Giờ là: 08:15:03. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
718. Vạn sự khởi đầu nan ----------- Gian nan nản vãi l

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 39

Đăng Vào Lúc: 22:59 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 397

ăn cơm nói: “Có tiết mục cần bọn nhỏ hỗ trợ. Với lại ta đã đáp ứng viện trưởng Ngô dành ít thời gian kể chuyện cổ tích cho bọn nhỏ nghe.”“Ngươi hiện tại đã bề bộn nhiều việc.” Hiên Viên Chiến đặt đũa xuống, sắc mặt Lục Bất Phá ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 39 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


ăn cơm nói: “Có tiết mục cần bọn nhỏ hỗ trợ. Với lại ta đã đáp ứng viện trưởng Ngô dành ít thời gian kể chuyện cổ tích cho bọn nhỏ nghe.”

“Ngươi hiện tại đã bề bộn nhiều việc.” Hiên Viên Chiến đặt đũa xuống, sắc mặt Lục Bất Phá hiện tại vẫn trắng bệch như tối hôm qua, nhìn không khỏe mạnh.

“Vội qua tháng này là OK rồi.” Lục Bất Phá ráng nén cái ngáp đã đến bên miệng lại, bảo “Gần đây ta hay đói bụng quá, ngươi đi mua ít thức ăn nhanh để trong nhà đi. Bằng không cứ đến tối quấy rầy ngươi hoặc là Gollum cũng không tốt lắm.”

Lúc Hiên Viên Chiến nghe Lục Bất Phá nói chữ “Nhà” sắc mặt nhu hòa không ít, nhưng khi nghe hết câu, hắn liền mất hứng. “Cái gì mà quấy rầy. Ngươi đói bụng ta làm cho ngươi ăn, không cần ăn thức ăn nhanh.” Nói xong, hắn cầm lấy đũa chuẩn bị ăn cơm.

“Hiên Viên Chiến…” Lục Bất Phá dựa sát vào, liếm liếm miệng, vẻ mặt thèm ăn, Hiên Viên Chiến dừng động tác ăn cơm.

“Muốn ăn thịt nướng, rất rất rất muốn.” Mới vừa nói xong, bụng hắn rất phối hợp khẽ kêu lên, rõ ràng Lục Bất Phá hắn còn đang ăn cơm!

Hiên Viên Chiến lập tức nhỏ giọng trả lời: “Đêm nay ta làm cho ngươi ăn.”

Lục Bất Phá vui vẻ dùng mồm mép lém lỉnh hung hăng gặm miệng Hiên Viên Chiến một chút, thành công làm cho mỗ nam nhân vốn sắc mặt đang không tốt khôi phục bình thường.

Cơm nước xong, Lục Bất Phá cũng không nghỉ ngơi mà bảo cho Hiên Viên Chiến chở hắn đi bệnh viện. Không cho những người khác đi theo, Hiên Viên Chiến tự mình đảm nhiệm làm hộ vệ cho Lục Bất Phá (mang theo mấy cái bóng đèn kia để làm cái gì). Lục Bất Phá trước cùng viện trưởng Ngô Đạo Phu trình bày ý kiến, đối phương đều tán thành. Rồi hắn đem mười mấy em nhỏ đang nằm viện tập trung ở một phòng bệnh khá lớn, Lục Bất Phá còn gọi Quách Mật Nhi đến.

Khi bọn nhỏ hưng phấn ngồi xuống, Lục Bất Phá thanh thanh yết hầu, nói: “Từ hôm nay trở đi, anh muốn kể cho các em nghe một câu chuyện xưa rất dài. Chuyện có tên là《 Tây Du Ký 》. Nhân vật chính là bốn thầy trò Đường Tăng. Sư phụ là một thầy sư trọc đầu, đại đệ tử là một con khỉ, hai người kia là một con heo và một thủy yêu…” Đầu tiên Lục Bất Phákể cho bọn nhỏ biết đại khái bối cảnh câu chuyện, rồi bắt đầu nói đến nước miếng tung bay.

Mang Tà nhân hoàn toàn không biết gì về lịch sử cổ đại, nếu nói chi tiết, nội dung cần giảng rất lànhiều. Lần đầu gặp Mật Nhi, Lục Bất Phá đã muốn kể cho bé nghe chuyện《 Tây Du Ký 》. Nhưng không có thời gian, lại xảy ra quá nhiều chuyện, hắn vẫn không có cơ hội. Nhưng trong đầu hắn luôn ấp ủ “Lục bản”《 Tây Du Ký 》*. Hắn muốn kể tất cả những câu chuyện xưa kinh điển của Trung Quốc cổ đại cho các em nhỏ ở Mang Tà nghe.《 Tây Du Ký 》chẳng qua là câu chuyện đầu tiên. [*=Tây Du ký phiên bản đại lục]

Bọn nhỏ nghe đến nỗi mắt trừng lớn, miệng há to, ngay cả y tá bác sĩ chiếu cố bọn nhỏ đều nghe đến cảm xúc dâng trào, kích động không thôi. Càng đừng nói tới người chưa bao giờ nghe kể chuyện như Hiên Viên Chiến. Lục Bất Phá làm cái gì, nói cái gì đều có thể dễ dàng ảnh hưởng hắn. Chỉ có Tiểu Cửu ngây thơ không hiểu Lục Bất Phá đang nói điều gì, nhưng nó cảm giác được rất nhiều rất nhiều “Địch nhân” đều thích “Ma ma”, chín cái đuôi gắt gao cuốn lấy chân Lục Bất Phá, như hổ rình mồi mà trừng mắt nhìn “Địch nhân”, thường thường chiêm chiếp hai tiếng biểu thị công khai quyền sở hữu  của nó đối với Lục Bất Phá.

Thời điểm Lục Bất Phá kể chuyện, có người tranh thủ quay lại toàn bộ buổi “Diễn thuyết” của hắn, truyền trực tiếp đến chỗ các ngành ở Liên bang Bắc Đàn. Lục Bất Phá không biết, toàn bộ thành viên cấp cao của Bắc Đàn Liên bang, từng người ở trong văn phòng tập trung tinh thần mà nghe hắn kể chuyện, thậm chí còn nghiêm túc viết bút ký. Người nào dám quấy rầy bọn họ nghe kể chuyện, giết không tha!

Lúc hai người quay về nhà, sao đã mọc đầy trên trời, Lục Bất Phá được Hiên Viên Chiến cõng trở về. Vốn hắn chỉ tính kể một chương, nhưng vẻ mặt tha thiết của bọn nhỏ làm hắn không đành lòng rời đi, kết quả cổ họng khô khốc nói không ra hơi. Một ngày lại chấm dứt trong bận rộn, mông vừa chạm vào ghế sofa, Lục Bất Phá liền trực tiếp đi gặp Chu Công. Trước khi mất ý thức, hắn vô cùng buồn bực vì sao thể lực mình càng ngày càng kém như vậy?

Đen mặt đứng bên ghế, bán khuôn mặt Hiên Viên Chiến âm trầm. Đem Lục Bất Phá ôm đến trên giường, thay áo ngủ cho hắn. Rồi bảo Gollum chuẩn bị cơm chiều, còn bản thân thì đi thư phòng. Cầm xấp giấy trên bàn còn hơi lộn xộn, hắn đại khái lật xem một lần. Rồi mở quang điện vốn của mình, chiếu theo tài liệu mà sửa lại. Quân nhân như hắn không giúp ích gì được trong chuyện chuẩn bị buổi lễ, nhưng giúp Lục Bất Phá sửa tư liệu thì vẫn có thể làm. Lục Bất Phá chưa có quang điện vốn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trong Cơn Say Đốt Đèn Nhìn Ngươi phần 1
  [Đam Mỹ] Trong Cơn Say Đốt Đèn Nhìn Ngươi phần 1
  23:03-01/03/18 607 0
  Loại: Đam Mỹ,Cổ Đại,Sủng Tác Giả: Lân Tiềm Chương 1: Tra tấnEdit by An NhiênGió Tây Bắc, Thiên uy doanh.Tù binh trong lao tàn tạ hỗn loạn
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 7
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 7
  22:35-18/04/18 428 0
  có cái thẻ tên thú cưng, -- Vốn dĩ là mèo bên ngoài, lúc trước nhặt về mới lớn cỡ này, hiện tại béo lên nhiều
  [Đam Mỹ] Thị Quân Thủ phần 9
  [Đam Mỹ] Thị Quân Thủ phần 9
  08:02-12/03/18 472 0
  duỗi cái cổ dài với tới phượng vũ hoa lệ trên chiếc đuôi dài. Chiếu Dịch từng gặp qua tư thế này, đây là động tác
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 27
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 27
  07:49-02/03/18 461 0
  bằng không trước khi bị đông chết sẽ bị đói chết mất. Ma Tước run lên cánh nhỏ, men theo con đường trong ký ức bay
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 21
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 21
  22:18-17/03/18 438 0
  vụ xong có mệt không?” Tuyên Hoài Phong nói: “Chỉ vài hồ sơ thôi. Mọi người đang nói chuyện gì vậy, trông hợp ý quá nhé.” Y
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 33
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 33
  16:55-05/03/18 124 0
  Nhiếp Minh Viễn được, hắn cường thế như thế, bức người như thế, lại ôn văn nho nhã, không cần phải nói nhiều, cha mẹ
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 18
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 18
  10:51-17/03/18 528 0
  “Vậy thì phiền các vị rồi. Vậy chúng ta phân chia nhiệm vụ ở đây luôn. Đại sảnh đã được lục soát một lượt, chúng

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15509
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4050
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3455
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem