Giờ là: 07:02:04. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
260. Không phải người đàn bà nào cũng đẹp và không phải người đẹp nào cũng là đàn bà

[Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 11

Đăng Vào Lúc: 20:51 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1615

một loại biểu tình chính mình khôi phục tự do tuyệt đối mới lạ nhìn công cụ đi lại, biểu thị rất là hài lòng. Tuy rằng cơ thể có chút suy yếu, bước đi còn không quá lưu loát ra, không bị cho là tàn phế cảm giác vô ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 11 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


một loại biểu tình chính mình khôi phục tự do tuyệt đối mới lạ nhìn công cụ đi lại, biểu thị rất là hài lòng. Tuy rằng cơ thể có chút suy yếu, bước đi còn không quá lưu loát ra, không bị cho là tàn phế cảm giác vô cùng tốt!

Dương Thụ phụ trách làm tài xế buồn cười nhìn cậu, “Được rồi, không phải chỉ là tháo một cái thạch cao thôi sao, còn một bộ biểu tình phát hiện đại lục mới nữa?”

Lâm Ngạn mới mặc kệ y trêu chọc, chỉ chỉ chân của mình, “Một tháng này nghẹn chết em, chỗ nào cũng không đi được.” Đặc biệt là Chu Mặc đáng hận kia, còn nói riêng với vú Trương không để cho mình đi loạn.

Dương Thụ nhìn nét mặt của cậu thật vất vả được thông khí không khỏi phá lên cười, một trạch nam cư nhiên đang cùng thảo luận bí bách với mình?! “Đợi chút từ cô nhi viện trở về có muốn tiện đường đến đón Lâm Đậu Bao và Lâm Thang Viên hay không?” Thời điểm Dương Thụ chờ đèn đỏ, quay đầu hỏi Lâm Ngạn một cậu.

Đôi tham ăn hiện tại đều là do Chu phu nhân phụ trách đưa đón, Lâm Ngạn vừa muốn mở miệng, bỗng nhiên ngừng miệng. Quan hệ của cậu với Chu Mặc hiện tại rất xấu hổ, nếu như nói như vậy cùng với Dương Thụ, không làm cho Dương Thụ hiểu lầm mới là lạ. “Đôi tham ăn có người đi đón bọn nó rồi.” Lâm Ngạn hàm hồ trả lời một câu, thấy Dương Thụ không nghi ngờ cậu gật đầu, mới lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm, cậu như vậy có tính là có tật giật mình… “Ừ, chờ một hồi sau khi trở về nhất định phải khám thật kỹ đối với đôi tham ăn.” Ngày đó thân thể Lâm Đậu Bao khó chịu, mệt mỏi, Dương Thụ cũng không có cùng đứa nhỏ thân cận hơn một chút. Trong khoảng thời gian này lại một mực ở T thành xử lý công việc, kết quả đến bây giờ cũng còn chưa có gặp mặt đôi tham ăn. Đối với bọn nhỏ này nhưng là năm đó y nhìn bọn nó ra đời, yêu thương tự nhiên không cần phải nói.

Lâm Ngạn nở nụ cười, “Lâm Đậu Bao gần đây thích đàn điện tử, anh nếu như đến, một nhà chúng em cũng phải cùng chịu tội một lần.” “Anh đây ngược lại là phải chăm chú lắng nghe rồi.” Dương Thụ nghĩ đến nhóc con giống như viên gạo nếp* tròn, cũng cười theo.

Lâm Ngạn từ kính chiếu hậu thấy bộ dáng thoải mái của Dương Thụ không khỏi vui vẻ trong lòng, Dương Thụ như vậy đã dần dần bước ra khỏi nỗi đau mất mẹ. “Chuyện công việc như thế nào rồi? Làm sao lại đột nhiên quay về G thành?” Nếu không phải ngày hôm nay đi bệnh viện gỡ thạch cao vô tình gặp được, Lâm Ngạn vẫn còn cho là Dương Thụ đang ở T thành.

Nói đến đây, Dương Thụ cũng có chút đau đầu, “Năm đó xuất ngoại đào tạo là bệnh viện ra danh ngạch, anh mới trở về đã muốn đi, không phải là chuyện dễ dàng như vậy. Anh quay lại G thành cũng là cùng thầy thương lượng chuyện này, xem một chút có thể thông qua quan hệ của ông đem chuyện này xử lý tốt hay không?” “Rất phiền phức sao?” Lâm Ngạn vừa nghe, liền có chút lo lắng, “Kỳ thực anh ở T thành cũng vô cùng tốt, không cần thiết nhất định phải đến G thành.”

Dương Thụ nhìn cậu một chút, giống như lơ đãng hỏi, “Vậy em nguyện ý quay lại T thành không?” “…” Lâm Ngạn dừng một chút lắc đầu, “Hai đứa nhỏ rất thích ở đây, Lâm Thang Viên rất thông minh, rất được thầy cô giáo yêu thích. Lâm Đậu Bao nhu thuận, cũng kết giao được rất nhiều bạn nhỏ. Lại về T thành, em sợ hai đứa nhỏ…” “Núi không đến ta, ta chỉ có thể theo núi.” Dương Thụ mở miệng cắt đứt cậu thao thao bất tuyệt, có mấy thứ giải thích càng nhiều, càng là muốn che giấu cái gì. Nếu như là hai năm trước, Lâm Ngạn nhất định sẽ không lưu luyến một thành thị như vậy. Thời gian thật đúng là vũ khí sắc bén thay đổi một người.

Lâm Ngạn có chút xấu hổ, lần này Dương Thụ trở về cùng Dương Thụ năm đó ở nước A toàn tâm toàn ý tìm nơi nương tựa rất không giống nhau. Cậu biết Dương Thụ có trách nhiệm, có thiện tâm, đối với sự nghiệp có loại chấp nhất khác hẳn với người thường. Nhưng là Dương Thụ bây giờ, lại có thể quay lại nói với cậu như vậy, Lâm Ngạn không dám nghĩ tới những tầng thâm ý đằng sau. Một Chu Mặc đã đủ cho cậu đau đầu rồi, nghìn vạn lần không nên lại đến chuyện phức tạp!

Dương Thụ cảm thấy bầu không khí trong xe biến hóa, vội chuyển đề tài. Lâm Ngạn lập tức nương theo cây cột này, mới khôi phục bầu không khí linh hoạt. Hai người cười cười nói nói, chỉ chốc lát sau liền chạy tới cửa cô nhi viện. Hai người từ trên xe bước xuống, liền bắt đầu khuân đồ vào trong viện.

“Xem ra anh mượn hai chiếc xe của thầy là một quyết định sáng suốt, em mua nhiều đồ cho bọn nhỏ như vậy, nếu như không có phương tiện vận chuyển, ngày hôm nay đủ hai ta không thể chịu nổi rồi.” Dương Thụ đặt một cái thùng đồ xong, ngày mùa đông đều ra một thân mồ hôi. Nhìn nhìn lại Lâm Ngạn, đang ngồi ở trên ghế thở dốc. Hai người đối với nhau bất đắc

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 50
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 50
  07:15-11/03/18 711 0
  bật ra hai chữ: “Từ, Uyển…” Minh đế nhíu mi, càng thêm không vui. Vậy mà lại có nữ nhân khác, vì ghen tức nên muốn
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 12
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 12
  07:27-09/03/18 675 0
  các, kỳ hoa dị thảo. Mà nhất gia chi chủ chỉ vào chòi nghỉ mát cười đến dâm đãng, “Mùa hạ ở trong này làm
  [Đam Mỹ] Một Cái Quần Lót Tạo Nên Sóng Gió phần 7
  [Đam Mỹ] Một Cái Quần Lót Tạo Nên Sóng Gió phần 7
  16:57-05/03/18 680 0
  ăn mì ăn liền, ở bên ngoài đi một vòng mới trở về. Vào nhà liền hỏi đại nương, nhà gỗ nhỏ dựng bên cạnh
  [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 12
  [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 12
  20:51-02/03/18 718 0
  cận, cũng phải cần lão gia tử đích thân kiểm định. Cho dù là Diệp Cảnh Văn, cũng là đích thân Khâu lão gia tử
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 14
  [Đam Mỹ] Người Hầu Của Vương Gia phần 14
  22:40-02/03/18 1981 0
  dụng. Huống hồ hắn đã xác định Miểu Vĩ vương là di truyền thân thể đặc thù của gia tộc Miêu thị bên Thái hậu Đại
  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 12
  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 12
  10:38-04/03/18 1015 0
  gia ngài đừng nói còn là một vận động viên đó nha?” “Đã nói người ta đối với em không có hứng thú, em cũng đừng
  [Đam Mỹ] Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy phần 9
  [Đam Mỹ] Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy phần 9
  22:11-20/03/18 677 0
  trai bà muốn hiến tủy, chuyện lớn như vậy sao bà có thể không biết, nhưng chồng mình thì chỉ bận rộn công vụ, tính

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36238
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6539
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3947
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3578
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3461
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem