Giờ là: 14:15:53. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
306. ~>When it hurts to look back … and you are scared to look ahead … look beside you I’ll always be there for you!! (Khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em)

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 12

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 875

nó nhét chặn ở hậu môn không cho tinh dịch tiếp tục chảy ra Tô Minh mới thỏa mãn mà thở phào một cái. Lúc tan cuộc Tô Minh nghiêng đầu nhìn một chút bên trái thấy hai người kia không quay đầu lại rời đi, nỗi lo lắng trong lòng ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 12 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nó nhét chặn ở hậu môn không cho tinh dịch tiếp tục chảy ra Tô Minh mới thỏa mãn mà thở phào một cái.

Lúc tan cuộc Tô Minh nghiêng đầu nhìn một chút bên trái thấy hai người kia không quay đầu lại rời đi, nỗi lo lắng trong lòng mới để xuống, cùng Giang Xuyên sửa soạn lại một chút cũng đi ra ngoài.

Nếu như không phải Giang Xuyên một đường đỡ eo cậu phỏng chừng cậu run chân không thể đứng lên mà quỳ trên mặt đất.

Giang Xuyên hôm nay mặc quần màu tối nhìn không không thấy rõ ràng, Tô Minh không giống như vậy cho dù có love egg ngăn chặn miệng huyệt nhưng vẫn từ trong khe hở chảy ra tinh dịch, điều này làm cho cậu thiếu cảm giác an toàn, lúc đi xuống cầu thang cậu quay đầu lại nhìn Giang Xuyên người kia mới cởi áo khoác của mình che cái mông của cậu lấy hai tay áo khoát ở trước người cậu cột lại.

Dọc theo đường đi ra ngoài, Tô Minh cũng không giống như trước da mặt mỏng, không quản mọi người nhìn hai người nam nhân ôm eo đi chung với nhau rất thu hút sự chú ý của người khác, Tô Minh ngẩng đầu lên nhìn Giang Xuyên cười làm khẩu hình, anh vừa nhìn liền nở nụ cười, ở trên đầu cậu xoa nhẹ mấy lần.

Tô Minh nói: “Em yêu anh.”
Chương 24: Đi du lịch cùng bạn bè, Tâm sự yêu đương tìm hiểu gia đình của nhau
Hành trình đi suối nước nóng được định ra từ một tuần trước, Giang Xuyên đem hành trình trưỚc sau bố trí cẩn thận, trước khi lên đường một ngày mới nói với Tô Minh. Điều này làm cho cậu vừa mừng vừa sỢ, mỗi ngày đều lén lút nhìn hàng động của anh, cậu thật không biết anh đang âm mưu gì, nhưng mùa đông đi tắm suối nước nóng đúng là không thể tốt hơn.

Tô Minh hứng thú thu dọn đồ đạc, Giang Xuyên ở một bên nói chuyện điện thoại, Tô Minh có thể cảm giác được bên kia điện thoại là Trần Nam. Nói đến cũng rất lâu không thấy anh ta, gần đây Giang Xuyên đi tới đoàn xe cũng ít mà Tô Minh cũng đi làm nên thời gian cũng không cho phép.

Cậu đi tới bỏ xuống đồ vật trong tay, dựa vào trên bả vai Giang Xuyên vểnh tai lên nghe lén điện thoại, nghe được Trần Nam ở bên kia nói rằng: “Hai người nhanh chóng đến đây đi, tôi và Tiêu Tiêu ở chỗ này thật tốt, được thôi trước tiên như vậy.” Giang Xuyên “Ừ” một tiếng sau đó cúp điện thoại.

Tô Minh hỏi: “Trần Nam cùng… Lâm Vân Tiêu cũng ở đó sao?”

Giang Xuyên gật đầu nói: “Bọn họ ngày hôm nay vừa mới đến, em thu thập xong chưa.”

Tô Minh chỉ chỉ trên giường, cậu mới thu xếp một nửa, Giang Xuyên đi tới đem giúp cậu thu dọn hết, Tô Minh hỏi tới: “Hai người bọn họ có thể vui vẻ cùng đi?” Cậu thấy anh gật đầu khẳng định nên vui vẻ mà cười.

Đem hành lý đơn giản để qua một bên Tô Minh leo lên giường nằm, Giang Xuyên tắt đèn nằm bên cạnh cậu, mới vừa nằm xuống, liền bị Tô Minh như bạch tuộc đưa tay chân toàn bộ quấn lấy dán vào người.

Chỗ tắm suối nước nóng cũng không xa vốn là cũng chung một huyện thành, đi xe đại khái khoảng chừng hai giờ. Suối nước nóng ở nơi đó rất nổi tiếng, cảnh sắc ở đó quả thật không tệ, nếu không phải Giang Xuyên sớm đặt trước một tuần e là không còn chỗ mà vào.

Sau khi xuống xe cũng nhìn thấy mấy chiếc xe buýt chở khách du lịch, Tô Minh trước tiên xuống xe nhìn quanh không thấy Giang Xuyên, cậu quay đầu lại đi tìm, liền thấy một bóng người cao to đứng ở phía sau mình lấy bàn tay to lớn ở trên đầu Tô Minh xoa nhẹ mấy lần, anh nói: “Đi thôi.”

Tô Minh cũng không nói được cảm giác này, trước mặt mọi người động tác nhỏ thân mật này có thể làm cho lòng cậu tràn đầy ấm áp. Cậu vui vẻ sánh bước cùng Giang Xuyên đi tới khách sạn của suối nước nóng. Nói là khách sạn nhưng phong cách trang trí theo hướng cổ điển gần gũi thiên nhiên, Tô Minh nhìn một vòng, thấy một hai người quen thuộc.

Đi sau Trần Nam là Lâm Vân Tiêu, anh ta hơi khom người ghé vào lỗ tai hắn nói cái gì đó, Lâm Vân Tiêu cũng không thèm nhìn anh ta một cái, bước nhanh đi xuống cầu thang, đột nhiên ngẩng đầu nhìn thấy Giang Xuyên cùng Tô Minh hai người đang đi đến. Bước chân hắn ngừng lại, đang chuẩn bị mở miệng thì Trần Nam đi theo phía sau hắn không biết vô tình hay là cố ý, đụng phải Lâm Vân Tiêu thuận thế giang hai cánh tay đem người ôm vào lòng.

Trần Nam giống như lúc này mới phát hiện hai người bọn họ, không quản Lâm Vân Tiêu ở trong lồng ngực của mình giãy dụa nói với Giang Xuyên: “vào đi thôi, các cậu ở phòng 3o2, chúng tôi ở sát vách.” Tô Minh gật gật đầu, cậu hỏi: “các anh đây là…” Trần Nam dùng cằm để ở đỉnh đầu Lâm Vân Tiêu cười nói: “Không có chuyện gì, đứa trẻ này kiêng ăn, lên cơn, tôi phải quản mó.”

“Ồ…” Tô Minh không biết nên nói cái gì lăng lăng bị Giang Xuyên mang vào phòng. Giang Xuyên ở phía trước làm xong thủ tục nhận phòng, Tô Minh hỏi: “Bọn họ vẫn luôn như vậy… Cãi nhau sao?” Giang Xuyên liếc mắt nhìn cậu, anh nói: “Không có cãi nhau.” chuyện

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 13
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 13
  20:58-07/03/18 1320 0
  trước, có rất rất nhiều! “Phía trước, hẳn là sào huyệt chính của Kiến tộc!” Nhìn về trước, Việt Kha thấp giọng nói. Tề Thất cùng Mạc
  [Đam Mỹ] Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm phần 11
  [Đam Mỹ] Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm phần 11
  22:06-20/03/18 950 0
  từng câu từng chữ nói ra lại càng thêm thôi thúc dục vọng trong lòng Hoắc Nguyên Khanh khiến hắn càng muốn thuận theo thú
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 91
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 91
  07:40-08/03/18 961 0
  bắt gặp, không ngờ vừa đến cửa cung đã bị một đội thị vệ ngăn lại. “Đây là Cao đại nhân ở Binh bộ.” Tiểu thái
  [Đam Mỹ] Cẩn Thận Tổng Giám Bắt Người phần 4
  [Đam Mỹ] Cẩn Thận Tổng Giám Bắt Người phần 4
  09:51-05/03/18 728 0
  không muốn đi giết thời gian sao? “…” Lục Phi nghiêm mặt, ai mà chả muốn mỹ thiếu niên…ách… lại nói tiếp, có khi là Hạ
  [Đam Mỹ] Phản Đồ phần 2
  [Đam Mỹ] Phản Đồ phần 2
  20:20-13/03/18 759 0
  nguyện ý cùng ta một chỗ đúng không, La Y?” La Y liền lùi về phía sau, kỳ quái nhìn ta, gật gật đầu. “Nha!!! Thật tốt
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 34
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 34
  18:43-02/03/18 708 0
  xuất sắc của đối phương cũng làm chính mình thích cùng cô tham khảo một ít vấn đề, nhưng cậu chưa từng nghĩ tới mình
  [Đam Mỹ] Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa phần 3
  [Đam Mỹ] Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa phần 3
  21:01-05/03/18 696 0
  nghe chuyện họ kể lại nghi thần nghi quỷ, cố gắng lấy dũng khí đi lên vài bước. Còn chưa đi đến lầu bốn, trong bóng tối truyền

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36148
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3935
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3457
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem