Giờ là: 11:35:44. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
207. Khi có con mèo đen đi qua trước mặt bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó.

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 20

Đăng Vào Lúc: 22:58 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 593

Trọng Trang sư tham gia hành động lần này.”“Như vậy thì thật tốt quá.” Tất cả mọi người nhẹ nhàng thở ra.Tiếp theo, Bạch Thiện nghiêm túc nói: “Chuyện này liệt vào chuyện cơ mật bậc nhất của liên bang, bất luận người nào có mặt hôm nay cũng không ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 20 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Trọng Trang sư tham gia hành động lần này.”

“Như vậy thì thật tốt quá.” Tất cả mọi người nhẹ nhàng thở ra.

Tiếp theo, Bạch Thiện nghiêm túc nói: “Chuyện này liệt vào chuyện cơ mật bậc nhất của liên bang, bất luận người nào có mặt hôm nay cũng không được phép tiết lộ hành động lần, cũng không thể nói với Mang Tang Tử tiên sinh.”

“Đã hiểu.”

“Tư Không trưởng phòng, các ngươi cần nhanh chóng tra được thân phận của bọn săn trộm.”

“Đúng vậy.”

Sau khi tan họp, Bạch Thiện nói khẽ với Hiên Viên Tri Xuân: “Quân đội cũng phải giấu Hiên Viên thượng tá, để tránh bị Tiểu Phá biết. Hắn đã bắt đầu tiếp nhận chúng ta, đừng để chuyện này ảnh hưởng xấu đến ấn tượng về liên bang.”

“Ừhm.”
Chương 39
Lén lút xuống giường, một người đi đến chiếc giường bên cạnh giường của hắn, chăm chú nhìn mỗ thiếu niên bởi chỗ nào đó không ổn nên nằm sấp. Làn da thiếu niên trắng nõn, khi cùng một chỗ với hắn, thoạt nhìn làm hắn đen hơn so với bình thường; tóc thiếu niên cũng rất dài, thực sự mềm mại, bất đồng với mái tóc thô ngắn của hắn, đang xỏa hỗn độn trên chăn, có vài sợi bướng bỉnh rơi bên giường, lạc trên sàn nhà; thiếu niên có hàng lông mi vừa dày vừa dài, khi đang ngủ giống như hai cây quạt xòe rộng che đôi mắt lại, có rất ít Mang Tà nhân lớn lên có hàng lông mi như thế, bất quá thiếu niên lại thường lấy lý do lông mi nhìn không đủ cong mà bất mãn với khuyết điểm nhỏ trên ngũ quan của mình.

Lúc nghe thiếu niên oán giận, phản ứng đầu tiên của hắn là cười nhạt, rất rất khinh thường, lông mi nam nhân mà nhếch lên thì giống cái gì chứ, nam nhân thì phải ra dáng nam nhân. Mỗi lần như thế thiếu niên đều rất mất hứng nên chế nhạo hắn vài câu, nói hắn là T-800. Sau khi cùng thiếu niên xảy ra tranh cãi vài lần, hắn học được cách bảo trì yên lặng cho dù thiếu niên có làm ra đủ loại hành vi nào, tuy trong lòng luôn có một chút khinh thường. Nhưng hiện tại, hắn đột nhiên rất muốn biết, nếu lông mi thiếu niên cong lên, đôi mắt sẽ trông như thế nào.

Vóc dáng của thiếu niên theo tiêu chuẩn Mang Tà nhân mà nói chỉ có thể dùng từ “nhỏ nhắn xinh xắn” để hình dung, chỉ cần một bàn tay của hắn cũng có thể nâng người kia lên quá đỉnh đầu. Nhưng khi đối mặt với hắn, thiếu niên thường hay giương nanh múa vuốt, nhe răng nhếch miệng, còn có thể đem hắn đè ở trên giường không thể động đậy. Khoảng nửa năm trước, hắn chưa bao giờ nghĩ mình có thể sử dụng thành ngữ thuần thục như hiện nay, vậy mà nửa năm sau, dưới sự hướng dẫn của thiếu niên, hắn không chỉ nói được thành ngữ, còn có thể ngâm nga thơ từ, dùng bút bi viết mấy chục từ một cách đẹp nhất.

Nhìn gương mặt đang ngủ của thiếu niên, hầu kết không tự chủ mà giật giật. Đem bình thủy tinh chứa ngôi sao màu sắc sặc sỡ bên gối đầu, cùng những tờ giấy màu chưa xếp xong toàn bộ để trên tủ đầu giường. Nam nhân nhẹ nhàng ngồi xuống bên người đối phương, bàn tay trái có cảm giác như kẻ trộm lặng lẽ sờ trên mặt, rồi đến miệng. Cảm giác như bị điện giật liền rụt tay về, hầu kết nam nhân lại giật giật, bụng dưới truyền đến một trận khô nóng.

Hiên Viên Chiến biết mình có vấn đề, hơn nữa vấn đề còn thực sự nghiêm trọng. Kể từ sau buổi tối Lục Bất Phá tự mình làm ra chuyện vô cùng kỳ lạ lại dị thường tốt đẹp kia với hắn, nguyên ngày hôm sau cùng cả đêm nay trong đầu hắn không lúc nào không hiện ra hình ảnh Lục Bất Phá ở trên người cùng bộ dáng lúc ở dưới thân hắn. Bụng dưới lại căng thẳng, Hiên Viên Chiến vội vàng nhắm mắt. Tiểu Phá sẽ không làm cái sự này với hắn nữa, hắn có thể khẳng định. Nhưng mà hắn muốn làm cái sự đó với Tiểu Phá, đây là lần đầu tiên trong 35 năm cuộc đời, Hiên Viên Chiến gặp phải vấn đề khó giải quyết đến như vậy, một vấn đề rất rất khó giải quyết

Hoàn toàn không có ý niệm cùng nam nhân khác làm loại sự tình như thế trong đầu, thậm chí Hiên Viên Chiến cũng không có nghĩ đến chi tiết trình tự gì gì đó, hắn chỉ muốn trải nghiệm cảm giác tốt đẹp giống lần trước, để Tiểu Phá sờ sờ hắn, liếm liếm hắn, làm cho hắn cảm nhận một lần nữa hắn không thể khống chế nhiệt độ trong cơ thể. Bất quá Tiểu Phá không có khả năng lại sờ hắn, cũng không có khả năng liếm hắn, càng không thể sẽ làm hắn không thể khống chế nhiệt độ trong cơ thể.

Hiên Viên Chiến chưa bao giờ thất bại như thế, không cần hỏi, hắn cũng hiểu được đây là chuyện không có khả năng. Cho dù hắn sẽ không làm chuyện khiến Tiểu Phá bị thương, Tiểu Phá cũng sẽ không làm chuyện như vậy lần thứ hai. Nếu không phải sợ hắn nghẹn tử, thì ngay lúc này Tiểu Phá chắc chắn cũng không cho hắn cơ hội làm như thế. Nhưng mà, hắn muốn làm, phi thường phi thường muốn làm. Loại cảm giác này so với khi hắn giết chết một dũng sĩ Vọng Uy nhân còn hưng phấn hơn, hơn nữa còn là hưng phấn nhiều lần, khó có thể dùng lời để diễn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 12
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 12
  19:09-05/03/18 501 0
  lại vừa nóng. Hạ Vô Trần cười cười: “Thế nào, sao lại xấu hổ? Không biết đã cùng nhau bao nhiêu lần rồi ngươi vẫn còn
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 25
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 25
  20:25-13/03/18 498 0
  mình, đó không phải là muốn trực tiếp giết chết hắn sao? Lực kêu gọi của Lục Duệ cường đại đến mức nào tất cả
  [Đam Mỹ] A Khinh phần 2
  [Đam Mỹ] A Khinh phần 2
  22:40-18/04/18 657 0
  Bái sắp đi đều vui mừng vô cùng. Nhất là vợ chồng Ngũ thúc của Thành Bái, họ vẫn luôn sợ Thành Bái khắc tiểu
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 18
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 18
  17:36-03/03/18 483 0
  chuyển đề tài theo hắn: "Cậu thích uống hả?" Giả Chí Thanh hỏi: "Rất đắt phải không?" Liên Giác Tu cười nói: "Cũng bình thường." Giả Chí Thanh
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 70
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 70
  10:56-08/03/18 411 0
  giận!” Nghe được quyết định ngày mai đi bệnh viện của con gái, mẹ An Di vui vẻ cực kỳ, lập tức vui quá mà khóc,
  [Đam Mỹ] Thiên Tuyết phần 6
  [Đam Mỹ] Thiên Tuyết phần 6
  16:38-25/04/18 489 0
  đây thì tốt rồi. Nương nàng không biết hiện tại thế nào, nghĩ đến đây Tuyết Thiên buông đũa xuống. - Thiên nhi, làm sao
  [Đam Mỹ] Xiềng Xích Yêu Thương phần 7
  [Đam Mỹ] Xiềng Xích Yêu Thương phần 7
  12:27-04/03/18 535 0
  cậu. Dường như ngoại trừ Cao Dung, ai cũng không khiến Phùng Tầm Kha để mắt. “Ai ra cuối cùng sẽ đổ rác, tôi về nhà!”

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15801
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4084
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2599
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem