Giờ là: 02:11:53. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
403. Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang trong tình trạng sim chồng sim và sóng đè sóng. Xin quý khách gọi lại khi 2 thứ tách rời"

[Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 42

Đăng Vào Lúc: 22:59 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 478

chắn cửa nhà Lục Bất Phá sẽ bị người tới thăm đạp sập.Các bài hát trong buổi tối đó trở thành những khúc ca bất hủ được mọi người truyền ca, đặc biệt bài 《 Mãn Giang Hồng 》 đội đặc nhiệm biểu diễn, trở thành tiêu điểm tranh luận ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 42 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


chắn cửa nhà Lục Bất Phá sẽ bị người tới thăm đạp sập.

Các bài hát trong buổi tối đó trở thành những khúc ca bất hủ được mọi người truyền ca, đặc biệt bài 《 Mãn Giang Hồng 》 đội đặc nhiệm biểu diễn, trở thành tiêu điểm tranh luận xem có thể là quân ca chính thức trong quân đội hay không. Người Mang Tà đến Mang Tà tinh hơn 300 năm, lần đầu tiên xuất hiện làn sóng ủng hộ một người mạnh mẽ như vậy. Những dấu tích về nền văn hóa cổ thuộc về người Mang Tà, về cổ nhân, về người trái đất từ xa xưa từng bị xóa sạch tựa hồ bắt đầu sống lại, mọi người không còn cho rằng nghệ thuật là điều cấm kỵ, tuy chỉ mới trải nghiệm một chút ánh sáng nghệ thuật, nhưng ai nấy đều tràn ngập hạnh phúc. Nhiệt huyết sôi trào, kích động vạn phần.

Còn những người tham gia biểu diễn đến giờ còn chưa thể bình tĩnh lại, phần vinh dự này được tất cả bạn bè và thân nhân khen ngợi cùng tôn trọng. Bọn họ cảm thấy may mắn vô cùng khi được trở thành một phần buổi tiệc năm mới, còn may mắn hơn khi có thể cùng Mang Tang Tử tiên sinh lên đài, có mối quan hệ gần gũi hơn với Mang Tang Tử tiên sinh. Những người đó đã thế thì càng khỏi bàn tới tâm trạng của tổ trợ lý đặc biệt của “Mang Tang Tử tiên sinh”. Ngày hôm sau, các thành viên thuộc “Phòng hành chính Mang Tang Tử” đều đúng giờ đi làm, cho dù “Mang Tang Tử tiên sinh” có thể không tới văn phòng trong một thời gian ngắn, nhưng chút chuyện nhỏ này không làm ảnh hưởng đến nhiệt tình trong công tác của bọn họ. Có thể cùng “Mang Tang Tử tiên sinh” làm việc, đó là cỡ nào vinh quang a.

Bất quá với tất cả sự tình này, Lục Bất Phá thân là diễn viên chính mà không hề biết gì. Hắn cố sức mà ngủ, không hề áy náy mà ngủ, đem thời gian thiếu tháng trước ngủ bù trở về, tuyệt không bỏ qua. Trong thời điểm hắn ngủ, Bạch Thiện dẫn đầu các thành viên chính thức của ủy ban gặp Tạp Nặc – thủ lĩnh phe phản loạn. Nhưng làm bọn họ kinh ngạc chính là, đi theo Tạp Nặc còn có một người thanh niên tên là Tổ Mân. Duy Lạp không đi cùng phụ thân, mà làm nhân viên ngoài biên chế ở “Phòng hành chính Mang Tang Tử”, giúp tổ ba người cùng Thượng Quan Nông làm một ít việc vặt, tuy vậy, thoạt nhìn hắn rất vui vẻ. Tựa hồ hết thảy đều phát triển theo hướng rất tốt.Tại phòng tình báo, bầu không khí vui mừng khắp nơi dường như không lan tới đây, trưởng phòng Tư Không Vô Nghiệp nhíu mày nhìn chiếc ly thủy tinh trước mặt, sau khi nghe Hiên Viên Chiến nói riêng cho biết về một số chuyện cơ mật, thần kinh của hắn càng căng thẳng. Tương tự ở phòng làm việc của Âu Dương Long ở bộ pháp vụ, khắp nơi sương khói lượn lờ, làm người nhìn thấy không rét mà run.

Bên trong phòng họp bí mật của bộ phận tình báo, ba người trẻ tuổi ưu tú của tứ đại gia tộc thông qua tín hiệu đặc thù nói chuyện với nhau*. Bình thường xem luôn người kia không vừa mắt, Tư Không Vô Nghiệp và Âu Dương Long cũng hiếm khi không châm chọc khiêu khích đối phương. [*3 anh không trực tiếp gặp mặt ở đó, a Chiến còn bận cơm nước cho vợ mà đi đâu được, chỉ có hình ảnh ba chiều thôi.]

Đứng trước bản đồ quang điện, Tư Không Vô Nghiệp hỏi: “Chiến, cụ thể ngươi phát hiện những mảnh thi thể này ở chỗ nào?”

Trong phòng đội trưởng đội đặc nhiệm, Hiên Viên Chiến sử dụng tín hiệu vạch lên trên bản đồ, Tư Không Vô Nghiệp lập tức làm dấu. Âu Dương Long thì ở trong tầng hầm nhà mình vừa mở bản văn kiện tuyệt mật vừa nói: “Khám nghiệm tử thi cho biết. Thân thể người chết trên cơ bản đã hoàn toàn thối rửa, hơn nữa thi thể còn bị xử lý qua, không thể phán đoán cụ thể thời điểm tử vong. Dựa theo xét nghiệm xương và răng, năn nhân khoảng chừng 55 đến 65 tuổi, giới tính nam, DNA cho biết là người Thiết Đạt. Ngặt nỗi chúng ta không có lưu trữ DNA người Thiết Đạt, nên không nhận diện được.”

“Trên thi thể dính ba loại đất khác nhau, tóc có dính trứng trùng ăn xác, cho thấy sau khi chết bị chôn dưới đất, sỡ dĩ xuất hiện trên mặt đất là do dã thú đào lên. Ngoại trừ dấu vết gặm cắn, pháp y còn phát hiện phần xương nạn nhân có vết cắt bằng phẳng, điểm này có thể chứng minh nạn nhân chết trước hoặc sau khi bị phân thây. Nạn nhân là ai mà bị phân thây? Hung thủ là ai lại phải sử dụng phương thức phân thây này?”

Tư Không Vô Nghiệp nói: “Theo tình báo bí mật điều tra, người Thiết Đạt không có báo mất tích. Người Thiết Đạt tính quần cư rất mạnh, nếu có ai mất tích thì trong nội bộ sẽ biết ngay. Đến người tên Ngả Đức mà Chiến nói ta cũng phái người đi điều tra. Vợ hắn 10 năm trước đã chết, hắn liền dọn nhà đến một thụ động sống, vợ hắn không thể sinh, cho nên hắn không có con. Phía sau chỗ hắn ở là mộ vợ hắn. Đại khái cứ khoảng 1 tháng hắn sẽ quay về chỗ người Thiết Đạt quần cư 1 lần. Người này tính cách

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 32
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 32
  07:19-11/03/18 515 0
  7, 8 người ngồi, nhiều hơn nữa thì có chút chật chội, lại thêm 2 người Nghê Huy, căn phòng này có tới 12, 13
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 8
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 8
  20:55-03/03/18 468 0
  tôi gay bar hình dạng ra sao nữa chứ!” Trên đường đến quán bar EXO, Wu Yifan thản nhiên chế giễu một câu. Park Chanyeol cũng cười
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 12
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 12
  18:46-02/03/18 481 0
  mỳ rồi đi mất, giờ không biết đi đâu, Thiên Vũ bảo trợ lý đi tìm Chu Tiểu Châu, hắn tin chỉ cần Chu Tiểu
  [Đam Mỹ] Thượng Sàng Bất Thuyết Ái phần 8
  [Đam Mỹ] Thượng Sàng Bất Thuyết Ái phần 8
  21:34-10/03/18 752 0
  trước đó không tốt sao?” La Đan cả giận nói: “Dù cho phải trả một cái giá lớn là khiến ta hiểu lầm ngươi, rất có
  [Đam Mỹ] Bắt Đầu Hạnh Phúc phần 3
  [Đam Mỹ] Bắt Đầu Hạnh Phúc phần 3
  21:43-14/03/18 279 0
  những đứa trẻ chơi cùng bắt nạt!” – Tề cha thở dài – “Con nha, lúc nào cũng vậy. Nhưng hiện tại đã khác, con
  [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 16
  [Đam Mỹ] Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 16
  20:51-02/03/18 653 0
  cùng như thế nào, tôi đây người làm anh trai đều mong muốn thấy bọn họ thật tốt.” “Anh như thế nào không tự mình đi?!”
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 2
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 2
  11:32-03/03/18 509 0
  Cảnh cứ vừa nhìn thấy Tịch Chu làm việc thì thế nào cũng không chịu ngồi yên, bất kể Tịch Chu nói như thế nào

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4051
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem