Giờ là: 06:28:00. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
675. Trèo cao ngã đau ,trèo thấp ...... ngã cũng đau

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 28

Đăng Vào Lúc: 22:58 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 515

kiếm khe giữa.“A!”Thân thể Lục Bất Phá chấn động, cả người trượt xuống. Đem quần dài Hiên Viên Chiến kéo mạnh xuống, vất một bên cùng với giày của hắn, quỳ gối giữa hai chân Hiên Viên Chiến, cũng không quan tâm cái vật cứng đang chào cờ kia có ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 28 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


kiếm khe giữa.

“A!”

Thân thể Lục Bất Phá chấn động, cả người trượt xuống. Đem quần dài Hiên Viên Chiến kéo mạnh xuống, vất một bên cùng với giày của hắn, quỳ gối giữa hai chân Hiên Viên Chiến, cũng không quan tâm cái vật cứng đang chào cờ kia có sạch hay không, hắn há mồm ngậm lấy.

“Tiểu Phá…”

Cả người căng cứng ưỡn về phía trước, tựa hồ đã đến cực hạn, khi Lục Bất Phá liếm hắn, một ngón tay của Hiên Viên Chiến chậm rãi rãi sáp nhập vào địa phương vô cùng tốt đẹp của người kia. Lục Bất Phá tựa như một con yêu tinh câu nhân, không những không biết e lệ, mà còn ra sức liếm, thân thể lại cao thấp khẽ nhúc nhích, làm cho ngón tay Hiên Viên Chiến tiến vào dễ dàng hơn.

“Hô hô, hô hô…”

Dục vọng như muốn nổ tung, rút ngón tay ra kéo Lục Bất Phá lại, Hiên Viên Chiến đem hắn ôm ngồi mở rộng chân, đỡ lấy dục vọng của mình hướng lên trên. Lục Bất Phá một tay bài mở ra hai cánh mông chính mình, một tay vòng qua ôm cổ Hiên Viên Chiến tiếp tục hôn hắn. Vật cứng cực đại tàn nhẫn xé mở thân thể, Lục Bất Phá ở trong đau đớn càng thêm hưng phấn, thậm chí chủ động ngồi xuống.

“Aaa!”

Kêu lên đau đớn, Hiên Viên Chiến thú tính bùng nổ, hai tay chế trụ thắt lưng Lục Bất Phá cũng không quản hắn đã hoàn toàn chuẩn bị tốt chưa, hạ thân đột nhiên đâm mạnh lên hoàn toàn xông vào.

“A!”

Hét lên một tiếng, Lục Bất Phá bực bội cắn bả vai Hiên Viên Chiến, lại nhếch mông lên cao thấp di chuyển. Hiên Viên Chiến càng không ngừng gầm nhẹ, chủ động phối hợp nâng lên hạ xuống thắt lưng đối phương, động tác càng lúc càng nhanh, càng ngày càng mạnh hơn. Hai người giống như dã thú tiến hành động tác giao hợp nguyên thủy nhất, Hiên Viên Chiến lưu ấn ký khắp người ái nhân, đối phương đồng dạng cũng để lại những dấu cắn đỏ thẫm. Tiếng nước tích tích vang lên trong không gian nhỏ hẹp của khoang ngực vô cùng tình sắc, lâm thời đảm đương trách nhiệm làm phòng ngủ, “Quang Vinh” tuy rằng đầu đầy dấu chấm hỏi, nhưng thực sự nghe lời nhắm mắt, không tìm tòi nghiên cứu hai người bạn rất thân đang mần cái gì.

“‘Quang Vinh’, hạ lưng ghế dựa xuống.”

Lục Bất Phá thở gấp. Lưng ghế dựa buông xuống, hai chân mỏi nhừ, hắn nâng mông lên để vật cứng trong cơ thể đi ra ngoài, khi Hiên Viên Chiến gầm nhẹ muốn đem hắn túm trở về, hắn xoay người nằm xuống ghế, đạp đạp người kia, nửa người trên nằm úp trên ghế, nâng cái mông lên: “Tiến vào từ phía sau!”

Hiên Viên Chiến sao chịu được, không nói hai lời đứng dậy đỡ dục vọng của mình, nửa quỳ trên ghế bên cạnh tiến vào. Lục Bất Phá phát tiếng hừ thỏa mãn, trước sau di chuyển. Hiên Viên Chiến vỗ nhẹ mông gia khỏa dưới thân một chút, bảo hắn không cần lộn xộn, rồi một tay chế trụ thắt lưng người kia, di chuyển nhanh.

Bán khuôn mặt nhiễm đầy dục vọng trở nên vặn vẹo, trong mắt hiện lục quang, cảm giác bây giờ so với ban nãy còn tốt đẹp hơn! Trong mắt chỉ còn lại cặp mông tuyết trắng của ai kia cùng dâng trào của mình ra ra vào vào trong cơ thể đối phương, hoàn toàn hóa thân thành dã thú, Hiên Viên Chiến khom người liếm đi mồ hôi tích trên lưng Lục Bất Phá. Mà Lục Bất Phá lúc này hoàn toàn bị tình dục khống chế thất thanh thét chói tai, hắn nắm tay phải Hiên Viên Chiến để người kia âu yếm tiểu đệ đệ của mình.

Được kim loại lạnh lẽo bao ngoài phân thân cực nóng, Lục Bất Phá như bị cảm giác này nuốt chửng. Nếu như nói lần đầu tiên hắn thuần túy vì giúp Hiên Viên Chiến giải quyết, thì lúc này đây, mới là lần đầu tiên bọn họ chân chính làm tình. Mái tóc Lục Bất Phá xõa tung, dạt ra hai bên người. Hiên Viên Chiến cẩn thận dùng tay phải bao lấy phân thân người bên dưới nhu lộng, tuy tay bằng máy nên không có xúc giác, nhưng nghĩ đến chuyện hắn đang làm, cái loại hưng phấn này đã đủ khiến hắn phun trào.

Tóc bị vén lên, Lục Bất Phá quay đầu nhìn lại, thấy trong mắt Hiên Viên Chiến chỉ mỗi hình ảnh bản thân. Trên mặt đối phương ướt, cả bán gương mặt bằng máy cũng đầy mồ hôi từ trán chảy xuống. Hiên Viên Chiến nghiêng người hôn lên môi Lục Bất Phá, tay trái đè cổ người kia, vừa cắn vừa gặm.

“Aaa, ư, hừ…” Rên rỉ bị cắn nuốt, động tác dưới thân Hiên Viên Chiến càng ngày càng kịch liệt, đến độ không thể cùng Lục Bất Phá hôn môi.

Hai người cứ như vậy dây dưa không biết bao lâu, động tác phần eo Hiên Viên Chiến đã không thể khống chế được phương hướng đâm tới, lại tiếp theo mấy trăm hiệp, tựa hồ có thể đem “Quang Vinh” đẩy về phía trước, Lục Bất Phá chợt thét chói tai, phân thân phun trào, xuất ra dịch trọc màu trắng, mà hắn cũng cảm nhận được một cỗ nhiệt lưu cuồn cuộn từ từ lấp đầy bên trong.

Thất thần ghé vào trên ghế, mông vẫn vểnh cao, Lục Bất Phá đã hoàn toàn mất khả năng tư duy. Hiên Viên Chiến nhắm hờ mắt, động tác phần eo không hề dừng, trầm tẩm trong dư vị cao trào, thất thần.

“Hừ, hừ…”

Lục Bất Phá càng không ngừng thở gấp gáp, đầu choáng váng hồ hồ, không ngờ

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Ta Ái Ninh Tĩnh Lộ Chi Quất Khi (Người Yêu Hương Quýt] phần 4
  [Đam Mỹ] Ta Ái Ninh Tĩnh Lộ Chi Quất Khi (Người Yêu Hương Quýt] phần 4
  18:28-03/03/18 474 0
  phải.” “Dù sao thì cũng đã là người một nhà, không cần sợ tôi.” Phó Thiên Kiệt sau khi bỏ lại một câu nói như vậy
  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 5
  [Đam Mỹ] La Phù Vãng Sự Hệ Liệt phần 5
  15:54-03/03/18 520 0
  trong lòng lập tức tiên biến vô tung. Hắn cải chính, toàn thân trên dưới của phế vậy này đều lộ ra khí chất vô
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 14
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 14
  10:51-17/03/18 491 0
  tiên.” Nói xong, y móc năm đồng từ trong túi ra thưởng cho lão mụ tử, nói: “Nếu như bác sĩ trở về, xin chuyển lời
  [Đam Mỹ] Câu Chuyện Của Phúc Hắc Trung Khuyển Công Và Ngạo Kiều Nữ Vương Thụ phần 4
  [Đam Mỹ] Câu Chuyện Của Phúc Hắc Trung Khuyển Công Và Ngạo Kiều Nữ Vương Thụ phần 4
  09:46-05/03/18 431 0
  gái nhà lành. “Anh… Bây giờ đang ở nhà…” Ngạo kiều nữ vương thụ trừng mắt lườm anh. “Chẳng lẽ em thích ở ngoài hơn?” Phúc hắc
  [Đam Mỹ] Anh Chàng Mở Khóa Thân Ái phần 4
  [Đam Mỹ] Anh Chàng Mở Khóa Thân Ái phần 4
  21:37-10/03/18 584 0
  bao nhiêu người chờ nịnh bợ. Hai người đã xác định quan hệ bạn bè, đối phương cũng thật là nhạt như nước, mình không
  [Đam Mỹ] [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái phần 10
  [Đam Mỹ] [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái phần 10
  09:27-05/03/18 642 0
  nhớ, ngươi chính là phải giả bộ bộ dáng yếu ớt. Nếu một người nằm trong này ngủ đến chảy nước miếng còn gáy khò
  [Đam Mỹ] Chim Hoàng Yến Bị Quản Hư phần 1
  [Đam Mỹ] Chim Hoàng Yến Bị Quản Hư phần 1
  09:49-05/03/18 805 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Sơ Hòa 初禾 Chương 1 Đầu mùa đông, chưa đến bảy giờ trời đã tối om. Vài chiếc xe xịn phóng nhanh qua

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15647
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4069
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2594
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem