Giờ là: 07:14:55. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
713. Tiền nhiều vô đối :

[Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 13

Đăng Vào Lúc: 20:51 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 714

khác thường! Đáng tiếc Lâm Đậu Bao vinh dự đoán ánh mắt, còn chưa có mở miệng, Đại Lâm nhà bé liền cùng chú lạ đi rồi. Lâm Đậu Bao bĩu môi, “Cô, chúng ta có tính bị bỏ rơi?” Chu Lam cũng rất đau lòng, đại thần nhà cô chính là ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 13 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


khác thường!

Đáng tiếc Lâm Đậu Bao vinh dự đoán ánh mắt, còn chưa có mở miệng, Đại Lâm nhà bé liền cùng chú lạ đi rồi. Lâm Đậu Bao bĩu môi, “Cô, chúng ta có tính bị bỏ rơi?”

Chu Lam cũng rất đau lòng, đại thần nhà cô chính là muốn lấy thân phạm hiểm*! (giống như dẫn thân vào chỗ nguy hiểm)

“Nhanh đi tìm bà nội xinh đẹp của con, tìm viện trợ!” Nói xong ôm Lâm Đậu Bao, lôi kéo Lâm Thang Viên liền hướng đến bên kia Chu phu nhân đi đến.

Chu phu nhân đang cùng các chị em trò chuyện vui vẻ, liền nhìn thấy Chu Lam vội vả hướng bên này của bà chạy đến, lập tức từ trong đám quan hệ bát quái tách ra, kéo Chu Lam chính là mắng một trận, “Phải giữ hình tượng có được hay không, coi như mẹ van con!”

Chu Lam từ trước đến nay lợn chết không sợ nước sôi, chút chỉ trích ấy quả thực chính là mưa bụi, ỷ vào ngày hôm nay nhiều người lão mẹ sẽ không nổi bão, rất không hình tượng một phát đem bà kéo đến trong góc phòng, “Mẹ, con ngày hôm nay thoải mái thẳng thắng cùng ngài thương lượng, ok hay không ok?”

Lão thái thái là người nào, thấy con gái nhà mình lải nhải cằn nhằn chỉ biết tiểu quỷ này nhất định là biết cái gì rồi, “Đậu Bao, cùng chị đến chỗ cha nuôi đi, bà nội xinh đẹp muốn nói chuyện với cô chúng con một chút.”

Vừa nghe lời này, Lâm Đậu Bao mặc kệ, ngày hôm nay từng người một đều vứt bỏ bé! Tâm tình bé bây giờ giống như bầu trời bên ngoài, lạnh buốt, bé cũng bị toàn thế giới từ bỏ! Ôm lấy Chu phu nhân không buông tay, để cho người ta chơi cùng với nhóc!

Lâm Thang Viên đứng ở bên cạnh cũng rất bất đắc dĩ, cha nuôi của bé đang thiếu đồ chơi giết thời gian, hai bé chuẩn bị có đi không có về! Bất quá, gần đây tâm tình của Đại Lâm quá kém, bé cùng với Lâm Đậu Bao cũng không thể phạm sai lầm, lôi kéo Lâm Đậu Bao vẻ mặt không tình nguyện chậm rãi hướng về phía Diệp Hằng đi đến. Diệp Hằng vừa nhìn thấy đôi bảo bối đến, lập tức bỏ qua mảnh hoa viên, ôm lấy Lâm Đậu Bao mà bắt đầu đút đồ ăn. Mấy ngụm tiếp sau, Lâm Đậu Bao lập tức mặt mày rạng rỡ, vẫn là cha nuôi tốt, hiểu rõ lòng của Lâm Đậu Bao nhóc nhất. Lâm Thang Viên không thích những món ăn vặt này, chỉ là uống chút nước, ngồi ở đó luôn nhìn về cái cửa Lâm Ngạn mới vừa đi ra hồi nãy.

Diệp Hằng có chút tò mò nhìn bé con kia, bé con kia ngày hôm nay như nào an tĩnh như vậy? Lâm Thang Viên nhìn bà nội xinh đẹp bên kia nói đến mi phi sắc vũ (mặt mày hớn hở), lại nhìn cô Chu Lam miệng há hốc liền không đóng lại kia, bé con lúc này thật lo lắng Đại Lâm nhà bé, “Đậu Bao, em nói cái chú kia tìm Đại Lâm làm cái gì?”

Lâm Đậu Bao đang cắn quả hạch lắc đầu, nếu như nhóc biết cũng sẽ không ngồi ở đây đợi uổng phí, tuyệt đối ôm Đại Lâm nhà cậu không tha. Đáng tiếc Đại Lâm nhà cậu đã dùng mắt nói cho cậu biết, bán manh vô hiệu! Cho nên, Lâm Đậu Bao bất đắc dĩ nhún vai, Đại Lâm nhà cậu khẳng định đi gặp người thần bí gì đó.

Định nghĩa (định nghĩa này là sự hiểu biết toàn diện về tính cách, nhân phẩm của con người)Lâm Ngạn đối hai đứa con của mình vẫn là rất chính xác, một đứa IQ cao, EQ bình thường, một đứa IQ bình thường, thế nhưng EQ cao. Lâm Đậu Bao một lời nói toạc ra thiên cơ, thật đúng là một người thần bí. Đáng tiếc đối với Lâm Ngạn mà nói, người thần bí hai mươi sáu năm ngồi ở trước mặt này thật đúng là không cần phải gặp mặt.

Đó là một phòng đơn, khắp phòng danh họa, Lâm Ngạn không hiểu những thứ này, nhưng nhìn cũng không giống đồ hàng giả. Khâu gia thật đúng là không phải một nhà đại phú bình thường, có thể leo đến cái tầm cao như vậy liền đủ cho một người thường phú quý cả đời.

“Cậu hận ta.”

Nghe vậy, Lâm Ngạn không khỏi nhướng mày, nguyên lai nhiều năm không gặp như vậy, vừa mở miệng chính là một câu như vậy, thật đúng là nhất châm kiến huyết! (một kim thấy máu) Đoán chừng là bởi vì có quan hệ đến tiệc cưới, hôm nay người trước mắt này không có mặc sườn xám, mà là mặc một bộ âu phục rất vừa người, còn khoác một cái áo choàng, một bộ trang phục phu nhân nhà giàu.

Hải Lan ngồi ở đó, nhìn đứa con trai bị chính mình vứt bỏ, tâm có chút ít cảm khái, nhoáng cái đã hai mươi sáu năm trôi qua rồi, nguyên lai bà ở Khâu gia đã hai mươi sáu năm….

“Không có yêu, như nào hận.” Lúc Lâm Ngạn nói lời này, cũng không phải là dỗi, chỉ là làm sáng tỏ một sự thật.

Hải Lan gật đầu, lời nói này không sai. Nhiều năm như vậy, ngoại trừ biết đứa con trai này còn sống, bà thật đúng là cái gì cũng chưa từng làm vì nó. Cho dù năm đó Lâm Ngạn xảy ra chuyện, bà cũng chỉ có thể len lén tìm người tiết lộ cho Lâm Uyển một chút tin tức của Lâm Ngạn, để cho đứa con trai này sống sót. Bà cái người làm mẹ này, đối Khâu Trật coi như là tận lực một trăm

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Quý Ngài Lảm Nhảm phần 9
  [Đam Mỹ] Quý Ngài Lảm Nhảm phần 9
  18:29-03/03/18 1176 0
  sinh mặt đỏ muốn chết, bởi vì xấu hổ với sợ hãi mà cả người nóng lên, “Em… sai rồi… em muốn về nhà…” “Biết sai
  [Đam Mỹ] Một Giây Thành Thiên Vương phần 1
  [Đam Mỹ] Một Giây Thành Thiên Vương phần 1
  21:57-04/03/18 1725 0
  Loại: Võng Du,Đam Mỹ Tác Giả: Gia Tử Chương 1: Thẩm Thiên vương đến để đả tương du *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy
  [Đam Mỹ] Một Đời Như Mộng phần 9
  [Đam Mỹ] Một Đời Như Mộng phần 9
  15:18-04/03/18 709 0
  thân thể trắng trẻo mịn màng dần dần hiện ra. Hàng ngày, Liễm Quân vẫn luôn hầu hạ Tô Tử Tịch tắm rửa, nhưng lúc này
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 8
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 8
  22:22-07/03/18 692 0
  nói: [Không đi nữa, tôi không đi nữa, tôi ngủ cùng anh.] Tôi cười cười. Thực ra Vương Tranh không cần phải tự trách mình như thế. Ngày
  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 15
  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 15
  10:38-04/03/18 702 0
  như vậy. "Cầm trong tay cái gì đó?" Kỳ Đông hồi sáng đã thấy cái hộp trong tay anh. Lăng Đạo Hi lại cao hứng, "Máy ảnh." Kỳ
  [Đam Mỹ] Ngày Gió Nổi Lên phần 13
  [Đam Mỹ] Ngày Gió Nổi Lên phần 13
  10:52-08/03/18 1183 0
  chuyện gì, anh nhất định toàn lực ủng hộ, tuyệt không phản đối, trong đó cũng ẩn chứa sự chờ đợi. Mấy tháng qua, bình thường
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 8
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 8
  20:24-13/03/18 714 0
  kiến.” Nói xong Cố Diễn nhanh chóng đuổi theo Lục Duệ. Ngụy Duyên ngốc sứng sờ tại chỗ, trong lòng rất là nghi hoặc. Lục thiếu như thế

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36133
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3933
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem