Giờ là: 16:53:43. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
745. Nhiều lúc cũng mún dẹp mẹ cái tự trọng , tự hào cua 1 FA danh giá
Để hét lên rằng
Đậu móa ế lâu quá rồi
Ai hốt giùm kái koi

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 11

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 650

mang thai, bằng không Giang Xuyên mỗi một lần bắn ở trong cơ thể cậu lượng tinh trùng đều đủ cho cậu sinh một đội bóng đá. Nghiêng người sang, để chỗ trống cho Tô Minh nằm ở phía trên, Giang Xuyên đè lên: “Em ngủ cũng đã ngủ lâu rồi ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 11 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


mang thai, bằng không Giang Xuyên mỗi một lần bắn ở trong cơ thể cậu lượng tinh trùng đều đủ cho cậu sinh một đội bóng đá.

Nghiêng người sang, để chỗ trống cho Tô Minh nằm ở phía trên, Giang Xuyên đè lên: “Em ngủ cũng đã ngủ lâu rồi cũng nên giúp anh diệt hỏa một chút.” Tô Minh cảm giác được một hình dáng côn thịt quen thuộc kề sát ở bắp đùi của mình đầu tiên là kinh ngạc kế đó cậu nói: “sao em ngủ một giấc anh cũng có thể cứng rồi?”Xem ra dương vật thô cứng độ cùng nóng có thể nhẫn nại rất lâu rồi.

Giang Xuyên nhíu mày, anh nhìn cậu nói: “Em cho rằng lỗi của ai đây.” Ánh mắt của anh nhìn nửa người trên của cậu, Tô Minh mới nhớ tới mình chỉ mặc quần lót, vì vậy cậu cười nói: “Anh nhìn nhiều lần rồi còn không chán sao?” Giang Xuyên thẳng người quỳ gối ở hai bên vai Tô Minh đem quy đầu chọc vào mặt cậu, anh nói: “Anh chỉ ngại làm không đủ, sao có thể chán được.”

Tô Minh thấy quy đầu vừa vặn chọc vào trong miệng cậu lập tức há miệng ra ngậm lấy quy đầu mà nơi lỗ nhỏ trên quy đầu còn đọng lại vài giọt tinh dịch. Khoang miệng ấm áp đem quy đầu hoàn toàn bao lấy, Giang Xuyên không chút do dự mà đem toàn bộ dương vật từ từ thâm nhập vào trong miệng Tô Minh, mà cậu cũng mỡ to khoang miệng chứa đựng cự bổng đi vào.

Do độ dài của dương vật làm trở ngại chỉ có thể đem hai phần ba ngậm vào, Giang Xuyên nhìn thấy Tô Minh híp lại mắt, khóe mắt còn đọng lại nước mắt, trong miệng ngậm côn thịt tráng kiện của anh, đôi môi cùng hành thân dương vật có màu sắc tương phản nhau, hiện ra càng dâm đãng.

Quy đầu thăm dò vào sâu hơn, Tô Minh nhắm chặt mắt lại, cảm giác được toàn bộ dương vật của GiangXuyên đều đi vào, quy đầu thậm chí chạm tới thực quản khoái cảm làm Giang Xuyên không nỡ lui ra ở trong cổ họng đợi một chút, Tô Minh có chút thống khổ nhíu mày, anh mới nắm hai gò má cậu đem côn thịt chậm rãi rút ra.

Quy đầu mới vừa ra khỏi miệng, Tô Minh liền nghiêng đầu ho khan, có thể thấy được dương vật vào sâu làm cho cậu lập tức không có cách nào thích ứng. Giang Xuyên có chút đau lòng sờ sờ trán của cậu, Tô Minh lắc đầu một cái biểu thị không sao, nắm chặt côn thịt của Giang Xuyên còn muốn đưa vào trong miệng mình. Giang Xuyên làm cho cậu buông lỏng tay, chỉ thấy anh lui lại mấy bước, trên côn thịt còn dính nước bọt một giọt óng ánh rơi vào đầu nhũ mềm yếu.

Ý thức đượcanh muốn làm gì, Tô Minh rất nhanh lấy tay đem vú đẩy ra hai bên lúc dương vật chui vô ở chính giữa Tô Minh đem hai vú đè lại như vậy dương vật đều bị bầu ngực mềm mại bao vây lấy, chỉ còn trên cùng lộ ra quy đầu.

“Ừm… ông xã… Chịch cái vú em…”Tô Minh hai tay ép sát hai vú vào nhau, Giang Xuyên liền bắt đầu ở rãnh vú đâm xuyên lên, quy đầu bị vùi vào giữa hai vú một chút rồi lao ra đẩy đến cuống họng Tô Minh. Giang Xuyên dùng hai tay xoa xoa núm vú, kích thích núm vú nhỏ.

“A… A a… Chậm một chút…” Hai vú bị dương vật coi như bộ phận sinh dục đâm xuyên, Tô Minh cúi đầu xuống có thể nhìn thấy quy đầu từ bên trong lao ra, lỗ nhỏ trên quy đầu không ngừng tràn ra tinh dịch.

Đầu vú bị kéo dài, Tô Minh run rẩy, cho dù tối hôm qua mới từng ra sữa nhưng dưới sự kích thích như vậy vẫn cảm thấy căng đau quen thuộc truyền đến. Tô Minh nghiêng mặt sang bên tay nắm chặt vú cũng nhẹ nhàng run rẩy, Giang Xuyên nhìn thấy cậu khác lạ động tác ra vào cũng chậm lại.

Không ngờ Tô Minh vẫn kiên trì vội la lên: “Không muốn… đừng lại… a… Tiếp tục làm…” Giang Xuyên làm cho Tô Minh buông lỏng tay ra anh nắm chặt đôi vú động tác càng ngày càng cường liệt, ma sát da thịt non mềm bên trong rảnh vú, ngón tay cái tiếp tục ở trên núm vú xoa nắn.

“Ây… A a… Muốn đi ra…” Tô Minh liên tục giãy dụa, muốn thoát khỏi Giang Xuyên dương vật ma sát hai bên vú đã cÓ chút đau, Giang Xuyên không dừng lại, nắm chặt hai vú cũng từ từ dùng thêm lực, Tô Minh đưa tay qua nắm cánh tay anh lỗ nhỏ trên đầu vú đột nhiên phun ra một luồng chất lỏng màu trắng lấm ta lấm tấm mà dính ướt trên vú, sau đó là hai dòng sữa trắng chảy ra.

Thân thể này đã dâm đãng thành như vậy, không cÓ bị thao chỉ là đâm vào rãnh vú cũng có thể kích thích đến phun sữa. Lúc sữa chảy ra Tô Minh đột nhiên buông lỏng thân thể, Giang Xuyên thì lại từ rãnh vú đem dương vật rút ra, quy đầu chặn lại một bên núm vú sữa chảy đến quy đầu sau đó anh đem quy đầu dính sữa đi vào trong miệng của Tô Minh, Tô Minh lè lưỡi liếm một vòng, thỏa mãn mà phát ra tiếng rên.

Hai gò má co rút lại đến đau nhức, ngậm côn thịt lửa trong miệng lại bị mạnh mẽ mà đâm vào. Lúc dương vật bị chặn lại ở yết hầu bắn ra. Tô Minh bị kích thích mà không để ý khẽ cắn vào côn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Yêu Nhầm Biến Thái Nam Nhân phần 6
  [Đam Mỹ] Yêu Nhầm Biến Thái Nam Nhân phần 6
  22:47-02/03/18 679 0
  lại chắc cũng đầy cả vung. Thẩm Nhiên thật hơi sợ cái kiểu khóc này, hắn đâu có cố ý chọc người ta nhưng khóc
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 54
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 54
  11:27-03/03/18 695 0
  kiên nhẫn không?” Khi bình tĩnh lại, Sở Tự muốn hỏi ý kiến của Viên Tiệp. Viên Tiệp không hỏi Sở Tự đã làm gì mà sẽ
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 9
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 9
  10:15-15/03/18 732 0
  mình…… “Ta rất đắt tiền.” Hoằng Dạ nói thẳng. “Có đắt hơn cũng không thành vấn đề.“Hạ Vân Phong lười biếng nhích người, thay đổi một
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 13
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 2 - Lệ Kim phần 13
  10:49-17/03/18 974 0
  giỡn. Bạch Tuyết Lam thấy bên anh họ đã có quá nhiều người vây quanh, lười chạy lại đó góp náo nhiệt, tự mình lấy trái
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 38
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 38
  19:10-05/03/18 1098 0
  tới thiếu chút nữa thì không khống chế được bản thân. Bị dục vọng cổ động, tại thân nhiệt ấm áp của Hương Linh càng
  [Đam Mỹ] Phối Giác phần 6
  [Đam Mỹ] Phối Giác phần 6
  21:48-14/03/18 857 0
  gì đó rồi lại thôi. “Sao vậy? Buổi tối có việc à?” “Nhà của tôi có chút việc…” “Vậy sao, không có vấn đề gì, tôi đi
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 15
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 15
  17:20-03/03/18 801 0
  thế giới này không có thuỷ tinh, cậu chỉ có thể làm cửa hình mạng nhện, bên ngoài dùng rèm che lại, cũng có thể

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36385
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6564
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3961
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3583
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3466
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem