Giờ là: 15:35:04. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
735. Đừng bao giờ bán rẻ anh em nếu..............chưa được giá Photobucket

[Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 8

Đăng Vào Lúc: 20:51 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1021

web TQ bạn nào biết thì chỉ giáo giúp mình ha, mình sẽ fix sau, chữ gốc 崖叔, hiện tại mình chỉ kiếm được trang này thôi => http:bbs.tianya.cn, cám ơn mọi người. ^^) Trầm Thanh? Chưa nghe qua bao giờ. Bất quá cậu đối với các loại bát quái tiêu ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 8 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


web TQ bạn nào biết thì chỉ giáo giúp mình ha, mình sẽ fix sau, chữ gốc 崖叔, hiện tại mình chỉ kiếm được trang này thôi => http://bbs.tianya.cn/, cám ơn mọi người. ^^)

Trầm Thanh? Chưa nghe qua bao giờ. Bất quá cậu đối với các loại bát quái tiêu khiển của minh tinh hiểu biết rất ít, cấp tốc mở trang web, rất nhanh xem lướt qua ảnh chụp của minh tinh nhỏ này, quả nhiên giống như lời Sư Thái nói, tướng mạo quả thực thanh thuần. Đáng tiếc, không đi đường đúng đắn.

Suy nghĩ một chút, quả quyết gọi điện thoại cho Cổ Thành, có một số việc không thể để người nắm bắt, nhất định phải ra tay đúng lúc. Lâm Thanh Sơn muốn dựa vào thủ đoạn này lấy được hạng mục của Bác Hằng, Lâm Ngạn cậu vẫn cứ không để cho hắn như nguyện. Lâm Thanh Sơn chính là con chó dữ cản trên đường độc mộc của Lâm Ngạn cậu, cho dù sau cùng là lưỡng bại câu thương (hai bên cùng thiệt hại), cũng không thể luôn nhu nhược.

Trong khoảng thời gian này Cổ Thành bận muốn sống muốn chết, kịch bản cơ bản đã quyết định xong rồi, kế tiếp chính là chuẩn bị studio và tuyển chọn diễn viên. Khâu gia đại thiếu đã sớm báo tin, để cho hắn mang theo Lâm Ngạn cùng đi. Tuy rằng không biết Lâm Ngạn như thế nào dựa được vào ngọn núi lớn Khâu gia này nhưng chỉ là Chu Mặc ở phía sau che chở nhìn chằm chằm, liền đủ cho Cổ Thành hắn phải suy nghĩ lại thật tốt một chút, làm sao đem cái Lâm Ngạn ngoại môn này hướng vào giới điện ảnh và truyền hình. Một biên kịch tốt không chỉ có hành văn tốt, còn phải có nhân mạch tốt. Cho nên việc tuyển chọn diễn viên cho ‘Mông Trần’, Cổ Thành cơ bản dành cho Lâm Ngạn quyền lợi rất lớn. Cho dù kim bài biên kịch Tiếu có tài cũng không có hưởng qua phúc lợi như vậy.

Trước khi nhận được điện thoại của Lâm Ngạn, Cổ Thành cũng có chút phát bực rồi. Phim cũng sắp quay rồi, nam nữ nhân vật chính còn chưa có quyết định, quay cái cầu lông a! Cổ Thành gấp đến râu mép trên khuôn mặt cũng sắp vểnh* lên rồi, cũng không dám đi giục Lâm Ngạn. Chu đại thiếu gia tại ngày hôm sau lúc Lâm Ngạn gặp chuyện không may đã gọi điện thoại cố ý dặn dò, trước khi Lâm Ngạn khôi phục, nhất định phải tĩnh dưỡng. Dọa Cổ Thành còn tưởng rằng Lâm Ngạn xảy ra sự cố quá nặng, chí ít hôn mê trầm trọng cái gì. Kết quả, không hỏi thăm còn đỡ, sau khi nghe ngóng, thiếu chút nữa không có xỉu vì tức. Gãy một cái đùi phải, gãy một chân liền không thể giúp một tay tuyển chọn diễn viên sao?! Người đầu tư rất giỏi a!

Nội tâm Cổ đạo đại diễn lại rít gào, thời điểm nhận điện thoại coi như trấn định, hỏi thăm an ủi cái gì tự nhiên không nói chơi. Thế nhưng chờ lúc nghe thấy đề cử của Lâm Ngạn, Cổ Thành không khỏi sửng sốt một chút. Lâm Ngạn mặc dù nói uyển chuyển, thế nhưng trong lời nói lộ ra dự tính vẫn là rất rõ ràng. Ba vị trí nữ chính trong lúc chọn người không có Trầm Thanh. Có một số việc Cổ Thành hắn hiểu rõ, thế nhưng Lâm Ngạn lại không hẳn hiểu rõ. Lần này tập đoàn Bác Hằng mặc dù không có đầu tư bao nhiêu, thế nhưng trên tay hắn có mấy bộ phim khác đều nương nhờ Bác Hằng hỗ trợ. Lần này nếu là không thể cho Trầm Thanh một cơ hội, sau này chính mình chỉ sợ cũng không còn cơ hội.

Lâm Ngạn ở bên kia đầu dây rõ ràng cảm thấy Cổ Thành do dự, tâm vòng vo một chút, liền hiểu lầm ý của Cổ Thành. Tự suy nghĩ Lâm Thanh Sơn này đi ngoài con đường của hắn, nếu như trắng trợn bỏ qua Trầm Thanh như vậy, đắc tội với người chỉ sợ chính là Cổ Thành. Nghĩ đến Cổ Thành dìu dắt và giúp đỡ cho mình, Lâm Ngạn nhất thời có chút ảo não, cái này chính là làm khó Cổ Thành rồi.

“Cổ đạo, chuyện lựa chọn diễn viên vẫn là anh với anh Tiêu quyết định đi. Những minh tinh kia tôi cũng không có nhận thức, chọn bừa người cũng không quá thích hợp.”

Cổ Thành nhíu nhíu mày, chuyện này có chút khó làm. Lâm Ngạn khó có được nói một chút ý kiến, nếu như cứ như vậy báo cáo, thái tử gia Khâu Trật có thể không trách tội mình mới lạ. Suy nghĩ một chút, hắn nghĩ chuyện này vẫn là tìm Chu Mặc thì tốt hơn. Tuy rằng cá tính Chu Mặc lạnh lùng, thế nhưng nếu so với Khâu Trật thì dễ nói chuyện hơn. Có Chu Mặc ở phía trước chống đỡ, quan hệ với Khâu Trật dễ chịu hơn không ít. Trong đầu Cổ Thành tính toán chút, rốt cuộc cùng Lâm Ngạn thương lượng, “Nữ chính nếu chọn Cố San San cũng được, tướng mạo khí chất quả thực cũng thật phù hợp hình tượng Mộng Thiên Trần. Chuyện này tôi lại cùng Hữu Tài thương lượng một chút, sau đó tôi gọi điện thoại cho cậu.”

Lâm Ngạn vừa nghe lời này, cũng hiểu rõ Cổ Thành e rằng không phải chỉ đi tìm một mình Tiếu Hữu Tài. Bất quá, việc này coi như là cậu đã hết sức rồi, nếu như làm quá mức, làm khó Cổ Thành cũng không tốt. Vì một Lâm Thanh Sơn, không đáng!

Đặt điện thoại xuống, trong lòng Lâm Ngạn cũng để xuống việc

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 8
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 8
  10:50-17/03/18 1037 0
  vị du khách ngồi bên bờ hồ, tất cả hòa lại thành bức họa trong khung cửa sổ. Tuyên Hoài Phong nhận thực đơn do bồi
  [Đam Mỹ] Mè Xửng (Ngưu Bì Đường) phần 2
  [Đam Mỹ] Mè Xửng (Ngưu Bì Đường) phần 2
  19:27-03/03/18 1375 0
  Triêu chạy chầm chậm tại khu vực đóng quân. Lúc Lăng Yến đeo ba lô rằn ri to đuổi kịp tới, anh đang dùng khăn
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 1 - Đoạt Ngọc phần 22
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 1 - Đoạt Ngọc phần 22
  10:47-17/03/18 1107 0
  được. Hôm nay có thể cấp trước ba tháng không?” Đới Vân vội trả lời: “Như vậy đã đủ dùng rồi.” “Vậy tiểu thư chờ ở đây
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 1
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 1
  21:45-14/03/18 776 0
  Loại: Võng Du,Đam Mỹ,Hài Hước Tác Giả: Lưu Tinh Trư Chương 1: Trước khi phong hành phải kín tiếng!~ - Kết thúc và bắt đầu (1) Chỉ cần
  [Đam Mỹ] Câu Chuyện Của Phúc Hắc Trung Khuyển Công Và Ngạo Kiều Nữ Vương Thụ phần 5
  [Đam Mỹ] Câu Chuyện Của Phúc Hắc Trung Khuyển Công Và Ngạo Kiều Nữ Vương Thụ phần 5
  09:46-05/03/18 444 0
  lòng giảm bớt vài phần, cậu coi việc ăn luôn phần của phúc hắc trung khuyển công là việc đương nhiên. Sau đó của sau đó,
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 3
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 3
  07:35-08/03/18 751 0
  bại ở chỗ, ông bồi dưỡng ra hai tướng quân không hiểu chính sự, chỉ biết quân sự, còn dưỡng ra một nghiệt tử bối
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 21
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 21
  07:27-09/03/18 2044 0
  đầu, cùng Long Hiên tầm mắt giao nhau. Đúng như lời K nói, đó là gương mặt thực tuấn mỹ, có chút tái nhợt, lại mị

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36384
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6564
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3960
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3583
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3466
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem