Giờ là: 01:51:23. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
86. Đôi khi tôi muốn hét to với cả thế giới rằng tôi mới may mắn làm sao khi tôi được làm bạn với bạn, nhưng đôi khi tôi muốn im lặng, sợ rằng ai đó sẽ đem bạn rời khỏi tôi.

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 2

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1477

vàng vàng thu thập Xong ra cửa. Lúc đi về qua hàng hiên Tô Minh ủ rũ cúi đầu. Bước đến phòng 602, chính là phòng của Giang Xuyên cậu do dự một chút, giơ tay gõ cửa: “Giang Xuyên.” Cửa rất nhanh từ bên trong mở ra, Giang Xuyên như ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


vàng vàng thu thập Xong ra cửa. Lúc đi về qua hàng hiên Tô Minh ủ rũ cúi đầu. Bước đến phòng 602, chính là phòng của Giang Xuyên cậu do dự một chút, giơ tay gõ cửa: “Giang Xuyên.”

Cửa rất nhanh từ bên trong mở ra, Giang Xuyên như trước trên ngươi không mặc áo, nhìn thấy cậu cung không ngoài ý muốn, anh hỏi: “sao vậy?”

Tô Minh lắc đầu một cái nói: “Không có chuyện gì.” Sau đó ngẩng đầu nhìn anh thấy kia trong mắt người kia cũng không hề có dấu hiệu tức giận, cậu lại nói: “Sáng sớm em không phải cố ý quên đâu!”

Giang Xuyên dẫn người vào ngồi trên ghế, mặt nhìn về phía cậu, hai chân mở rộng nói khẽ: “Ngày đó cách tường, không thể nhìn em liếm dương vật cho anh. Em liếm anh sướng đến cao trào anh sẽ suy nghĩ thêm có nên tha thứ cho em không.”

Tô Minh quỳ gối giữa hai đùi anh khoảng cách rất gần phảng phất có thể ngửi thấy được một mùi vịnam tính đặc trưng, không nồng mà rất gợi cảm. Cậu cách quần năm chăt dương vật chưa hoàn toàn cứng rắn của anh vuốt ve mấy lần, cảm nhận được vật ở trong tay từ từ trở nên cứng rắn mới cởi quần của Giang Xuyên ra.

Anh vuốt ve mặt của cậu ép cậu lại gần, chờ quần kéo xuống côn thịt bị thả ra cứng rắn đánh vào trên mặt Tô Minh. Cậu không cảm thấy đau mà lại cảm thấy lửa nóng hừng hực trên mặt làm cho cậu triệt để trầm mê. Tô Minh đầu tiên là lấy tay thưởng thức hai cái túi thịt tròn tròn lè lưỡi như một con chó con đem toàn thân côn thịt mỗi một nơi đều liếm dính nước miếng của mình. Chờ dương vật đều bị nước làm ướt át sẽ đem quy đầu to lớn ngậm vào, khoang miệng đem toàn bộ quy đầu bao vây lấy, đầu lưỡi xảo diệu ở bên trong gãi nhẹ lỗ nhỏ trên quy đầu. Giang Xuyên mở mắt nhìn cậu, nốt ruồi dưới mắt của cậu vì bộ dáng dâm đãng mà tăng thêm mấy phần quyến rũ, anh sờ sờ đầu Tô Minh, anh nói: “Ngoan, em nuốt hết toàn bộ vào đi.”.

Tô Minh thả lỏng, cố gắng đem nhục bổng thô to từng chút từng chút nuốt vào miệng. Giang Xuyên thở hổn hển cảm xúc với ngày đó tuyệt nhiên là bất đồng. Có thể nhìn tiểu mỹ nhân nuốt côn thịt của mình như ăn sơn trân hải vị còn gì tuyệt vời hon.

Quy đầu tiếp tục hướng bên trong thăm dò, sau đó cả cây đều được cậu nuốt vào, dương vật đến nay chưa từng được vào sâu như thế. Sau đó Tô Minh bắt đầu năm chăt dương vật trong miệng đánh động phun ra nuốt vào.

Lúc chưa kịp nuốt vào thì một làn gió nhẹ nhàng thổi qua dương vật. Giang Xuyên tỏ vẻ khá thích thú, Tô Minh liền lấy lòng liếm mấy cái lên những chỗ mà gió thổi qua. Phía sau Giang Xuyên chính là cửa sổ, ánh mặt trời từ bên ngoài chiếu vào, anh hơi hơi nghiêng người sang một bên, có một tia sáng chiếu một nửa ở trên người anh rồi rơi trên mặt Tô Minh làm khuôn mặt nhỏ tinh xảo kia giơ phút nay dâm mỹ đến vô cùng. Tô Minh liếm láp càng ngày càng ra sức, không kịp nuốt nước bọt xuống, một ngụm nước thuận theo khóe miệng chảy ra, dưới ánh mặt trời lóe lên óng ánh loang lổ.

Đợi đến quai hàm của cậu mỏi đến lợi hại, Giang Xuyên cũng không cho cậu tránh dồn lực khí ở hai gò má của cậu trước sau phun ra nuốt vào. Tô Minh phát ra tiếng ô ô không rõ nhưng chứa đầy hàm xúc. Khóe mắt bị kích thích chảy ra nước mắt, trước mắt ngoại trừ cơ bụng săn chắc của Giang Xuyên còn là đám lông đen bóng cứng cứng chợt xa chợt gần… Càng ngày càng mông lung…

Rốt cục, Giang Xuyên ở trong miệng cậu bắn ra. Quy đầu phun ra tinh dịch bắn vào cổ họng làm cậu sặc khiến cậu xuất toàn lực đẩy Giang Xuyên ra một bên ho “khụ..khụ” một bên chảy nước mắt, dáng dấp thật đáng thu’ong.

Giang Xuyên đem cậu từ trên mặt đất bế lên, làm cho cậu khóa ngồi ở trên chân mình, hai tay lau nước mắt trên hai gò má cậu. Tô Minh nằm nhoài lên người anh, đầu chôn ở hõm vai, hơi thỏ không thông.

Sau đó, Giang Xuyên đem cả người cậu bế lên đặt ở trên bàn để máy vi tính, trên bàn còn có 1 notepad đặt ở một bên khác. Giang Xuyên khum người hôn một cái lên mí mắt của cậu. Tô Minh nhìn anh cởi áo của mình vùi đầu để sát vào trước ngực của cậu. Hai đầu vú hồng hồng lộ ra dưới ánh mặt trời nhàn nhạt, Giang Xuyên lè lưỡi liếm liếm, cảm giác được người dưới thân run lên, anh liền nở nụ cười: “Ngay cả núm vú này cũng rất mẫn cảm sao?” Thật sự là cực phẩm.

“Ừm… Sướng quá…”. Cậu ưỡn ưỡn thân trên đem núm vú đến gần cho Giang Xuyên liếm láp.

Tô Minh cũng không biết cậu tuy có âm huyệt giống phụ nữ nhưng chưa từng lưu ý đến bộ ngực của cậu, bây giờ bị Giang Xuyên luân phiên dùng đầu lưỡi kích thích, cảm giác được dòng dâm thủy ở bên trong hoa huyệt cũng muốn chảy ra.

Giang Xuyên không có buông tha mỹ vị bật nhất này, đem hai cái núm vú liếm đên đĩnh đứng lên, một ý nghĩ lớn mật xuất hiện trong đầu anh, anh hỏi: “Em đã có âm thần giống phụ

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Khổng Tước Thích Khóc phần 3
  [Đam Mỹ] Khổng Tước Thích Khóc phần 3
  22:34-18/04/18 185 0
  sinh phát triển, vừa làm hậu huyệt của ngài Tống, vừa vẻ mặt ửng hồng khóc nói: -- Ngài Tống, chỗ này có thoải mái
  [Đam Mỹ] Yên Hoa Tuyết phần 3
  [Đam Mỹ] Yên Hoa Tuyết phần 3
  22:40-03/03/18 700 0
  của ngươi là trẫm đã sai? Trẫm không nên là trách phạt hắn, ngược lại Trữ tướng quân còn lập được khánh công ( đại
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 4
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 4
  20:58-03/03/18 682 0
  lão luyện như thế nào, chẳng qua cũng chỉ là một thiếu niên mà thôi, một lòng trông ngóng nửa tháng sau mau đến. Y
  [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 6
  [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 6
  20:54-02/03/18 696 0
  mới rời đi, chóp mũi của anh cùng chóp mũi của Tô Minh cũng cọ cọ mấy lần. Giang Xuyên tiếp tục hướng xuống phía dưới,
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 51
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 51
  16:37-25/04/18 826 0
  ra, mất máu quá nhiều khiến cảm giác choáng váng dần dày đặc hơn, Khương Cố Bình đã gần như tuyệt vọng. Quái vật đã
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 6
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 6
  19:03-05/03/18 760 0
  nữa, nhìn thấy một lần đánh một lần.......Con bà nó, ác như vậy, cái thứ này mẹ nó rốt cuộc là cái gì......" Ngũ Lôi kịp
  [Đam Mỹ] Không Muốn, Không Muốn Buông phần 1
  [Đam Mỹ] Không Muốn, Không Muốn Buông phần 1
  22:05-20/03/18 748 0
  Loại: Đam Mỹ,Hài Hước Tác Giả: Phong Lộng Chương 1 Ánh mặt trời chói chang chiếu rọi từ ngoài cửa sổ vào, ta xoay người ngáp một cái

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem