Giờ là: 16:51:10. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
152. Ái tình không nhìn bằng mắt mà bằng tâm hồn. Vì vậy, nhân loại khắc họa Thần Tình ái có hai cánh nhưng con mắt mù lòa. Shakespeare

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 3

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1410

“Ngoan, đến đây đi.” Tô Minh đóng cửa lại, nhìn thấy Giang Xuyên đứng ở trước cửa bên kia chờ cậu, trong tay cầm hai cái mũ bảo hiểm màu đen và trắng. Tô Minh đi tới hỏi: “chúng ta đi chỗ nào?” cậu lấy mũ bảo hiểm trong tay anh ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


“Ngoan, đến đây đi.”

Tô Minh đóng cửa lại, nhìn thấy Giang Xuyên đứng ở trước cửa bên kia chờ cậu, trong tay cầm hai cái mũ bảo hiểm màu đen và trắng. Tô Minh đi tới hỏi: “chúng ta đi chỗ nào?” cậu lấy mũ bảo hiểm trong tay anh Xem xem, có vẻ rất là mong đợi.

Giang Xuyên đưa cho cậu ôm mũ bảo hiểm còn anh từ trong túi tiền lấy ra điếu thuốc đốt lên, tay trái kẹp điếu thuốc, tay phải kéo tay Tô Minh qua rồi nắm tay cậu đi xuống lầu.

Giang Xuyên có một chiếc xe mô tô rất ngầu để ở dưới lầu. Tô Minh nhìn anh chân dài một bước đã ngồi lên xe, anh đem mũ bảo hiểm đội lên đầu buộc chặt, rồi ra hiệu cậu ngồi ở phía sau.

Chờ cậu ngồi xong Giang Xuyên mới nói câu: “Ôm chặt.” Sau đó liền nghe tiếng khởi động ầm ĩ, Tô Minh nhanh chóng hai tay vững vàng ôm lấy cái eo cường tráng cách mũ bảo hiểm mặt kề sát ở trên lưng anh.

Xe chạy đi ra ngoài, tốc độ cũng không phải nhanh, lúc này đang là giờ cao điểm đông đúc. Tô Minh để ý không phải là chuyện này, mà đây là lần đầu tiên cậu cùng Giang Xuyên đi ra ngoài, ngồi xe của anh. Bây giờ nhìn kỹ lại mũ bảo hiểm cũng là cùng loại. Đây chính là thật sự hẹn hò a.

Tô Minh nhếch khóe miệng cười, hai tay cậu Ôm eo Giang Xuyên thật chặt, nếu như không phải đội mũ bảo hiểm, cậu thật muốn ở trên lưng Giang Xuyên cắn một cái. Tâm lý cậu rung động quá mãnh liệt, cần tìm một chỗ phát tiết mới được.

Xe chạy ra khỏi đường xe chạy từ từ trở nên rộng rãi, Giang Xuyên cung bắt đầu lái xe tốc độ nhanh hơn.

Cách mũ bảo hiểm, gió từ bên tai thổi qua âm thanh đều dày và nặng, mà Tô Minh lúc này không nghe thấy gì cả, cảm thấy toàn thế giới chỉ còn lại hai người bọn họ, còn có tiếng nhịp tim của hai người cùng đập.

Tâm nguyện đạt được thật sự bất ngờ nên Tô Minh nhất thời không có phản ứng khi xe dừng lại cậu vẫn ôm Giang Xuyên không nhúc nhích. Giang Xuyên lấy nón bảo hiểm xuống, quay đầu nhìn cậu một chút rồi gọi: “Tô Minh?”

Tô Minh ngẩng đầu lên nhìn chung quanh một chút mới xuống xe lấy nón bảo hiểm xuống đưa cho anh. Giang Xuyên đem xe đỗ xong, Tô Minh mới quan sát nơi này. Đây là một bãi đậu xe ngầm mà bởi vì vị trí này khá xa nội thành cho nên cũng không có xe đỗ ở đây.

Bãi đỗ xe này giống như là hoang phế.

Bốn phía của bãi đậu xe trên tường đều là những hình vẽ xấu xí làm người nhìn lâu cảm thấy không gian rất ngột ngạt. Tô Minh nhìn một vòng, không nhìn ra Giang Xuyên dẫn cậu đến nơi này làm gì. Chẳng lẽ là làm…??

A, địa phương này thật là thích hợp, cung không có người, trên xe gắn máy cũng tốt vô cùng…

Tô Minh trong đầu suy nghĩ bậy bạ, Giang Xuyên nhìn cậu chỉ ngây ngốc đứng tại chỗ, đi tới cúi đầu xem vẻ mặt của cậu. Anh còn thấy cậu đột nhiên cười khúc khích, nhưng trong lúc cười lại mang một ý tứ hàm Xúc khác. Giang Xuyên nhất thời không suy nghĩ ra được sờ sờ mặt của cậu, anh nói: “Một hồi ở đây có thi đấu, em ở nơi này nhìn xem.”

Tâm tư Tô Minh đúng lúc dừng cương trước bờ vực, lúc nghe được câu này thì sửng sốt một chút: “Thi đấu? Thi đấu cái gì?”.

Trong đầu cậu có một suy nghĩ từ từ thành hình thì Giang Xuyên giải thích tiếp:”Đua xe.”

Đua xe thì Tô Minh chỉ ở trong ti vi xem qua, mặc dù bây giờ có thể xem trực tiếp nhưng mà cậu vẫn theo bản năng cảm thấy đây là chuyện rất nguy hiểm.

Cậu cầm lấy cánh tay Giang Xuyên, anh biết cậu suy nghĩ cái gì, xoa xoa đầu cậu nói rằng: “Yên tâm đi, không có chuyện gì.”

“Nhưng … Cần phải có chuyên môn, còn có bằng lái xe a, anh như vậy chỉ mang mũ bảo hiểm sao đua được?” Tô Minh không để ý những lời an ủi của anh mà vẫn truy hỏi. Bãi đậu xe ngầm tóm lại cũng không phải là đường đua tiêu chuẩn để thi đấu, vạn nhất bị thương không phải là đùa giỡn.

Lối vào đã truyền đến tiếng động cơ Xe mô tô hơn nữa còn không chỉ một chiếc. Giang Xuyên hôn cậu một cái nói: “Không có, cuộc thi đấu này chỉ có thắng bại vì tiền đặt cược, thắng lấy tiền.”

Tô Minh xem như là triệt để hiểu được, đây chính là cái danh xứng với thực: đường đua xe trong lòng đất. Cậu con chưa kip nói cái gì thì nhìn thấy phía trước có mấy chiếc xe mô tô chạy tới. Ngay sau đó phía sau liền có thêm mấy chiếc nữa chạy tới đây.

Tô Minh qua loa đoán chừng có mười mấy chiếc.

“Nhá, Anh Giang, vị khán giả này là người mới a?”. Người kia trước hết dừng lại một bên lấy nón bảo hiểm xuống, liếc nhìn Tô Minh, hướng Giang Xuyên hỏi. Tô Minh theo bản năng trốn phía sau Giang Xuyên. Người kia xuống xe, Giang Xuyên trở tay xoa nhẹ trên đầu Tô Minh mấy cái, nói: “Em ấy là người của tôi.”

“Ha, anh chàng đẹp trai, nhìn tôi một chút, đừng sợ, tôi không phải là người xấu.” Người kia đi rồi quay lại, lướt qua Giang Xuyên hướng Tô Minh vẫy vẫy tay, Tô Minh gật gật đầu, nhìn anh ta nói:

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 7
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 7
  11:26-03/03/18 1454 0
  viên cùng cảnh sát sẽ đòi lại công lý cho chúng tôi.” Nhìn biểu tình Lâm Khinh Vũ, Sở Tự cơ hồ nhịn không được
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 28
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 28
  16:55-05/03/18 712 0
  hắn mà thất thố bất an, trong đầu nảy ra ý nghĩ muốn bước ra khỏi xe, y vừa ngẩng đầu lên liền nhìn thấy
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Mang Vợ Về Nhà Chơi phần 1
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Mang Vợ Về Nhà Chơi phần 1
  20:36-07/03/18 711 0
  Loại: Đam Mỹ,Trọng Sinh,Dị Năng Tác Giả: Mạch Thượng Cúc Khai Chương 1: Sinh ly tử biệt “Cậu đứng ở đây, đừng ra ngoài”. Dịch Tiểu Lâu nắm
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 19
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 19
  07:03-04/03/18 708 0
  tại, mục đích của Quý Trần Ai đã đạt tới. itsukahikari.wordpress.com Quý Trần Ai quay đầu lại nói với Chu Nghiêu Uẩn: “Có thể cho anh một
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 14
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 14
  07:03-04/03/18 705 0
  sững sờ: “Tháng mấy?” Chu Nhạc Lăng nói: “Tháng năm ạ.” Dư Như Tuệ nghiêm túc nhìn Quý Trần Ai, có chút ngượng ngùng: “Xin lỗi nhé,
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 42
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 42
  10:55-08/03/18 1084 0
  có quyết định không nhận Dư Lãng. Lúc trước ông quyết định không đón Dư Lãng về Khang gia là dựa trên suy nghĩ y
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 32
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 32
  20:25-13/03/18 642 0
  quả thực soái làm cho người ta ghen tị. [ hình ảnh ] Tài khoản quả Cố Diễn không kiêng kị trực tiếp bán manh “Cầu bao

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36385
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6564
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3960
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3583
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3466
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem