Giờ là: 02:34:52. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
748. -
Quái vật xuất hiện giữa công viên thành phố.
5 Anh Em siêu nhân Gao chiến binh cầm điện thoại, lao tới, hô to
""BIẾN HÌNH !"
TIẾNG điện thoại trả lời lại:
Tài khoản quý khách ko đủ để thực hiện chức năng này. . .]
]Siêu nhân: Chạyyy thôiii

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 10

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 453

rậm tạo thành những chiếc túi mềm mại, rất đẹp; có thứ này rồi thì khi họp chợ, nữ nhân sẽ không cần tay xách nách mang nữa, rất tiện lợi. Trong số đó có một chiếc túi dùng loại cỏ mảnh buộc vòng quanh tạo thành những hoa văn ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 10 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


rậm tạo thành những chiếc túi mềm mại, rất đẹp; có thứ này rồi thì khi họp chợ, nữ nhân sẽ không cần tay xách nách mang nữa, rất tiện lợi. Trong số đó có một chiếc túi dùng loại cỏ mảnh buộc vòng quanh tạo thành những hoa văn nhỏ khiến Lan thẩm yêu thích không buông tay, trong mắt mang theo yêu thích. Khi Thước Nhạc đưa tặng nàng cũng không từ chối nhiều, điều này cũng nghiệm chứng tay nghề của Thước Nhạc.

Thời gian năm ngày nháy mắt trôi qua, mấy ngày nay Thước Nhạc ngoài ăn ngủ thì chỉ bện đồ, linh khuông, hộp đựng khay đan, sọt lớn nhỏ… đủ loại kích cỡ, hình dạng. Đáng tiếc không có đồ nhuộm, nếu không sẽ nhuộm cỏ thành những màu sắc khác nhau, như vậy sẽ lại càng hấp dẫn người khác, nhưng hiện mang màu sắc tự nhiên này cũng đã rất xinh đẹp rồi.

Bởi muốn tới họp chợ bán đồ, đại thúc và Lan Y, Lan Phi đều đi theo. Lan Y và Lan Phi nếu không giúp cậu, đại thúc cũng không yên tâm. Trời còn chưa sáng đã xuất phát, họ đánh xe bò đến phiên họp chợ ở Tiền gia thì chỗ tốt đã bị người ta chiếm hết rồi, không còn cách nào, ai bảo nhà họ ở xa chứ.

Trải chiếc chiếu đơn giản trong khu họp chợ, Thước Nhạc phân loại đồ rồi bày ra. Vào đêm qua cũng đã định giá xong, rẻ nhất khoảng mười lăm văn, mà đắt nhất cũng có năm trăm văn, đủ loại mức giá. Cậu hiện không có một xu, tất nhiên không thể đi theo con đường tinh phẩm, có thể kiếm được tiền mới là nhất. Mà nói đi nói lại, cậu cũng không nghĩ có thể kiếm được bao nhiêu tiền dựa vào việc đan cỏ này. Nơi này lại không giống như đời sau chú ý tài nguyên sinh thái hay giá trị nghệ thuật gì đó. Đồ của cậu hình thức có đẹp hơn nữa cũng chỉ là hàng mây tre đan, không đáng bao nhiêu tiền. Hơn nữa, cũng nhủ trong lòng, đan những thứ này vừa tốn thời gian vừa tốn sức, cậu chỉ hy vọng có thể kiếm được khoản tiền đầu tiên, có tiền vốn rồi cậu có thể làm những chuyện khác.

Rất may mắn, vừa bày hàng đã có người đến mua, cũng không thể nói là cháy hàng nhưng ba người cũng không có lúc nào nhàn rỗi. Loại linh khuông xinh đẹp ba trăm văn một cái này bán chạy nhất, mà cả loại hộp đựng năm trăm văn hai cái cũng rất nhanh bị bán đi. Mà đám túi tiện lợi lại không bán được.

“Thước đại ca, lần sau huynh đừng làm túi nữa. Túi bên kia bán rẻ hơn cái huynh làm.” Lan Phi ra ngoài dạo một vòng rồi quay về nhìn mấy cái ba lô không bán được nói.

“Đúng đó.” Lan Y cũng gật đầu, “Loại ba lô này hơi mềm, mọi người sẽ không thích đâu.”

Thước Nhạc nhìn mà bất đắc dĩ, thất sách rồi, người thế giới này không quen sử dụng loại túi mềm giống ba lô này, lần sau không cần làm nữa, “Được rồi, nếu mấy cái này không bán được thì khỏi cần bán nữa, chúng ta thu quán thôi. Các ngươi đói bụng không, chúng ta đi ăn chút đã. Cũng không biết Lan đại thúc đi đâu rồi nữa.”

“Hôm nay cha muốn đến nhà thế thúc, giờ vẫn còn sớm, đến giờ Thân cha mới quay lại, đệ thấy chúng ta cứ bán thêm một lát đi đã.”

Thước Nhạc gật đầu, “Mấy cái túi này cứ bán rẻ đi, như vậy cũng không cần mang về.” vừa rồi cậu thầm tính, hôm nay đã thu được hơn 3700 văn tiền, đã rất nhiều rồi, đủ làm rất nhiều chuyện. Phải biết rằng hiện tại bằng một hai bạc đã có thể cho gia đình bình thường sống một năm, nơi này của cậu đã có bốn mươi hai, chỉ là cậu không ngờ loại hộp đựng năm trăm văn hai cái lại bán nhanh như vậy, năng lực thừa nhận của người nơi này thật mạnh. Trong lòng thầm nghĩ sau này có thể làm nhiều hơn chút, lại không ngờ lần họp chợ sau lại khiến cậu trợn mắt há mồm.

“Lan Y, đệ trông một chút, ta đi mua vài thứ, thuận tiện qua bên kia mua chút thức ăn.”

“Thước đại ca, huynh đi đi.”

Dẫn theo Lan Phi đi về phía trung tâm chợ, tiểu tử này cũng không trầm ổn như Lan Y, đã sớm muốn đi chơi họp chợ. Lúc này có rất nhiều người đã bán xong đồ đạc, lần này cậu chủ yếu muốn mua chút công cụ, Lan Y và Lan Phi đã có thể bán xong, cậu nghĩ lần sau lập một gian hàng bên cạnh bán chút thức ăn. Muốn đạt được giá cao lại mới mẻ nhưng không biết có được hay không, sợ rằng không tìm được nguyên liệu. Hiện trên tay cậu có hơn ba lượng bạc, đủ để mua nguyên liệu.
Chương 27
Aiz… Thước Nhạc thở dài mở mắt, nhìn ánh trăng màu trắng bạc bên ngoài, vẻ mặt cô đơn. Từ khi đi vào thế giới này, cậu không lúc nào không nhớ nhà, nhớ người yêu, nhớ con, còn cả người nhà nữa. Từ sau khi không thể sử dụng không gian, ngày nào cậu cũng thử, hy vọng có thể mở không gian ra. Miu Miu ở trong không gian không biết giờ thế nào? Cho dù trong không gian có Lam Tử, Kim Cương, Miu Miu cũng rất ngoan ngoãn, nhưng để mình nó ở trong không gian, lòng cậu vẫn không yên.

Lại một lần nữa thất bại, Thước Nhạc không biết không gian xảy ra chuyện gì, hoàn toàn không có phản

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 77
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 77
  20:54-05/03/18 602 0
  Phi Ngôn cũng chỉ lạnh lùng thản nhiên nghe, không đáp bất cứ điều gì. Mà người ở đây tựa hồ cũng không sợ vẻ
  [Đam Mỹ] Tiếu Xuân Phong - Lệ Mộ Huyết Lan phần 5
  [Đam Mỹ] Tiếu Xuân Phong - Lệ Mộ Huyết Lan phần 5
  16:30-11/03/18 512 0
  đầu. Chương 7-2: Ngón mềm quấn quanh (trung) Khi Hoắc Anh còn bé, trong phủ từng trồng một gốc cây liễu. Cây liễu kia cũng không có
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 57
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 57
  16:24-04/03/18 508 0
  một miếng thịt nhỏ như hạt đậu mà thôi, nếu là Trần Tĩnh thì ngay cả thuốc y cũng lười bôi. Trần Tĩnh thở dài,
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 24
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 24
  22:23-17/03/18 611 0
  phản ứng lại. Viên Thụy phát hiện mình nói ra câu không nên nói, vội vàng ngậm miệng, hối hận không thôi. Bách Đồ nói: “Không sao
  [Đam Mỹ] Nếu Như Nam Thần Nhà Ngươi Mất Trí Nhớ phần 4
  [Đam Mỹ] Nếu Như Nam Thần Nhà Ngươi Mất Trí Nhớ phần 4
  17:05-19/03/18 434 0
  vừa cao hứng lên, liền nghe thấy trong phòng ngủ động tĩnh nam thần rời giường, thế là lập tức chột dạ khép lại notebook
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 46
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 46
  20:56-03/03/18 274 0
  thân rất dễ khó chịu mà...” Thằng bé nghe lời mà khẽ gật đầu: “Sau này không dám nữa...” “Vậy xin lỗi hai em đi~” “Không được...” “Ài, Jongdae...” “...
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 35
  [Đam Mỹ] Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái phần 35
  11:33-03/03/18 520 0
  đứng chung một chỗ thì đương nhiên khiến Dịch Quân nhìn giống như một con búp bê sứ, có vẻ đâm một cái liền vỡ

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15886
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4097
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3255
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2816
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2600
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem