Giờ là: 03:00:14. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
480. Học cho lắm tắm cũng ở truồng

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 6

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 697

mới rời đi, chóp mũi của anh cùng chóp mũi của Tô Minh cũng cọ cọ mấy lần. Giang Xuyên tiếp tục hướng xuống phía dưới, nghiêng đầu gặm cắn cổ của cậu. Tô Minh ngước đầu đường cổ kéo dài hiện ra vẻ đẹp rất khiêu gợi, đầu lưỡi ấm ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 6 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


mới rời đi, chóp mũi của anh cùng chóp mũi của Tô Minh cũng cọ cọ mấy lần.

Giang Xuyên tiếp tục hướng xuống phía dưới, nghiêng đầu gặm cắn cổ của cậu. Tô Minh ngước đầu đường cổ kéo dài hiện ra vẻ đẹp rất khiêu gợi, đầu lưỡi ấm áp quét đến xương quai xanh làm Tô Minh thấy hơi ngứa rút cổ lại. Giang Xuyên đem hai vai cậu đè lại, đầu lưỡi dao động đến trước ngực cậu.

Bộ ngực mềm mại trắng hồng hai tay anh nắm chặt hai bên ép hai bầu ngực chung một chỗ làm cho chính giữa bộ ngực tạo thành một rãnh sâu. Giang Xuyên tinh tế đem hai bầu nhũ mềm mại liếm qua một lần, cố ý tránh núm vú ra. Tô Minh lên tiếng van xin anh cũng không có thời gian để ý, Tô Minh gấp đến độ chỉ muốn lấy tay nâng vú đem núm vú đưa vào trong miệng Giang Xuyên.

Nhưng tay cậu đều bị còng không có cách nào chỉ có thể dùng miệng: “Ông xã… Núm vú cũng phải hút…em sẽ ra sữa cho anh uống có được hay không?” Hiển nhiên một chiêu này là hữu dụng, Giang Xuyên lập tức đem một đầu vú mút ở trong miệng, đầu lưỡi cũng không ngừng liếm láp núm vú.

Tô Minh thoải mái bắt đầu thấp giọng rên rỉ, trên lồng ngực hơi thở phập phồng, thỉnh thoảng cậu ưỡn ngực lên đem đầu vú nhét sâu hơn vào trong miệng Giang Xuyên.

“Cái bên kia cũng phải…” Bất mãn vì có một bên bị lạnh nhạt, Tô Minh uốn éo, động tác liên tiếp làm hai vú cũng lung lay. Giang Xuyên chuyển qua bên kia chỉ qua loa hút vài hơi liền rời khỏi.

“Nha…” Tô Minh nức nở, nhưng mà cậu biết đêm nay chỉ có thể tuyệt đối phục tùng Giang Xuyên mà người đó vẫn dọc theo bụng dưới bằng phẳng của cậu một đường hướng xuống phía dưới chăm sóc cái rốn sạch sẽ của cậu. Anh cũng hướng về dục vọng đang bộc phát liếm láp làm Tô Minh hô hấp càng khẩn trương hơn.

Giang Xuyên không để cho cậu thất vọng, đem tiểu đệ đệ sạch sẽ phấn nộm của cậu ngậm vào. Tô Minh lần đầu tiên nếm được mùi vị khẩu giao khoái cảm rất cao thoải mái muốn ở trong miệng Giang Xuyên mà xuất tinh.

Mà bình tĩnh xem xét, Giang Xuyên khẩu giao so với Tô Minh không thuần thục lắm. Côn thịt người kia to như cự pháo Tô Minh có thể dễ dàng nuốt vào, chắc chắn anh cũng là lần đầu khẩu giao cho người khác đi.

Chỉ có phân thân nhỏ bé của mình là được anh ấy khẩu giao Tô Minh nghĩ như vậy trong lòng thấy rất thỏa mãn.

Tô Minh rất sướng, nên tước vũ khí đầu hang ở trong miệng Giang Xuyên cậu sảng khoái đến ngón chân cũng cuộn lên, “ha Aha a” thở dốc liên tục. Giang Xuyên đem tinh dịch ở trong miệng nuốt hết vào. Hai tay anh đem chân cậu đẩy ra hai bên, hoa huyệt theo cao trào ở phía trước cũng co thắt ở miệng huyệt chảy ra ồ ồ dâm dịch.

Nơi đó mang theo mùi vị tanh ngọt, Giang Xuyên không ngại trong miệng tất cả đều là tinh dịch hòa lẫn dâm thủy của cậu nên đầu lưỡi ở hoa huyệt bắt đầu tiến công. Hoa huyệt bị liếm hút màu sắc càng ngày càng diễm lệ, âm thần đầy đặn đều bị chất lỏng dính ướt trơn bóng như được toả sáng. Tô Minh sảng khoái đến hai chân đều run lẩy bẩy.

Hai cánh mông bị đẩy ra cúc huyệt cũng bị tác động mở ra cái miệng nhỏ, ý thức được Giang Xuyên sau đó sẽ làm gì Tô Minh đem cúc huyệt chặt chẽ co rụt lại. Giang Xuyên đem dâm thủy ở hoa huyệt chảy ra dính vào những nếp nhăn chung quanh hậu huyệt liếm hết. Hậu huyệt liền thả lỏng cơ vòng.

Lúc Giang Xuyên muốn đem đầu lưỡi đi vào bên trong cúc huyệt Tô Minh ngăn cản “Đừng liếm… nơi đó… Bẩn…”

Giang Xuyên cắn một cái ở mông của cậu, bỏ qua cúc huyệt tiện đà liếm bắp đùi của cậu. Đợi đến khi hai cái đùi trong trắng nõn thon dài của Tô Minh đều liếm qua một lần Tô Minh mới nháy mắt mấy cái, cậu nói với anh: “chịch.. đi đâm vào… ah… em rất nhớ anh.. chịch với em đi…”

Giang Xuyên mở dây kéo đồng phục móc ra côn thịt nóng như lửa tuốt hai lần, lỗ nhỏ trên quy đầu phun ra tinh dịch, anh leo lên người Tô Minh đem dương vật nhắm ngay cái miệng nhỏ của cậu quy đầu đâm nhẹ mấy lần, anh ra lệnh: “Ăn đi.”

Tô Minh theo lời hé miệng đem quy đầu khổng lồ ngậm vào. Cậu nửa khép hai mắt nốt ruồi dưới mắt cong vểnh bị lông mi che lại, cái miệng nhỏ như hoa anh đào chứa đựng côn thịt cực đại, lúc dương vật đi vào Tô Minh như bị bức ép chảy nước mắt, mũi ửng hồng.

“A… Ah…” Quy đầu thâm nhập đến yết hầu, giương mắt thấy Giang Xuyên từ trên cao mà nhìn cậu trong mắt anh chỉ có yêu thương và mê đắm làm Tô Minh trong lòng thật ngứa, không biết sao mà cậu càng yêu thích Giang Xuyên như vậy.

Giang Xuyên nếm trải sâu đậm khoái cảm khi quy đầu chạm tới cổ họng lúc anh rút ra Tô Minh cẩn thận không để hàm răng chạm vào côn thịt, Giang Xuyên cười cười, nắm hai gò má cậu đem côn thịt toàn bộ lui ra. Tô Minh ánh mắt mang theo mê luyến ở trên quy đầu liếm thêm mấy cái.

Tô Minh cả người để trần, thân thể trắng nõn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 18
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 18
  19:09-05/03/18 845 0
  tới nhà ăn thì nô tỳ sẽ mang cơm tới phòng cho hắn, thế nhưng ngày hôm nay lại không có một ai. Hắn xuống
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 17
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 17
  10:49-17/03/18 685 0
  nói, thời gian chờ phẫu thuật chẳng khác gì tra tấn người ta, bên trong động dao, bên ngoài chờ đợi cũng thấy trong lòng
  [Đam Mỹ] NewYork Thập Tam Nhai phần 20
  [Đam Mỹ] NewYork Thập Tam Nhai phần 20
  17:04-19/03/18 628 0
  sao không sớm đánh thức ta?” Brent đẩy cửa, quả nhiên thấy Edward mặc trường bào đang đứng sau bàn luyện tự. Edward không ngẩng đầu, vẫn
  [Đam Mỹ] Nhất Chiến Thành Công phần 7
  [Đam Mỹ] Nhất Chiến Thành Công phần 7
  07:11-04/03/18 480 0
  phút chốc kinh ngạc! Là sư phụ! Khó trách hắn cảm thấy giọng nói rất quen! Trời ạ! Thì ra sư phụ không có chết! Lúc trước
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 34
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 34
  11:33-03/03/18 703 0
  nhiệm vụ mi giao này quả thật là trước sau đều có bẫy.” Cho dù nói thế nào đi chăng nữa, Tịch Chu vẫn phải hoàn
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 32
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 32
  18:47-02/03/18 792 0
  ta, một bàn tay duỗi ra kéo áo hắn, xoay mặt hắn về phía này. Gương mặt phóng to của Tiêu Nam ngay trước mặt Thiên
  [Đam Mỹ] Không Gian Chi Tù Ái phần 1
  [Đam Mỹ] Không Gian Chi Tù Ái phần 1
  21:38-10/03/18 1508 0
  Loại: Đam Mỹ,Xuyên Không Tác Giả: Lâm Tiểu Dạng Chương 1: Hòa bình chia tay Hôm nay, tâm trạng Tưởng Thất Nguyên vô cùng vui vẻ. Anh mua được

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem