Giờ là: 03:24:41. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
167. Thời gian không dành cho tình yêu là thời gian lãng phí Tasso

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 6

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 525

nhiên Khúc Phàm phát hiện có quá ít tư liệu, không cách nào phân tích mục đích của họ, cho nên tuyệt đối không thể để họ đạt được mục đích đó. Vì thế, hắn nhanh gọn rút củi dưới đáy nồi, để cho ván bài này không thể tiếp ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 6 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nhiên Khúc Phàm phát hiện có quá ít tư liệu, không cách nào phân tích mục đích của họ, cho nên tuyệt đối không thể để họ đạt được mục đích đó. Vì thế, hắn nhanh gọn rút củi dưới đáy nồi, để cho ván bài này không thể tiếp tục, như vậy ít nhất cũng tranh thủ giúp hắn chút thời gian. Chỉ tiếc cho căn nhà này, nghe nói mới vừa xây được một năm.

“Anh quá xấu xa đó. Nếu để Lý Minh Đạt biết, thì không biết sẽ giận anh đến mức nào nữa.”

“Yên tâm, hắn mà biết thì nhất định còn biết ơn anh ấy chứ. Nhưng làm việc tốt không cầu lưu danh, vẫn không nên nói cho họ biết.” Khúc Phàm nghiêm trang nói.

Khúc Phàm làm rất chừng mực, cho nên trận ‘động đất’ này không có người hay vật nào bị thương, nhà bị hủy lại không cách nào sửa chữa. Mà những căn biệt thư cách nơi này không đến trăm mét lại không hề bị ảnh hưởng, thậm chí bảo vệ bên ngoài còn nói chẳng cảm nhận được chút xíu “rung” nào hết. Chuyện này sau khi được điều tra thì trở thành một trong mười điều huyền bí không lời giải đáp ở Yến Kinh, cứ thế lưu truyền mãi.
Chương 17
Trong lúc Thước Nhạc và Khúc Phàm tham gia cuộc đấu chó thì đám nhỏ trong nhà lại gây chuyện.

Hôm nay là cuối tuần, Cổ Dã đến nhà chơi, trong nhà hiếm khi có khách tới, đám nhỏ đều có hơi hưng phấn. Mà Lãnh Vân nhà bên cũng được nghỉ, hiện nó đã bắt đầu đi học, cha mẹ nhập học cho nó một trường gần đó. Tuy giáo dục trong và ngoài nước có khác, nhưng nó là đứa trẻ thông minh, khí chất tuy khó khiến người ta thân cận, nhưng cũng không ai bắt nặt nó, đi học một, hai tháng cũng quen. Nó vẫn thân với Miu Miu, mỗi ngày tan học, việc đầu tiên làm là đến chơi với Miu Miu. Cha Lãnh Vân vì công việc không thể thường xuyên ở trong nước, mẹ Lãnh Vân cũng theo cha, trong nước dù có dì bảo mẫu chăm sóc nhưng vẫn không yên tâm. Vì thế, lúc cha mẹ Lãnh Vân không ở nhà, đa số thời gian Lãnh Vân đều ở nhà Thước Nhạc. Bởi vậy, Thước Nhạc làm trước một phòng cho Miu Miu, để nó ở riêng sớm, Lãnh Vân đến thì ở cùng với nó luôn.

Thước Nhạc đôi khi vẫn thắc mắc, rõ ràng hơn kém nhiều tuổi vậy sao tình cảm lại tốt vậy chứ? Lãnh Vân bình thường cũng là đứa nhỏ lạnh lùng, mà trước mặt Miu Miu lại rất hay nói, chăm sóc cẩn thận cho Miu Miu. Mà Miu Miu cũng thích ở cạnh nó, trước kia là đứa nhỏ rất hướng nội, thế mà hôm nào Lãnh Vân không tới, nó cũng sẽ tới nhà bên xem thử. Dù sao, trong lòng cũng rất nhớ mà.

Hôm qua, đám nhỏ đã biết hôm nay sẽ có khách đến nhà, bọn nó cũng rất hiếu kỳ về bạn của anh Quả Quả, cũng càng hy vọng gặp mặt. Phi Phi thậm chí muốn Thước Nhạc thả Hân Hân ra nữa. Thước Nhạc thấy Hân Hân rất dọa người, thật sự không nên để người ngoài thấy được. Chính vì vậy, Lam Tử, Kim Cương vừa xuất quan, còn có Vàng hay thậm chí cả Bạch Mãng và Hắc Mãng cũng bị Kỳ Kỳ thả ra, chuẩn bị “ra oai phủ đầu” với bạn của anh Quả Quả.

Thước Nhạc cũng hiểu suy nghĩ của đám nhỏ. Chúng rất yêu thích nhóm động vật trong nhà, cũng rất tự hào về bọn nó, chỉ có động vật nhà mình mới thông minh như vậy, có bao nhiêu muốn khoe khoang nha. Kỳ thật, về chuyện của bọn nhỏ, Thước Nhạc cũng nghĩ rất nhiều, không thể không nói đám nhỏ trong nhà đều rất thông minh, Thước Nhạc cũng không lo gì về chuyện này, từng đứa đều có thể tự chủ học những gì chúng muốn học, mà kể cả Gia Gia vốn cũng có chút khiếm khuyết giờ cũng rất chú trọng tích lũy kiến thức, không coi học tập là nhiệm vụ như trước kia nữa. Thước Nhạc không cần chú ý chuyện này, cậu tin mỗi đứa đều đã tìm được lý tưởng và mục tiêu cho mình, hơn nữa nhất nhất làm theo, cậu vẫn rất tin. So với bậc cha chú, cậu và Khúc Phàm cũng không tốn nhiều tâm tư, mà cũng không hạn chế, bó thúc tính cách của đám nhỏ mà còn ủng hộ chúng làm theo ý mình, cứ vậy tạo thành tính cách độc lập cho đám nhỏ. Nhưng như vậy cũng có lỗ hổng, khiến cho đám nhỏ ngoại trừ người nhà thì trước mặt người ngoài chúng nó có chút không hòa hợp, rất khó quen được bạn tốt. Thước Nhạc vốn rất lo lắng chuyện này, nhưng hiện thấy bọn nó như vậy cũng đã yên tâm.

Cổ Dã vào ngôi nhà tứ hợp viện thì cũng rất kinh sợ, nhưng cậu vốn khoáng đạt, trong mắt ngoài sự thưởng thức thì cũng không còn ý gì khác, thế nên khiến đám nhỏ mẫn cảm kia rất thích, không quá một tối đã chơi thân với nhau. Đừng thấy tuổi tác khác biệt, lúc chơi đùa cũng không chút chướng ngại.

Nhà đông con nên chơi cũng rất vui, Cổ Dã cũng không khách sáo. Đám nhỏ trong nhà có quyền tự chủ cao, quan hệ của Thước Nhạc và Khúc Phàm thì Quả Quả cũng đã nói với cậu, tuy rằng ngạc nhiên nhưng cũng không phản cảm. Hơn nữa biểu hiện vào tối thứ sáu của Thước Nhạc và Khúc Phàm khiến cậu rất hài lòng, không câu nệ như người lớn trong

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Hạnh Phúc Tiểu Khu Thất Hào Lâu phần 3
  [Đam Mỹ] Hạnh Phúc Tiểu Khu Thất Hào Lâu phần 3
  22:39-26/03/18 744 0
  Nghiêng tai lắng nghe, cơ hồ không có âm thanh nào khác. Ở trong này làm cái gì, cũng sẽ không có người biết….( ố
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 4
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh phần 4
  22:18-17/03/18 487 0
  quá hại người, kẻ bán thứ này cho người ta đúng là súc sinh, phải bắn chết mới đúng.” Tuyên Hoài Phong nghe vậy liền ngẩn
  [Đam Mỹ] Thương phần 7
  [Đam Mỹ] Thương phần 7
  21:34-10/03/18 279 0
  khóc. “Thanh Y! Ngươi chớ suy nghĩ lung tung!” Thanh Cừ vội la lên. “Ta ngay cả tiến Tru Thiên Giáo tư cách cũng không có sao?”
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 32
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 32
  20:56-03/03/18 500 0
  hiện ở trước mặt Lu Han cũng là vành mắt đỏ hoe vì mới khóc xong. Hít sâu một hơi, Lu Han xoay người trước dặn
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 28
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 28
  22:36-10/03/18 510 0
  có lẽ tỷ lệ lần này hắn được đền bù mong muốn phi thường to lớn, có thể nói dĩ vãng tới nay tối cao. Chu
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 35
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 35
  17:20-03/03/18 468 0
  nhịn được mà muốn có được cô con gái giống anh hoặc giống em đó.” Khúc Phàm nhìn mặt Thước Nhạc, càng thêm nặng nề, Tùy
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 27
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Trầm Vân Đoạt Nhật phần 27
  22:23-07/03/18 555 0
  phòng tắm đã mở ra. Tôi tí nữa thôi đã kinh hoảng nhảy dựng lên, Đỗ Diệc Tiệp mặc chiếc áo tắm tôi để trong

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15889
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4097
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3255
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2816
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2600
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem