Giờ là: 07:28:13. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
742. Kýnh vợ đắc thọ.............chiều vợ sống lâu............mà...để vợ trên đầu............là trường synh bất tử ------> ai muốn trường sinh bất tử nào?

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 1

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 712

Loại: Sắc,Đam Mỹ,Sủng Tác Giả: Trần Nhị Chương 1: Nhìn trộm Dương vật của khách trọ sát vách Tô Minh mệt mỏi vì liều mạng chen chúc bước xuống xe bus. Bây giờ đang là đầu thu nên buổi tối còn mang theo chút dư âm của mùa hạ nóng bức, cậu lấy ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 1 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).
[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 1


Thể Loại: Sắc,Đam Mỹ,Sủng
Tác Giả: Trần Nhị


Chương 1: Nhìn trộm Dương vật của khách trọ sát vách
Tô Minh mệt mỏi vì liều mạng chen chúc bước xuống xe bus. Bây giờ đang là đầu thu nên buổi tối còn mang theo chút dư âm của mùa hạ nóng bức, cậu lấy khăn giấy lau lòng bàn tay đầy mồ hôi do năm chăt tay vịn xe bus. Đi thêm một đoạn đường nữa là vào nhà trọ nơi cậu đang thuê một phòng ở đó.

Hôm nay Tô Minh đi phỏng vấn, tâm trạng của cậu rất thấp thỏm, vị phỏng vấn cậu tuổi còn rất trẻ mà tính tình nóng nảy khó chịu làm cho cậu hơi sợ nên đâm ra cậu có chút phân tâm, nên lúc trả lời các câu hỏi không được trôi chảy lắm.

Tô Minh đi lên lầu rồi bước nhanh qua một căn phòng, căn phòng này là của một người hàng xóm. Cậu liếc mắt nhìn qua lỗ mắt mèo màu nâu trên cửa rồi lại lo sợ như bị phát hiện, liền cúi đầu vội vã đi tiếp trở lại phòng của mình.

Buông ba lô xuống Tô Minh ngồi trên giường một lúc, kiềm chế không được tò mò làm cho tâm tư xao động bèn leo lên giường đến gần vách tường, nơi đó có dán một tấm áp phích.

Lúc Tô Minh thuê phòng tấm áp phích đã ở chỗ đó nhưng rồi rất lâu sau cậu mới phát hiện, phía sau tấm áp phích quảng cáo có một cái lỗ lớn trên tường có thể trực tiếp nhòm ngó qua căn phòng cách vách.

Mà bên đó có một thanh niên có côn thịt so với đàn ông trưởng thành to hơn cả nắm tay.

Tô Minh kéo tấm áp phích quảng cáo xuống, hiện ta phía sau đó là một cái lỗ thật to. Từ trong phòng của cậu có thể nhìn qua cái lỗ mà quan sát được rõ ràng không gian của căn phòng sát vách. Cậu mở to không chớp đôi mắt bắt đầu nhìn trộm phòng của người ta.

Một tuần lễ trước, khi phát hiện nơi này Tô Minh mấy ngày liền quan sát nên cậu đối với bố cục gian phòng này cung có hiểu biết. Cậu từ bên góc này nhìn Sang là thấy một cái bàn để máy vi tính, bên cạnh bàn là một chiếc giường đơn, bởi vị trí cái lỗ này nằm dưới bàn để máy vi tính nên người kia cũng không phát hiện.

Căn phòng sát vách còn tối đen xem ra người kia vẫn chưa về, Tô Minh thở phào một cái, xoa xoa mắt rồi đem áp phích quảng cáo dán lại. Chạy ngược xuôi một ngày phỏng vấn cũng mệt mỏi, nên cậu đi tắm rửa sạch, sau đó sẽ nằm nghỉ một chút.

“A… ah…” Tô Minh bị mồ hôi trên mặt làm dính ướt tóc bết cả trên trán, cậu quỳ bên dưới hai chân đang mở rộng của một thanh niên có thân thể cường tráng. Trong miệng cậu ngậm một dương vật to khỏe màu tím đen, cậu không ngừng phun ra nuốt vào. Người thanh niên bị cậu hút đến sảng khoái bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve tóc của cậu. Tô Minh như được cổ vũ càng ra sức mút thật mạnh. Cậu duỗi đầu lưỡi tại lỗ nhỏ trên quy đầu liếm mấy lần như cù lét làm cho dương vật người kia ngứa ngứa khó chịu. Sau đó dương vật khổng lồ cùng với hai quả tiểu cầu cũng bị cậu nhẹ nhàng liếm qua…

Sau khi hầu hạ để cho người thanh niên sảng khoái xong, Tô Minh tách hai chân ra ngồi ở trên xương hông của người thanh niên xoay mông trái phải, trong miệng cậu phun ra tinh dịch màu trắng dính cả trên ngón tay. Cậu say sưa liếm láp tinh dịch trên từng ngón tay như tận hưởng hương vị của nó. Cái mông trắng mịn lắc lư trái phải tư thế thoải mái đên không chịu được.

Một giây Sau cậu bị người kia ôm lấy đặt nằm ở phía dưới. Người thanh niên đó đẩy hai chân của cậu ra mở lớn đến mức tận cùng, khắp toàn thân từ trên xuống dưới đều bị hắn nhìn thấy rõ mồn một.

Ánh mắt như lửa nóng của người thanh niên như đem thân thể của cậu cưỡng gian qua một lần, anh ta cười nói: “Hai cái lỗ này đều chảy nhiều dâm dịch như vậy? Em muốn anh đi vào chịch cái nào trước?” Nói xong đem quy đầu to lớn để chính giữa bộ phận sinh dục và hậu môn ma Sát.

Tô Minh gấp đến độ không chịu được, thử đem quy đầu chà chà lên một cái miệng huyệt. Cậu sợ người thanh niên không chiều theo ý nguyện của cậu nên Tô Minh mang theo tiếng khóc nức nở cầu xin, cậu nói: “Nếu được… Nếu được có thể có hai cái dương vật đều chịch vào đi thôi…”

Trong mắt người thanh niên dục hỏa càng tăng lên, vì vậy Tô Minh trơ mắt nhìn hạ thể của người thanh niên bỗng dưng có thêm một cái dương vật to lớn giống cái kia như đúc. Cậu nâng cái mông của mình lên, hai cái dương vật trước sau nhắm ngay hai miệng huyệt thừa thế xông lên đâm vào… “A!”

Tô Minh giật mình tỉnh lại, trong phòng không bật đèn, hoàn toàn một màu đen kịt. Cậu hô hấp dồn dập, ánh mắt nhìn chằm chằm vào khoảng không tối om, sau một lúc lâu mới dần dần bình tĩnh lại. Cậu đưa bàn tay xuống phía dưới hạ thể, trong tay một mảnh dính nị, có thể đây là tinh dịch, dâm thủy, hoặc là cái khác nữa…

Thân thể của cậu có một bí mật, đơn giản mà nói cậu chính là người song tính. Dương vật so với người cùng

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 54
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 54
  22:24-07/03/18 1455 0
  hơi rồi siết chặt vai tôi. Khi trở về tôi nôn hết toàn bộ những gì Đỗ Diệc Tiệp bắt tôi ăn lúc ở trong nhà
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 29
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 29
  22:23-07/03/18 760 0
  càng ngày càng không nhìn rõ nữa. Việc ở công ty cũng nhiều lên, Catherine hình như vì công việc bù đầu liền đem rất nhiều
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 30
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 30
  10:54-08/03/18 684 0
  nhượng y an tĩnh lại, tại trán của y hôn một cái: “Hảo hài tử…” Thời điểm Dư Hải Thiên đi vào, Dư Lãng trực tiếp
  [Đam Mỹ] Thai Quỷ – Thiên Sinh Quỷ Tử phần 6
  [Đam Mỹ] Thai Quỷ – Thiên Sinh Quỷ Tử phần 6
  22:25-07/03/18 1227 0
  đại ca vô lương tâm kia của ngươi cũng không kém chứ hả? Ngươi với người này chắc sẽ không cảm thấy chịu thiệt đi?” “Ngươi……..”
  [Đam Mỹ] [Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Phong Cảnh Ngoài Cửa Sổ phần 13
  [Đam Mỹ] [Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Phong Cảnh Ngoài Cửa Sổ phần 13
  22:05-04/03/18 716 0
  dâng trào, cậu tránh ra, nhưng lại bị đè lại. “Không cần…” “Ai kêu em ăn mặc như vậy, em ngoan ngoãn cho anh …” Lý Xuất Vân
  [Đam Mỹ] Ngày Gió Nổi Lên phần 1
  [Đam Mỹ] Ngày Gió Nổi Lên phần 1
  10:51-08/03/18 705 0
  Loại: Đô Thị,Sắc,Đam Mỹ Tác Giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết Chương 1 Lục Vân Phong xuống xe, từ bãi đỗ xe đi thẳng tới cổng chính
  [Đam Mỹ] Tiếu Xuân Phong - Lệ Mộ Huyết Lan phần 7
  [Đam Mỹ] Tiếu Xuân Phong - Lệ Mộ Huyết Lan phần 7
  16:30-11/03/18 385 0
  ngùng… rồi bắt đầu lộ ra biểu tình mờ mịt. “Ta và hắn tách biệt đã quá lâu, ta không nhớ được đã đợi hắn

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36133
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3933
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3456
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem