Giờ là: 06:23:37. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
290. Believe in the sprit of love… it can heal all things. Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 17

Đăng Vào Lúc: 22:58 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 479

phải đem chuyện này báo cáo chi tiết lại cho liên bang. Nếu biết Mang Tang Tử có thể tự phóng thích tinh tử, liên bang nhất định sẽ dùng tinh tử của hắn đi đào tạo thêm nhiều con cháu khỏe mạnh. Cho dù Tiểu Phá không muốn, liên ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 17 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


phải đem chuyện này báo cáo chi tiết lại cho liên bang. Nếu biết Mang Tang Tử có thể tự phóng thích tinh tử, liên bang nhất định sẽ dùng tinh tử của hắn đi đào tạo thêm nhiều con cháu khỏe mạnh. Cho dù Tiểu Phá không muốn, liên bang cũng sẽ nghĩ biện pháp có được tinh tử của hắn. Hắn có thể vì Tiểu Phá giữ bí mật, nhưng không có bí mật nào là vĩnh viễn. Biện pháp tốt nhất để mọi người không biết chính là không cho hắn cứng lên, không cho hắn xuất ra tinh tử.

Lục Bất Phá không biết chuyện này, mà Hiên Viên Chiến lại càng không nói cho hắn biết. Làm Mang Tà nhân, hắn phục tùng toàn bộ điều luật, nhưng trực giác nói cho hắn biết, nếu hắn nói với Tiểu Phá sự thật, ấn tượng về Mang Tà tinh trong lòng Tiểu Phá sẽ phát sinh lớn biến hóa lớn, kia không phải là biến hóa mà hắn muốn gặp. Cho nên chết sống cũng không mở miệng, không giải thích. Khi nào Tiểu Phá dần dần chấp nhận Mang Tà tinh, chấp nhận Mang Tà nhân, hắn càng không thể nói.

Thấy Hiên Viên Chiến không giống vừa rồi phản kháng, Lục Bất Phá không tức giận giống như hồi nãy, mà là càng càng tức giận nhiều hơn, tên đại ngốc này! Hai tay bao bên ngoài cao thấp lộng giúp Hiên Viên Chiến, trong lòng Lục Bất Phá thực sự lo lắng, sao cả nửa ngày mà Hiên Viên Chiến cũng không được. Theo lý thuyết lão xử nam bị gây sức ép như vậy đã sớm bị ép đi ra chứ. Mắt nhìn Hiên Viên Chiến, người kia so với vừa rồi hình như càng khó chịu hơn, Lục Bất Phá càng tăng nhanh động tác.

Hiên Viên Chiến cảm thấy thân thể của mình như sắp nổ tung, hắn đã từng học qua sinh lý học, biết tinh tử từ nơi này đi ra, nhưng hắn chưa từng phóng.  Nam nhân Mang Tà khi lấy tinh tử ra sẽ được tiêm một lại thuốc vào thận, loại thuốc này sẽ làm tăng sức sống cho tinh tử, sau đó uống một loại thuốc kích thích a-đrê-na-lin, rồi dưới sự hỗ trợ của nhân viên phối hợp mà bắn ra tinh tử. Những động tác này sẽ cam đoan sự sống cho tinh tử, lại chắc chắn có thể lấy được toàn bộ tinh tử. Nếu gene có chỗ nào thiếu sẽ được can thiệp ngay, cho nên không chỉ dục vọng của bọn họ bị ức chế, cũng làm cho bọn họ rất khó bắn tinh.

Hai tay đều mỏi nhừ, Hiên Viên Chiến vẫn không xuất ra, Lục Bất Phá mở cảm ứng đèn. Khi mắt nhìn thấy rõ, hắn lập tức bị kinh hách. “Hiên Viên Chiến! Ngươi xảy ra chuyện gì? Có phải ngươi không ra được hay không?” Hiên Viên Chiến bị nghẹn đến độ xanh cả mặt, mạch máu toàn thân đều bị bạo đột. Thấy hắn sợ tới mức mặt mũi trắng bệch, Hiên Viên Chiến đưa tay đem hắn kéo lại. Lục Bất Phá nằm úp sấp trên người hắn, bị hù ra một thân đầy mồ hôi. “Hiên Viên Chiến, ngươi không ra được phải không? Đến lúc này mà ngươi còn giả câm giả điếc cái gì!”

Hiên Viên Chiến tắt đèn, đem Lục Bất Phá ôm trước người, âm thanh dị thường khàn khàn mà nói: “Đừng động  đậy, một hồi, là tốt rồi.”

“Đã được vài cái một hồi rồi!” Lục Bất Phá giãy giụa đứng lên, lúc này hắn đã nhận ra điểm bất thường. Lại mở đèn, hắn nhìn về phía hạ thân Hiên Viên Chiến. Vốn là một tiểu đệ đệ xử nam bây giờ lại căng đến xanh tím, làm da đầu Lục Bất Phá run lên, hắn lần này hại vào yếu điểm của Hiên Viên Chiến rồi. Không chút nghĩ ngợi liền nằm úp sấp xuống, Lục Bất Phá cúi đầu ngậm lấy. Thân thể Hiên Viên Chiến đột nhiên chấn động, đưa tay túm Lục Bất Phá.

“Ngươi hảo hảo nằm yên đó cho ta!” Huy mở tay Hiên Viên Chiến, Lục Bất Phá ngẩng đầu rống giận. Hiên Viên Chiến nhìn trừng trừng hắn, tay bị đẩy ra dừng lại giữa không trung, Lục Bất Phá… khóc.

“Không cho phép lộn xộn! Từ giờ trở đi ngươi phải nghe lời ta!” Đem tay Hiên Viên Chiến đè lại một bên, Lục Bất Phá cúi đầu, hai tay nâng tiểu huynh đệ xanh tím, đầu lưỡi ngốc ngốc mà liếm lên “tiểu huynh đệ” không hề tiểu chút nào của Hiên Viên Chiến. Mặc kệ làm như thế có bao nhiêu khác người, Lục Bất Phá chỉ có một ý niệm trong đầu, Hiên Viên Chiến tuyệt đối không thể nghẹn tử.

“A a a…!”

Kích thích quá lớn này thổi bay toàn bộ cảm giác của Hiên Viên Chiến, loại cảm giác này thậm chí còn làm cho hắn quên cả tự hỏi, quên luôn việc hắn phải chống lại những cảm xúc này. Phần eo không chịu sự không chế khẽ di động, thậm chí hắn còn có một loại mong muốn đè đầu Lục Bất Phá lại, một loại ý niệm đáng sợ muốn hắn ngậm vào sâu hơn.

Phòng trong tràn ngập tiếng thở dốc dày đặc, tiếng rên càng ngày càng nhiều, còn có tiếng ngậm nước chậc chậc. Hiên Viên Chiến đã sắp bị dục vọng làm cho nổ tung, còn Lục Bất Phá thì bị hù dọa cho phát khóc, trong miệng toàn hương vị dịch của Hiên Viên Chiến và nước mắt của mình. Nếu hắn hại chết Hiên Viên Chiến, hắn sẽ đem mạng mình bồi đối phương, hắn không sợ chết. Không! Không được! Tuyệt đối không thể để cho Hiên Viên Chiến chết như vậy, hắn có thể chết trận, có thể bị

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 13
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 13
  18:46-02/03/18 583 0
  kia đều tùy anh.” Tiêu Nam nhíu mày: “Hôm nay là ngày gì?” Thiên Vũ không trả lời. Tiêu Nam nhìn lịch, cười một tẹo rồi ngồi
  [Đam Mỹ] Ngã Đích Thần Kinh Bệnh Ái Nhân ( Người Yêu Hoang Tưởng ) phần 18
  [Đam Mỹ] Ngã Đích Thần Kinh Bệnh Ái Nhân ( Người Yêu Hoang Tưởng ) phần 18
  22:00-04/03/18 492 0
  không đi.” “Giống như cậu nói, vậy nếu Tiểu Ngôn nói với tôi rằng nó không muốn đi, tôi phải trả lời như thế nào?” Giương mắt
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 22
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 22
  20:58-05/03/18 486 0
  nói. Lý Mật Nhi cảm thấy, y cùng những nghệ sĩ dĩ vãng cô từng tiếp xúc khác nhau, bộ dạng y lúc nào cũng khiêm
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 7
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 7
  07:10-04/03/18 476 0
  cửa, cậu lạnh lùng ra lệnh. “Cút ra khỏi Hoàng cung của ta!” “Phi thường cam tâm tình nguyện, Bệ hạ ~~” Công tước Hamilton quẳng lại một
  [Đam Mỹ] Bắt Đầu Hạnh Phúc phần 1
  [Đam Mỹ] Bắt Đầu Hạnh Phúc phần 1
  21:35-14/03/18 675 0
  Loại: Đam Mỹ,Xuyên Không,Điền Văn Tác Giả: Lại Lại đích Miêu Miêu Xà Chương 1: Anh hùng cứu mỹ nhân Nhìn cây cối bốn phía xanh um tươi
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 9
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 9
  07:26-09/03/18 506 0
  đau đến chịu không nổi.” “Dạ, ta nhất định nghe theo.” “Kỳ Hiên…” “Dì Vu?” “Sở Ly là một đứa trẻ đơn thuần, ngươi là ông chủ của nó
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 13
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 13
  16:36-25/04/18 496 0
  cãi lại. Đại khái là bị khí thế của Mạnh Tĩnh Nguyên đè ép, quản lí cấp cao tuy không muốn nhưng vẫn kể lại những

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15647
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4069
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2594
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem