Giờ là: 02:49:51. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
272. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ,vô duyên đối mặt cự um sùm

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 11

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 806

chín đóa hoa sen nở ra, vậy Thước Nhạc sẽ chân chính là kim liên, mà kim liên cũng chính là cậu, ngay cả kim liên trước đó đã tiến hóa phi thăng kia cũng không có cách nào quay lại bản thể của mình. ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 11 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


chín đóa hoa sen nở ra, vậy Thước Nhạc sẽ chân chính là kim liên, mà kim liên cũng chính là cậu, ngay cả kim liên trước đó đã tiến hóa phi thăng kia cũng không có cách nào quay lại bản thể của mình.                        

Có điều, hiện tại lại xuất hiện một điều ngoài ý muốn, trước khi cậu đi vào thế giới này, đóa hoa sen thứ năm sẽ nở, mà khác với bốn đóa hoa trước đó, bốn đóa trước đó tiến hóa dựa vào năng lượng mà kim liên lưu lại, tiến hóa rất cường đại, thậm chỉ bởi Thước Nhạc mà có thêm vài đặc tính. Chúng nó nếu tiến hóa hết mức thì lại càng tràn ngập sức sống. Đoá hoa thứ nhất thậm chí có được tiểu thế giới của chính mình. Đóa thứ ba có được năng lực dựng dục. Đóa thứ tư lại kế thừa truyền thừa, tức nhưỡng và linh tuyền của kim liên. Nó không có bất kỳ ưu thế nào, cũng không có đủ năng lượng nên tựa như đứa nhỏ bị suy dinh dưỡng, không thể thuận lợi lớn lên. Tình huống này có thể báo trước, khi Thước Nhạc không thể tìm thấy năng lượng bổ sung, đóa thứ năm dù có nở ra cũng không có năng lực quá mạnh, càng huống chi những đóa hoa sen sau này.

Thước Nhạc đến thế giới này, cơ hội của nó đã đến, dưới bản năng, hoa sen đã bắt đầu hấp thu năng lượng của thế giới này. Gần như từ khi đến thế giới này đã bắt đầu hấp thu, khi còn yếu nhược thì năng lượng hấp thu được cũng ít. Nhưng bởi năng lượng đặc thù của thế giới này, hoa sen khi hút vào năng lượng của thế giới này thì sẽ cảm thấy không thoải mái. Cơ thể Thước Nhạc cũng như vậy, năng lượng của thế giới này có thể phân giải linh khí.

Thực vật truyền thừa là sử dụng dấu ấn của sinh mệnh, cơ hồi mỗi người có được thần thức thực vật đều rất có học thức, đó là công lao của dấu ấn sinh mệnh. Hoa sen trên người cậu tuy không có thần thức nhưng chúng nó có được đặc tính của thực vật. Nếu không phải như vậy, nó cũng sẽ không có được đặc tính bao dung tiến hóa. Đây thuộc về bản năng của thực vật. Nhưng khi đóa hoa sen thứ năm nở ra, nó lại không kế thừa dấu ấn sinh mệnh này, chủ yếu bởi chỉnh thể hóa sen vì chịu năng lượng ngoại giới đã hình thành lớp bảo vệ tự nhiên, tựa như Thước Nhạc không thể dễ dàng sử dụng linh khí vậy, chúng nó cũng bị phong bế lại. Dưới tình huống không thể khống chế, đây là biện pháp bảo vệ tốt nhất. Giống như chiếc lá cây trên cây đại thụ lớn, đóa hoa sen mới sinh ra này không cách nào chạm đến thân cây, đặc tính của nó sẽ giống với năng lượng mà nó đã hấp thu, phân giải tất cả những loại năng lượng bất đồng, rồi phân giải thành năng lượng của thế giới này, loại năng lượng thuần túy nhất kia. Mà hoa sen trên người Thước Nhạc cúng cần phân giải, chỉ là nó thật kém may mắn đã tìm đến đóa hoa có vẻ dễ nuốt nhất kia.

Bởi vì cùng gốc rễ, thức hải hoa sen vây nó lại rồi cũng không làm gì, mà cũng không cần nó lại làm cái gì, thời gian mà đóa hoa sen thứ năm nở ra càng lâu, dấu ấn sinh mệnh của nó cuối cùng cũng đã thức tỉnh. Cho dù loại năng lượng này có tính xâm lược với nó đến thế nào, nó cũng sẽ không tổn thương chính mình. Những gì nó làm cũng chỉ thuộc về bản năng mà thôi. Giống như mấy đóa hoa sen trước đó nở ra, Thước Nhạc cũng thấy khó chịu, mà lần này lại có hơi quá mức.                        

Mở to mắt, Thước Nhạc hơi hoảng hốt. Cậu vốn không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng đột nhiên nhìn thấy vầng thái dương trên bầu trời, lại không kịp phản ứng. Hơn nữa qua thật lâu mới phát hiện xung quanh cơ thể bao đầy những dây hoa sen, linh khí trong cơ thể lại bắt đầu có thể vận chuyển tự do. Tất cả những khó chịu đều đã biến mất, tinh thần lực cũng thông suốt, mà khiến cậu vui nhất là không gian đã khôi phục.

Thân ảnh chợt lóe, Thước Nhạc liền tiến vào không gian. Hiện tại chuyện cậu muốn làm không phải là thử xem mình có thay đổi gì mà chỉ muốn xem Miu Miu có ổn hay không?

Vào không gian, cậu đến luôn bên cạnh Miu Miu, thằng bé đang đứng trên cánh đồng ngô, nâng mông nhỏ thổi lửa, bên cạnh đặt mấy bắp ngô, dường như nó đang định nướng ngô. Lam Tử, Kim Cương, Hân Hân, Báo tử đang ngồi xung quanh. Lam Tử đứng cạnh Miu Miu, rất cẩn thận nói, “Cẩn thận—đừng thổi tắt”, mà mấy đứa xung quanh cũng rất nghiêm túc nhìn, ngay cả thở cũng không dám thở mạnh.

Thấy cảnh tượng như vậy, Thước Nhạc cũng đã yên lòng, nở nụ cười, đi tới bên cạnh Miu Miu, ôm nhóc lên.

“Ba ba…” Thằng nhóc cảm thấy bị ôm lên, giương mắt nhìn lên thấy là ba ba, hai mắt sáng rực gọi một tiếng. Khuôn mặt nhỏ nhắn bị hun đến đen xì kia lập tức cười rộ lên, nhưng vươn hai tay ôm lấy cổ Thước Nhạc, “Oa…”, khóc lên, “Ba, sao giờ ba mới tới đón con…”

Thước Nhạc nghe tiếng khóc

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 19
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 19
  20:58-05/03/18 880 0
  Viễn sẽ chở y đến, là rạp hát, rạp phim, viện bảo tàng hay là một nhà hàng thú vị nào đó? Nhà hàng lần
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 17
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 17
  16:54-05/03/18 755 0
  chia dân mạng thành nhiều phe phái đối lập nhau, có người vì những điều Cố Hoài Dương đã trải qua cảm thấy nuối tiếc,
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 23
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 23
  22:23-17/03/18 705 0
  Dung bóp tím luôn. Chắc là Ngạn Dung vẫn nhớ cái vụ đấy, biết anh thích như thế, lại không tiện nói ra khỏi miệng, cho
  [Đam Mỹ] Mè Xửng (Ngưu Bì Đường) phần 12
  [Đam Mỹ] Mè Xửng (Ngưu Bì Đường) phần 12
  19:27-03/03/18 970 0
  Triêu đăm đăm nhìn cậu suốt cả một đêm, trong đầu không ngừng lặp đi lặp lại câu hỏi: “Đường Đường, là em thật sao?” * “Cụ
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 31
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 31
  15:23-04/03/18 430 0
  muốn đi theo, một khi không thấy ta lại còn khóc nữa.” Thương Ngôn bị Vân Hách Liên Thiên kể lại khiến y đại quẫn, thì
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 10
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 10
  07:03-04/03/18 1010 0
  anh ta đố kị với Chu Nghiêu Uẩn, nhưng người anh ta hận nhất, lại chính là anh ta. Chu Nghiêu Cần ghét bản thân như
  [Hentai] Gái bar
  [Hentai] Gái bar
  14:48-27/04/18 1006 0
  [Hentai] Gái bar Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 36466
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 6589
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 25
  20:59 07/03/18 3972
  không nổi. Mấy người như gặp phải đại địch nhìn Việt Kha, một đám mặt đều biến thành trái mướp đắng. Bọn họ căn bản đánh không lại a! Làm sao giờ,
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3686
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 3584
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3467
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem