Giờ là: 17:56:46. Ăn tối vui vẻ và ngon miệng nha mấy thým
138. Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết – ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một cái chạm tay Graham Greene

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 22

Đăng Vào Lúc: 22:58 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 455

Lục Bất Phá vốn chỉ giả vờ tức giận, nhưng bây giờ đã nổi giận thật sự. Không phải chỉ là một quyển vở chép thơ thôi sao, cho người khác rồi không thể viết lại sao? Cũng không phải hai tay hắn đều tàn phế. [*Lễ thượng vãng lai ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 22 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Lục Bất Phá vốn chỉ giả vờ tức giận, nhưng bây giờ đã nổi giận thật sự. Không phải chỉ là một quyển vở chép thơ thôi sao, cho người khác rồi không thể viết lại sao? Cũng không phải hai tay hắn đều tàn phế. [*Lễ thượng vãng lai 礼尚往来: có qua có lại mới toại lòng nhau; bánh ít đi bánh qui lại]

“Ngươi có thể đem những thứ khác của ta đưa cho Pháp Lý Bố, nhưng tập thơ kia thì không được!” Bên trong có thơ người nào đó viết tặng hắn a.

“Ta tặng đó, ngươi có muốn đi đòi lại không?” Lục Bất Phá nói xong lập tức rống giận, “Ngươi dám đi! Ngươi nếu dám đi từ hôm nay trở đi ta sẽ không nhìn ngươi nữa!”

Hiên Viên Chiến thu hồi lại nửa bước chân, bực mình mà đi đến bên giường ngồi xuống. Tập thơ kia vốn là tâm huyết của hắn. Dựa vào bản chữ mẫu của Lục Bất Phá, hắn từng chữ từng chữ chậm rãi học, viết xuống. Tối hôm qua mới vừa viết hảo, vốn muốn làm Lục Bất Phá kinh ngạc, kết quả bị người kia mang đi tặng, trong lòng hắn có cái gì đó sụp đổ a. Ba người nằm úp sấp ở ngoài cửa nghe lén rón rén nhón chân lập tức rời khỏi, sợ bị ngọn lửa chiến tranh quét đến.

Thấy Hiên Viên Chiến cuối thấp đầu không nói lời nào, Lục Bất Phá bình tĩnh một hồi, đi qua, đạp đạp hắn.”Nếu biết hôm nay người tứ gia tộc cùng viếng thăm, ta khẳng định sẽ giúp ngươi chuẩn bị lễ vật, ai biểu ngươi không nói. Ta cũng không phải đem lão bà hay con của ngươi cho người ta, quỷ hẹp hòi. Không phải chỉ là một tập thơ thôi sao, ta viết cho ngươi quyển khác.”

Hiên Viên Chiến nhanh chóng ngẩng đầu, bán khuôn mặt giãn ra.[Nãy giờ mặt anh nhăn lại a╮(╯^╰)╭]

“Nhìn ngươi cứ như tiểu thị dân á.” Lục Bất Phá lại đạp Hiên Viên Chiến một cước, “Ngươi sửa lại tính tình ngươi đi. Cả ngày hôm nay mặt hệt con lư*, cũng không phải do ai chọc ngươi. Pha-ra-ông rời đi, làm đại diện của tứ gia tộc, ngươi vốn nên chuẩn bị lễ vật, đây không phải là nịnh nọt, đó là lễ phép. Ngươi đừng tưởng rằng ngươi là quân nhân thì giỏi lắm, lịch sử đều ghi lại võ quan luôn bị quan văn chỉnh, ngươi chính là điển hình của tứ chi phát triển ý nghĩ đơn giản.”

“Ta không thích lấy lòng người khác.” Hiên Viên Chiến còn chìm trong nỗi khổ chia tay tập thơ, bất quá khẩu khí không có cường ngạnh như vừa rồi.

“Không phải lấy lòng! Mà là lễ phép!” Nhịn không được gõ đầu Hiên Viên Chiến một chút, Lục Bất Phá xoay người đi thay quần áo.”Súng bắn chim đầu đàn biết không? Không cần biến mình thành thanh cao như vậy, các ngươi Hiên Viên gia rất giỏi a. Ta ghét nhất chính là những người tự cho là thanh cao. Ngươi ngẫm lại đi, nếu hôm nay ngươi là khách, đến nhà người ta làm khách, người khác đều đối với ngươi thực tôn kính, nhưng có một người lại xa cách với ngươi, trong lòng người sẽ dễ chịu sao? Vậy mà còn tự xưng là lão nam nhân, đạo lý này mà cũng cần ta dạy sao?”

Nuốt nuốt nước miếng, hai con mắt Hiên Viên Chiến đăm đăm nhìn tấm lưng trần trụi của Lục Bất Phá, muốn, muốn… Nhưng mà! “Ta không có già!”

“Hừ, cùng ta so sánh, ngươi chính là lão nam nhân, chẳng lẽ không đúng?”  Đang thay đồ ngủ, Lục Bất Phá cuối đầu buộc lại nút thắt, không phát hiện cách đó không xa có một con lão sắc lang.

Lại nuốt một ngụm nước bọt, đem dục vọng áp chế đi, Hiên Viên Chiến buồn thanh hỏi: “Ngươi làm như ta giống Thượng Quan Nông vậy?”

“Thượng Quan Nông là Thượng Quan Nông, người ta là người làm ngoại giao, trên phương diện lễ nghi ngươi không có cách nào so với người ta. Nhưng lễ phép thì nên có, đây là đạo lý mà bất cứ đứa trẻ nào cũng biết. Tựa như hôm nay, những người khác đều chuẩn bị lễ vật, ngươi cũng không phải không thể chuẩn bị? Mọi người tiếp xúc với nhau, ngươi không tôn trọng người khác, người khác sẽ không sẽ tôn trọng ngươi. Hơn nữa, Pha-ra-ông còn là đại nhân vật của Hàn Cát, một chút tôn trọng của ngươi có thể đổi lại hòa bình của Hàn Cát cùng Mang Tà, cớ sao lại không làm? Chuyện này cũng đâu khó? Ta cũng không bảo ngươi gặp người ta phải cười tươi như hoa, nếu ngươi thực làm như vậy, ta sẽ bị hù chết đó.”

“Ngươi không thích nói lời khách sáo, khi thấy khách, gật đầu chào hỏi không quá phận đi. Người ta đối với ngươi nói lời dễ nghe, ngươi nói tiếng cám ơn cũng không phải là khó đi. Hiên Viên Chiến, ngươi có chắc năm nay ngươi 35 tuổi không? Ta thấy Mật Nhi còn hiểu chuyện hơn ngươi.”

Bị người không chút khách khí quở trách một chút, trong lòng Hiên Viên Chiến vẫn có chút buồn phiền, bất quá không được lâu.”Ngươi nói sẽ viết cho ta tập thơ khác.”

“Ta nói viết cho ngươi thì sẽ viết. Nhưng ngươi phải đáp ứng ta, sau này không được vô phép như vậy nữa, như thế là hẹp hòi. Hôm nay nếu không có người ngoài, ta khẳng định sẽ tát ngươi một cái, thực mất mặt.”

“Ân.” Hiên Viên Chiến đứng dậy đi toilet, hắn định tắm nước lạnh trước, sau đó làm năm trăm cái hít đất, một ngàn cái Sit-up, đem dục vọng nghẹn trở về.

“Trước lấy cho ta ly nước.” Người đã leo lên

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 8
  [Đam Mỹ] Tháng Năm Qua phần 8
  22:45-02/03/18 404 0
  cũng phải đợi tới trưa, buổi sáng bọn họ ba tiết liền học cổ văn, cậu mà đến, Trương Giang Giang khẳng định sẽ bỏ
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 54
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 54
  16:24-04/03/18 541 0
  biết. “Vâng, tướng quân. Ở chỗ này của đại thúc không có đao gì tốt, nhưng mà có một con dao găm dùng hàn thiếc chế
  [Đam Mỹ] Dư Viễn phần 3
  [Đam Mỹ] Dư Viễn phần 3
  10:46-17/03/18 536 0
  giản trên chuyến bay, tranh thủ ham học, hỏi thêm: “Thế ‘rất được’ nói như nào?” Đôi mắt Dư Viễn tiếp tục cong cong, cười: “Đồ
  [Đam Mỹ] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn phần 12
  [Đam Mỹ] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn phần 12
  08:19-14/03/18 713 0
  tấm lên bàn, cố gắng bình tĩnh nói: “Anh vừa chụp chúng mấy ngày trước. Em còn nhớ đây là đâu không?” Hạ Hứa hơi nghiêng
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 31
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 31
  16:37-25/04/18 516 0
  Nguyên vội vàng đòi Kiều Mịch hứa hẹn, cậu không muốn phải gánh chịu cảm giác này lần nữa, thật sự đã đủ rồi. Kiều Mịch
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 18
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 18
  20:59-03/03/18 486 0
  “Nói cái gì đấy, cô nương gia không có quy củ gì cả.” Tiểu Thúy le lưỡi, ngồi vào một bên bóc lạc, Đinh Lực
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tri An Như Phỉ phần 7
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tri An Như Phỉ phần 7
  22:20-07/03/18 232 0
  là ở thời điểm chính mình cần là lập tức xuất hiện, Trần Phỉ biết mình rất trì độn, Trần Phỉ cũng không biết Cận

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15500
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4048
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3455
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem