Giờ là: 13:04:02. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
180. Không có gì cao thượng hơn tình yêu nằm trong những trái tim trong sáng

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 21

Đăng Vào Lúc: 22:58 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 475

đưa đến trước mặt Lục Bất Phá. Tuy rằng loại công nghệ cao này đã thấy qua vô số lần, nhưng Lục Bất Phá vẫn không nhịn được khẽ kinh hô, trí tuệ của nhân loại quả là vô hạn mà.“Thủ đô của Hàn Cát nhân ở đâu?”“Tu Chuyên thành.”Hiên ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 21 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


đưa đến trước mặt Lục Bất Phá. Tuy rằng loại công nghệ cao này đã thấy qua vô số lần, nhưng Lục Bất Phá vẫn không nhịn được khẽ kinh hô, trí tuệ của nhân loại quả là vô hạn mà.

“Thủ đô của Hàn Cát nhân ở đâu?”

“Tu Chuyên thành.”

Hiên Viên Chiến lập tức điều xuất ra hình ảnh của Tu Chuyên thành, lại đưa đến trước mặt Lục Bất Phá. Lục Bất Phá âm thầm lắc đầu, người Hàn Cát đúng là lười mà. Đem hình ảnh Tu Chuyên tinh cùng Tu Chuyên thành nhìn kỹ một lần, Lục Bất Phá lựa chọn một nơi có phong cảnh đẹp nhất, đem những thứ khác dời trở về trong quang điện vốn. Hiên Viên Chiến hướng vuông góc bên sườn bước hai bước đứng lại, không có trở lại mỗ góc sáng sủa kia.[Anh lợi dụng thời cơ để đứng gần em hơn]ư

Lúc này Thượng Quan Nông đã trở lại, cầm một chén nước, còn có một ly ca-cao, một đĩa hoa quả cùng một chén cháo. Gollum đi theo phía sau hắn cầm bốn viên gạch vuông lớn.

“Tiểu Phá, ta nghĩ thời gian làm việc sẽ rất lâu, hay là ăn chút gì trước đi.”

Lục Bất Phá cười tiếp nhận bát cháo: “Cám ơn. Thượng Quan Nông, ngươi thật chu đáo.”

Thượng Quan Nông trong mắt ánh lên tia tự hào, đem hoa quả đặt bên người Lục Bất Phá: “Tài cán vì Tiểu Phá làm chút việc là vinh hạnh của ta.”

“Không cần nói như thế, ta sẽ ngượng mất.” Mặt Lục Bất Phá có chút hồng. Hắn đối với mẫu người đầy quý khí như thế này có chút chống đỡ không được. Hiên Viên Chiến mím môi nhìn nụ cười trên mặt Lục Bất Phá, Tiểu Phá chưa từng cười như thế với hắn.

Rất nhanh uống nữa chén ca-cao, ăn hai miếng hoa quả, uống luôn một chén cháo. Lục Bất Phá rửa tay sau khi bổ sung tốt năng lượng, rồi mới đem toàn bộ mái tóc dài vướng víu quấn quanh cổ (học theo người đời Thanh), lại dùng cái kẹp kẹp lấy. Bình thường hắn đều thắt bím hờ xỏa ra trước ngực, nhưng muốn vẽ một bức tranh, để như vậy thật vướng víu. Tiếp theo, hắn đem cuộn giấy có chất liệu thấm nước tốt mở ra, bày trên mặt đất. Trang giấy này khoảng 2m5x2m5, tiếp đó hắn lại dùng một tấm vải màu trắng có 2mx2m vô cùng mềm mại trải lên trên, lấy bốn cục đá chặn bốn góc.

Mở hai tuýp thuốc vẽ màu đỏ, cùng màu đen, Lục Bất Phá đi vào toilet pha loãng đến mức mình cần, để trên phần giấy dư ra, tránh làm thuốc màu dính lên sàn nhà. Cuối cùng, hắn cầm lấy công cụ tối trọng yếu ── bàn chải. Nếu như ở “quê nhà”, Lục Bất Phá sẽ dùng giấy Tuyên Thành, bút lông cùng nghiên mực, nhưng nơi này là Mang Tà tinh, mấy thứ đó không thể nào mà lập tức “phát minh sáng tạo” ra ngay, Lục Bất Phá chỉ có thể dùng thứ khác để thay thế, sử dụng vài món có sẵn ở Mang Tà tinh vẽ một bức quốc họa*. Được cái chất lượng thuốc màu so với thuốc ở “quê nhà” tốt hơn nhiều, thành phẩm vẽ được chắc sẽ không kém nhiều lắm. Hành động của Lục Bất Phá trong mắt những người có mặt xem ra chính là thần thánh không thể xâm phạm.

Những người trong phòng đều nín thở tập trung tư tưởng, ngay cả Biệt Lâm cũng không dám hỏi thành lời những vấn đề không hiểu. Nhưng lại có người bất chấp phạm phải lỗi lầm to lớn, ở phía sau gõ cửa. Mười đạo ánh mắt bất mãn phóng tới cánh cửa, Thượng Quan Nông là người đầu tiên trong vòng 0. 1 giây đem ánh mắt trở nên lễ độ lại, mà Hiên Viên Chiến không chỉ có không có chuyển hoán bất mãn của mình, ngược lại còn biểu hiện mất hứng hơn.

Hiên Viên Tri Xuân đứng ngoài cửa liếc mắt trừng cháu nội không hiểu lễ phép của mình một cái, khụ hai tiếng, hỏi: “Tiểu Phá, chúng ta có thể tới nhìn không?” Xung quanh cùng đằng sau ông đứng đầy người. Kỳ thật ông đã hiểu lầm Hiên Viên Chiến, khiến Hiên Viên Chiến bất mãn không phải ông, mà là hai người trẻ tuổi trước đây chưa từng xuất hiện.

Hảo ma, nên tới đều đã tới. Lục Bất Phá quỳ trên mặt đất cười nói: “Đương nhiên có thể. Mọi người tự tìm một chỗ để đứng, ngồi lên giường cũng được, nhưng mà không được quấy nhiễu ta vẽ tranh.”

“Cám ơn Tiểu Phá! Chúng ta tuyệt đối sẽ không quấy rầy ngươi vẽ tranh!” Mọi người trăm miệng một lời. Tiếp theo thật cẩn thận đi vào phòng, rời xa tấm vải trên mặt đất cùng Lục Bất Phá.

Nhìn đến hai gương mặt xa lạ, Lục Bất Phá sửng sốt một chút, bất quá hắn cũng không hỏi. Nhưng đối phương đứng lại bên cạnh hắn, một người làm động tác quân lễ, tiếp theo khom người chào, tự giới thiệu nói: “Mang Tang Tử tiên sinh người khỏe, Tư Không Vô Nghiệp, cục trưởng cục tình báo thuộc Hiến chương cục.”

“Ngươi làm tình báo sao?”

“Đúng vậy.”

Lục Bất Phá trừng lớn hai mắt, vẻ mặt không tin nhìn từ trên xuống dưới người có gương mặt còn đẹp trai hơn Lưu Đức Hoa, so với Lưu Đức Hoa còn trắng hơn, đầu tóc ngắn gọn gàng, trên mặt đeo một cái mắt kính, hơi thấp hơn Hiên Viên Chiến một chút, tư thế nhã nhặn của một văn nhân, thật sự nhìn không ra nửa điểm quan hệ giữa hắn cùng đầu lĩnh tình báo gì gì đó. Người này mà không đi làm thần tượng thì thật sự là… quá

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 34
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 34
  15:27-04/03/18 538 0
  rồi.” – Thời điểm nhìn thấy hắn dùng cây kim trúc kia định đâm vào cánh tay, trong lòng Trần Tĩnh rất muốn tin tưởng
  [Đam Mỹ] Một Đời Như Mộng phần 14
  [Đam Mỹ] Một Đời Như Mộng phần 14
  15:18-04/03/18 549 0
  Liễm Quân mới phát hiện có người bên cạnh. Trần Tam thấy hắn còn chưa hồi phục tinh thần, liền cười lớn, “Chậc, có thể thất
  [Đam Mỹ] Hẻm Sâu phần 4
  [Đam Mỹ] Hẻm Sâu phần 4
  22:39-18/04/18 436 0
  dòng mồ hôi chạy dọc thái dương và sau gáy anh, tuôn xuống lưng anh, trong suốt, lấp lánh mê người dưới ánh nắng. -- Này!
  [Đam Mỹ] Dư Viễn phần 1
  [Đam Mỹ] Dư Viễn phần 1
  10:46-17/03/18 548 0
  Loại: Sắc,Đam Mỹ Tác Giả: Nhất Lạp Nhi Chương 1: Siêu thị 1 Dư Viễn không ngờ tới, cậu chẳng qua chỉ đi ra siêu thị gần nhà
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 5
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 5
  20:58-05/03/18 440 0
  đến trang phục cổ đại, sáng nào cũng phải dành hơn một tiếng đồng hồ để hóa trang tạo hình, quả thật vô cùng mệt
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 29
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 29
  20:57-02/03/18 634 0
  vậy khi ngày đó chân chính đến trong lòng Lý Cẩm Thành từ kinh sợ biến thành không có một chút mong chờ. Vào tháng hai
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 1
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 1
  10:53-08/03/18 461 0
  Loại: Đam Mỹ,Hài Hước Tác Giả: Kê Áp Nhục Ngưu Chương 1: Con trai của Dư Hải Thiên chết, là do tai nạn xe cộ Vị tổ tông

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15802
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4084
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2599
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem