Giờ là: 03:30:34. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
51. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 26

Đăng Vào Lúc: 22:58 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 520

trái bằng máy thúc mạnh lên, chỉa về phía bụng con vật. Hai tay gắt gao ghìm chặt cổ con chim lại tiếp tục thêm một cú, khi con chim hô đau, hắn nện một quyền vào một trong ba cái đầu, cái đầu kia lắc lắc. Thân hình cường ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 26 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


trái bằng máy thúc mạnh lên, chỉa về phía bụng con vật. Hai tay gắt gao ghìm chặt cổ con chim lại tiếp tục thêm một cú, khi con chim hô đau, hắn nện một quyền vào một trong ba cái đầu, cái đầu kia lắc lắc. Thân hình cường tráng của Hiên Viên Chiến bộc phát ra lực lượng tuyệt đối, hai chân ra sức đá văng con chim, Hiên Viên Chiến bổ nhào vào trên người chim khổng lồ, nắm tay phải bằng máy nện một quyền ở một cái đầu khác.

Chim khổng lồ ngửa mặt lên trời kêu thảm thiết, điểu trảo sắc nhọn chém ra, Hiên Viên Chiến nhảy dựng về phía sau, quần áo phía trước bị cào rách, máu chảy ra. Rất nhanh tiếp theo một trảo gió quét tới, Hiên Viên Chiến lăn hai vòng thoái lui rồi đứng lên, nhanh chóng quét một đường dưới chân, một cước trúng ngay trên cánh con vật. Chim khổng lồ hướng Hiên Viên Chiến thét chói tai, mùi tanh hôi từ miệng nó phát ra, Hiên Viên Chiến ngừng thở, lại một cước đá vào trên người chim khổng lồ.

Tiếng thét chói tai này bừng tỉnh những người phía trên. Bọn họ đứng ở phía trên khe nứt địa tầng nổ súng về phía chim khổng lồ, nhưng làm cho bọn họ ngạc nhiên nhất chính là, có một người so với bọn họ còn nhanh hơn, bổ nhào về phía chim khổng lồ, làm cho nó thoát kiếp bị súng laser quét thành thịt băm.

“Hiên Viên thượng tá?!”

“Không cần nổ súng! Ta muốn bắt sống nó!” Đầu cũng không nâng lên mà rống lên một tiếng, Hiên Viên Chiến nhân cơ hội cưỡi lên trên người chim khổng lồ nện xuống mấy quyền. Tiếng kêu của con vật mang theo một ít cầu xin tha thứ cùng ý tứ không hiểu, Hiên Viên Chiến bóp cổ nó, thanh âm kiên quyết hỏi: “Còn dám hay không?”

“Quác quác ──” chim khổng lồ ba đầu bị đánh muốn ngất xỉu xuất ra tiếng kêu thảm thiết.

Hiên Viên Chiến lại cho nó thêm một quyền vào bụng, chim khổng lồ không dám vùng vẫy, tựa hồ đã bỏ cuộc. Những người ở trên nhìn xuống hầu kết cao thấp di chuyển, không hổ danh là Hiên Viên đội trưởng.

“Mang ta đi tìm những người khác.” Cũng không quản chim khổng lồ có nghe hiểu không, Hiên Viên Chiến tuột từ trên người nó xuống. Lệ giăng đầy trong mắt con vật, đau lắm a. Chậm rãi lật người lại, quạt quạt hai cái cánh, chim khổng lồ ngửa mặt lên trời kêu dài một tiếng, rồi mới dùng mõm chim sờ sờ chỗ bị đánh đau, ngồi chồm hổm xuống. Hiên Viên Chiến không chút khách khí leo lên khóa ngồi trên lưng nó, giữ chặt hai khối xương cứng nhô ra phía trước của nó. Sau khi hắn ngồi xong, chim khổng lồ lại kêu lớn một tiếng, rồi mới phát cánh. Chỉ thấy một con chim khổng lồ màu đỏ chở một nam tử bị thương rất nhanh biến mất tại không trung.

“Hiên Viên thượng tá…” Khiếp sợ mà nhìn người kia “bay đi”, những người bị bỏ lại thật lâu sau đó vẫn chưa thể hoàn hồn.“Hiên Viên Chiến… Hiên Viên Chiến…”

Không để ý cổ họng đã bốc lửa, Lục Bất Phá tiếp tục gọi. Bọn họ đã tìm được mười mấy người đội viên bị mất tích. Nhưng mà vẫn không thấy bóng dáng Hiên Viên Chiến, đến cả một thành viên trong nhóm nghiên cứu của Tư Không Vũ cũng không thấy. Trong số những người được tìm thấy, có mấy người bị dã thú tập kích trọng thương. Trong rừng lúc này đã tối đen, vì an toàn, Lục Bất Phá cùng Cát Liệt sau khi thương lượng, quyết định quay trở lại, đem những người tìm được đưa trở về, và để cho cơ giáp chiến sĩ bổ sung năng lượng.

Kết quả đợt tìm kiếm này chứng minh phương pháp của hắn không sai, nhưng khu rừng này quá lớn, bọn họ không thể mù quáng tìm kiếm thế này, nhất định phải có phương hướng xác định. Nghĩ đến đây Lục Bất Phá cũng rất lo lắng, không biết Hiên Viên Chiến đi theo hướng nào.

Rạng sáng hai giờ ngày hôm sau, đoàn người Lục Bất Phá mới từ trong rừng đi ra. Trở lại phi thuyền, một hơi uống cạn năm chén ca-cao, sau đó Lục Bất Phá hạ lệnh: “Ngày mai mỗi người đều mang một cái ấm nước. Nếu trên thuyền không có, nói nhóm người chủ tịch quốc hội lập tức phái người đưa đến đây.”

Hai tiếng sau đó, một con thuyền tiếp viện đáp xuống địa phương cách Lục Bất Phá không xa lắm. Hơn một trăm cái ấm nước, mười thùng bột ca-cao cùng với các loại vật phẩm được khiên xuống. Nhưng làm cho Lục Bất Phá kinh ngạc chính là, còn có Tư Không Vô Nghiệp cùng Âu Dương Long cũng tới.

“Căn cứ tin tình báo, nơi này có ‘phản loạn’.” Âu Dương Long giải thích như thế.

Tư Không Vô Nghiệp thì nói: “Ta rất lo lắng cho ông nội, thuận tiện sưu tập tình báo.”

Cổ họng bị dùng quá độ, Lục Bất Phá mệt mỏi gật đầu, tùy tiện bọn họ, chỉ cần không kéo chân hắn là được. Ngày đầu tiên tìm kiếm rất thuận lợi, Lục Bất Phá dùng bút cùng Tang Sâm, Cát Liệt, Âu Dương Long cùng Tư Không Vô Nghiệp thảo luận kế hoạch cho ngày hôm sau, rồi vào khoang thuyền đi ngủ. Quả nhiên vẫn là công nghệ cao tốt mà, cổ họng hắn nóng rát sắp bỏ luôn rồi.

“Long, có gặp Tiểu Phá không?”

“Có.”

“Hắn thế nào?”

“Rất tốt, bất quá giọng bị khàn.”

Yên lặng một lúc, người bên kia thông tấn khí hỏi: “Ngươi cùng Vô Nghiệp ngày mai cũng tham gia tìm

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Nhiễu Chỉ Nhu phần 1
  [Đam Mỹ] Nhiễu Chỉ Nhu phần 1
  07:45-02/03/18 632 0
  Loại: Huyền Huyễn,Đam Mỹ,Hài Hước,Cổ Đại,Ngược Tác Giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu Chương 1-1: Tiết tử “ Thiếu gia nhà ta đã thay đổi ý định, thỉnh công
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 35
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 35
  20:25-13/03/18 467 0
  mình.” Lục Duệ nói không nhanh, từng chữ nói ra đều khiến cho mọi người đều cảm thấy rất chân thành. “Theo cố sự, ngay cả đề
  [Hentai] Finder
  [Hentai] Finder
  14:47-27/04/18 529 0
  [Hentai] Finder Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 23
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 23
  14:38-11/03/18 469 0
  sau như một sao? Hơn nữa, hắn cam tâm sao? Nếu, Khang Huy biết hắn không phải con trai ruột An Khang, vô luận gian nan
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Thị Tẩm Ba, Thái Thượng Hoàng! phần 6
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Thị Tẩm Ba, Thái Thượng Hoàng! phần 6
  21:00-03/03/18 483 0
  trấn an hắn: “Chỉ là thoái vị thôi, người vẫn còn là Thái Thượng hoàng mà. Không chắc Hoài vương sẽ không giết người, nhưng
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 47
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 47
  07:15-11/03/18 635 0
  lộ, thì chính là bên Tề Minh Viêm có người tiết lộ. Tề Minh Viêm thật ngu ngốc, hắn sử dụng người thế nào vậy? Đằng
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 50
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 50
  22:37-18/04/18 477 0
  hay là vừa tốt nghiệp?- Đinh Húc nói sơ: -- Mới vừa tốt nghiệp.- Đối phương lập tức hiểu rõ, -- Bảo sao tôi thấy

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4052
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem