Giờ là: 01:53:35. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
722. cùng kiệt thỳ ăn khoai-----ăn khoai thỳ mất ngủ-------mất ngủ thỳ đông con----đông con lại nghèo------ cùng kiệt lại ăn khoai

[Đam Mỹ] Tân Hôn phần 32

Đăng Vào Lúc: 20:57 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 696

Khải một cái ánh mắt, bên trong viết bốn chữ lớn…. Nhìn riết rồi quen. Sau đó chị nhận cặp công văn trong tay của Hà Chấn Hiên. Chị Phương cùng Lý Cẩm Thành trù nghệ đều rất tốt, nhưng Trâu Tuấn Khải nhưng ăn như nghẹn ở cổ họng. Đối mặt ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 32 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Khải một cái ánh mắt, bên trong viết bốn chữ lớn…. Nhìn riết rồi quen. Sau đó chị nhận cặp công văn trong tay của Hà Chấn Hiên.

Chị Phương cùng Lý Cẩm Thành trù nghệ đều rất tốt, nhưng Trâu Tuấn Khải nhưng ăn như nghẹn ở cổ họng.

Đối mặt Hà Chấn Hiên thì Lý Cẩm Thành như một sinh vật lạ đến từ một tinh cầu khác. Đôi mắt như làn thu thủy long lanh, ánh mắt mê hoặc, cả người như động vật không xương chỉ hận không thể dính ở trên người Hà Chấn Hiên.

Trâu Tuấn Khải cảm thấy không thể nào nhìn thẳng, nhưng anh ta lại mấy lần vô ý thức đem tầm mắt lén lút nhìn đến trên người Lý Cẩm Thành.

Nghĩ đến hai vợ chồng của anh cũng đã kết hôn một năm, vợ của anh càng ngày càng bận rộn mà quên đi cả anh, Trâu Tuấn Khải hơi cảm thấy phiền muộn, anh ta nói: “Đúng rồi, anh kết hôn đã hơn một năm, có muốn làm tiệc hấp hôn không?”

Bọn họ năm ngoái tháng hai đăng kí kết hôn, tính ra vừa vặn một năm, Lý Cẩm Thành còn muốn nói không cần, bên cạnh Hà Chấn Hiên cũng đã thả xuống đôi đũa trong tay.

Lý Cẩm Thành không thích bị người chú ý, bởi vậy bọn họ đến nay không có cử hành hôn lễ. Nhớ đến ngày đăng kí đó cậu nét mặt hưng phấn. Hà Chấn Hiên cảm giác anh để cậu chịu thua thiệt, lúc này nghe Trâu Tuấn Khải nói thế, anh quay đầu lại nhìn cậu, anh nói: “Chúng ta mời một số bạn bè tụ hợp lại chia vui có được không em?”

Ngữ khí rất cẩn thận, bên trong còn pha một chút sủng nịch, cho đến giờ phút này Trâu Tuấn Khải mới phát hiện, đang đối mặt Lý Cẩm Thành thì Hà Chấn Hiên kỳ thực cũng rất không bình thường.

Lý Cẩm Thành cũng rất ít khi đối với Hà Chấn Hiên nói không, nghe anh nói như vậy, cậu gật đầu, cậu nói: “Dạ cũng được.”

Lễ hấp hôn của hai người được tổ chức dưới sự cương quyết của Tiếu Bội Đình muốn tự mình chọn lựa nhà hàng, đó là nhà hàng của bạn cô, một nhà hàng khách sạn cao cấp. Bạn bè đến tham dự đều cùng hai người có quan hệ rất tốt.

Như bên Hà Chấn Hiên ngoại trừ Thạch Âm Lam, Tiếu Bội Đình các cô, còn có mười mấy người bạn và một ít thuộc hạ thân tín.

Cho tới Lý Cẩm Thành bên này, có chị Phương, Trâu Tuấn Khải, Nhậm Vũ kiều, Nhậm Vũ sâm, thậm chí Tống Lưu Bạch cũng ở trong hàng ngũ khách mời.

Đêm nay mọi người chơi rất tận hứng, đáng tiếc Lý Cẩm Thành tửu lượng kém, Hà Chấn Hiên phát hiện cậu không ở đây, lại thật vất vả thoát khỏi dây dưa của Hà Hạo Nhân và Nhậm Vũ Sâm, Hà Chấn Hiên mới đi dọc chung quanh phòng khách tìm cậu.

Khi đến bên phòng thử rượu, thì thấy Nhậm Vũ Kiều đang đứng bên cạnh cậu. Cậu ta hai tay bỏ ở trong túi quần, khom lưng nhìn người đã nằm nhoài trên ghế ngủ là Lý Cẩm Thành, ánh mắt chăm chú thâm thúy, nên khi Hà Chấn Hiên đẩy cửa đi vào, anh cho rằng Nhậm Vũ kiều chuẩn bị trộm hôn Lý Cẩm Thành.

Tay của Hà Chấn Hiên đột nhiên dùng sức nắm chặt trên khung cửa, nhưng anh không muốn đánh thức Lý Cẩm Thành, cũng không muốn cậu sau khi tỉnh đối mặt lại lúng túng, bởi vậy anh chỉ là nhìn Nhậm Vũ Kiều, kìm nén tức giận thấp giọng nói câu: “Đi ra.”

Nhậm Vũ Kiều không nhận ra sự tức giận của anh cùng anh nở nụ cười, lập tức đưa tay lau bọt sữa trên khóe miệng của Lý Cẩm Thành.

Cửa phòng mới vừa đóng, Nhậm Vũ Kiều liền bị Hà Chấn Hiên nắm cổ áo ném tới vách tường đối diện, lập tức anh dùng cánh tay của mình chặn lại cổ của Nhậm Vũ Kiều, anh nói: “Mày có biết em ấy đã kết hôn, và có biết em ấy chỉ là coi mày như em trai hoặc như là bạn không?”

“Tôi biết, còn có, anh yên tâm, tôi mãi mãi cũng sẽ không đối với anh ấy làm cái gì.”

Nhậm Vũ Kiều thấy Hà Chấn Hiên sửng sốt, cậu tuy rất khó thở, nhưng mặt không biến sắc, chỉ đẩy cánh tay của anh ra, cậu ta nói: “Trong lòng anh ấy chỉ có một người, nếu là bị anh ấy biết tôi có tình ý với anh ấy, sợ là đời này sẽ không cùng tôi gặp mặt.”

Lời giải thích của Nhậm Vũ Kiều cùng Lý Cẩm Thành như nhau, nhìn bóng lưng của cậu ta, Hà Chấn Hiên thấp giọng nói: “Tại sao?”

“Tại sao thích anh ấy? Anh ấy chẳng lẽ không đáng giá để được người khác yêu thích?”

Nhậm Vũ Kiều nói xong, cậu xoa xoa cái cổ phát đau cuả mình, cậu ta còn nói: “Có điều nếu như anh hỏi tôi… Có thể là bởi vì trên người anh ấy mang theo một loại mùi vị NHÀ.”

“NHÀ?”

“Ừm.”

Liếc xéo Hà Chấn Hiên, Nhậm Vũ kiều còn nói: “Lúc trước anh ấy nhờ tôi điều tra người nhà của anh ấy tôi cảm thấy anh ấy có chút kỳ quái, trước đó tôi đã từng theo dõi anh ấy… Tôi đã từng thấy anh ấy một lần… Chỉ là anh ấy không biết…”

Nói tới đây, vẻ mặt Nhậm Vũ Kiều có chút phiền muộn, cậu ta nói: “Nếu như sự tình tới đây kết thúc là tốt rồi… Nhưng là tôi không nghĩ tới anh ấy sẽ là chủ nhiệm lớp của Vũ Sâm, càng gặp mặt liền cảm thấy anh ấy càng quái…”

Nhậm Vũ kiều nói xong không tự chủ

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 12
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 12
  14:37-11/03/18 636 0
  rất quý giá, cái mạng thứ hai của y a. Dư Lãng cảm thấy chính là tiểu đệ đệ dù trọng yếu, cũng không khả năng
  [Đam Mỹ] Yên Vũ Nguyệt Sắc phần 10
  [Đam Mỹ] Yên Vũ Nguyệt Sắc phần 10
  22:40-03/03/18 958 0
  chịu buông, Tiêu Di hiển nhiên cũng rất thích nó, thỉnh thoảng lại đùa với nó, nhìn vậy trong lòng Tần Nguyệt Miên âm thầm
  [Đam Mỹ] Cảnh Sát Trảo Tiểu Thâu (Cảnh Sát Bắt Trộm) phần 9
  [Đam Mỹ] Cảnh Sát Trảo Tiểu Thâu (Cảnh Sát Bắt Trộm) phần 9
  14:34-08/03/18 701 0
  cũng không thấy ai, không biết tiếng nói này là từ chỗ nào chui ra. Y xem bốn phía xong, quay lại nhìn Lâm Tiểu
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 23
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 23
  22:36-10/03/18 773 0
  đầu bếp làm đêm đó so với hắn cùng ngày ăn vụng lại bị bắt lấy kia một hơi ăn ngon, nhưng là cũng không
  [Đam Mỹ] Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa phần 2
  [Đam Mỹ] Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa phần 2
  21:01-05/03/18 1204 0
  Bản dân tộc học gia cổ đảo.” “Ở mỗi thành ố, đều không thể trừ khử hết tội ác và nghiệp chướng, nơi chúng nó tụ tập
  [Đam Mỹ] Ngã Đích Thần Kinh Bệnh Ái Nhân ( Người Yêu Hoang Tưởng ) phần 1
  [Đam Mỹ] Ngã Đích Thần Kinh Bệnh Ái Nhân ( Người Yêu Hoang Tưởng ) phần 1
  21:59-04/03/18 716 0
  Loại: Đam Mỹ,Sủng Tác Giả: Nhất Phiến Phù Vân Chương 1 Lần đầu tiên Hàn Trình Quang nhìn thấy Hứa Ngôn Tâm thì đã bị người kia hấp
  [Đam Mỹ] Phụ Ái Như Sơn, Huynh Hữu Đệ Công phần 3
  [Đam Mỹ] Phụ Ái Như Sơn, Huynh Hữu Đệ Công phần 3
  21:36-14/03/18 700 0
  loại thể nghiệm cả đời đều thiếu. Thân thể thực mệt mỏi, đầu óc lại dị thường thanh tỉnh, điều này làm cho cậu vô

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem