Giờ là: 13:14:10. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
671. Phim sạch là phim trong sáng . Phim sạch là phim mà diễn viên lúc nào cũng ở trạng thái sạch sẽ và được người khác liếm láp cho sạch.

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 19

Đăng Vào Lúc: 22:58 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 509

cái ly, không muốn đi. Lục Bất Phá nhìn hắn: chờ bọn hắn đi ta sẽ nói cho ngươi biết. Hiên Viên Chiến lúc này mới gật gật đầu xoay người rời đi, cũng đóng cửa lại.Hàn Cát nhân rất chú trọng lễ nghi, huống chi lại là Pháp Lý ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 19 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


cái ly, không muốn đi. Lục Bất Phá nhìn hắn: chờ bọn hắn đi ta sẽ nói cho ngươi biết. Hiên Viên Chiến lúc này mới gật gật đầu xoay người rời đi, cũng đóng cửa lại.

Hàn Cát nhân rất chú trọng lễ nghi, huống chi lại là Pháp Lý Bố, nhưng ngại thân phận cận vệ của Mang Tang Tử tiên sinh, ông cũng khó nói. Nhìn ra bất mãn của ông đối với Hiên Viên Chiến, Lục Bất Phá nói: “Xin Pha-ra-ông bỏ qua cho thái độ của Hiên Viên thượng tá. Hắn chỉ muốn biết cơ thể của ta có chỗ nào không ổn. Từ lúc tỉnh lại đến giờ, hắn vẫn đảm nhiệm vị trí cận vệ của ta, cho nên đối với ta tương đối khẩn trương.”

Thần sắc Pháp Lý Bố hơi hòa hoãn lại, nói: “Tuy rằng hắn ta không có những cử chỉ hợp lễ nghi, nhưng hoàn toàn đủ tư cách của một cận vệ. Bên người Mang Tang Tử tiên sinh cần những người như vậy.”

So với cách nói khách sáo theo kiểu ngoại giao, Lục Bất Phá vẫn thích phương thức nói chuyện thẳng thắn của Pháp Bố Lý. Dù ghét hay thích ông cũng biểu hiện rõ ràng ở trên mặt, mặc dù đôi khi sẽ làm người ta cảm thấy ông ngạo mạn vô lễ, nhưng cùng người như vậy ở chung tương đối dễ hơn.

Trong phòng bây giờ chỉ còn lại Lục Bất Phá cùng Pháp Lý Bố, Lục Bất Phá nói: “Pha-ra-ông, ngài gọi ta Bất Phá hoặc Tiểu Phá đi. Luận tuổi tác, ngài chính là trưởng bối của ta, ngài không cần gọi ta là tiên sinh này tiên sinh nọ. Nói thật, ta thích mọi người gọi ta là Tiểu Phá, làm ta cảm thấy thân thiết.”

Pháp Lý Bố nhíu nhíu mày, nửa ngày không nói gì, rồi ông mới mở miệng: “Chuyện này không hợp lễ nghi ngoại giao.”

Lục Bất Phá cũng chọn chọn lông mày: “Lễ nghi để sử dụng trong trường hợp ở nơi công cộng, chuyện cá nhân không tất yếu phải dùng. Ngài không thích gọi ta là ‘Tiểu Phá’ hơn ‘Mang Tang Tử tiên sinh’ sao?”

Pháp Lý Bố lần thứ hai khẽ cười: “Sự xuất hiện của ngài đối với Mang Tà nhân mà nói sẽ có ảnh hưởng phi thường trọng yếu. Theo cá nhân ta nhận xét, ta không thích Mang Tà nhân mất đi chính mình. Năng lực sinh tồn của Mang Tà nhân rất mạnh, nhưng chung quy bọn họ vẫn không tìm thấy vị trí của chính mình trong tinh hệ này. Tiểu Phá, là ‘Mang Tang Tử’ của bọn họ, trách nhiệm của con rất khó khăn.”

Lục Bất Phá giật mình ngây người nhìn Pháp Lý Bố, đây là lão nhân ET kiêu mạn ngày hôm qua sao? Sao hắn có loại cảm giác tất cả mọi người đều bị ông đùa bỡn a?

Pháp Lý Bố lại khôi phục thành bộ dáng trang trọng nghiêm túc, ông cầm cổ tay trái của Lục Bất Phá, nhắm mắt lại, không có ý giải thích những điều vừa nói có ý tứ gì. Lục Bất Phá nhìn ông, nháy mắt mấy cái, vắt vắt lông mi, suy nghĩ sâu xa.

“Tiểu Phá, làm cho tâm tình của mình bình tĩnh lại, ta muốn làm cuộc kiểm tra tỉ mỉ cho con.”

“Nga.”

Học bộ dáng Pháp Lý Bố nhắm mắt lại, nhưng Lục Bất Phá không cách nào bình tĩnh. Như vậy thôi là có thể kiểm tra giúp hắn sao? Nói như thế chẳng lẽ Hàn Cát nhân là trung y? Chẳng lẽ đây chính là tinh thần lực? Quá thần kỳ.

“Tiểu Phá.”

“Con vẫn đang cố gắng.”

Hít sâu mấy hơi, Lục Bất Phá tạm thời áp chế đầy bụng nghi vấn, không ngừng cầu nguyện ngàn vạn lần không cần phát hiện là hắn xuyên tới được nha.

Phía ngoài, bên trong phòng khách, Hiên Viên Chiến cùng Thượng Quan Nông ngồi trên hai chiếc ghế sofa đơn đối diện nhau. Một người sắc mặt âm trầm, một người nét mặt mỉm cười; một người cúi đầu nhìn bên trong cái ly trống không trên tay, một người chậm rì rì mà nhấm nháp ca-cao mỹ vị. Tổ ba người Biệt Lâm tránh ở trong phòng thì thầm, đoán già đoán non xem có phải Hiên Viên thượng tá lại cãi nhau cùng Tiểu Phá hay không.

“Chiến, Hàn cát nhân có tinh thần lực càng cao, thì khả năng chữa bệnh càng mạnh. Pha-ra-ông chịu vì Mang Tang Tử tiên sinh làm kiểm tra, liền cho thấy ông sẽ không để ngài ấy xảy ra vấn đề gì. Chiến, sự bình tĩnh vốn có của ngươi đâu?”

Hiên Viên Chiến giương mắt liếc về phía Thượng Quan Nông, nét nghi hoặc hiện lên trong mắt đối phương, nhưng vẫn  bảo trì mỉm cười. “Ngươi tựa hồ đối với ta có bất mãn. Ta làm gì chọc ngươi sao?” Tiếp theo, hắn hơi hơi nghiêng đầu, trầm tư, “Ngày đó ở Hàng Lạc tháp là Mang Tang Tử tiên sinh. Ngươi không cho ta hỏi đến, nghĩa là không muốn ta biết đến sự tồn tại của Mang Tang Tử tiên sinh hay là không muốn ta nhúng tay vào chuyện của Mang Tang Tử tiên sinh?”

Thái độ Tiểu Phá đối với hắn rất bất đồng. Nghĩ đến cảnh tượng lần đầu tiên gặp mặt giữa Lục Bất Phá và mình, Hiên Viên Chiến sắc mặt thay đổi càng trầm hơn.”Thân phận của Tiểu Phá là chuyện cơ mật của liên bang.”

Thượng Quan Nông chống khủy tay trái lên tay vịn ghế sofa, chống cằm: “Chiến, ngươi không trả lời vấn đề của ta.”

“Trước khi thân phận của Tiểu Phá được công khai, ngoài những nhân viên cấp cao, bất luận kẻ nào không thể biết sự hiện hữu của hắn.” Rũ xuống mắt, Hiên Viên Chiến lại bắt đầu nhìn chăm chú cái ly của Lục Bất

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 19
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 19
  07:27-09/03/18 544 0
  ái. Long Chi Uyên sắp chết trả lại cho hắn một lời giáo huấn khắc cốt ghi tâm như vậy. Hắn không thể giáo, hắn
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 24
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 24
  22:36-18/04/18 515 0
  không cho được, nhà đông người, cậu muốn tìm tôi thì qua trường là được.- Đinh Hạo quá quấn, Đinh Húc không thể cho
  [Đam Mỹ] Thị Quân Thủ phần 22
  [Đam Mỹ] Thị Quân Thủ phần 22
  08:02-12/03/18 534 0
  thành quân coi giữ sớm bị điều đi, dân chúng trong thành thậm chí đại bộ phận đã tản cư, chỉ có số ít người
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 68
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 68
  14:36-11/03/18 539 0
  rượu,… đem tủ lạnh nhét đầy. Thuỷ Hướng Đông nhìn căn nhà sáng sủa sạch sẽ, nằm trên sofa mà than vãn: “Ai, cuối cùng cũng
  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 10
  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 10
  22:45-02/03/18 470 0
  vừa than thở: “Quả nhiên rất đẹp.” Tạ Mạnh lắc đầu, cậu vươn tay ôm chặt lấy Quý Khâm Dương. Cả buổi sáng hai người đều vật
  [Đam Mỹ] Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm phần 10
  [Đam Mỹ] Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm phần 10
  22:06-20/03/18 664 0
  nhận được một làn tinh dịch nóng rát, khiến Hãn Du Sinh cũng không chịu nổi, lần thứ hai phun ra ái dịch ấm nóng. Thở
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 15
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 15
  10:54-08/03/18 595 0
  có bộ dáng không ngủ, ai có thể cả đêm không ngủ chờ đá người a. Dung Việt Trạch thật sự không có cách, ôm chăn

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15802
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4084
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2599
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem