Giờ là: 03:13:29. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
372. Con cá nói: Nước ơi, em không thể thấy được nước mắt trong con mắt anh đâu, bởi vì anh ngâm mình trong nước mà. Nước nói: em có thể cảm nhận được nước mắt của anh, bởi vì anh vùng vẫy trong lòng em.

[Đam Mỹ] Tân Hôn phần 33

Đăng Vào Lúc: 20:57 02 - 03 - 2018
Lượt Xem: 664

phái người đả thương cậu ta.” Lý Cẩm Thành ngạc nhiên, cậu nói: “Bởi vì vợ của anh sao?” “Không phải vợ, là vị hôn thê.” Dập tắt điếu thuốc trong tay, Quan Tiêu nhìn chằm chằm nơi đó nói: “Thương mại thông gia, quan hệ hợp tác, nhưng chúng tôi trước đã ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 33 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


phái người đả thương cậu ta.”

Lý Cẩm Thành ngạc nhiên, cậu nói: “Bởi vì vợ của anh sao?”

“Không phải vợ, là vị hôn thê.”

Dập tắt điếu thuốc trong tay, Quan Tiêu nhìn chằm chằm nơi đó nói: “Thương mại thông gia, quan hệ hợp tác, nhưng chúng tôi trước đã nói đoạn thời gian đó cần tôn trọng lẫn nhau.”

“Cô ta vi phạm hứa hẹn sao?”

“Ừm, yêu quá sinh hận.”

Vì lẽ đó Liêu Trường Viễn ở giữa hai người xui xẻo bị thương oan uổng. Lý Cẩm Thành nghĩ đến thảm trạng của Liêu Trường Viễn ngày đó, cậu rất thông minh không có hỏi dò vị hôn thê của anh ta thì làm sao. Tuy rằng Quan Tiêu xem ra hào hoa phong nhã, nhưng hắn bên trong lãnh khốc tàn nhẫn có lẽ cả đời sẽ không biến mất.

“Cậu nghe nói qua về tôi, nhưng cậu cũng không giống như sợ tôi.”

Lý Cẩm Thành cười, cậu nói: “Tôi có Chấn Hiên.”

Người kia vì bảo vệ cậu có thể chuyện gì cũng làm được.

Ngữ khí chắc chắc, nụ cười nhẹ nhàng tràn ngập ngọt ngào, Quan Tiêu quan sát kỹ vẻ mặt của cậu, anh ta còn nói: “Cậu rất yêu anh ta.”

Đây là câu khẳng định, Lý Cẩm Thành thản nhiên gật đầu, một lát sau, cậu có chút mệt mỏi, cậu nói: “Có điều anh tìm tôi đến tột cùng là vì chuyện gì?”

“Tôi yêu thích Liêu Trường Viễn, cậu ta là người người đầu tiên trong cuộc đời của tôi làm cho tôi động tâm.”

Lý Cẩm Thành ngạc nhiên nhưng cũng không kéo dài quá lâu, cũng như cậu nếu cậu không phải chết qua một lần nên tính cách hoàn toàn thay đổi, thì Hà Chấn Hiên sẽ không tha thiết yêu cậu như vậy. Liêu Trường Viễn cũng có tình huống tương tự, vì lẽ đó cậu có thể hiểu được Quan Tiêu vì sao lại thích hắn.

Lý Cẩm Thành thấy Quan Tiêu vẫn nhìn mình chằm chằm, lại nghĩ đến lần trước Liêu Trường Viễn mang cho cậu phiền phức, Lý Cẩm Thành thần sắc bất biến nói: “Cậu ta nói với anh, cậu ta yêu thích tôi sao?”

“Không phải, cậu ta nói cậu ta thiếu nợ tình cảm của cậu cần phải trả cho cậu, gần đây ngoại trừ chuyện này và đóng phim, cậu ta sẽ không nghĩ những chuyện khác.”

Đối với Lý Cẩm Thành, Liêu Trường Viễn bây giờ giống như là một Thiên Sứ không có cánh, liên tục cho cậu chi phiếu, tặng quà. Nếu Lý Cẩm Thành cần, Liêu Trường Viễn cũng có thể ra mặt giải quyết. Có điều anh ta nói chuyện cũng giữ lời, từ lần điện thoại không tính là vui vẻ đó anh ta cũng không còn xuất hiện ở trước mặt cậu.

Lý Cẩm Thành cũng rất vui khi thấy Liêu Trường Viễn thay đổi như vậy, suy nghĩ một chút, cậu còn nói: ” Liêu Trường Viễn đối với tôi cũng nói như vậy, bởi vì từ nhỏ đến lớn không người nào đối xử tốt với anh ta, cho nên đối với sự chăm sóc của người khác sẽ nhớ ở trong lòng, hơn nữa một khi có điều kiện và cơ hội, anh ta sẽ trả lại gấp đôi cho người khác, hơn nữa…”

Lý Cẩm Thành nói xong cậu quan sát Quan Tiêu ngồi đối diện, cậu còn nói: “Liêu Trường Viễn không phải chỉ đối với một mình tôi tốt như vậy đúng không?”

“Đúng, nhưng có điều cậu ta đối với cậu là tốt nhất.”

Điểm chú ý của Quan Tiêu cùng Hà Chấn Hiên rất kỳ quái, Lý Cẩm Thành ở trong lòng lắc đầu, cậu còn nói: “Nhưng Liêu Trường Viễn không thể độc thân cả đời… Nói cách khác, anh ta sẽ thích người khác.”

Lý Cẩm Thành thấy Quan Tiêu đăm chiêu nhìn mình, cậu chỉ cười, còn nói: “Tôi hiểu rõ Liêu Trường Viễn, anh ta yêu thích người như anh, có điều trước đó Liêu Trường Viễn… Bởi vì anh làm cho anh ta hôn mê gần tám tháng, cho nên…”

Lý Cẩm Thành nói xong nụ cười càng sâu, cậu còn nói: “Anh có cơ hội, nhưng anh cần cho Liêu Trường Viễn một quãng thời gian để tiếp nhận anh.”

Quan Tiêu có lẽ là thật sự yêu thích Liêu Trường Viễn, nên khi nghe Lý Cẩm Thành nói như vậy trong mắt anh ta xẹt qua một tia sáng. Chỉ là trong lòng Quan Tiêu vẫn tồn tại sự tàn nhẫn, Lý Cẩm Thành lại có chút không đành lòng bù đắp một câu, cậu nói: “Nhưng anh không thể quá gấp gáp.”

“Tôi biết, phải cho cậu ta xúc động.”

Quan Tiêu lúc này vẻ mặt chỉ có thể dùng sủng nịch cùng ôn nhu hình dung, Lý Cẩm Thành âm thầm cảm khái, sau đó cậu nhìn thấy Quan Tiêu móc ra điện thoại di động của mình.

“Để anh ta đi vào.”

Quan Tiêu nói câu này nói xong không bao lâu, Hà Chấn Hiên mang theo một thân hàn ý đi vào. Anh xác định Lý Cẩm Thành không có chuyện gì, anh mới nhìn về Quan Tiêu ở phía đối diện, ngữ khí như thường nói: “Quan Tiêu sao? Là ai cho anh cái quyền đem em ấy mang tới nơi này?”

“Quan hệ của các người tôi nghe nói không giống nhau lắm… Còn có, tôi trước đây vẫn cho là anh là thương nhân rất nho nhã.”

Quan Tiêu cười như không cười, Hà Chấn Hiên một bước cũng không nhường, lạnh nhạt liếc mắt nhìn anh ta, anh mới nói: “Nếu như anh còn dám đối với Cẩm Thành làm ra chuyện gì, đến khi đó anh sẽ biết tôi có nho nhã hay không.”

Từ Vinh Thịnh chạy xe tới đây gần như một tiếng, nhưng Hà Chấn Hiên trong vòng 40 phút chạy tới, thấy trên người anh quần áo xốc xếch Lý Cẩm Thành cảm động nhưng trong lòng

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 17
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 17
  14:38-11/03/18 699 0
  đứa nhỏ kia là không công bằng, ả so với An Khang còn đáng giận hơn. An Khang điên là bởi vì tình cảm, ít
  [Đam Mỹ] Ngày Gió Nổi Lên phần 8
  [Đam Mỹ] Ngày Gió Nổi Lên phần 8
  10:52-08/03/18 1022 0
  cũng không ở lại nổi. Những lúc em đi tắm, đi toilet, mấy ánh mắt nhìn em cứ như thấy quái vật, khiến em không
  [Đam Mỹ] [Tầm Tâm Hệ Liệt] – Bộ 2 – Ngoại Hỏa Tự Phần phần 2
  [Đam Mỹ] [Tầm Tâm Hệ Liệt] – Bộ 2 – Ngoại Hỏa Tự Phần phần 2
  07:11-04/03/18 738 0
  các hội viên, Vạn Lý Lương mang theo người yêu xuất hiện, bộ dáng khanh khanh ta ta của bọn họ làm cho người khác
  [Đam Mỹ] Thương phần 1
  [Đam Mỹ] Thương phần 1
  21:33-10/03/18 668 0
  Loại: Kiếm Hiệp,Đam Mỹ,Ngược Tác Giả: Ngã Ý Phù Phong Chương 1 Thanh Y từ trong mộng tỉnh lại, một thân mồ hôi lạnh. “Sao vậy? Làm ác mộng?”
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 37
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 37
  07:42-02/03/18 546 0
  Đường "Ừ" một tiếng, mò lên giường. Đậu Tranh nghĩ, vừa rồi Cố Khái Đường ngồi trước máy tính làm việc lâu như vậy nhất định
  Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 3
  Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 3
  22:49-01/03/18 855 0
  nó cũng sẽ không đổ! Bất quá lời này cô cũng không dám nói, sẽ bị trục xuất khỏi cửa.Chu Mặc nhìn dáng vẻ Chu
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 16
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 16
  07:27-09/03/18 638 0
  hắn đều vì tính toán riêng của mình, không thông hiểu lẫn nhau, hoàn toàn rơi vào tính toán của đối phương. Kỳ Hiên, lợi

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36576
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6616
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3981
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem