Giờ là: 03:22:04. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
47. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh, và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 9

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 746

trong khu rừng kéo dài tựa như vô tận, nhà cậu ta ở phía đông của khu rừng; lúc đó cậu ta cùng cha đi săn bắn trong lúc vô ý đã bị truyền tống đi. Thước Nhạc không biết phía đông của thế giới này có giống với phía đông ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 9 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


trong khu rừng kéo dài tựa như vô tận, nhà cậu ta ở phía đông của khu rừng; lúc đó cậu ta cùng cha đi săn bắn trong lúc vô ý đã bị truyền tống đi.

Thước Nhạc không biết phía đông của thế giới này có giống với phía đông của Trái Đất hay không? Cậu chỉ có thể đi dựa theo ý chí của mình. Vốn dùng thần thức có thể dò đường, tinh thần lực lại càng thêm dễ dàng nhưng đi nửa ngày cậu mới phát hiện, thần thức của cậu bị hạn chế, nhiều nhất chỉ có thể dò xét hai trăm mét. Tốc độ tinh thần lực khôi phục rất chậm, sử dụng không thể bù với khôi phục, nếu cứ không chút kiêng dè gì mà sử dụng thì khi có nguy hiểm sẽ gặp khó khăn. Cho nên cậu hiện dùng hết mọi khả năng để tinh thần lực có thể khôi phục trạng thái lúc trước nhanh một chút. May mà cậu có tương tác cao với thực vật nên đi trong rừng cũng không khó như vậy.

Mà khiến cậu khốn đốn là, thế giới này không có linh khí mà có vài nguyên tố đặc biệt. Giống như Samba đã nói, thế giới này có được sự ban tặng của thần, bảy đại thần phong-hỏa-lôi-thủy-thổ-kim-mộc đã ban xuống chút thần lực cho con người. Nhưng nếu đã có linh khí để khởi động truyền tống trận thì trên thế giới này nhất định có linh khí. Nhưng không biết vì sao mà linh khí đột nhiên biến mất để bảy loại năng lượng này thay vào. Samba được Phong Thần ban tặng, nghe nói trên Trái Đất có rất ít Phong Thần lực, sau đó vào nhà họ thì nói Phong Thần lực khá lớn, vậy chứng tỏ bảy loại lực lượng này thực tế chính là linh khí chuyển hóa mà thôi. Bọn họ cũng sử dụng chúng như dị năng giả, nhưng lại không ăn khớp với thế giới ma pháp mà họ đã suy đoán. Bởi họ cũng dựa vào tu luyện mà đạt được lực lượng chứ không phải là điều khiển chúng.

Tất cả những điều này đều chỉ là suy đoán, nhưng loại suy đoán này khiến Thước Nhạc không dám tùy tiện sử dụng linh khí trong cơ thể, bởi nếu linh khí trong cơ thể cậu trào ra sẽ tiêu tán, hơn nữa sự vận chuyển linh khí trong cơ thể cũng sẽ bị trở ngại. Cậu chỉ có thể giấu linh khí ở những tế bào trên cơ thể để chúng yên lặng bất động, tránh lãng phí. Dù sao không còn không gian, dù chỉ một chút linh khí cũng đều sẽ có thể cứu mạng Thước Nhạc.

Cứ như vậy lại phát sinh một chuyện, cậu phải ăn cơm. Cậu cũng cần năng lượng để duy trì cơ thể này khi không có linh khí tẩm bổ.

Ăn trái cây dại hai ngày, cậu thấy mình sắp mềm nhũn ra rồi. Hôm nay bắt một con thỏ, chuẩn bị nướng thỏ, nhưng không có dụng cụ đánh lửa chỉ có thể sử dụng đá và cành cây, cuối cùng lại hun chính mình thành mặt đen luôn.

Hô— thở ra một hơi, từ nghèo mà giàu thì không khó chứ từ giàu mà nghèo thật khó nha. Vì quá ỷ lại vào không gian, hiện tại rất nhiều chuyện đều thấy quá phiền phức.

Nhìn con thỏ đang co giật kia, Thước Nhạc lại thở dài, trước kia ở với Khúc Phàm, đều do hắn làm, hiện tại đều phải dựa hết vào mình cả. Không biết trong nhà ra sao, đoán rằng Khúc Phàm hiện đang nghĩ cách đi qua truyền tống trận đi. Cậu cũng không quá lo lắng cho Khúc Phàm, từng đi qua truyền tống trận nên Thước Nhạc biết nó rất an toàn. Khúc Phàm hiện đã rất mạnh, chỉ là trên Địa Cầu không có không gian để hắn trổ tài.

Bên cạnh hồ nước, cậu dùng tinh thần lực xử lý con thỏ. Thực vật ở thế giới này không có trên Địa Cầu nhưng cấu tạo của chúng giống nhau, mà động vật cũng thế, rất giống với trên Địa Cầu, tựa như con thỏ trên tay cậu đây tuy có lông màu lam nhưng nó vẫn là thỏ mà thôi. Cậu đã thấy thỏ đủ loại màu. Cùng với động vật muôn màu, sắc thái của thế giới này rất tươi sáng, đáng tiếc không thể sử dụng không gian nếu không cậu cũng muốn sưu thập một chút, chờ đến lúc về cho đám nhỏ xem.

Không có muối, chỉ có mấy cây nấm làm gia vị, nướng cũng rất thơm, mùi vị cũng không tệ. Thước Nhạc vừa ăn một cái chân thỏ thì đã nghe tiếng chó sủa ở sau lưng. Thả thần thức ra, sắc mặt hơi thay đổi nhưng cơ thể vẫn không nhúc nhích, vẫn ngồi đó ăn tiếp.

Không lâu sau, nghe tiếng gió xoạt qua, một chon chó săn lông rậm màu lửa đổ xuất hiện trước mặt cậu, ngay sau là một người đàn ông mặc quần áo da thú, tóc dài buộc trên đỉnh đầu, vẻ mặt phong sương, thoạt nhìn tựa như người cổ đại.

“Ai—Hậu sinh, sau lại chỉ có mình ngươi.”
Chương 24
“Ai— Hậu sinh sao lại chỉ có mình ngươi.” Mặc dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng nghe người thợ săn này nói ra ngôn ngữ mà cậu hoàn toàn không hiểu, Thước Nhạc vẫn không yên lòng. Một mình tới dị thế, lại ở nơi xa lạ nghe thấy ngôn ngữ xa lạ, tâm lý sẽ không vững vàng. May mà vẻ mặt thợ săn rất hữu hảo, mà bề ngoài hắn cũng rất giản dị, hẳn là dễ tiếp xúc.

“Xin chào.” Thước Nhạc mỉm cười, nghĩ rằng sớm biết phải tới đây đã học nói chuyện với Sâm Ba rồi.

Thợ săn kia nghe

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Mang Vợ Về Nhà Chơi phần 2
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Mang Vợ Về Nhà Chơi phần 2
  20:36-07/03/18 677 0
  bên đi học?” “Ngoan con, sao con biết người ta là cây tăm? Chẳng lẽ con sờ qua rồi?” “Sờ rồi, y như cây tăm, thật lo
  [Đam Mỹ] Cẩn Thận Tổng Giám Bắt Người phần 7
  [Đam Mỹ] Cẩn Thận Tổng Giám Bắt Người phần 7
  09:51-05/03/18 1086 0
  hình, một mỹ nữ kia, lúc tuấn nam hướng cô nàng thổ lộ, cô ta khóc đến lê hoa đái vũ (1), sau đó liền
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Ngã Tâm Phỉ Thạch phần 11
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Ngã Tâm Phỉ Thạch phần 11
  20:54-07/03/18 1482 0
  gánh chịu bất cứ nguy hiểm nào. Huyền Tịch gật đầu, “Có, lần này chúng tôi bằng lòng đến đây, chính là vì thế.” Tiêu Vũ đứng
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 41
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 41
  22:23-17/03/18 664 0
  lần trước, xin lỗi nhé.” Vương Siêu cũng không muốn bám riết không tha, nói: “Qua rồi thì thôi, tôi không so đo với anh, sau
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 10
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 10
  21:45-14/03/18 616 0
  vẫn bu.” Nhược Thủy U Lam tốt bụng giải thích. “Ồ, thì ra là thế.” Công Tử Không Vờ Ngầu cùng Dực Yêu lập tức lộ
  [Đam Mỹ] Trong Cơn Say Đốt Đèn Nhìn Ngươi phần 13
  [Đam Mỹ] Trong Cơn Say Đốt Đèn Nhìn Ngươi phần 13
  23:03-01/03/18 773 0
  cũng không để thoát.”(thuẫn: lá chắn)thuẫn trậnHai lính liên lạc gật đầu nhanh chóng chạy đi, tách ra chạy về hướng hai hàng ngũ truyền
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 37
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 37
  18:43-02/03/18 1278 0
  Slytherin thì dường như Slytherin bị tách biệt khỏi Hogwarts. Mọi người dường như đều quên mất, ngay cả chính bọn họ cũng quên, Slytherin

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36466
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6589
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3972
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3584
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem