Giờ là: 03:29:29. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
309. ~>Roses are red, violets are blue never sexy as you, when I’m asleep I dream of you, when I’m awake I think of u. WHAT CAN I DO I’M SO CRAZY ABOUT YOU!!! (Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet không bao giờ hấp dẫn bằng em. Anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tỉnh dậy anh lại nghĩ đến em. Điều mà anh có thể làm là anh phát điên vì em)

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 37

Đăng Vào Lúc: 22:58 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 437

khởi.Hai người quên mình thảo luận. Nghĩ đến hoạt động giải trí của Mang Tà không nhiều, cũng không có chuyên môn diễn xuất tập thể, bởi vậy phương thức chúc mừng mỗi một ngày lễ hội thành trọng điểm cho hai người thỏa luận. Ý tưởng này của Lục ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 37 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


khởi.

Hai người quên mình thảo luận. Nghĩ đến hoạt động giải trí của Mang Tà không nhiều, cũng không có chuyên môn diễn xuất tập thể, bởi vậy phương thức chúc mừng mỗi một ngày lễ hội thành trọng điểm cho hai người thỏa luận. Ý tưởng này của Lục Bất Phá đến từ Quách Mật Nhi. Tuy biết rằng trên người Mang Tà nhân đều là máy móc khí quan, nhưng trên người nhóm Charlie King đều có da giả, Lục Bất Phá cũng không có cảm giác chân thật. Còn Hiên Viên Chiến cùng các đội viên đội đặc nhiệm đều lộ các bộ phận bằng mày ra ngoài, hắn rất kinh ngạc khi lần đầu nhìn thấy, cũng bội phục sự mạnh mẽ của bọn họ, nhưng không có đau lòng.

Từ khi ở bệnh viện thấy Quách Mật Nhi, Lục Bất Phá mới có cảm giác này. Trẻ em ở đây sau khi sinh ra đều bắt đầu gặp phải khó khăn trong sinh tồn. Có đứa chết non, những đứa còn lại một ngày nào đó khi lớn sẽ bị cắt bỏ bộ phận nào đó trên người. Mật Nhi tới mười tuổi mới xuất hiện dị trạng đã xem như tương đối muộn, rất nhiều đứa nhỏ mới bảy tám tuổi thậm chí sớm hơn thân thể mà bắt đầu xảy ra vấn đề. Hơn nữa không phải chỉ có một chỗ trên người, Mật nhi lúc này là chân có vấn đề, tiếp theo không biết sẽ là chỗ nào.

Nếu loại chuyện này phát sinh ở trên người Lục Bất Phá, hắn không biết mình có thể chịu được hày không. Một bộ phận nào đó trên cơ thể sẽ bị hoại tử, mà hắn không cách nào biết trước, loại sợ hãi vô hình này thật đáng sợ. Ở trong bệnh viện, hắn gặp được nhiều đứa nhỏ, mỗi bé cũng bị giống như Mật Nhi, cũng thật kiên cường như em. Lục Bất Phá cảm những đứa bé này nên có một ngày lễ thuộc về chính bọn nó.

“Chúng ta không có đoàn thể chuyên môn biểu diễn, cũng không có đơn vị chế tác điện ảnh. Vốn ta muốn ở ngày quốc tế thiếu nhi làm cho bọn nhỏ xem một tiết mục kịch thiếu nhi hay một bộ phim hoạt hình.” Lục Bất Phá tiếc nuối nói. Hoạt động nghệ thuật là phương diện Mang Tà nhân khuyết thiếu nhiều nhất. Bọn trẻ từ bé chỉ biết tiếp xúc với các kỹ năng sinh tồn, sinh tồn, tái sinh tồn.

Thượng Quan Nông nghĩ nghĩ, nói: “Tiểu Phá, không bằng ngươi dạy chúng ta làm sao diễn kịch thiếu nhi với làm phim hoạt hình đi.”

“Ta?” Lục Bất Phá lắc đầu liên tục, “Ta không được. Ta chỉ xem chứ không biết làm. Chuyện này phải người chuyên nghiệp mới làm được.”

Thượng Quan Nông gật gật đầu: “Đúng vậy, chính là ngươi. Đối với chúng ta mà nói, ngươi chính là chuyên nghiệp. Chúng ta cái gì cũng đều không hiểu, mà Tiểu Phá ngươi lại xem qua nhiều. Chỉ có ngươi mới có thể dạy chúng ta nên làm sao.”

Trong mắt của hắn hiện lên hồi tưởng: “Ta thực sự thích vũ đạo của Thủy Xuyên nhân cùng thánh ca cầu nguyện của Hàn Cát nhân. Đó là một loại mỹ cảnh khiến người xem có cảm giác tâm hồn được thanh tẩy. Nhưng những nghiên cứu về nghệ thuật của liên bang rất ít. Bởi vì biến cố của tổ tiên mà cơ hồ đã giết hại toàn bộ các nghệ thuật gia, hơn nữa còn ngăn cấm nghệ thuật. Cho đến vài thập niên gần đây liên bang mới phát hiện đây là chuyện sai lầm cỡ nào, nhưng chúng ta đã chậm.”

Nói tới đây, Thượng Quan Nông có chút mất mác, hắn tự giễu mà nói: “Ta biết rất nhiều người đều không thích ta. Cảm thấy ta đối với Thủy Xuyên nhân cùng Hàn Cát nhân rất nịnh nọt, mất đi tôn nghiêm của Mang Tà nhân. Nhưng tôn nghiêm là cái gì chứ? Ta cho rằng tôn nghiêm chính là tự bản thân biết mình đang làm cái gì, kiên trì nguyên tắc của mình. Ta thích tất cả những sự vật tốt đẹp, cũng theo đuổi chúng. Điều này sẽ làm cho ta cảm thấy vui sướng.”

“Ta không cho những điều ta làm là nịnh nọt Hàn Cát nhân cùng Thủy Xuyên nhân, ta thực sự tôn trọng bọn họ, bởi vì bọn họ đáng giá ta tôn trọng. Ta nhiệt tình yêu thương liên bang, bởi chính mình là Mang Tà nhân mà kiêu ngạo, nhưng điều này không mâu thuẫn với chuyện ta thích nền văn hóa Thủy Xuyên cùng Hàn Cát. Nếu có một ngày Hàn Cát nhân cùng Thủy Xuyên nhân không còn là đồng mình của chúng ta, thậm chí xâm lấn liên bang, ta nhất định sẽ cầm vũ khí cùng bọn chúng ở trên chiến trường chém giết.”

“Ta vẫn thực hy vọng liên bang có thể có được nét độc đáo trong nền văn hóa của chính mình, cho dù là văn hóa quân sự cũng là thuộc về chính chúng ta. Nhưng đại bộ phận những người đang hâm mộ Thủy Xuyên cùng Hàn Cát nhân lại cự tuyệt những mặt tốt của bọn họ, không đem những điều ấy biến thành một phần văn hóa chính mình. Cho nên việc ta có thể làm là tự bản thân thu thập những thứ này lại, đợi đến một ngày liên bang cần sẽ lấy ra.”

Nói xong, Thượng Quan Nông dùng cái loại ánh mắt Hiên Viên Chiến cực ghét nhìn Lục Bất Phá: “Tiểu Phá, khi nhìn ngươi ta cảm thấy chúng ta rốt cuộc cũng có hi vọng. Thơ của ngươi, tranh chữ của ngươi, những tri thức ngươi biết được cũng có thể trở thành một phần chính trong nền văn minh của Mang

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Cố Sự Của Biệt Nữu Thụ Và Kiệm Lời Công phần 4
  [Đam Mỹ] Cố Sự Của Biệt Nữu Thụ Và Kiệm Lời Công phần 4
  22:43-02/03/18 499 0
  ngốc nếch nhớ tới, cậu kéo đen Như Hoa rồi. Ngô Hạo vừa giải cứu Như Hoa ra khỏi danh sách đen, Như Hoa cơ bản
  [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 1
  [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 1
  23:07-01/03/18 582 0
  Loại: Huyền Huyễn,Đam Mỹ Tác Giả: La Liên Chương 1Minh nguyệt lẻn vào tầng tầng mây đen, phương xa truyền đến tiếng sấm mơ hồ, vài
  [Đam Mỹ] Tiếu Xuân Phong - Lệ Mộ Huyết Lan phần 4
  [Đam Mỹ] Tiếu Xuân Phong - Lệ Mộ Huyết Lan phần 4
  16:30-11/03/18 499 0
  tới ta sẽ không được gặp ngươi rồi, ngươi đừng có quên ta đó.” “Ngươi muốn đi đến nơi nào hả?” Đổ Miểu bắt lấy tay
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 34
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 34
  15:49-03/03/18 893 0
  Lâm Điệp đề xuất đám hỏi… Trong lúc nhất thời tất cả tin tức hội tụ cùng một chỗ, Khấu Thu cảm thấy đầu của
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 9
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 9
  22:57-01/03/18 453 0
  Không học lái phi hành khí, sau này muốn đi đâu ngươi tính làm sao?”Lục Bất Phá bĩu môi: “Không phải ta không muốn học,
  [Đam Mỹ] Tứ Quý Vật Ngữ Chi Lưu Thảng Đích Thịnh Hạ phần 5
  [Đam Mỹ] Tứ Quý Vật Ngữ Chi Lưu Thảng Đích Thịnh Hạ phần 5
  07:33-02/03/18 145 0
  hương vị mới, một mực kéo dài hương vị mỹ mãn……Hoàn
  [Đam Mỹ] Phụ Ái Như Sơn, Huynh Hữu Đệ Công phần 5
  [Đam Mỹ] Phụ Ái Như Sơn, Huynh Hữu Đệ Công phần 5
  21:36-14/03/18 448 0
  đơn giản làm một con mèo ngoan tựa đầu vào vai đệ đệ để đệ đệ tiếp tục giúp mình mát xa. Nhưng nhóc con Tào

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15889
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4097
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3255
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2816
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2600
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem