Giờ là: 07:13:35. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
504. Tình yêu không tự sinh ra cũng không tự mất đi!!n ó chỉ chuyển từ người này sang người khác!!!

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 32

Đăng Vào Lúc: 22:58 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 446

báu.Phượng hoàng bay thấp trong rừng rậm, mỗi khi nó lướt qua một thân cây Hiên Viên Chiến lại phun sương đỏ lên đó. Dọc đường có rất nhiều dã thú hung mãnh, nhưng khi chúng vừa nhìn thấy Phượng hoàng đều gầm thét lui sang một bên. Không quản ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 32 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


báu.

Phượng hoàng bay thấp trong rừng rậm, mỗi khi nó lướt qua một thân cây Hiên Viên Chiến lại phun sương đỏ lên đó. Dọc đường có rất nhiều dã thú hung mãnh, nhưng khi chúng vừa nhìn thấy Phượng hoàng đều gầm thét lui sang một bên. Không quản tên gọi ban sơ của Phượng hoàng là gì, thực lực của nó tại phiến rừng này quả thật không chỗ nào không xứng với cái tên “Phượng hoàng”. Nửa giờ sau, Hiên Viên Chiến nhìn thấy địa tầng nứt gãy. Phượng hoàng ngửa đầu lên trời thét dài, bổ nhào xuống. Tại một nơi cách địa tầng nứt gãy không xa, Tạp Nặc đã dẫn theo người chờ sẵn ở đó.

Hiên Viên Chiến nhảy khỏi lưng Phượng hoàng, Phượng hoàng lao mạnh xuống hạ cánh trước người hắn, sau khi chạy vài bước thì ngừng lại. Tạp Nặc bước nhanh về phía trước nói: “Ta lo các ngươi tìm không được, nên ở đây chờ. Mang Tang Tử tiên sinh đâu? Ta từ trên ngọn cây nghe được tiếng kêu của ‘Quang Vinh’ theo gió truyền lại”

Lòng Hiên Viên Chiến trầm xuống: “Tiểu Phá còn đang ở trong cánh rừng phía Tây Nam. Tạp Nặc, ngươi phái người chờ ở đây, chút nữa sẽ có người tới tiếp đón nhóm Biệt Lâm cùng đại biểu của các ngươi. Người dẫn đầu là trọng trang sư sư trưởng Tang Sâm, hắn sẽ bảo đảm an toàn cho các ngươi”

Tạp Nặc vừa nghe là Tang Sâm, có chút lo lắng. Hiên Viên Chiến lại nói: “Chuyện nơi này Ủy ban giao cho tiểu Phá, bọn hắn sẽ nghe theo kiến nghị của tiểu Phá. Ngươi từ từ suy tính, ta phải đi đón tiểu Phá”

Giữ chặt Hiên Viên Chiến đang chuẩn bị đi, Tạp Nặc khẽ cắn răng: “Ta tin tưởng Mang Tang Tử tiên sinh. Hiên Viên thượng tá, chúng ta có vài đứa trẻ bị bệnh, ta có thể dẫn bọn chúng cùng nhau ra ngoài được không?”

“Có thể” Tránh khỏi Tạp Nặc, Hiên Viên Chiến nhảy lên lưng Phượng hoàng, “Tạp Nặc, ta phải đi tìm tiểu Phá, hắn hiện tại rất suy yếu. Muốn đàm phán cùng Liên bang, các ngươi phải có thành ý” Không nói thêm nữa, Hiên Viên Chiến thúc giục Phượng hoàng nhanh chút. Phượng hoàng kêu một tiếng giương hai cánh khổng lồ, chỉ chốc lát sau nó đã biến mất khỏi tầm mắt Tạp Nặc.

“Tạp Nặc, ngươi quyết định thế nào?”

Dõi mắt theo phương hướng Phượng hoàng biến mất, Tạp Nặc hạ quyết tâm: “Quay về doanh địa, khi Tang Sâm đến chúng ta lập tức ra ngoài!”“Ô ô…”

Trong rừng rậm một “Người” khóc rung trời. Quang Vinh rất muốn mang tiểu Phá đi, nhưng nó không dám loạn động, nó sợ tiểu Chiến quay về tìm không thấy bọn nó. Nó cứ khóc cứ khóc mãi, không ngừng gọi tên tiểu Phá, nhưng tiểu Phá vẫn chẳng nhúc nhích dù chỉ một chút. Quang Vinh mở khoang ngực, đặt ghế dựa nằm ngang, cánh tay mềm mại trên phần vai tiến vào khoang ngực, nhẹ nhàng đặt tiểu Phá đã ngất xỉu trên bệ kiểm soát lên ghế, sau đó gỡ cái mũ trên đầu hắn xuống ném qua một bên. Thu hồi cánh tay mềm mại lại, đóng khoang ngực, Quang Vinh tiếp tục khóc sướt mướt. Tiểu Chiến ngươi mau trở về đi, tiểu Chiến ngươi mau trở về đi.

Còn chưa tiến vào vùng cảm ứng của Quang Vinh, Hiên Viên Chiến đã nghe được tiếng khóc của nó, Phượng hoàng cũng nghe được, nó nặng nề quạt hai cánh khổng lồ, lấy tốc độ của gió thẳng tiến đến nơi phát ra âm thanh. Một phút sau, Hiên Viên Chiến đã tiến vào vùng cảm ứng của Quang Vinh, tiếng khóc Quang Vinh ngừng lại 0.01 giây, nhưng sau đó càng khóc lớn hơn. Tiểu Chiến! Tiểu Chiến! Ngươi mau tới!

Phượng hoàng bay qua đỉnh đầu Quang Vinh, Hiên Viên Chiến trực tiếp từ trên cao nhảy xuống thân thể Quang Vinh, sau đó thuận theo tay nó tiến vào khoang ngực đã được mở sẵn. Cảnh tượng trước mắt làm tâm hắn lạnh đi, hắn bổ nhào vào người đang nằm trên ghế dựa, ngón tay trái run rẩy sờ lên đôi môi rớm máu của người nọ.

“Ô ô ô…” Quang Vinh đã khóc đến không nói nên lời.

Hiên Viên Chiến đem người sắc mặt so với giấy còn muốn trắng hơn ôm vào lòng, dùng đầu lưỡi liếm đi vết máu trên đôi môi hắn, “Quang Vinh, chúng ta trở về”

“Ô ô…” Quang Vinh khóc lóc cất bước. Phượng hoàng ở ngoài khoang ngực sau khi nhìn thấy tình huống nên trong, bay đến trước mặt Quang Vinh dẫn đường. Quang Vinh dùng máy cảm ứng nội bộ dẫn dắt chính mình đi về phía trước, nó nhắm mắt khóc lớn. Tiểu Chiến, tiểu Phá làm sao vậy, tiểu Phá làm sao vậy, tiểu Quang sợ lắm.

Hiên Viên Chiến ôm chặt người bị ngất trong ngực, không ngừng hôn hắn. Tiểu Phá quá mệt mỏi, hắn cần hảo hảo ngủ một giấc. Tiếng khóc ngừng hẳn, sợ đánh thức tiểu Phá, Quang Vinh không dám khóc nữa, chỉ thút thít.

“Tiểu Phá…” Đột nhiên Hiên Viên Chiến nảy ra một ý niệm điên rồ, cứ như vậy mang tiểu Phá cùng Quang Vinh đi thật xa, xa khỏi mọi phiền toái của Liên bang, đến một tinh cầu không người mà nơi đó không có một ai ôm quá nhiều hy vọng đối với tiểu Phá nữa. Tiểu Phá không thích làm Mang Tang Tử, hắn chỉ là một thiếu niên mười lăm tuổi đầu mà thôi.

“Ô ô!” Đi đi.

Giáo dục từ nhỏ cùng trách nhiệm quân nhân làm Hiên Viên Chiến đè ép ý niệm điên cuồng này xuống. Nếu cứ như vậy mà đi, lúc tiểu Phá tỉnh dậy sẽ mắng hắn, cùng hắn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 9
  Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 9
  22:50-01/03/18 539 0
  sắc mặt Diệp Cảnh Văn có chút khó coi. Tâm Diệp Cảnh Văn có tí thất bại, đã nhiều năm như vậy rồi, chính mình
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 35
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 35
  22:23-17/03/18 450 0
  muốn gặp anh không? Lúc chia tay, Ngạn Dung đã nói là không muốn nhìn thấy anh nữa, câu ấy không phải là nói suông,
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 3
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 3
  17:20-03/03/18 507 0
  lần đầu tiên giúp cậu làm ra, Thước Nhạc để nó trong không gian đã gần mười năm rồi, cho dù bàn về thủy loại
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 7
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 7
  10:15-15/03/18 480 0
  Ngao Dương, phát hiện đôi môi của Ngao Dương có chút phiếm hồng:“Hôm nay ăn cái gì mà bị phỏng? Hay là bị ai cắn
  [Đam Mỹ] Quý Ngài Lảm Nhảm phần 3
  [Đam Mỹ] Quý Ngài Lảm Nhảm phần 3
  18:29-03/03/18 678 0
  gởi thư gần đây vừa được đổi thành Phí tiểu thỏ tử. “Thân ái, buổi tối uống rượu ít thôi nha, anh sẽ cực kì
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 4
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 4
  07:18-11/03/18 430 0
  đặt ở trên cái vó bắt cá hình tròn, đem cái vó ném xuống chỗ sâu ở dòng suối nhỏ, sáng ngày thứ hai đến
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 8
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 8
  07:10-04/03/18 627 0
  Hamilton sốt ruột tìm Quốc vương cưng yêu, đối với mỹ nhân mà người khác thèm nhỏ dãi nhìn cũng không thèm nhìn, quay người

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15509
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4050
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3455
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem