Giờ là: 12:36:21. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
610. Lậy chúa tôi. May mà con theo đạo phật

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 7

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 946

theo tia sáng: “Bảo bối, lại vì anh ra một lần sữa nữa đi.” Sau đó, Tô Minh bị anh từ chính diện tiến vào, cậu cởi áo làm bộ ngực đầu nhũ một mảnh phong quang hiển lộ hết. Giang Xuyên một bên tiến vào hoa huyệt dĩnh động, một ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 7 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


theo tia sáng: “Bảo bối, lại vì anh ra một lần sữa nữa đi.”

Sau đó, Tô Minh bị anh từ chính diện tiến vào, cậu cởi áo làm bộ ngực đầu nhũ một mảnh phong quang hiển lộ hết. Giang Xuyên một bên tiến vào hoa huyệt dĩnh động, một bên cúi đầu hút ngậm đầu nhũ hút sữa. Tô Minh hai chân không khép lại được, lúc xuống lầu cả người xụi lơ nằm trên người Giang Xuyên.

Đêm nay mang cho hai người “Kinh sợ” cùng “Hỉ” quá nhiều. Tô Minh đột nhiên cảm thấy không an toàn tuy rằng không bị nhìn thấy mặt, nhưng dáng vẻ của mình suýt chút nữa bị người nhìn thấy.

Mà chuyện của Lý Trác bây giờ cậu cũng không còn để ý lắm. Khi Giang Xuyên đưa cho cậu ta tai nghe cậu sử dụng rất tốt. Sinh hoạt của hai người dần khôi phục như trước đây.

Sau đó không lâu, Lý Trác lại đem cho TÔ Minh món canh khác. Tô Minh nghi ngờ hỏi: “Gần đây quán đổi món ăn khác hay sao? Đã lâu không uống canh móng giò cá chép.” Lý Trác trong nháy mắt hơi hoảng hốt, ánh mắt né tránh lắp bắp nói: “Là… Đúng đấy, chung quy phải thay đổi khẩu vị mà…” Dứt lời chạy trối chết, để lại Tô Minh nghi hoặc đứng tại chỗ.
Chương 15: Bên trong KTV bị xoa nắn bầu ngực. Nhũ giao
Đoàn đua xe của Giang Xuyên tổ chức tiệc ăn mừng ngày thành lập, Giang Xuyên dẫn Tô Minh cùng đi đến quán ăn. Tô Minh từ trên xe mô tô nhảy xuống đứng im một chỗ nói với Giang Xuyên: “Có nhìn thấy rõ ràng không?” Giang Xuyên trên dưới liếc mắt nhìn cậu lắc đầu một cái, sau đó dừng lại xuống Xe.

Tô Minh vẫn còn có chút lo lắng, chỉ là bộ ngực của cậu từ từ phát dục lớn lên, sợ người khác nhìn ra cho nên hôm nay cậu mặc quần áo của Giang Xuyên cho rộng rãi hơn nữa độ dài cũng có thể che lại cái mông, làm cho người cậu càng nhỏ hơn thoạt nhìn như thiếu niên mới lớn hiền lành.

Cậu cùng Giang Xuyên một đường đi tới lô ghế riêng, từ xa đã thấy Trần Nam đứng ở cạnh cửa, ngậm một điếu thuốc anh ta đang lấy bật lửa châm thuốc hút. Mái tóc một nửa cột ở sau gáy, để lại một nửa hơi ngắn phủ ở hai bên trán còn có một ít tóc rối rũ ở trước mắt.

Anh hút một hơi thuốc, tàn thuốc như một đốm lửa đỏ, đầu dựa ngã vào trên tường, trong miệng chậm rãi phun ra khói thuốc, một tay đút ở túi quần, một tay kẹp điếu thuốc dáng dấp có vẻ lười biếng.

Ánh mắt nhìn thấy đôi vợ chồng son đang đi tới, Trần Nam nghiêng mặt sang bên liếc mắt cười nói: “Người nào không biết anh ta là của cậu có cần phải mặc quần áo của anh ta để tuyên cáo chủ quyền không.” Tô Minh khẩn trương một chút, giải thích: “A… Cái kia… y phục của tôi không thích hợp nên mượn của anh ấy.”

Trần Nam nụ cười càng sâu hơn, không tiếp tục nói nữa, chỉ chỉ bên trong: “Tất cả đều ở bên trong chờ đợi đấy, vào đi thôi.” Giang Xuyên gật gật đầu, Tô Minh lôi góc áo của anh đi theo sau. Trần Nam đi trước lâu lâu lại nhìn ra cửa nhăn mặt nhíu mày, Tô Minh không biết sao trong đầu chợt lóe một ý nghĩ: “Anh đang chờ người yêu phải không?”

Chắc là chờ cái tên Phú Nhị Đại? Câu này Tô Minh không nói ra, bất quá Trần Nam rất thản nhiên gật gật đầu, thừa nhận nói: “Là cậu ấy”

Đi đến lô ghế riêng bên trong đang có một nhóm người chờ đợi. Giang Xuyên lần lượt cùng bọn họ chào hỏi, sau đó cùng mọi người vui chơi. Mọi người đối với Giang Xuyên thỉnh thoảng có vài hành vi thân mật hơi quá đã tập mãi thành quen, cũng không có ánh mắt tò mò nào nhìn về phía Tô Minh đánh giá cậu.

Điều này làm cho Tô Minh yên lòng, cùng Giang Xuyên ngồi ở một bên trên ghế salông nhỏ. Cậu rót hai ly trà, một ly cho Giang Xuyên, mình thì hai tay nâng lên một ly khác. Cái miệng nhỏ nhấm nháp không biết trong đầu đang suy nghĩ chuyện gì.

Thời gian đã đến 6 giờ nhân viên phục vụ đẩy cửa ra, trên mặt mang theo nụ cười ôn nhu nói lập tức sẽ mang món ăn ra mà Trần Nam vẫn không thấy bóng dáng.

Giang Xuyên cùng cậu ngồi xuống trước bàn ăn. Mỗi lần nhân viên phục vụ đẩy cửa mang món ăn là Tô Minh liền nhìn ra ngoài cửa, cậu nhìn nhiều đến nỗi Giang Xuyên bên cạnh cũng không thể không lưu ý hỏi: “Em nhìn xem cái gì vậy?” Tô Minh le lưỡi một cái, bộ dáng giống như bị bắt quả tang khi đang làm chuyện xấu, cậu nhỏ giọng nói: “Em muốn nhìn xem Trần Nam đang đợi ai.” Giang Xuyên ồ một tiếng, trả lời “Lâm Vân Tiêu.”

Đồ ăn lần lượt lên xong tràn đầy cả một bàn nhìn rất là ngon miệng. Một tên nhóc mập đối mặt mỹ thực không nhịn được nữa đứng lên nói câu: “Em đi gọi anh Nam.” Hắn còn chưa rời chỗ ngồi, liền nghe đến tiếng của Trần Nam từ cửa bên kia truyền tới.

Tô Minh vểnh tai lên, mà bên trong phòng bao ồn ào làm cho cậu nghe không rõ nội dung. Một lát sau Trần Nam đi vào theo sau là một thanh niên thấp hơn anh ta một chút. Thanh niên bộ dáng cau mày, rất khó chịu mà trong mắt lại không có

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Ngã Đích Thần Kinh Bệnh Ái Nhân ( Người Yêu Hoang Tưởng ) phần 13
  [Đam Mỹ] Ngã Đích Thần Kinh Bệnh Ái Nhân ( Người Yêu Hoang Tưởng ) phần 13
  22:00-04/03/18 834 0
  Hứa Ngôn Tâm ưu sầu nói.“Hay là em thấy chân anh bị thương, cho nên cho rằng anh không bảo vệ được em.” “Em không có!”
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 45
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 45
  10:16-15/03/18 1769 0
  Hình Liệt liền thật sự vừa lúc trở thành ví dụ tiêu cực của quá trình dạy dỗ. (=..=) Ngao Dương biết được việc Hình Liệt
  [Đam Mỹ] Tuyệt Ngạo Diễm Thần phần 3
  [Đam Mỹ] Tuyệt Ngạo Diễm Thần phần 3
  21:26-26/04/18 1155 0
  vô luận như thế nào, hôn sự nhất định phải đúng hạn cử hành.-  Huyền Khánh kiên trì nói. -- Chúng ta hẳn là
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 43
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 43
  14:39-11/03/18 634 0
  dáng gì. Hắn cũng không biết dựa vào đâu mà nhận ra Lý Kham? “Cái miệng của ông ấy giống con!” Dư Lãng hướng về phía
  [Đam Mỹ] Chim Hoàng Yến Bị Quản Hư phần 5
  [Đam Mỹ] Chim Hoàng Yến Bị Quản Hư phần 5
  09:49-05/03/18 1205 0
  dịp lễ, ăn bận kiểu đó đúng thật chẳng giống ai, Tưởng Ngự Hành lại không bình luận gì, chỉ đưa bao tay da cho
  [Đam Mỹ] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn phần 5
  [Đam Mỹ] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn phần 5
  08:19-14/03/18 691 0
  ồn ào. Hai người hẹn gặp nhau ở một bến xe buýt gần đó. —- Hạ Hứa vừa xuống xe buýt thì đã thấy xe Dụ Thần
  [Đam Mỹ] Một Đời Như Mộng phần 3
  [Đam Mỹ] Một Đời Như Mộng phần 3
  15:17-04/03/18 642 0
  phút sau lại không thể khoanh tay đứng nhìn. Lời vừa nãy hắn không chỉ nói cho Dao Trì, còn là nói cho chính mình. Dù người

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36367
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6561
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3958
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3580
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3465
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem