Giờ là: 13:48:23. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
733. Chưa phê đâu nhưng còn lâu...mới tỉnh

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 16

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1038

xoay Tô Minh ngược lại lưng đối với mình, mở ra hai chân gác lên tay vịn ghế sô pha. Áo bị vén lên đến trên ngực lộ ra hai bầu vú tròn trịa phấn nộn, đầu nhũ đứng thẳng khiến người chỉ liếc mắt nhìn là muốn liếm láp đầu ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 16 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


xoay Tô Minh ngược lại lưng đối với mình, mở ra hai chân gác lên tay vịn ghế sô pha.

Áo bị vén lên đến trên ngực lộ ra hai bầu vú tròn trịa phấn nộn, đầu nhũ đứng thẳng khiến người chỉ liếc mắt nhìn là muốn liếm láp đầu vú mềm mại. Cảnh sắc một mảnh dâm mỹ hiện ra rõ ràng trước cửa sổ sát đất, bụng dưới tiểu đệ thanh tú phấn hồng, hoa huyệt ồ ồ chảy ra dâm dịch bị một dương vật hình dáng dữ tợn xen vào cúc huyệt ra sức tàn nhẫn mà đánh xuyên.

“Bảo bối, tự mình chơi hai vú một chút.” Giang Xuyên nhìn chằm chằm cửa sổ sát đất thấy hình ảnh hai người cùng nhau triền miên, bên tai Tô Minh, anh thấp giọng nói. Tô Minh nghe lời một tay nắm lấy một bên vú, học Giang Xuyên mà làm. Đầu cậu ngã ra sau gối lên bả vai Giang Xuyên một bộ dạng lười biếng nhưng cũng cực độ mê hoặc. “Nha oa –”

Một tiếng khóc không đúng lúc phá vỡ tình ái say mê của hai người, Tô Minh mơ màng không phản ứng lại, Giang Xuyên trước tiên dừng động tác lại, cắn trên cổ Tô Minh một chút, không nhẹ không nặng, lại vừa vặn để lại một đạo hồng ấn.

“Baby tỉnh rồi, đoán chừng là muốn bú sữa.” Giang Xuyên nhận biết tiếng khóc, nói với Tô Minh, cậu mơ hồ từ tình dục bên trong từ từ tỉnh táo, nghe trong phòng ngủ truyền ra tiếng khóc, dáng vẻ nóng nảy vội vàng mà muốn từ trên người Giang Xuyên đi Xuống.

Giang Xuyên vỗ vỗ cậu đem đưa lưng về phía anh ngồi ở trên người mình. Tô Minh hai tay hai chân đều bám vào người Giang Xuyên, còn anh ôm lấy hai mông cậu. Tư thế độ khó cao nhưng vẫn như cũ để dương vật cắm ở bên trong cúc huyệt.

Giang Xuyên ôm cậu đi về phòng ngủ, nhìn thấy baby nhắm mắt lại khóc, nước mắt đầy mặt, hai tay nhỏ nắm lại ở trước ngực, bộ dáng đáng thương đến không chịu được.

Tô Minh bị thả lại trên giường, một bên dụ dỗ đứa nhỏ, một bên dùng hàm răng cắn vạt áo lộ ra vú, một tay cầm cái vú cho vào trong miệng đứa con, có thức ăn đứa bé lập tức nín khóc miệng nhỏ hút một cái chăm chú mà bú sữa.

Thời gian khẩn cấp, Tô Minh trước tiên cho con bú sữa, mà hai đầu gối quỳ ở trên giường, khuỷu tay chống ở hai bên người đứa con, cặp vú buông xuống vừa vặn trên mặt baby như cũng thuận tiện cho con bú sữa.

Giang Xuyên đứng ở phía sau cậu nhìn hình ảnh cho con bú trước mắt dương vật trái lại càng thêm cương cứng, Tô Minh không cảm giác chút nào mà đem cái mông mân mê, lộ ra hậu huyệt có chút sưng tấy, cái mông còn để lại mấy dấu răng màu đỏ sẫm.

Tô Minh không hề hay biết, Giang Xuyên đã quỳ ở sau người cậu dùng côn thịt to dài ở rãnh mông ma sát mấy lần, sau đó quy đầu để hậu huyệt trực tiếp đâm mạnh vào hết đem Tô Minh thúc về phía trước hai bước.

“Ây… ông xã… Đừng… Như vậy…” Tô Minh nhanh chóng ổn định thân hình, cúi đầu liếc nhìn baby nhắm mắt ngoan ngoãn ngậm lấy núm vú bú sữa, cậu thoáng yên tâm, thêm vào lúc trước ân ái là gần thời điểm cao trào đột nhiên bị cắt đứt, trong cơ thể dục hỏa khôn được tiêu tan càng khó chịu hơn.

Giang Xuyên hiển nhiên cũng nghĩ như vậy, một bên lặp lại vận động píttông một bên dùng lưỡi liếm trên lưng Tô Minh làm người dưới thân từng trận run rẩy.

Một bên cho con bú sữa, một bên bị ba ba của con từ phía sau lưng tiến vào thao, Tô Minh nghĩ như thế nào đều cảm thấy mất thể diện. Trên giường ba người, chỉ có Tô Minh bị trước sau kẹp ở giữa, hậu môn và núm vú đều bị một lớn một nhỏ hai người đòi lấy. Mà theo động tác không ngừng cũng làm cho baby bú không có thuận lợi như trước thậm chí phải dùng hai tay nhỏ xíu cầm lấy bầu vú, từng miếng từng miếng một mà bú.

“Bảo bối, thẹn thùng cái gì? con lúc trong bụng em đối với chuyện này cũng không cảm thấy kinh ngạc mà?” Giang Xuyên một đường liếm láp đến tai Tô Minh dùng giọng trầm thấp ghé vào lỗ tai cậu nói. Nói xong lại cắn cắn vành tai Tô Minh làm cậu hơi co vai lại, trầm thấp mà hừ hai tiếng. Giang Xuyên biết cậu chẳng hề chống cự, đứng lên, cầm lấy hai cánh mông Tô Minh bắt đầu nhanh chóng thao vào cúc huyệt sưng tấy.

“A a a..ông xã chậm một chút… Cái mông muốn hỏng rồi… A… Nhẹ chút…” Tô Minh một bên hưởng thụ tình ái mang tới khoái cảm, sau lưng Giang Xuyên ở trong cơ thể cậu không để ý va chạm, dường như cõi đời này chỉ cò lại hai người bọn họ, không còn gì khác, liều chết mà triền miên.

Một bên còn bận tâm dưới thân đứa con bởi vì bọn họ động tác mạnh mà khóc nháo, núm vú có thể từ trong miệng bé tụt ra. Có thể đứa bé lúc bú sữa mẹ dùng sức lực rất lớn gặm cắn, tuy rằng còn không có mọc răng, cũng làm Tô Minh một trận đau đớn từ trước ngực truyền đến.

Đại khái là hai người trên giường động tác quá lớn, ván giường chấn động làm đứa bé cảm thấy bất an, ngậm lấy núm vú nhăn lại khuôn mặt nhỏ chuẩn bị

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 11
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 11
  10:50-17/03/18 751 0
  ngào. Ngây ngốc ngồi một lúc lâu. Vú Trương thở dài đi tới, khuyên nhủ cô: “Hiếm khi cô gia trở về, cần gì phải cãi nhau
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 22
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 22
  18:47-02/03/18 699 0
  máu mặt ở Hán Thành cũng không ra mặt vì Tiêu Nam, xem ra lần này Tiêu Nam đắc tội với xã hội đen mà
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 24
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 24
  22:36-18/04/18 983 0
  không cho được, nhà đông người, cậu muốn tìm tôi thì qua trường là được.- Đinh Hạo quá quấn, Đinh Húc không thể cho
  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 5
  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 5
  10:37-04/03/18 646 0
  tôi đều biết là tốt rồi.” “Thực êm tai, “ Kỳ Đông sờ sờ đầu cún của cậu, “Tôi đột nhiên cảm thấy rất hứng thú
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 37
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 37
  10:16-15/03/18 1816 0
  cản một chút.“ Y nhẹ nhàng thổi thổi nhiệt khí…….. Đưa chén trà tới bên miệng Hình Liệt. “Không thể nào, trùng hợp mà thôi.” Hình Liệt
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 10
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 10
  07:03-04/03/18 1005 0
  anh ta đố kị với Chu Nghiêu Uẩn, nhưng người anh ta hận nhất, lại chính là anh ta. Chu Nghiêu Cần ghét bản thân như
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 8
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 8
  16:36-25/04/18 732 0
  Kiều Mịch, nhưng lại lập tức bị đầu lưỡi mang theo sự điên cuồng khó hiểu kia cuốn đi – cậu ta tuyệt đối là

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36145
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6524
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3935
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3680
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3573
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3457
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem