Giờ là: 01:39:33. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
148. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn. Nhà tâm lý học

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 5

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1240

cậu, nửa quỳ lên, cái mông thật nhanh rung động, đem nơi giao hợp của hai người đánh đến “ba ba” vang vọng. Nơi bí ẩn của Tô Minh ngoại trừ Giang Xuyên không có người thứ hai tiến vào, tất cả khoái cảm đều là Giang Xuyên mang đến cho ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


cậu, nửa quỳ lên, cái mông thật nhanh rung động, đem nơi giao hợp của hai người đánh đến “ba ba” vang vọng.

Nơi bí ẩn của Tô Minh ngoại trừ Giang Xuyên không có người thứ hai tiến vào, tất cả khoái cảm đều là Giang Xuyên mang đến cho cậu, giờ khắc này lại bị người đàn ông khác gian dâm, cảm giác áy náy nồng đậm với Giang Xuyên cũng từ từ bị khoái cảm bao phủ.

Người kia thấy cậu chậm chạp không chịu rên rỉ mới mắng cậu: “Tiểu dâm đãng, lão tử chịch cũng đã chịch, cũng đã đâm vào rồi mày hối hận cũng vô dụng, vẫn là ngoan ngoãn, tao sẽ so với thằng đàn ông của mày càng làm cho mày thoải mái hơn.” Âm đạo bị một dương vật thô to nhanh chóng ma sát, Tô Minh ý thức chậm rãi trầm luân, bản tính dâm đãng làm cho cậu không cần biết trên người mình là ai, chỉ cần dương vật thô to kia ở bên trong hoa huyệt làm cho mình khoái lạc…

“Anh chậm một chút…a…ah không…” Người kia càng đâm sâu vào bên trong huyệt động càng cảm thấy hưng phấn, dương vật chưa từng sảng khoái như thế này nên động tác càng không chậm lại, hai tay nâng cái mông lên cao càng làm hạ thể dán chặt vào nhau hơn, từ trên xuống dưới tàn nhẫn mà đâm vào hận không thể đem hai tiểu cầu thịt cùng dương vật đi vào trong âm huyệt.

“A a… Không… Không muốn… A a a a… đi ra ngoài… A ah…”. Cậu rên càng hăng say thì người kia càng ra sức, hai túi thịt “ba ba ba” đánh vào nơi đáy chậu.

Sau khi người kia thấy Tô Minh đã bị làm đến không có khí lực, tháo dây cột ở hai tay cậu ra. Dương vật từ bên trong động huyệt ấm áp rút ra, đem Tô Minh trở mình quỳ nằm úp sấp, hắn đỡ tính khí thô to xấu xí lần thứ hai tiến vào bên trong hoa huyệt non mềm.

Người đàn ông như một con thú động dục cứ “ba ba” từng cái từng cái thao cậu. Tô Minh sớm bị làm đến mềm nhũn thân thể. Hai tay bị trói buộc quá lâu cũng khÔng còn khí lực nâng lên, cả thân nằm nhoài trên bãi cỏ, trong miệng vô ý thức phun ra càng nhiều tiếng rên rí.

“Tiểu dâm đãng sướng sao?” Người đàn ông “Ba…” đánh vào mông Tô Minh một cái. Tô Minh bị đánh đến run lên, hoa huyệt liền kẹp thật chặt, chặt đến nổi người đàn ông phía sau liền đánh thêm một cái vào mông của cậu.

“Sướng quá… anh làm cho em thật là sướng…” Tô Minh đã không biết mình ở nơi nào, là ai đang làm mình. Cậu bị khoái cảm tràn ngập toàn thân, mặc người thao mình.

Sau đó, người kia dường như nhớ tới cái gì đó, nắm chặt dương vật của Tô Minh tuốt mấy lần, nói:”sách, đồ chơi này của mày nhỏ như vậy có thể làm gì? Trời sinh là bị người đè ra làm!” Nói xong cũng không để ý tới dương vật nhỏ đau đớn gắng gượng mà nắm chặt eo thon của cậu chuyên tâm thao hoa huyệt.

Tên kia phát hiện Tô Minh sau khi bị đánh âm đạo sẽ rút chặt lại ôm lấy dương vật, khi đó đâm vào sẽ phát ra âm thanh trong trẻo. Không giống khi dương vật va chạm mang theo tiếng nước. Mà hai âm thanh này hỗn hợp lại cùng nhau nghe vào liền cảm thấy dâm đãng đến không chịu được.

Người kia thở gấp, hai tay ôm lấy phần eo của cậu như muốn bấm vào trong thịt, đem tốc độ tăng cao gấp đôi: “Nha nha… nhanh quá… Chậm một chút… Chậm một chút… Không chịu được… A a a thả tôi ra…” Nếu như không phải là bị bóng tối bao trùm, có thể nhìn thấy cái mông Tô Minh bị đánh ra đến ẩn hồng, mà nơi khe mông bị đẩy ra, tên kia không ngừng dùng lông mao ma sát làm rơi ra rất nhiều sợi lông xoăn đen trên mông cậu. Âm thần đã bị làm đến đỏ tươi bên trong chứa đựng dương vật thô to xấu xí của người kia đang ra vào.

Tô Minh lắc đầu, khóe mắt tràn ra nước mắt ấm áp từng giọt một không tiếng động mà nhỏ xuống bãi cỏ, tâm lý không ngừng nói với Giang Xuyên xin lỗi. Lúc này người kia dùng dương vật với biên độ nhỏ mà nhanh chóng đánh xuyên, động tác mạnh đem Tô Minh đầu tiên đưa tới cao trào.

“A a a…”

Người kia đợi khi cậu cao trào đến phun nước thì bên trong hoa huyệt mạnh mẽ đâm mấy chục lần, xuyên đến tầng tầng sâu nhất, rồi đem dòng tinh nóng phun ra, bắn đến Tô Minh muốn chạy trốn.

Sau khi chuyện dâm loạn kết thúc tất cả bình tĩnh lại, dương vật người nọ còn không rút ra, Tô Minh cổ họng đều khàn thanh âm nức nở ở trong bóng tối càng rõ ràng.

Người đàn ông cúi người xuống, đem cậu ôm vào trong ngực: “Không khóc, bảo bối.” Tô Minh không nói lời nào, người kia đem thân thể của cậu quay mặt về phía mình, lau nước mắt trên mặt cậu. Lại thấy mồ hôi làm ướt đẫm khuôn mặt nhỏ nhắn của cậu anh đau lòng hôn lên cái trán hai gò má còn có trên chóp mũi đều hôn mấy lần: “Xin lỗi… Không khóc có được hay không? Khóc ông xã trong lòng rất đau mà.”

Tô Minh nha nha khóc lóc, nghe anh mềm giọng an ủi, ôm ấp cậu đem cậu ôm vào trong ngực, từ từ mới bình ổn lại, mang theo giọng mũi mắng anh: “Khốn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Hentai] Thày trò
  [Hentai] Thày trò
  14:44-27/04/18 1617 0
  [Hentai] Thày trò Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] [Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Phong Cảnh Ngoài Cửa Sổ phần 6
  [Đam Mỹ] [Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Phong Cảnh Ngoài Cửa Sổ phần 6
  22:05-04/03/18 682 0
  luyến tiếc cắt đứt, đành phải một lần lại một lần kêu tên Từ Táp. Táp —— “Ngày thứ hai, sẽ trở về sao?” ”Đúng vậy.” “Như vậy, ngày
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 24
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 24
  14:38-11/03/18 658 0
  chắn rằng Dư Lãng sẽ không chạy thoát khỏi lòng bàn tay mình, Dư Lãng chạy hắn liền có lý do đối xử mạnh bạo
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 68
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 68
  07:39-08/03/18 1303 0
  y cũng sẽ khá lên. Tiểu nhị không tiện hỏi La Duy bị bệnh gì, giúp Vệ Lam đun nước, lại giúp mang nồi nước ấm
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 31
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 31
  21:46-14/03/18 396 0
  linh thông tin tức một chút là biết, Ma Tôn đại danh đỉnh đỉnh Mộng Dịch Di nhận một đồ đệ thuận tiện gạt làm
  [Đam Mỹ] Xiềng Xích Yêu Thương phần 11
  [Đam Mỹ] Xiềng Xích Yêu Thương phần 11
  12:27-04/03/18 1148 0
  trước kia có một đứa cháu bị đồng tính, sau khi được điều trị thì đã có đứa con mấy tuổi. Lưu Quế Lệ trước kia
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 7
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 7
  21:45-14/03/18 691 0
  kiểu đó. “Yên tâm đi, Nguyệt Nguyệt tiểu thân thân, ta nhất định sẽ bảo vệ ngươi!” Thiên Khiếu Hàn nháy nháy mắt, một cái móng

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem