Giờ là: 07:23:23. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
133. Trẻ con bắt đầu hư khi chúng bắt đầu hiểu người lớn G.Mankin

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 13

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1030

của Tô Minh. Một đường đi về Tô Minh cảm thấy cả người nhẹ bỗng do tắm thời gian dài đầu hơi choáng váng, Giang Xuyên đi phía sau, ôm eo Tô Minh lưu ý vạt áo tắm không cho lộ ra mà thấy bên trong cậu không mặc quần. Cho nên ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 13 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


của Tô Minh.

Một đường đi về Tô Minh cảm thấy cả người nhẹ bỗng do tắm thời gian dài đầu hơi choáng váng, Giang Xuyên đi phía sau, ôm eo Tô Minh lưu ý vạt áo tắm không cho lộ ra mà thấy bên trong cậu không mặc quần.

Cho nên khi Tô Minh phát hiện cậu không mặc quần là đã đi đến vườn hoa nhỏ. Cậu cảm thấy gió thổi qua làm dưới thân mát mẻ một cách khác thường.

“Đã sảy ra chuyện gì?”Tô Minh đột nhiên dừng bước lại, hai chân ma sát một chút, đúng là không có mặc quần, chỉ cần bước chân thì có gió thổi vào, cho nên cậu không thể làm gì khác hơn là đứng bất động như cầu viện tha thiết mong chờ nhìn Giang Xuyên: “Quần lót… Thật giống rơi mất…”

Nhìn cậu gấp gáp tại chỗ xoay quanh, đột nhiên nghĩ đến cái gì chụp một cái trên cánh tay Giang Xuyên, cậu nói rằng: “Nhất định là tên nhóc kia không cẩn thận kéo rớt rồi! Làm sao đây?”

Giang Xuyên chơi cũng chơi đủ rồi, anh nói: “Rơi mất thì rơi mất, có áo tắm che lại cũng không nhìn thấy.” Tô Minh suy nghĩ một chút cũng cho là đúng. Do có Giang Xuyên ở phía sau cậu cũng rất thả lỏng mà đi, cậu đi mỗi một bước đều đặc biệt cẩn thận. Giang Xuyên không thể làm gì khác hơn là âm thầm cảm thán bảo bối nhà mình phản xạ chậm chạp lớn mà cũng như trẻ con.

Tô Minh trở lại trong phòng, càng nghĩ càng cảm thấy không đúng, nếu như nhóc đem quần lót của cậu toàn bộ kéo xuống cậu khẳng định không thể nào không biết, huống hồ phía sau cậu người này mới là kẻ tình nghi lớn nhất dù sao cũng đã có tiền án!

Giang Xuyên đóng cửa lại, Tô Minh quay người về phía anh chất vấn: “có phải là anh làm hay không?” Giang Xuyên hai tay mở ra, nói rằng: “Ngài sĩ quan cảnh sát muốn soát người không?”

Tô Minh liếc mắt nhìn anh lập tức ở trên người hắn chỗ nào có thể giấu đồ đều sờ soạng một lần, thậm chí ngay cả quần bơi bên trong đều không buông tha, Giang Xuyên bị cậu một trận sỜ loạn, anh cười nói: “Ngài như vậy soát người là không đúng, cậu phải bồi thường cho tôi, ngài sĩ quan cảnh sát.”

Tô Minh bị anh chọc cười, xác thực lục soát không có, lúc lấy tay ra còn xoa nhẹ hai lần cái tên to lớn đang ngẩng đầu trong quần lót.

Cậu quay người chạy trốn dĩ nhưng không kịp, bị Giang Xuyên ngồi chồm hỗm xuống vác cậu trên vai mang vào phòng ngủ, Tô Minh hai chân ở giữa không trung đạp loạn, bộ dạng cực kỳ không an phận làm Giang Xuyên phải đánh vào mông của cậu mấy cái.

Lúc bị ném trên giường Tô Minh trở mình quỳ năm úp sấp, Giang Xuyên đem vạt áo tắm xốc lên, lộ ra cặp mông trắng mịn dụ người. Tô Minh thấp eo xuống cái mông nhổng lên thật cao, Giang Xuyên cởi quần lót đem dương vật lửa nóng móc ra, đánh vào cái mông Tô Minh làm cậu run một cái, hoa huyệt hơi co lại dâm dịch bắt đầu chảy ra.

Giang Xuyên đem cái mông của cậu đẩy ra, cúc huyệt phấn nộn hiện ra một cái lỗ nhỏ lộ ra thịt mềm bên trong, hai ngày trước sưng tấy hôm nay miệng huyệt đã khôi phục rất nhiều.

Anh hô hấp hơi mạnh nên tạo thành hơi gió nho nhỏ thổi tới xung quanh cúc huyệt, Tô Minh nuốt nước miếng một cái, hậu huyệt một giây sau liền bị một đầu lưỡi ấm áp chặn lại cửa động còn muốn hướng vào bên trong xâm nhập.

“A… Không muốn…”

Cúc huyệt nhăn nheo được đầu lưỡi đến chăm sóc, đợi nó thanh tĩnh lại sau hé lỗ nhỏ nghênh tiếp đầu lưỡi lần thứ nhất tiến vào, bên trong cúc huyệt nhiệt độ càng cao hơn, đầu lưỡi ở bên trong liếm một vòng, Tô Minh còn có thể co rút lại hậu huyệt đem đầu lưỡi kẹp chặt.

Tô Minh đem mặt chôn ở khuỷu tay của mình, hậu huyệt bị liếm láp kích thích rất ngứa ngáy làm cậu run lên. Giang Xuyên cắn một cái trên mông của cậu anh nói rằng: “cái mông không ngừng lắc, chắc là thiếu chịch đây?”

Tô Minh ủy ủy khuất khuất nói: “Vì sao … Ạch… Mỗi lần đều là em…” Thật giống như cậu nếu phải thật sự ly khai người đàn ông này thì không sống nổi, mỗi ngày nếu không được dương vật to lớn đâm chọt đều thấy không vui.

Đương nhiên không thể phủ nhận là thật rất sảng khoái.

Giang Xuyên đem đầu lưỡi tiến vào sâu nhất, mô phỏng động tác tính giao ở bên trong hậu huyệt dùng đầu lưỡi làm Tô Minh sảng khoái đến tiểu đệ đệ phía trước bắt đầu sung huyết cương cứng. Cậu một tay nắm drap trải giường, không cho khoái cảm đến quá mãnh liệt.

Tô Minh đỏ cả mặt, không biết là do tắm ở suối nước nóng quá lâu hay là tình dục tăng vọt, hoặc là bị liếm láp ở địa phương bíẩn mà cảm thấy xấu hổ.

Cúc huyệt bị liếm đến mềm mại, không thể chờ đợi được nữa muốn dương vật cắm vào đâm mạnh một phát mới thỏa mãn. Hoa huyệt phía trước cũng trống không hai ngày không bị thao thì chảy ra một luồng tiếp một luồng chất lỏng trơn ướt, hận không thể Giang Xuyên có hai cái dương vật, lần lượt đâm vào bên trong hai huyệt mà thao cậu.

Dần dần, bên trong cúc huyệt cũng chậm rãi phân bố ra dịch ruột non, kỳ thực có rất ít, chắc chắn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 31
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 31
  15:49-03/03/18 844 0
  làm gì, còn không nhanh đỡ người lên, nhanh chóng cứu mặt!” Nhân viên công tác cảm thấy lời này nói vô cùng có lý, nhưng
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 3
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 3
  07:03-04/03/18 1023 0
  làm nhục, hung hăng rơi nước mắt. Hoàn cảnh trưởng thành trong gia đình vô cùng quan trọng, Quý Trần Ai tuy tiếp nhận giáo dục,
  [Đam Mỹ] Thiên Sứ Ở Nơi Đâu? phần 7
  [Đam Mỹ] Thiên Sứ Ở Nơi Đâu? phần 7
  16:33-25/04/18 1069 0
  yêu em』, bây giờ cậu mệt lả, không có thời gian tranh cãi với Duy Minh – -- Em sao lại vô lương tâm như vậy,
  [Đam Mỹ] Dư Viễn phần 1
  [Đam Mỹ] Dư Viễn phần 1
  10:46-17/03/18 832 0
  Loại: Sắc,Đam Mỹ Tác Giả: Nhất Lạp Nhi Chương 1: Siêu thị 1 Dư Viễn không ngờ tới, cậu chẳng qua chỉ đi ra siêu thị gần nhà
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 33
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 33
  10:54-08/03/18 720 0
  lý do con không thích chúng ta có loại quan hệ này?” Dư Hải Thiên cười khổ, dùng sức nắm lấy cằm của Dư Lãng,
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 54
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 54
  19:10-05/03/18 705 0
  Lâm gia? Lâm gia chưa chắc đã đồng ý cho hắn về a, vạn nhất mang Hương Nhã Tư về, chọc giận lão phu nhân
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 91
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 91
  07:40-08/03/18 962 0
  bắt gặp, không ngờ vừa đến cửa cung đã bị một đội thị vệ ngăn lại. “Đây là Cao đại nhân ở Binh bộ.” Tiểu thái

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36238
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6539
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3947
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3578
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3461
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem