Giờ là: 16:46:04. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
211. Bọn này đúng là càng lớn càng ... nhiều tuổi.

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 7

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 458

lại rất ngóng trông, “Đáng tiếc truyền tống trận núi Côn Luân ba trăm năm trước đã bị phá, vốn không thể sử dụng nữa. Huống chi để dùng được truyền tống trận, tu vi phải đạt Nguyên Anh kỳ, toàn bộ giới tu chân đã hơn năm trăm năm ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 7 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


lại rất ngóng trông, “Đáng tiếc truyền tống trận núi Côn Luân ba trăm năm trước đã bị phá, vốn không thể sử dụng nữa. Huống chi để dùng được truyền tống trận, tu vi phải đạt Nguyên Anh kỳ, toàn bộ giới tu chân đã hơn năm trăm năm nay không ai đạt thành Nguyên Anh.”

Cơ thể Thước Nhạc hơi lay động, đột nhiên nhớ tới truyền tống trận đã thấy ở gia hương của Khúc Phàm, dựa theo suy luận của họ, Samba hẳn được truyền tống tới. Samba không nhớ rõ lắm, nhưng thế giới lúc trước của cậu ta không phải thế giới hiện tại này. Nếu vậy, Samba đã có thể đến đây chứng tỏ truyền tống trận kia vẫn có thể dùng. Có lẽ sang năm tết Thanh Minh đi tảo mộ sẽ qua đó nhìn thử, lần trước cậu và Khúc Phàm đều không chú ý lắm.

“Tiền bối, nếu người trong tu chân giới vẫn còn sót lại, vì sao lại không có ghi chép lại trong Cục Đặc Vụ? Lực lượng quốc gia không yếu vậy chứ?”

Huyền Chân Tử nở nụ cười, “Nói là nhiều, nhưng tài nguyên thiếu thốn, tu luyện rất chậm, có thể đạt tới Khai Quang kỳ đã tốt lắm rồi. Mọi người tính có thể đạt tới Kim Đan kỳ không quá hai mươi người, Nguyên Anh kỳ thì không rõ, ta chưa từng nghe đến. Bọn họ thì có thể ghi chép gì, quá yếu.” Đây cũng là sự bi ai của tu chân giới, có lẽ chờ đến lão già này mất đi, tu chân sẽ thật sự tuyệt diệt.

Thước Nhạc có hơi hồ đồ, dựa theo lời ông thì có rất nhiều tu chân giả tu luyện ẩn dật, còn có các môn phái khác, số lượng không ít, sao còn nói là yếu chứ.

Huyền Chân Tử nhìn ra nghi hoặc của Thước Nhạc, nói, “Tuy rằng nhân số nhiều, nhưng thực tế có thể tính là có cũng chỉ có vài lão già như ta đây, cố còn lại thì đều là gà mờ, cũng chỉ mạnh hơn cổ võ giả một chút, dù sao điểm khởi đầu khác biệt mà.”

Khẽ gật đầu, Thước Nhạc hiểu được, nếu thực lực quá yếu, còn chẳng bằng được cổ võ giả thì nói tu chân cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Lại nói một lúc thì Trương Hi đến để Thước Nhạc nghe điện thoại, Khúc Phàm bên kia bảo cậu qua đó. Ra hiệu bằng mắt cho Trương Hi, Thước Nhạc về phía sau thay quần áo, không hề phát hiện Huyền Chân Tử mang vẻ mặt giảo hoạt, tính kế.

Huyền Chân Tử thấy mình quá may mắn, đến nơi đây thăm bạn còn gặp được chuyện tốt như vậy. Nơi này của họ hình như là một tòa tụ linh trận tự nhiên, cho nên linh khí nơi này rất nồng đậm. Ông cũng không ham thú gì hoàn cảnh nơi này, dù sao sơn môn của ông so ra còn tốt hơn nhiều. Thế nhưng lại gặp được gia đình này, nhìn kỹ cũng không phát hiện ra họ đang tu chân. Tuy rằng trên người cậu thanh niên gọi Thước Nhạc này phát ra ánh sáng tựa như nguyên linh khí nhưng cũng không phát hiện cậu ta tu luyện gì. Hơn nữa, cậu ta còn là dị năng giả hệ thực vật của Cục Đặc vụ, cơ thể khác thường cũng là đương nhiên. Người trong Cục Đặc vụ tu luyện khác với bên ông, Huyền Chân Tử tất nhiên sẽ không so đo chuyện này. Ông để ý thấy tư chất đám nhóc nhà này đều quá tốt, mà đứa nhỏ hôm qua bắt được ông lại rất lanh lợi, nếu có được đồ đệ như vậy thì thật quá tốt. Cho nên, Huyền Chân Tử lưu lại cũng bởi nghĩ thử xem có thể nhận được đồ đệ tốt hay không.

Ông lại không biết rằng bởi có Đại cây đào, mân côi cùng tường vi và những loại thực vật trong này đã dùng bộ rễ dưới thân bảo vệ tòa nhà, cũng bao phủ luôn cả trận pháp nên bằng tu vi hiện nay của ông không thể dò xét. Trong nhà cũng chỉ có mấy người già đã bắt đầu tu hành, mà cách họ dụng cũng là dung hợp với cây cỏ, thực vật trên người sẽ giúp họ che dấu tình hình tu vi. Thực tế, cách tu hành này an toàn cũng chính bởi việc thực vật có khả năng che dấu này, giảm bớt số lần lôi kiếp và uy lực. Mấy lần lôi kiếp còn có thể che giấu cho qua được huống chi là lừa gạt một tu chân giả Kim Đan kỳ chứ.

Thước Nhạc lái xe vào Cục Đặc vụ, Khúc Phàm nếu tìm cậu đến, tám chín phần là làm phẫu thuật cho người ta. Mà sự thật cũng là như vậy, chỉ có điều cậu không ngờ rằng đối tượng phẫu thuật là Đàm Khải.

“Các anh bắt hắn ta?” Thước Nhạc hỏi Khúc Phàm.

“Ừm, đã có thể chứng thật, huyết trùng do hắn ta tạo ra. Chính vì lợi dụng cách này để uy hiếp người khác.”

“Vậy còn Lưu Kiệt?”

“Để hắn ta chạy mất.” Nói đến đây, Khúc Phàm giận cấp dưới không được việc, để hắn ta chạy mất, sau này muốn bắt được thật rất phiền. “Hai người bọn hắn phụ trách hai mảng khác biệt nhưng đã có thể khẳng định. Nhưng vì Lưu Kiệt chạy nên bọn anh còn chưa rõ mục đích của họ.” Đêm qua, hắn làm ra động đất nhỏ rồi rời đi, Thước Nhạc về nhà. Rồi hắn lại dẫn người đi tra xét Đàm Khải và Lưu Kiệt, ánh mắt họ cùng sự xuất hiện của hai người ở trận đấu chó khiến Khúc Phàm cảnh giác, chỉ là không ngờ thật sự có thể điều tra ra. Cái

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 16
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 16
  17:20-03/03/18 470 0
  ánh mặt trời vào mùa hè, tâm trạng bất an nhiều ngày nay lập tức biến mất vô tung, “Lão ba đến lão ba đến…
  Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 16
  Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 16
  22:50-01/03/18 508 0
  hơn!!Hai đứa con ở bên kia vui vẻ, Lâm Ngạn ngồi ở một bên nhìn, Dương Thụ đưa ly nước nóng đến trong tay của
  [Đam Mỹ] Ngày Gió Nổi Lên phần 7
  [Đam Mỹ] Ngày Gió Nổi Lên phần 7
  10:52-08/03/18 526 0
  Thiếu Hiên không nhịn được, cố sức đẩy người anh ra, đè anh ngược lại xuống giường, cứ thế mà hôn. Lục Vân Phong lập tức
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 25
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 25
  20:57-02/03/18 475 0
  Tiêu khiến người đem em mang tới nơi này.” “Không phải, không phải vì chuyện ngày hôm nay…” Nói xong Lý Cẩm Thành nhìn về phía anh,
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 11
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 11
  10:15-15/03/18 546 0
  Ngao Dương tối hôm qua đi chơi có vui không? Ngao Dương ngoan ngoãn gật đầu. Ngao Dương mặc áo ngủ hoạt hình, ôm một cái
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 10
  [Đam Mỹ] Vũ Lâm Lâm phần 10
  20:59-03/03/18 577 0
  vậy.” Hắn cầm cây cời lửa, nói: “Năm đó ta tám tuổi, đã theo sư phụ tập võ được bốn năm. Võ công của sư phụ
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 6
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 6
  19:01-05/03/18 478 0
  của xác sống. Người đàn ông mặc áo đỏ nuốt nuốt nước miếng: “Cái đó…… Lão Đại, là chuyện này…… Cái tên Nhậm Đào kia……” Đối phương

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15500
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4048
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3455
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem