúp con dâu tằm rồi, con tới thăm người một chút.”

Mẹ Dương gật đầu, “Lần này là ta làm phiền hà Dương Thụ.”

Lâm Ngạn mím môi một cái, người mẹ trước mắt với tư cách phụ nữ có thể hơi biểu hiện không tốt, thế nhưng với tư cách làm mẹ, bà cũng đã làm hết phận sự. Chính cậu tuy rằng không thể xưng là một người mẹ, thế nhưng đặt mình vào hoàn cảnh này lại có thể cảm nhận được tấm lòng thương yêu con cái.

“Bác Dương, người bị bệnh làm sao không báo cho Dương Thụ biết?”

Mẹ Dương cười nhạt, “Lâm Ngạn, con hận ta đi.”

“Không có, Dương Thụ đối với con có ân cứu mạng, mặc kệ người đối với con như thế nào, con cũng sẽ không hận người.” Lâm Ngạn nói lời này đúng là thật lòng, năm đó chính mình cùng đường, Dương Thụ đúng là không quen biết ký tên lên tờ đơn giải phẫu bệnh tình nguy kịch, mới có thể bảo vệ cậu và hai đứa con của cậu. Ân tình như vậy, lại há vì mấy câu giận dữ công tâm của mẹ Dương có thể triệt tiêu.

Mẹ dương có chút vô cùng kinh ngạc, lần mò kéo lâm ngạn qua, cẩn thận nhìn cậu thật lâu, mới gật đầu, “Dương thụ nhà ta có thể coi trọng cậu cũng không phải không có lý. Đáng tiếc, dương gia chỉ có thể lấy một người vợ đi ra ngoài được.”

Lời này kỳ thực đã có chút khắc nghiệt, bất quá lúc này Lâm Ngạn không có cái tâm so đo kia, “Bác Dương, người yên tâm, chỉ cần đối với Dương Thụ không tốt Lâm Ngạn con cũng sẽ không làm, chút lương tâm ấy Lâm Ngạn con vẫn phải có.”

Mẹ Dương đối với lời này từ chối cho ý kiến, bà đều là một người không sống được mấy ngày, chuyện từ đây về sau cho dù bà muốn quản đều không quản được rồi.

“Lâm Ngạn, chỉ cần con có thể nhớ kỹ lời ngày hôm nay, ta cũng có thể nhắm mắt rồi.”

Lâm Ngạn ngồi ở bên người bà, nhất thời cũng không biết làm thế nào nhận lời bà. Lời nói này tựa như một lời nguyền rủa, hung hăng kéo dài khoảng cách giữa cậu và Dương Thụ. Trong lòng Lâm Ngạn hơi có chút đau đớn, chính mình thực sự cứ vậy không được chúc phúc sao? Đột nhiên cậu liền nghĩ đến Chu Mặc, hắn nói Lâm Ngạn tôi thích em, chẳng qua là hy vọng có thể giúp em cùng nhau bảo vệ phần hạnh phúc này. Hạnh phúc sao? Tay không tự chủ nắm chặt áo trước ngực, mình còn có thể khát vọng hạnh phúc sao? Người đã từ lâu bị thân tình ái tình vứt bỏ….

Dương Thụ mang theo quả dâu tằm trở về, thấy Lâm Ngạn một bộ biểu tình bị toàn thế giới vứt bỏ tuyệt vọng, lại nhìn mẹ đã ngủ một chút, ánh mắt không khỏi chợt lóe. Nhẹ nhàng vỗ ót Lâm Ngạn, nhẹ giọng hỏi, “Làm sao vậy?”

Lâm Ngạn bỗng nhiên hoàn hồn, miễn cưỡng cho một dáng tươi cười, “Em nên về rồi.”

Dương Thụ vội đè cậu lại, “Em chờ anh một chút, anh dặn dò hộ công một chút, anh tiễn em.” Nói xong không đợi Lâm Ngạn cự tuyệt liền vội vã vào phòng, chỉ chốc lát sau lại đi ra ôm mẹ Dương vào phòng. Lâm Ngạn vội hỗ trợ cùng nhau thu thập một chút hai người mới cùng nhau gọi xe quay về nơi ở của Lâm Ngạn.

Lâm Ngạn ngồi trên xe đã khôi phục bình thường, cùng Dương Thụ trò chuyện phần nhiều cũng là bệnh tình của mẹ Dương. Dương Thụ từ nhỏ cùng mẹ Dương sống nương tựa lẫn nhau, hai người trò chuyện một chút, bầu không khí liền ngưng trọng. Lâm Ngạn có chút luyến tiếc Dương Thụ, Dương Thụ là người tốt như vậy, làm thế nào có thể sớm như vậy liền trải qua nổi đau mất người thân?! Ông trời thật đúng là không có mắt….

Thẳng đến nơi Lâm Ngạn ở, hai người còn chưa có từ trong vẻ đau buồn mẹ Dương gần qua đời thoát ra, cho nên khi Dương Thụ nhẹ nhàng ôm lấy cậu, Lâm Ngạn đều không có phản ứng nhiều, thẳng đến lúc Dương Thụ lên xe quay trở về, Lâm Ngạn mới cảm giác được không thích hợp. Trong lòng cậu buồn lo vô cớ, cậu cùng với Dương Thụ vốn chính là người có duyên vô phận, hà tất để một kết cục đã biết trước mà tăng thêm đau khổ.

“Làm sao vậy? Nhà mình cũng không muốn trở về?”

Lâm Ngạn nghe vậy xoay người, liền thấy Chu Mặc đeo tạp dề dê vui vẻ đứng ở cửa, phối với hình dáng xuất sắc, thật là làm cho người buồn cười. Không biết làm sao, liền nghĩ đến cái từ người

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 7
  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 7
  15:54-03/03/18 668 0
  cũng không phải là thứ mà một đệ tử nhỏ bé của Ngưng Khí kỳ như ta có thể chịu đựng.” Tự Phượng nhẹ kêu một
  [Hentai] Ranh giới mong manh
  [Hentai] Ranh giới mong manh
  14:46-27/04/18 923 0
  [Hentai] Ranh giới mong manh Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 7
  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 7
  22:04-10/03/18 781 0
  xe của Tần Ý chặn ngoài đầu ngõ, Kỷ Sơ Hạ không còn cách nào khác. Lần này Tần Ý tự lái xe tới, là
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 25
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 25
  20:57-02/03/18 694 0
  Tiêu khiến người đem em mang tới nơi này.” “Không phải, không phải vì chuyện ngày hôm nay…” Nói xong Lý Cẩm Thành nhìn về phía anh,
  [Đam Mỹ] Thượng Sàng Bất Thuyết Ái phần 6
  [Đam Mỹ] Thượng Sàng Bất Thuyết Ái phần 6
  21:34-10/03/18 707 0
  nhà không thể về.” La Đan dúi đầu vào trong cổ hắn, buồn bực thanh âm hờn dỗi nói: “Tùy ngươi nói như thế nào, dù
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 21
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 21
  20:59-03/03/18 688 0
  tử sao?” Thành vương lớn tiếng quát: “Tiểu Bát, ngươi đừng bị y đầu độc! Huyết cô tơ vàng vừa lên thân liền vĩnh viễn không
  [Đam Mỹ] Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa phần 5
  [Đam Mỹ] Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa phần 5
  21:02-05/03/18 1291 0
  lòng cười nhạo mình cũng bắt đầu nghi thần nghi quỷ lung tung. Nhưng Lộ Hà lại không yên lòng, nhắc nhở Tôn Chính phải biết

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36238
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6539
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3947
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3578
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3461
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem