Giờ là: 14:01:06. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
196. Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu, song chính sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước Hemingway

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 14

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1301

đón dương vật thao làm, tiến vào rồi đi ra. Nước suối như sóng đánh ở trên người, hôm nay Tô Minh một buổi tối ngắn ngủi bị thao ba lần, cơ hồ muốn không chịu nổi, nhưng hoa huyệt lại thành thực mà bao vây lấy dương vật, bị thao ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 14 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


đón dương vật thao làm, tiến vào rồi đi ra.

Nước suối như sóng đánh ở trên người, hôm nay Tô Minh một buổi tối ngắn ngủi bị thao ba lần, cơ hồ muốn không chịu nổi, nhưng hoa huyệt lại thành thực mà bao vây lấy dương vật, bị thao đến sảng khoái.

Giang Xuyên nghiêng người hai tay cầm lấy bầu vú của Tô Minh dùng lực nhào nặn, hạ thể thì lại nhanh chóng đánh vào cánh mông của Tô Minh dương vật trong hoa huyệt xoay trái xoay phải. Cả người cậu bị Giang Xuyên áp chế ở dưới thân thao làm, đầu vú bị lôi kéo, hoa huyệt bị dương vật to lớn như trước vẫn đâm vào rút ra.

“A ân… Thật là thoải mái… Dương vật lớn chịch thật sướng… A a a… Cúc huyệt rất tê ạch… Ân a…” Thân thể càng ngày càng nóng, Tô Minh một bên ngâm ôn tuyền một bên bị thao, khuôn mặt nhỏ từ lâu ửng hồng một mảnh, ngất ngất ngây ngây mà không biết bị Giang Xuyên thao bao lâu, chỉ cảm thấy trận này píttông vận động tựa hồ không dứt.

Nhưng cái mông vẫn cong đem hoa huyệt tiến gần hạ thể Giang Xuyên làm người kia thao càng sâu, nếu như cậu có tử cung, tốt nhất thao đến tử cung sau đó làm cho cậu thụ thai. Khoái cảm ngập đầu làm cho cậu suy nghĩ miên man, nghĩ đến mình lớn bụng, bị Giang Xuyên bỏ vào bên trong một tiểu bảo bảo.

“Ông xã… Bắn cho em.. A…”Tô Minh ửng hồng lỗ tai ở trước mặt Giang Xuyên la hoảng. Anh cắn một cái trên lỗ tai cậu nói: “Đều bắn cho em… Bảo bối, sinh con cho ông xã có được hay không?”

“Dạ… Được… Sinh tiểu bảo bảo cho ông xã.. A a…” Nghe anh nói những lời này Tô Minh cảm giác giống như hoa huyệt chịu kích thích cực lớn chất lỏng chảy lại tiết ra đem hoa huyệt làm càng trơn trợt, hận không thể để Giang Xuyên lập tức có thể thao đến nơi sâu nhất, bắn tới trong bụng.

Cuối cùng lúc thật sự Giang Xuyên đem tinh dịch bắn vào thì Tô Minh đã bị thao hôn mê bất tỉnh, Tiểu đệ của cậu phun ra tinh dịch trong suốt. Vì để cho Tô Minh “Thụ thai”, mãi cho đến cuối cùng nằm ở trên giường Giang Xuyên cũng không đem dương vật từ bên trong hoa huyệt lui ra nên tinh dịch bắn ra cũng bị chận ở bên trong.

Tô Minh cảm giác cảm được cử động mấy lần để thân thể tìm một tư thế thoải mái nhất, đem một đoạn dương vật ở bên ngoài nhét vào bên trong hoa huyệt… đó là trạng thái vô thức của cậu. Giang Xuyên ôm cậu vuốt ve cái ót cùng ít tóc mềm mại, sao đó mềm nhẹ hôn vào đỉnh đầu cậu thì thầm: “Ngủ ngon bảo bảo.”
Chương 28: Chịch vào buổi sáng
Từ suối nước nống trở về đã qua hơn ba tháng, trong lúc Tô Minh cũng sắp xếp cha mẹ và Giang Xuyên gặp mặt, như vậy giống như là cục dân chính đóng con dấu cho hai người chính thức ở bên nhau.

Sau khi hai người chuyển từ quen biết đến yêu nhau cùng thuê phòng, Giang Xuyên thân kiêm nghề nghiệp đua xe và tổ chức đua xe dưới lòng đất những năm gần đây cũng có tích trữ không nhỏ sau khi mua được căn nhà nhỏ ổn định hai người đều cảm thấy rất yên tâm và gắn bó với nhau hơn.

Hôm nay Tô Minh còn đang trong giấc mộng, Giang Xuyên so với cậu thức sớm hơn, nhìn người trong lòng ngực mình đang ngủ vẻ mặt điềm tĩnh bình yên. Nhớ đến trước đó mấy giờ khuôn mặt ướt nước mắt bị phủ kín tình dục, làm tính khí càng ngày càng cứng rắn nên anh nghiêng người tách hai chân Tô Minh ra ngón tay luồn vào hoa huyệt đêm hôm qua điên cuồng ra vào đào móc mấy lần, Tô Minh thể chất nhạy cảm lại tiết ra dâm dịch đem âm đạo làm trơn. Giang Xuyên rút tay ra đổi vào là dương vật như cự phá mà đâm vào, cảm thụ được bên trong vách thịt ấm áp thật chặt bao lấy dương vật mình, mà Tô Minh chỉ ở trong mộng nhíu nhíu mày, không tỉnh lại.

Ôm lấy eo Tô Minh chậm rãi đong đưa, hoa huyệt thịt mềm chặt chẽ hấp thụ côn thịt, thoải mái như đòi mạng, động tác eo không tự chủ càng nhanh hơn một chút, nhìn trước ngực Tô Minh trước hai bầu ngực theo động tác nhảy lên, rất chọc người yêu thích.

Một cây côn thịt bổng xuyên ở trong người đâm vào rút ra Tô Minh coi như ngủ mê cũng bị làm tỉnh, mở mắt ra đối với phát sinh trước mắt tất cả không rõ vì sao nhưng thân thể đã phản ứng thành thật nhất.

Trong cơ thể phân lượng dương vật không thể lơ là, hai vú bị người ôm vào trong tay, bên trái đầu vú còn bị liếm đến nhổng lên thật cao. Tô Minh ưỡn ưỡn eo, đem đầu vú càng thêm hướng vào trong miệng Giang Xuyên đồng thời cũng kẹp chặt hoa huyệt bên trong hút côn thịt như ngàn vạn cái miệng nhỏ hôn ở bên trong

“A… ông xã.. Chào buổi sáng…” Tô Minh Xoa Xoa mắt, trong thanh âm còn mang theo buồn ngủ chưa tiêu tán còn có lưu luyến không muốn xa rời, Giang Xuyên phun ra đầu vú trong miệng nơi đó đã bị liếm mà trương nở như hoa anh đào mang theo một vệt nước. Anh cười giả tạo ôm Tô Minh trên người nói: “chào buổi sáng, bảo bối.”

Tô Minh nghiêng đầu, đôi môi bị ngăn chặn, Giang

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 1 - Đoạt Ngọc phần 18
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 1 - Đoạt Ngọc phần 18
  10:47-17/03/18 622 0
  tin tức, tin đồn..) rồi hay sao? Có phải cho cấp dưới của tôi một chút tiền để hắn lộ ra một chút hơi gió?” Mọi người
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 33
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 33
  22:23-17/03/18 707 0
  tay rồi.” Lương Tỳ: “…” Vương Cẩm không muốn nói nhiều, chỉ giục hắn nhanh nhanh gọi điện cho Ngạn Dung, tuy rằng hắn trong lòng có
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 17
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 17
  10:15-15/03/18 734 0
  thêm một câu: “Là tiền nhiệm lão bản.” Lập tức nghe thấy tiếng cười của Hình Liệt. Tối nay Hạ Vân Phong cùng nhóm người này
  [Đam Mỹ] Quý Ngài Lảm Nhảm phần 3
  [Đam Mỹ] Quý Ngài Lảm Nhảm phần 3
  18:29-03/03/18 1695 0
  gởi thư gần đây vừa được đổi thành Phí tiểu thỏ tử. “Thân ái, buổi tối uống rượu ít thôi nha, anh sẽ cực kì
  [Đam Mỹ] Nếu Như Nam Thần Nhà Ngươi Mất Trí Nhớ phần 7
  [Đam Mỹ] Nếu Như Nam Thần Nhà Ngươi Mất Trí Nhớ phần 7
  17:05-19/03/18 644 0
  điên lên, thứ vẫn luôn giấu ở bên trong cánh tay áo cũng rút ra ── một cây dao sắc bén nằm trong tay hắn. Mấy
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 114
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 114
  07:42-08/03/18 773 0
  dẫn hắn tới gặp gặp tiểu thúc.” La Sương lại không e dè nói: “Tiểu thúc không giống mọi người đâu.” “Chúng ta thì làm sao?”
  [Đam Mỹ] Pháo Hôi Tiên Sinh, Chuyển Chính Đi! phần 1
  [Đam Mỹ] Pháo Hôi Tiên Sinh, Chuyển Chính Đi! phần 1
  20:19-13/03/18 1510 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Phi Bôn Đích Tiểu Oa Ngư Chương 1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36147
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3935
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3457
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem