Giờ là: 06:53:01. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
71. Trong bạn, tôi tìm thấy một nửa bản thân tôi.

[Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 21

Đăng Vào Lúc: 16:36 25 - 04 - 2018
Lượt Xem: 466

gần vừa đi ra ngoài. Đám người chạy trốn thô lỗ xô đẩy nhau về phía trước, ô cửa vốn có thể cho một người đơn giản đi qua lại vì sự chen chúc lúc này phá hỏng, ai cũng không muốn lùi lại, đám người chen chúc bắt đầu chà ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 21 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


gần vừa đi ra ngoài.

Đám người chạy trốn thô lỗ xô đẩy nhau về phía trước, ô cửa vốn có thể cho một người đơn giản đi qua lại vì sự chen chúc lúc này phá hỏng, ai cũng không muốn lùi lại, đám người chen chúc bắt đầu chà đạp lên nhau, sự sợ hãi đi chi phối hết đáy lòng bọn họ. Thậm chí còn có người kéo bạn bè mình ngược lại để chắn mấy con nhện, bản thân thì tiếp tục chen chúc ra bên ngoài.

Đối mặt với một màn khủng bố như thế Kiều Mịch cũng bị đẩy rơi kính mắt, anh vội vàng nhặt kính, mu bàn tay nhói lên, lắc lắc tay, đeo kính lên nhìn thấy trên mu bàn tay có hai cái lỗ nho nhỏ rớm máu.

Bị cắn…

Kiều Mịch sờ lên thái dương, chỉ cảm thấy tầm mắt hơi mơ hồ nên vội vàng vịn lấy vách tường đi theo phía sau đám người đã chen được ra ngoài, chậm rãi bước ra. Nhưng anh thậm chí giữ được sự thăng bằng thôi đã rất khó khăn, huống chi còn yêu cầu xa vời là phải chạy nhanh hơn đám nhện có những tám chân, cuối cùng trước mắt tối sầm, mất ý thức.

Mạnh Tĩnh Nguyên ngồi xổm trên cành cây nhìn lên bầu trời, chợt cảm ứng được chỗ Hắc Khuyển có chút khác thường, biết đã xảy ra chuyện nên lập tức nhảy xuống khỏi cành cây ở trên cao vài thước, đi theo đường cũ quay về. Từ xa xa, cậu nhìn thấy Kiều Tri Dao đang chạy về phía rừng rậm, cậu nheo mắt lại cho đến khi nhìn thấy trên tay cô gái kia đang nắm chặt một sợi dây đỏ, trong mắt Mạnh Tĩnh Nguyên thoáng hiện một tia sáng lạnh, đột ngột vọt đến trước mặt Kiều Tri Dao không kịp dừng lại, bàn tay bóp chặt lấy cổ cô ta âm u hỏi:

-- Cô cướp bùa hộ mệnh của Kiều Mịch?-

-- Ô…-

Kiều Tri Dao bị bóp cổ đến thiếu dưỡng khí, sắc mặt từ đỏ chuyển thành tím, hai tay quơ quào thế nào cũng không kéo được bàn tay giống như kìm sắt ở trên cổ.

Mạnh Tĩnh Nguyên vốn không trông chờ Kiều Tri Dao có chút tác dụng nào, đây chỉ là một ả ngu ngốc mà thôi. Cậu túm lấy bùa hộ mệnh, ném Kiều Tri Dao như một thứ đồ bỏ sang một bên rồi chuẩn bị rời đi, Kiều Tri Dao lại bổ nhào qua ôm lấy chân Mạnh Tĩnh Nguyên, muốn cướp bùa hộ mệnh.

-- Đưa tôi! Đưa tôi! Tôi chỉ cần rời khỏi nơi này thôi! Tôi muốn rời đi… A!-

Vẫn chưa được như mong muốn thì Kiều Tri Dao đã bị Mạnh Tĩnh Nguyên vung chân đá một cái sang bên cạnh, nhất thời đầu váng mắt hoa nên không bò theo kịp Mạnh Tĩnh Nguyên, chỉ có thể khóc nức nở với bóng lưng càng lúc càng chạy đi xa.

-- Anh không thể như thế… Tôi muốn rời khỏi chỗ này… Ô…-

Cánh cửa sắt của căn nhà bên cạnh kẹt một tiếng mở ra, một cô bé tay ôm rối, nước da trắng bệch chậm rãi đi về phía cô ta.

Kiều Tri Dao nên khóc lóc thê thảm thì trước mắt đột nhiên xuất hiện một con rối, Kiều Tri Dao theo bản năng nhặt lên, nước mắt ngừng chảy rồi cẩn thận nhìn lại, con rối này căn bản chỉ là một cái túi da được một đứa bé nhồi đầy ruột bên trong, bên ngoài đã khô đét biến thành màu đen, lại thêm tứ chi không thành hình, thêm mấy đường chỉ tạo hình hai mắt cùng miệng, đây là một con rối da cực kì đáng sợ.

-- A!-

Kiều Tri Dao hét lên một tiếng ném con rối đi, hoảng sợ nhìn cô bé đáng yêu đứng trước mặt mình, nước da trắng bệch của cô bé hoàn toàn đối lập với cái miệng nhỏ nhắn đỏ rực, lộ ra một nụ cười thuần khiết đáng yêu.

-- Chị gái, có thể làm búp bê của em không?-

Cửa chính của các căn nhà đóng chặt đều mở ra, trong những ô cửa tối tăm đều truyền ra tiếng bước chân khiến người ta sởn tóc gáy. Toàn thân Kiều Tri Dao nhũn ra ngồi bệt dưới đất, vệt nước mắt che kín gương mặt xinh đẹp của cô ta, hai mắt trợn trừng nhìn người trong thôn tuy thường ngày lạnh lùng nhưng không lộ ra chút quỷ dị, hôm nay gương mặt mỗi người đều mang nụ cười thân thiết đến đáng sợ chậm rãi tiến sát.
Chương 40
-- A!!!-

Nghe thấy tiếng kêu thảm thiết nhưng Mạnh Tĩnh Nguyên cũng không hề quay đầu lại, chỉ bận tâm đến chuyện nhanh chóng chạy về biệt thư. Cửa biệt thự mở rộng, bên trong là một đống bừa bộn hỗn loạn không có chút sinh khí, chỉ có thể cảm nhận được yêu khí dày đặc của Hắc Khuyển, Mạnh Tĩnh Nguyên nhanh chóng tìm kiếm cuối cùng cũng nhìn thấy Hắc Khuyển bị tơ nhện quấn chân đang cố sức giãy dụa, bên cạnh nó còn hai con nhện to bự đã bị giết chết.

Hắc Khuyển đang cúi đầu gặm đám tơ nhện khó chơi kia, cảm nhận được người đến liền hô lên kinh ngạc:

[Mạnh thiếu gia! Vừa rồi có rất nhiều nhện xuất hiện, Kiều ngốc không biết đã bị sao rồi.]

Mạnh Tĩnh Nguyên đi ra, mất sức một lúc mới kéo đứt được đám tơ nhện dai dẳng, cũng hiểu được đoạn dây thừng buổi sáng tan ra trên tay Kiều Mịch chính là tơ nhện. Cậu không vội truy cứu vì sao Hắc Khuyển không chăm sóc Kiều Mịch cẩn thận, chỉ thoáng nhìn bốn phía rồi nói:

-- Đi, đi tìm anh ấy.-

Hắc Khuyển hơi gật đầu, vẫn giữ nguyên

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 1
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 1
  20:58-07/03/18 445 0
  Loại: Đam Mỹ,Trọng Sinh,Sủng Tác Giả: Hi Vũ Chương 1 Thời điểm Kỳ Bạch khôi phục ý thức chỉ cảm thấy cả người đau nhức, hơi động ngón
  [Đam Mỹ] Yêu Quá Khó Khăn phần 1
  [Đam Mỹ] Yêu Quá Khó Khăn phần 1
  22:34-18/04/18 566 0
  Loại: Sắc,Đam Mỹ,Ngược Tác Giả: Glum Chương 1 Đây là em trai của con.- Bỏ lại những lời này, ba liền xoay người đi, rồi lại quay đầu
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 61
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 61
  10:56-08/03/18 483 0
  toàn… Dư Lãng oa tại trong ngực Dư Hải Thiên bài đầu ngón tay nghĩ vấn đề này. Dư Hải Thiên vấn đạo: “Đang suy nghĩ gì?” Dư
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 10
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 10
  20:58-05/03/18 606 0
  nhiên cuộc sống của quan chức cấp cao sao có thể dễ dàng nắm được. Nếu hắn đã nguyện ý công bố tin tức cho
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 17
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 17
  10:15-15/03/18 525 0
  thêm một câu: “Là tiền nhiệm lão bản.” Lập tức nghe thấy tiếng cười của Hình Liệt. Tối nay Hạ Vân Phong cùng nhóm người này
  [Đam Mỹ] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn phần 10
  [Đam Mỹ] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn phần 10
  08:19-14/03/18 653 0
  như căn nhà sạch sẽ này sẽ là quà mừng năm mới cho anh nhỉ? …Dù đây vốn chính là nhà của anh. Hơn một năm trước,
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 33
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 33
  19:10-05/03/18 549 0
  khỏi cung phòng của Tống Dật Tương. Tống Dật Tương nghe tin vội tới, nhưng Phùng Ngọc Kiếm không liếc hắn lấy một cái. Giải Ngữ

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15647
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4069
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2594
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem