Giờ là: 02:48:34. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
109. Người đang có ý định lấy vợ là người đang đi trên con đường dẫn tới sự hối hận Mêlangiơ

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 10

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 725

rậm tạo thành những chiếc túi mềm mại, rất đẹp; có thứ này rồi thì khi họp chợ, nữ nhân sẽ không cần tay xách nách mang nữa, rất tiện lợi. Trong số đó có một chiếc túi dùng loại cỏ mảnh buộc vòng quanh tạo thành những hoa văn ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 10 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


rậm tạo thành những chiếc túi mềm mại, rất đẹp; có thứ này rồi thì khi họp chợ, nữ nhân sẽ không cần tay xách nách mang nữa, rất tiện lợi. Trong số đó có một chiếc túi dùng loại cỏ mảnh buộc vòng quanh tạo thành những hoa văn nhỏ khiến Lan thẩm yêu thích không buông tay, trong mắt mang theo yêu thích. Khi Thước Nhạc đưa tặng nàng cũng không từ chối nhiều, điều này cũng nghiệm chứng tay nghề của Thước Nhạc.

Thời gian năm ngày nháy mắt trôi qua, mấy ngày nay Thước Nhạc ngoài ăn ngủ thì chỉ bện đồ, linh khuông, hộp đựng khay đan, sọt lớn nhỏ… đủ loại kích cỡ, hình dạng. Đáng tiếc không có đồ nhuộm, nếu không sẽ nhuộm cỏ thành những màu sắc khác nhau, như vậy sẽ lại càng hấp dẫn người khác, nhưng hiện mang màu sắc tự nhiên này cũng đã rất xinh đẹp rồi.

Bởi muốn tới họp chợ bán đồ, đại thúc và Lan Y, Lan Phi đều đi theo. Lan Y và Lan Phi nếu không giúp cậu, đại thúc cũng không yên tâm. Trời còn chưa sáng đã xuất phát, họ đánh xe bò đến phiên họp chợ ở Tiền gia thì chỗ tốt đã bị người ta chiếm hết rồi, không còn cách nào, ai bảo nhà họ ở xa chứ.

Trải chiếc chiếu đơn giản trong khu họp chợ, Thước Nhạc phân loại đồ rồi bày ra. Vào đêm qua cũng đã định giá xong, rẻ nhất khoảng mười lăm văn, mà đắt nhất cũng có năm trăm văn, đủ loại mức giá. Cậu hiện không có một xu, tất nhiên không thể đi theo con đường tinh phẩm, có thể kiếm được tiền mới là nhất. Mà nói đi nói lại, cậu cũng không nghĩ có thể kiếm được bao nhiêu tiền dựa vào việc đan cỏ này. Nơi này lại không giống như đời sau chú ý tài nguyên sinh thái hay giá trị nghệ thuật gì đó. Đồ của cậu hình thức có đẹp hơn nữa cũng chỉ là hàng mây tre đan, không đáng bao nhiêu tiền. Hơn nữa, cũng nhủ trong lòng, đan những thứ này vừa tốn thời gian vừa tốn sức, cậu chỉ hy vọng có thể kiếm được khoản tiền đầu tiên, có tiền vốn rồi cậu có thể làm những chuyện khác.

Rất may mắn, vừa bày hàng đã có người đến mua, cũng không thể nói là cháy hàng nhưng ba người cũng không có lúc nào nhàn rỗi. Loại linh khuông xinh đẹp ba trăm văn một cái này bán chạy nhất, mà cả loại hộp đựng năm trăm văn hai cái cũng rất nhanh bị bán đi. Mà đám túi tiện lợi lại không bán được.

“Thước đại ca, lần sau huynh đừng làm túi nữa. Túi bên kia bán rẻ hơn cái huynh làm.” Lan Phi ra ngoài dạo một vòng rồi quay về nhìn mấy cái ba lô không bán được nói.

“Đúng đó.” Lan Y cũng gật đầu, “Loại ba lô này hơi mềm, mọi người sẽ không thích đâu.”

Thước Nhạc nhìn mà bất đắc dĩ, thất sách rồi, người thế giới này không quen sử dụng loại túi mềm giống ba lô này, lần sau không cần làm nữa, “Được rồi, nếu mấy cái này không bán được thì khỏi cần bán nữa, chúng ta thu quán thôi. Các ngươi đói bụng không, chúng ta đi ăn chút đã. Cũng không biết Lan đại thúc đi đâu rồi nữa.”

“Hôm nay cha muốn đến nhà thế thúc, giờ vẫn còn sớm, đến giờ Thân cha mới quay lại, đệ thấy chúng ta cứ bán thêm một lát đi đã.”

Thước Nhạc gật đầu, “Mấy cái túi này cứ bán rẻ đi, như vậy cũng không cần mang về.” vừa rồi cậu thầm tính, hôm nay đã thu được hơn 3700 văn tiền, đã rất nhiều rồi, đủ làm rất nhiều chuyện. Phải biết rằng hiện tại bằng một hai bạc đã có thể cho gia đình bình thường sống một năm, nơi này của cậu đã có bốn mươi hai, chỉ là cậu không ngờ loại hộp đựng năm trăm văn hai cái lại bán nhanh như vậy, năng lực thừa nhận của người nơi này thật mạnh. Trong lòng thầm nghĩ sau này có thể làm nhiều hơn chút, lại không ngờ lần họp chợ sau lại khiến cậu trợn mắt há mồm.

“Lan Y, đệ trông một chút, ta đi mua vài thứ, thuận tiện qua bên kia mua chút thức ăn.”

“Thước đại ca, huynh đi đi.”

Dẫn theo Lan Phi đi về phía trung tâm chợ, tiểu tử này cũng không trầm ổn như Lan Y, đã sớm muốn đi chơi họp chợ. Lúc này có rất nhiều người đã bán xong đồ đạc, lần này cậu chủ yếu muốn mua chút công cụ, Lan Y và Lan Phi đã có thể bán xong, cậu nghĩ lần sau lập một gian hàng bên cạnh bán chút thức ăn. Muốn đạt được giá cao lại mới mẻ nhưng không biết có được hay không, sợ rằng không tìm được nguyên liệu. Hiện trên tay cậu có hơn ba lượng bạc, đủ để mua nguyên liệu.
Chương 27
Aiz… Thước Nhạc thở dài mở mắt, nhìn ánh trăng màu trắng bạc bên ngoài, vẻ mặt cô đơn. Từ khi đi vào thế giới này, cậu không lúc nào không nhớ nhà, nhớ người yêu, nhớ con, còn cả người nhà nữa. Từ sau khi không thể sử dụng không gian, ngày nào cậu cũng thử, hy vọng có thể mở không gian ra. Miu Miu ở trong không gian không biết giờ thế nào? Cho dù trong không gian có Lam Tử, Kim Cương, Miu Miu cũng rất ngoan ngoãn, nhưng để mình nó ở trong không gian, lòng cậu vẫn không yên.

Lại một lần nữa thất bại, Thước Nhạc không biết không gian xảy ra chuyện gì, hoàn toàn không có phản

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Một Chân Chạm Đất phần 1
  [Đam Mỹ] Một Chân Chạm Đất phần 1
  16:51-05/03/18 1380 0
  Loại: Đam Mỹ,Ngược Tác Giả: Lạc Dặc Chương 1 Lần đầu tiên Lam Dương nhìn thấy Từ Xán là khi cậu đang nằm bò trên bàn làm bài
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 2
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 2
  22:22-17/03/18 1576 0
  vì cảm giác thấy Ngạn Dung hơi quái, hoài nghi thằng con nuôi này có chủ ý với vợ hắn. Trên kia là phân tích suy
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 16
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 16
  18:46-02/03/18 707 0
  xem.” “Anh cứ yên tâm, có em ở đây, chắc chắn không xảy ra chuyện gì đâu ạ.” Thiên Vũ nhìn xung quanh, nheo mắt lại. “Chỉ có
  [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 17
  [Đam Mỹ] Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn) phần 17
  20:54-02/03/18 727 0
  máy, cũng uống nước Xong, anh lấy điện thoại di động ra mở nhạc, tùy tiện chọn một ca khúc sau đó tiện tay bỏ
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 13
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 13
  15:23-04/03/18 1007 0
  mình, e rằng mình cũng vui vẻ chịu đựng đi, Thương Ngôn cười khổ… Y quả thật là không có thuốc chữa, hiện tại dù
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 87
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 87
  20:54-05/03/18 424 0
  chúng ta không nhiều bằng cái đám thương nhân này, nhưng nếu có người dám gây khó dễ cho ngươi…” Ánh mắt Thủy Đào Hoa liếc
  [Đam Mỹ] Thiên Chấp Chuyên Sủng phần 6
  [Đam Mỹ] Thiên Chấp Chuyên Sủng phần 6
  16:39-25/04/18 694 0
  tay ôm chặt lấy cổ Vân Phàm và hôn lên môi anh, -- Vân Phàm, em không đi đâu hết, cả đời đều ở bên

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36466
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6589
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3972
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3584
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem