Giờ là: 10:18:05. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
28. Khi ta trồng cây, mà cây không lớn tốt, ta không đổ lỗi cho cái cây, mà đi xem xét các lí do vì sao lại như vậy: thiếu nước, thiếu phân bón, hay thiếu ánh nắng mặt trời. Vậy nhưng khi ta có vấn đề với bạn bè hay gia đình ta, ta lại đổ lỗi cho họ. Nếu ta biết cách quan tâm họ, họ cũng sẽ "lớn tốt", như cây cối vậy. Đổ lỗi cho ai đó hoàn toàn là vô nghĩa, tranh cãi cũng vậy. Đó là kinh nghiệm của tôi. Không đổ lỗi cho ai, không tranh cãi, chỉ đơn giản là hiểu. Nếu ta hiểu vấn đề, và thể hiện ra điều đó, ta sẽ luôn có thể yêu thương, và vấn đề đó sẽ được giải quyết.

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 31

Đăng Vào Lúc: 22:58 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 463

tiến vào An Bác Liệt, tất cả bọn họ cũng mất liên lạc cùng tổng bộ. Hiện giờ Mang Tang Tử tiên sinh tự mình dẫn đội, đã tìm được một nửa số người mất tích. Hiện hắn ở cùng ‘Quang Vinh’, sẽ tới ngay phía sau”Vẻ chấn kinh lấp ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 31 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


tiến vào An Bác Liệt, tất cả bọn họ cũng mất liên lạc cùng tổng bộ. Hiện giờ Mang Tang Tử tiên sinh tự mình dẫn đội, đã tìm được một nửa số người mất tích. Hiện hắn ở cùng ‘Quang Vinh’, sẽ tới ngay phía sau”

Vẻ chấn kinh lấp đầy đôi mắt Tư Không Vũ, ông biết đến sự tồn tại của Mang Tang Tử tiên sinh, cũng từ Ủy bang biết Mang Tang Tử tiên đã tỉnh lại. Việc này đã làm cho ông suốt ba đêm không ngủ, tuy rằng cấp thiết muốn được gặp mặt Mang Tang Tử tiên sinh, nhưng nhiệm vụ khảo sát của ông vẫn chưa kết thúc, nên đành phải tiếp tục hành tẩu trong rừng sâu. Ông vốn định lần này tạm cáo công tác khảo sát một thời gian rồi lập tức trở về Bắc Đàn gặp Mang Tang Tử tiên sinh, không nghĩ tới mình lại bị lạc trong cánh rừng này, càng không nghĩ tới Mang Tang Tử tiên sinh vì tìm kiếm nhóm mình cư nhiên cũng tới đây.

Hiên Viên Chiến xử lý tốt miệng vết thương của hai vị kia xong, giao túi cấp cứu cho trợ lý Tư Không Vũ. Gần như mỗi người đều bị thương mức độ khác nhau, nhưng thương thế hai người kia là nghiêm trọng nhất, phải mau chóng đưa đến bệnh viện tiếp nhận trị liệu, nhưng nhìn tình huống trước mắt thì không có khả năng.

“Chiến, tình hình bọn hắn có phải rất xấu không?” Tư Không Vũ cả người vô cùng chật vật tự trách hỏi, là ông khiến bọn hắn gặp nguy hiểm.

Hiên Viên Chiến ăn ngay nói thật: “Rất tệ. Nhưng hiện tại không thể tùy tiện di chuyển bọn hắn, chờ sau khi Mang Tang Tử tiên sinh đến chúng ta tiếp tục nghĩ biện pháp”

Tâm Tư Không Vũ trầm xuống, dịch hảo y phục che trên thân hai người, ông khàn khàn nói: “Cánh rừng rậm này thật là quỷ dị, tín hiệu của tất cả thiết bị thông tấn chúng ta đều bị gián đoạn, vô pháp bắt được liên lạc cùng doanh địa. Chúng ta đi thẳng về phía Nam, hy vọng có thể ra khỏi khu rừng này, nhưng dã thú tại đây thể hình to hơn dã thú ở Mang Tà tinh rất nhiều, cũng hung tàn hơn. Súng gây mê của chúng ta có tác dụng rất nhỏ đối với bọn chúng, chúng ta đành phải chật vật chạy trốn, cuối cùng triệt để bị lạc ở nơi này, trong lúc trốn chạy phần lớn nhu yếu phẩm đã bị rơi hết”

“Ta đoán Ủy ban nhất định sẽ phái người đến tìm bọn ta, ta không dám đi tiếp, tính tìm một nơi an toàn chờ đội tìm kiếm. Không ngờ lại gặp phải dã thú, tiểu Vũ và Ba Ba bị trọng thương. Ta cho rằng lần này không còn hy vọng gì nữa. Lâm Sơn leo lên ngọn cây đợi chờ thông tin cứu viện, phát hiện đạn tín hiệu, ta đã nghĩ là đám người Tháp Đế”

Hiên Viên Chiến im lặng không lên tiếng, chỉ gật gật đầu, nhìn nhìn đồng hồ, 7 giờ đúng. Bầu trời bên ngoài đã sắp sáng, nhưng trong rừng sâu vẫn tối mịt như cũ. Tiểu Phá và Quang Vinh hiện tại đến đâu rồi. Cánh rừng buổi sớm rất lạnh, Tư Không Vũ lấy áo khoác của mình đắp lên người hai học sinh bị thương, Hiên Viên Chiến lại tìm thêm vài nhánh cây để nhóm, rồi cởi quân trang của mình xuống choàng lên người Tư Không Vũ, hắn rút dao găm tước nhánh cây, công cụ nguyên thủy luôn luôn tối hữu dụng nơi rừng rậm.

Tư Không Vũ vẫn cứ nhìn con cự điểu ba đầu màu đỏ kia, nghĩ tới chuyện Hiên Viên Chiến cưỡi nó bay xuống, ông nhịn không được hỏi: “Đây là…”

Hiên Viên Chiến ngẩng đầu nhìn thoáng qua con điểu cao ngạo đứng cách đó không xa đang nhắm mắt dưỡng thần, thản nhiên nói một câu: “Nó là vật cưỡi của tiểu Phá, gọi Phượng hoàng”

“Phượng hoàng? Vật cưỡi của tiểu Phá?” Tư Không Vũ vô cùng kinh ngạc: “Tiểu Phá là ai?”

Nhớ đến người kia, bán gương mặt Hiên Viên Chiến nhu hòa đi hai phần, “Là Mang Tang Tử. Tên khác của hắn là Lục Bất Phá, hắn thích người khác gọi hắn tiểu Phá”

Tư Không Vũ há hốc miệng, những người khác cũng vạn phần hoảng hốt. Trong tưởng tượng của bọn hắn, Mang Tang Tử tiên sinh hẳn phải cùng một dạng với nữ vương Hàn Cát, thần thánh bất khả xâm phạm, sao có thể cho phép người khác gọi hắn “Tiểu Phá”?

Hiện trường lại một trận trầm mặc, Hiên Viên Chiến xuất hiện khiến mọi người đã khẩn trương nhiều ngày qua rốt cuộc chống đỡ không nổi nữa, bọn hắn tựa sát vào nhau bắt đầu lim dim. Tư Không Vũ cũng có chút mệt mỏi, tựa lên tảng đá nghỉ ngơi. Hiên Viên Chiến an tĩnh ngồi, không lên tiếng quấy nhiễu mọi người, chỉ thỉnh thoảng ném thêm nhánh cây vào đống lửa. Hiện tại hắn cần phải chờ tiểu Phá tới, nhưng sao lâu quá vậy? Tiếp tục quan sát đồng hồ, 7 giờ 20 phút, chỉ mới qua 20 phút thôi, mà hắn lại cảm thấy thời gian trôi đi quá chậm.

Khi khu rừng bắt đầu sáng lên, Hiên Viên Chiến đột nhiên ngừng động tác bất ngờ đứng lên. Cự điểu hai đầu cũng mở to hai mắt kêu to “Nha ô”. Mọi người đều tỉnh lại, còn chưa kịp nhìn rõ, chỉ thấy một bóng người xẹt qua trước mặt bọn hắn, nhanh chóng biến mất giữa lùm cây dầy đặc, cự điểu ba đầu vỗ cánh chạy nhanh ra phía sau mấy bước, tà tà bay đi.

Mọi người hoảng hốt không thôi, sao đột nhiên

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 33
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 33
  19:04-05/03/18 444 0
  hình thành thế kiếm sắc bén nhắm thẳng vào Thanh Long, là dùng kim công kích. Mà Thanh Long đại ca của chúng ta thì
  [Đam Mỹ] Thiên Lý Khởi Giải phần 5
  [Đam Mỹ] Thiên Lý Khởi Giải phần 5
  16:34-25/04/18 676 0
  giường, đang mơ màng ngủ, cánh cửa nhẹ nhàng bị đẩy ra, Thiên Việt bước vào. Không đợi Dĩ Thành hỏi gì, cậu đã chui tọt
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 8
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 8
  15:23-04/03/18 455 0
  Tứ đã phải chen chúc với nhau rồi, thật sự không còn chỗ nào thêm nữa, Thương Ngôn lập tức định ngồi xuống. Nào ngờ được
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử phần 27
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử phần 27
  20:56-07/03/18 556 0
  Linh cưng chiều cười, lại lột thêm một con tôm cho cậu, nhưng bản thân lại không chú ý ăn cơm. “Linh, anh ăn đi, ta
  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 16
  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 16
  22:04-10/03/18 467 0
  tại. Gương mặt Kỷ Sơ Hạ đỏ như muốn chảy máu, động tác cởi quần áo của Tần Ý thật thong dong mà tao nhã,
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 11
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 11
  09:29-05/03/18 464 0
  em, cho cô ta mất mặt.” Lý Yêu Yêu hoảng hốt khi thấy vẻ mặt Tô Di trấn an cô tiểu tam đang xù lông. Hắn càng
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 20
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 20
  11:32-03/03/18 554 0
  cũng phải phê bình mắng té tát. “Mi nói xem ta muốn thừa cơ hội này thực hiện nguyện vọng của nguyên thân thì thế nào?”

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15726
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4076
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3457
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2596
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem