Giờ là: 06:51:25. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
478. Tiền bạc không phải là tất cả !! nhưng tiền bạc là hầu hết!!!

[Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 18

Đăng Vào Lúc: 20:54 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 747

vào liền tương đối dễ dàng. “Tiểu bảo bối, bên trong em rất sướng.” Trần Nam chết tiệt thấp giọng nói lên bên tai hắn, ngữ khí mang đầy tình dục làm cả người hắn cũng bị dục vọng bao trùm. Đặc biệt là lúc Trần Nam đem toàn bộ dương ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 18 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


vào liền tương đối dễ dàng.

“Tiểu bảo bối, bên trong em rất sướng.” Trần Nam chết tiệt thấp giọng nói lên bên tai hắn, ngữ khí mang đầy tình dục làm cả người hắn cũng bị dục vọng bao trùm. Đặc biệt là lúc Trần Nam đem toàn bộ dương vật đều chôn ở cúc huyệt Lâm Vân Tiêu, anh rất muốn không để ý hết thảy cứ bên trong hậu huyệt mềm mại đánh Xuyên, nhưng bởi vì quá sủng Lâm Vân Tiêu không nỡ làm hắn không thoải mái mà cố nén.

Hai má tóc rối rớt xuống càng nhiều, Trần Nam hơinhíu mày, ánh mắt rất u ám, cắn một bên đôi môi, Lâm Vân Tiêu nhìn đến xuất thần, dương vật trong cơ thể đột nhiên bắt đầu động tác ra vào mạnh mẽ.

“A…” Lâm Vân Tiêu đột ngột không kịp chuẩn bị, Trần Nam rút ra một đoạn dương vật dài rồi đột nhiên cắm vào, sau đó một tay nắm chặt eo Lâm Vân Tiêu một tay chiếu cố dương vật của hắn bắt đầu dùng lực eo đánh xuyên.

“Đệt! Anh nhẹ chút… A…”Lâm Vân Tiêu thừa nhận hậu huyệt bị mãnh liệt tiến công đến lời nói cũng nói không hoàn chỉnh. Trần Nam sờ sờ mặt của hắn, thỏa mãn mà thở hổn hển, nói: “Tiêu Tiêu em rất tốt.”

Lâm Vân Tiêu không biết anh ta nói hắn tốt ở phương diện nào, nhưng mà phía trước bị tuốt đến mức rất sảng khoái nên mặc người kia muốn làm gì thì làm.

Cảm nhận Lâm Vân Tiêu đã thả lỏng, động tác của Trần Nam càng lớn hơn một chút, Lâm Vân Tiêu bị thao đến thân thể không còn biết gì. Trong hậu huyệt dương vật đi vào như tìm kiếm cái gì, quy đầu trong vách tường thịt mỗi một nơi đều dùng lực nghiền ép.

“Ạch… a, anh làm gì… Trần Nam…” Không biết đụng tới nơi nào, Lâm Vân Tiêu cả người lại như dòng điện chạy qua tê dại tê dại, sảng khoái đến không chịu được, hắn xưa nay không thể nghiệm qua loại khoái cảm cực hạn này.

“Không được… Dừng lại… em thao anh… Cả nhà anh…” Lâm Vân Tiêu bị Trần Nam làm đến sảng khoái dĩ nhiên là phía trước dương vật cũng vì hậu huyệt tác động nên hưng phấn đến không kìm chế. Trần Nam tìm đúng địa phương dùng sức đâm vào điểm G nổi lên, không nghĩ tới điểm G của Lâm Vân Tiêu rất sâu như vậy, vừa vặn có thể để cho anh ta mỗi lần đều có thể đem dương vật xuyên đến cùng.

“Dừng không được, tiểu bảo bối, để anh chịch em đi.” Trần Nam cúi người ôm hắn. Lâm Vân Tiêu luôn luôn thiếu cảm giác an toàn, đối với loại này ôm ấp Xem như không sức đề kháng, rất nhanh liền cùng Trần Nam môi răng quấn quýt lấy nhau, thân thể trùng điệp. Hậu huyệt bên trong cắm một dương vật màu đỏ tím tráng kiện nhanh chóng ra vào, túi thịt đánh vào mông hòa lẫn dịch trơn phát ra tiếng phù phù phù phù trên miệng cúc huyệt.

Quy đầu mỗi lần ép qua tuyến tiền liệt, Lâm Vân Tiêu liền bị kích thích đến run một chút, dương vật đứng thẳng giữa hai người theo động tác ma sát đâm xuyên qua cơ bụng rắn chắc của Trần Nam. Khoái cảm giống từ lòng bàn chân bắt đầu truyền lên đến não, cả người hắn đều xụi lơ, tùy ý Trần Nam đem hắn liên tục muốn làm gì thì làm.

Hai người tiếng thở dốc đều tăng thêm, Lâm Vân Tiêu đã bị tuốt bắn một lần, phóng thích qua đi hắn cũng trở nên vô lực đành phải đem lực chú ý đặt ở dương vật của tên to xác trong cơ thể mình. Cúc huyệt bị ra vào đến mềm mại, càng làm càng thuận hoạt, Trần Nam cũng sắp bắn tinh, động tác bắt đầu tăng nhanh. Lâm Vân Tiêu nhìn Trần Nam trên người có chút hoảng hốt, đột nhiên giơ tay xoaxoa mồ hôi trên trán cho anh ta. Trần Nam sững sờ, nở nụ cười, tiện đà càng ngày càng tàn nhẫn bên trong cúc huyệt ra vào đem Lâm Vân Tiêu làm đến đầu ngón chân đều cuộn tròn lên.

“Anh muốn bắn bên trong, được không em?” Trần Nam hai tay chống hai bên người Lâm Vân Tiêu cúi đầu hôn trên trán hắn hỏi. Lâm Vân Tiêu hai tay ôm sau lưng anh không nói gì, động tác này lại chc Trần Nam an ủi lớn lao. Anh cảm thấy mình yêu Lâm Vân Tiêu đếr không chịu được, lập tức tàn nhẫn đâm mấy chục lần dùng sức đến nơi sâu nhất, khí lực toàn thân đều dồn xuống chỗ giao hợp. Dương vậ! bên trong cúc huyệt ẩm ướt mềm mại lay động bắn tinh.

Bị bắn ở trong người cảm giác rất v diệu, chỉ cảm nhận được một dòng nước ấm giội rửa trong vách, hậu huyệt hơi trướng lên. Trần Nam sau khi bắn xong còn không chịu rút ra, Lâm Vân Tiêu đẩy một cá nói: “Làm sao nhiều như vậy… thao con mẹ anh cho tinh trùng chết hế đi…”

Trần Nam ôm hắn, hôn một cái trêI trán hắn giọng trầm thấp chậm rã nói: “Anh yêu em, tiểu bảo bối.”

Lâm Vân Tiêu cứng vài giây, không đẩy Trần Nam nữa cũng không nó thêm, lẳng lặng mà mặc cho anh ôm. Lâm Vân Tiêu vẫn theo bản năng mà trốn tránh câu nói này, quan h cùng Trần Nam cũng không nghĩ về sau sẽ kéo dài được bao lâu. Nhưng mà Lâm Vân Tiêu, hắn nguyện ý tiI tưởng anh một lần.
Chương 34: Phiên ngoại 2: Trò chơi quá trớn
Sau khi Giang Chỉ Minh cai sữa hai người giao bé cho mẹ Tô Minh chăm

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Ngày Bình Thường Của Nam Thần Và Mèo phần 5
  [Đam Mỹ] Ngày Bình Thường Của Nam Thần Và Mèo phần 5
  15:19-04/03/18 655 0
  ấy đi huấn luyện. Kỷ Kỷ như đang suy nghĩ điều gì: – Thế à? Tiếng kêu khóc của Tiểu Hạ truyền ra từ phòng giải phẫu, Tiểu
  [Đam Mỹ] Ngày Bình Thường Của Nam Thần Và Mèo phần 5
  [Đam Mỹ] Ngày Bình Thường Của Nam Thần Và Mèo phần 5
  15:19-04/03/18 655 0
  ấy đi huấn luyện. Kỷ Kỷ như đang suy nghĩ điều gì: – Thế à? Tiếng kêu khóc của Tiểu Hạ truyền ra từ phòng giải phẫu, Tiểu
  [Đam Mỹ] Đọa Lạc Bạch Dào phần 8
  [Đam Mỹ] Đọa Lạc Bạch Dào phần 8
  10:45-17/03/18 545 0
  khiến nước trong đó bị tràn ra ngoài, tất cả cũng chỉ làm muốn biểu đạt sự bất mãn của bản thân Tây Ban Nha, nơi
  [Đam Mỹ] Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen (Ngã Đích Lão Ba Thị Lão Đại ) phần 11
  [Đam Mỹ] Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen (Ngã Đích Lão Ba Thị Lão Đại ) phần 11
  09:45-05/03/18 318 0
  sinh ra ngươi. Gia tộc đó cuối cùng chịu không được liền bắt người nam nhân đó về nhà, vì đoạn tuyệt ý nghĩ của
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 3
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 3
  10:50-17/03/18 1202 0
  Hoài Mân là khách, lại là tam thiếu gia của Tuyên gia, bà cũng không biết làm thế nào với hắn. Nhà ăn đã chuẩn
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 30
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 30
  15:49-03/03/18 1480 0
  hiểu. Khấu Thu quyết định hỏi lại một lần cuối, liền chấm dứt câu chuyện hôm nay. “Cha đang nghe sao?” “Ta đang…” Một chữ cuối cùng nghẹn
  [Đam Mỹ] Phối Giác phần 10
  [Đam Mỹ] Phối Giác phần 10
  21:48-14/03/18 211 0
  chính mình thông qua nơi tương liên giữa hai người mà mãnh liệt biểu đạt ra. “Ah…” Lâm Tĩnh Hải thật vất vả nghỉ ngơi đủ rồi

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36238
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6539
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3946
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3682
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3578
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3461
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem